Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 766: Thánh Tượng thái tửvượt tườngMười đại lang soái, toàn bộ đều là cường giả cảnh giới Thần Thánh, với thực lực hiện tại của Tần Thiếu Phong, muốn gieo ma chủng trên người bọn họ là không thể, nhưng có yêu cầu của Lang Thánh, cái này trở nên rất đơn giản, khi thi triển Huyết Chi Hiến Tế Tần Thiếu Phong đồng thời cũng gieo ma chủng, hoàn mỹ khống chế mười đại lang soái này trong tay mình, hơn nữa Lang Thánh còn cảm tạ Tần Thiếu Phong.

Vì dự phòng tam đại vương triều liên thủ đối phó với Thánh Lang vương triều, cho nên Lang Thánh bảo Tần Thiếu Phong thi triển Huyết Chi Hiến Tế trên người tất cả lang soái, hơn nữa khi dẫn bạo sẽ dùng thiêu đốt tinh huyết của mười đại lang soái làm giá, có điều lại có thể khiến mười đại lang soái này tạm thời có thực lực nhất phẩm Thần Thánh đỉnh phong, cho dù về sau sẽ suy yếu đi một chút, có điều lại phi thường giá trị.

Hồng mao lang soái bị Tần Thiếu Phong dẫn bạo Huyết Chi Hiến Tế trong cơ thể, lập tức huyết khí vô cùng phóng lên cao, lực lượng thiên địa quy tắc mãnh liệt quán chú xuống, khiến cho hắn lập tức có thực lực tương đương với Lang Thánh, lập tức, chỉ thấy hồng mao của Hồng mao lang soái dựng thẳng lên, cả người thần lực bùng nổ, trực tiếp một trảo vỗ xuống cự viên.

Vốn hồng mao lang soái đã sớm hóa thành hình người, lần này để đối phó với tam đại vương triều mới khôi phục tư thái của bản thể, chỉ có điều bản thể của hắn chỉ to vạn trượng, nhưng sau khi được Tần Thiếu Phong kích phát lực lượng huyết mạch thì trực tiếp tăng gấp đôi, cho nên cự viên ở trước mặt hồng mao lang soái biến thành tồn tại như tiểu hài tử.

Kim mao cự viên nhìn hồng mao lang soái đột nhiên dị biến thì cũng lộ ra vẻ sợ hãi, có điều nhìn cự trảo của hồng mao lang soái chụp tới, lại không thể trốn tránh, bởi vì hắn biết cho dù là trốn tránhthì cũng vô dụng, cho nên dưới tình huống như vậy, chỉ có thể giơ thiết côn trong tay đánh bừa.

Cự viên Vốn vô cùng hung hãn hiện giờ rốt cuộc hung hãn không nổi nữa rồi, móng vuốt sói cực lớn trực tiếp chụp tới, phốc một cái, thần lực bùng nổ, vỗ nát cự viên, ngay cả một tia lực lượng phản kháng cũng không có, đây là chênh lệch của nhất phẩm Thần Thánh và nhất phẩm Thần Thánh đỉnh phong, hai người căn bản là không hề cùng một cấp bậc.

Nhìn thấy cự viên bị đập chết, Viên Thánh trợn tròn cả mắt, nhìn hồng mao lang soái dị biến giữa sân, toàn thân tràn ngập sát ý, chỉ là không xuất thủ, đây vốn chính là đánh nhau sinh tử, bị trảm sát là chuyện rất bình thường, hắn tuy rằng muốn trảm sát hồng mao lang soái để báo thù cho cự viên, nhưng vào lúc này không thể phá hủy quy củ.

Tượng Thánh và Sư Thánh nhìn hồng mao lang soái biến dị thì cũng nhíu mày, bọn họ vốn cho rằng kim mao cự viên có thể trảm sát hồng mao lang soái, không ngờ lại xuất hiện nghịch chuyển như vậy, thật sự là rất bất ngờ. Chỉ là hồng mao lang soái đó làm sao đột nhiên trở nên cường đại như vậy? Tượng Thánh và Sư Thánh không nghĩ thông.

Hồng mao lang soái sau khi một trảo đập chết kim mao cự viên thì ngửa mặt lên trời gầm lên rồi chạy về, bởi vì Huyết Chi Hiến Tế đã hết hạn, còn ở trên chiến trường luận võ thì kiểu gì cũng lòi đuôi. Mà sau khi quay về lang tộc thì hồng mao lang soái trực tiếp dựa vào tường, sau đó thì thở hổn hện, bộ dạng thập phần mỏi mệt và suy yếu.

Nhìn thấy tình huống như vậy, Viên Thánh, Sư Thánh và Tượng Thánh lại nhíu mày, có điều vẫn không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, mà lúc này, Lang Thánh cười ha ha một tiếng rồi nói với Tượng Thánh: Làm sao? Mới chết một tên đã không dám tiếp tục nữa à?

Không dám tiếp tục ư? Lão lang, ngươi đừng kiêu ngạo, tiếp theo còn có trò hay cho ngươi xem! Tượng Thánh hừ lạnh một tiếng, lập tức gương trên không lại đảo tên, chỉ có điều lần này là thánh viên nhất tộc và tượng nhất tộc tỷ thí.

Tất nhiên, lại là giao thủ qua loa, tỷ thí kế tiếp đến phiên thánh tượng nhất tộc và thánh lang nhất tộc, mà lần này lcus bắt đầu, thánh tượng nhất tộc chiếm ưu thế cực lớn, áp chế cho thanh mao lang suất của thánh lang nhất tộc liên tiếp bại lui, nhưng mà vào thời khắc cuối cùng, thanh mao lang suất lại bùng nổ, sinh ra dị biến, hình thành nghịch chuyển kinh thiên, trảm sát đối thủ.

Cái này khiến Tượng Thánh, Sư Thánh và Viên Thánh càng thêm phẫn nộ, bọn họ là tam đại vương triều liên hợp, hiện tại không ngờ vẫn không thể trảm sát được Thánh Lang vương triều, còn khiến thánh lang nhất tộc trảm sát hai cường giả, con mẹ nó quá uất rồi, chỉ là bọn họ không thể làm gì được, trừ phi hiện tại trực tiếp xé rách da mặt, hợp sức của ba nhà trực tiếp trảm sát triệt để thánh lang nhất tộc.

Tượng Thánh, Sư Thánh và Viên Thánh nhìn nhau một cái, trong mắt tràn ngập tràn ngập, có điều cuối cùng vẫn còn không có lựa chọn xé rách da mặt vào lúc này, bởi vì bọn họ vẫn muốn trước tiên tiêu diệt lực lượng cao tầng của thánh lang nhất tộc đã, như vậy, việc phía sau chính là tàn sát, bằng không cho dù là diệt cả thánh lang nhất tộc thì bọn họ cũng sẽ tổn thất thảm trọng.

Cuối cùng tỷ thí tiếp tục, Tượng Thánh, Sư Thánh, Viên Thánh cũng không tin mười lang soái của thánh lang nhất tộc đều có thể biến dị, lực lượng ba nhà bọn họ hợp nhau kiểu gì cũng có thể giết chết mấy mấy người cao thủ của thánh lang nhất tộc, cuối cùng bọn họ sẽ liên thủ trảm sát Lang Thánh, như vậy thánh lang nhất tộc sẽ bị tiêu diệt triệt để, mà địa bàn của thánh lang nhất tộc cũng sẽ trở thành của ba nhà bọn họ.

Chỉ là một màn kế tiếp khiến cho bọn họ đều hối hận vì quyết định của mình, bởi vì mấy trận tỷ thí kế tiếp, mỗi lang soái của thánh lang nhất tộc đều vào thời khắc cuối cùng thực hiện nghịch chuyển, trảm sát đối thủ, điều này khiến cho tổn thất của ba nhà đều rất lớn, phải biết rằng một cường giả nhất phẩm Thần Thánh nếu muốn bồi dưỡng ra thì tiêu phí thời gian và tài lực khổng lồ cỡ nào.

Lửa giận trong lòng Tượng Thánh, Sư Thánh và Viên Thánh đã không thể nén được, bắt đầu muốn chỉ huy đại quân trực tiếp xông về phía thánh lang nhất tộc. Mà lúc này, bên cạnh Tượng Thánh một con cự tượng màu trắng to chừng nghìn trượng đi ra, khí tức trên người nồng đậm, tu vi ở cảnh giới nhị thập bát phẩm Thần Thánh, đây là Thái tử của thánh tượng nhất tộc.

Thánh Tượng thái tử, bài danh nhân vật thứ hai trong một ngàn danh ngạch tiến hành Thiên đạo chi tử đại chiến của toàn bộ chiến khu phía tây, chỉ thua trong tay Vạn Thú thái tử, hơn nữa sau khi bài danh trở về thì triển khai theo đuổi kịch liệt đối với Thải nhi, hơn nữa còn đạt được sự tán thành của Vạn Thú Đại Thánh, có thể nói là phong quang vô hạn.

Chỉ thấy Thánh Tượng thái tử đi tới phía trước Tượng Thánh, lập tức truyền âm cho Tượng Thánh: Phụ vương, chuyện hình như là có chút không thích hợp, lực lượng huyết mạch của thánh lang nhất tộc không thể mạnh như vậy mới đúng, hơn nữa ngài có phát hiện không, Lang Thánh thường xuyên nhìn sang tên tiểu tử bên cạnh, xem ra biến dị của lang soái khẳng định có liên quan tới người kia.

Thánh Tượng thái tử vẫn luôn nhìn ra phía sau, lại căn cứ vào suy đoán của mình để phỏng đoán, hơn nữa thực sự là chân tướng. Tượng Thánh tất nhiên là đã sớm biết nhi tử này của mình cực kỳ thông minh, cho nên nghe thấy lời nói của Thánh Tượng thái tử thì trực tiếp hướng ánh mắt về phía Tần Thiếu Phong, lập tức nhíu mày.

Lúc trước hắn không hoàn toàn chú ý tới Tần Thiếu Phong, hiện tại nhìn hiện tại nhìn Tần Thiếu Phong đứng ở trên đỉnh đầu Thái tử Hôi Thái Lang của thánh lang nhất tộc, điều này khiến Tượng Thánh lập tức biết Tần Thiếu Phong khẳng định không tầm thường, biết nhi tử của mình nói không sai, lang soái của thánh lang nhất tộc xuất hiện biến dị, khẳng định là có liên quan tới Tần Thiếu Phong.

Thánh Tượng vương triều, Thánh Sư vương triều và Thánh Viên vương triều hiện tại đã tổn thất mấy cường giả, cho nên sau khi nghe thấy lời nói của Thánh Tượng thái tử thì Tượng Thánh trực tiếp nói: Được rồi, không cần tỷ thí nữa, lão lang không ngờ hèn hạ như vậy, thỉnh một nhân tộc tới đối phó thú tộc chúng ta, đây chính là tội lớn, ngươi còn không mau cúi đầu nhận tội thì còn đợi tới khi nào!

Tần Thiếu Phong là nhân tộc, mà Lang Thánh không ngờ ở cùng với nhân tộc, đây là tội lớn, Tượng Thánh bắt lấy việc này trực tiếp chụp mũ cho Lang Thánh, chỉ là Lang Thánh nghe thấy lời nói của Tượng Thánh thì phá lên cười, sau đó nói: Bổn tọa hèn hạ ư? Đúng vậy, bổn tọa hèn hạ thế đấy? Chỉ cho phép các ngươi liên thủ đối phó thánh lang nhất tộc của ta chứ thánh lang nhất tộc ta không được hoàn thủ ư? Cấu kết với nhân tộc? Ha ha, ngươi nhìn kỹ xem, tiểu tử này là ai!

Tần Thiếu Phong là người mà Vạn Thú Đại Thánh đã điểm danh phải chiêu đãi tốt, cho nên Lang Thánh ở cùng một chỗ với Tần Thiếu Phong tất nhiên không thể xem như là cấu kết. Mà đám người Tượng Thánh nghe thấy lời nói của Lang Thánh thì đều nhìn về phía Tần Thiếu Phong, bọn họ đều cảm thấy Tần Thiếu Phong rất quen mặt, nhưng lại nghĩ không ra, chỉ có Thánh Tượng thái tử thì nghĩ ra.

Là ngươi, Tần Thiếu Phong! Thánh Tượng thái tử hét lớn một tiếng, lập tức đi về phía trước, mà nghe thấy lời nói của Thánh Tượng thái tử, Tượng Thánh, Sư Thánh và Viên Thánh mới nghĩ ra, lập tức toàn bộ ánh mắt tụ tập trên người Tần Thiếu Phong, bọn họ cũng đều muốn xem người được Vạn Thú Đại Thánh điểm danh phải chiêu đãi tốt rốt cuộc là nhân vật gì.

Tần Thiếu Phong nhìn Thánh Tượng thái tử gọi ra tên mình, sau đó nói với Thánh Tượng thái tử: Ngươi chính là Thánh Tượng thái tử? Trong xấu như vậy mà không ngờ còn dám tranh nữ nhân với ta, thật sự là không biết lượng sức! Mà những lời này của Tần Thiếu Phong lập tức khiến Thánh Tượng thái tử đang đi về phía trước dừng bước.

Thánh Tượng thái tử trừng mắt nhìn Tần Thiếu Phong, lỗ tai cực lớn phẩy phẩy, tựa hồ là đang hoài nghi mình có phải nghe lầm hay không? Con mẹ nó, lại còn nói lão tử xấu? Lão tử anh tuấn nhất toàn bộ thánh tượng nhất tộc đó! Mà lúc này, Hôi Thái Lang thì phá lên cười, cười rất vui, cuối cùng thì trực tiếp lăn xuống đất, ôm bụng cười to.

Nghe thanh âm cười to của Hôi Thái Lang, Thánh Tượng thái tử quả thực nổi điên, nhìn Tần Thiếu Phong, cảm thấy rất đáng ghét, trong lòng vốn đã có sát ý đối với Tần Thiếu Phong, mà lúc này sát ý lại tỏa ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.