Đấu La Đại Lục

Chương 111: Uy lực của khí vũ hồn(1)
Đệ nhị hồn hoàn kỹ năng Khí vũ hồn, nhưng lại toàn lực công kích, Đường Tam mặc dù tự nhận thấy hồn lực của mình mạnh hơn Thiết thị huynh đệ, nhưng đối mặt với một kích tòan lực của bọn họ cũng không dám dễ dàng đón đở.

Nhưng là, tình huống làm Đường Tam đại kinh thất sắc đã xuất hiện, hai thanh thiết chùy tại giữa không trung đột nhiên tách ra, một thanh truy sát thân ảnh của Tiểu Vũ đang bay lên, một thanh tạo thành hình vong cung bám sát mình đánh tới, đệ nhị hồn hoàn kỹ năng của Thiết thị huynh đệ cũng có hiệu quả đó là truy tung.

Lúc này, thân thể Thiết thị huynh đệ đã bị Lam Ngân Thảo gắt gao quấn quanh, tiêm đâm vào cơ thể, độc tố phát tác, mắt thấy không cách nào di chuyển được. Bọn họ trong mắt hiện rõ vẻ hy vọng trở lại, nhìn thấy một chiêu của mình sắp có hiệu quả, chỉ cần có thể đánh bại Đường Tam, thứ quấn quanh trên người tự nhiên được giải trừ.

Làm sao bây giờ? Trong chớp mắt, Đường Tam đã làm ra một quyết định. Một cây Lam Ngân Thảo không mang theo độc tính bay lên trời, chuẩn xác quấn quanh tại eo nhỏ của Tiểu Vũ, dùng sức một giật một cái, mang nàng quăng ra ngòai.

Thật giống như Đường Tam phán đoán, thiết chùy của Thiết thị huynh đệ mặc dù có thể truy tung đối thủ, cũng chỉ là tại một góc độ nhất định và dưới tình huống nhất định mới có thể làm được. cũng không phải truy tung theo mãi. Hắn mang Tiểu Vũ hướng ngược lại với Đường Tamy của thiết chùy quăng tới, quả nhiên thoát ly khỏi phạm vi công kích.

Nhưng là, cũng chính vì Đường Tam tập trung tinh lực giúp Tiểu Vũ, chính mình lại không có thời gian né tránh, một thanh Thiết chùy khác đã xuất hiện trước mặt trong lúc hắn ném Tiểu Vũ ra ngoài.

Trong lúc nguy cấp, Đường môn vũ kỹ phát huy đích tác dụng, mắt nhìn thiết chùy đã đến sát người, kình phong mãnh liệt bao phủ toàn thân. Đường Tam thúc dục huyền ngọc thủ vào song chưởng, thân thể cấp tốc xoay tròn, toàn bộ nội lực mang vào chiêu thức khống hạc cầm long đánh ra, cơ hồ tại trong nháy mắt xoay người xuất chưởng, liên tiếp bảy chưởng đồng thời đánh vào trên đầu của thiết chùy.

Thiết chùy bị nội lực huyền thiên công của Đường Tam tác dụng, rốt cục bị khống hạc cầm long đánh bạt ra một thước, Đường Tam thân thể mặc dù bị chấn động do lực phản chấn, nhưng dù sao không phải bị đánh trúng trực tiếp.

Ầm...Một tiếng nổ lớn vang lên, thiết chùy rơi xuống mặt đất, thân thể Đường Tam tại không trung quay cuồng, vẫn còn chưa rơi xuống đất, đã phun ra một ngụm máu tươi.

Tiểu Vũ trên không trung mắt thấy Đường Tam bị thương hộc máu nhất thời giận dữ, "Khốn khiếp, các ngươi muốn chết".

Hai tay đồng thời giơ lên, không có tiếng gì xé gió, bốn đạo ám ảnh từ trong miệng nàng bắn ra, phân chia nhắm vào Thiết Long, Thiết Hổ. Ám ảnh mục tiêu, đúng vậy con mắt của hai người.

Tiểu Vũ mặc dù không thể học tập Đường môn ám khí. Nhưng các loại ám khí cơ quan lại không thiếu, Đường Tam có cái gì, trên người nàng cơ hồ cũng có một bộ đồng dạng. Lúc này dưới sự giận dữ, cũng bất chấp hậu quả, trực tiếp phát ra vô thanh tụ tiễn.

Vì Đường Tam chế tác vô thanh tụ tiễn ám khí có lực xuyên thấu rất mạnh, Thiết Long, Thiết Hổ mặc dù thân thể cường tráng thật. Nhưng con mắt một khi bị bắn trúng, sẽ không chỉ là mù đơn giản như vậy, uy lực của tụ tiễn đủ để xuyên thủng đại não của bọn họ.

Mà lúc này Thiết Long, Thiết Hổ đã bị Đường Tam dùng Lam Ngân Thảo hoàn toàn khống chế cử động, lại vừa sử dụng chiêu thức đổi mạng, hồn lực bản thân giảm đi, bị độc tố nhân cơ hội xâm lấn. muốn cử động một đầu ngón tay đã là hy vọng xa vời, dĩ nhiên không có cách nào né tránh tụ tiễn của Tiểu Vũ được nữa. Tụ tiễn còn chưa đến, đã bị độc tố tác động làm cho tê dại, trong lòng hoảng hốt thầm nghĩ chết chắc rồi.

" Tiểu Vũ, không được ". Đường Tam hô lớn tiếng, tay phải trong nháy mắt từ túi vải bên hông rút ra, bốn đạo hàn quang tà tà bay đi.

Đinh đinh đinh đinh... bốn tiếng vang lên, bốn cái tụ tiến ở khoảng cách một tấc cách mắt Thiết Long, Thiết Hổ bị bắn bay ra ngòai.

Bởi vì, Đường Tam tại tình huống khẩn cấp, từ trong Nhị Thập Minhg Nguyệt Kiều (NV:hai mươi bốn kiều minh nguyệt dạ trung) lấy ra bốn cái liễu diệp phi đao quăng ra ngoài. Phi châm mặc dù có tốc độ nhanh hơn, nhưng thân sức nặng lại nhẹ hơn phi đao nhiều lắm, không đủ ngăn cản lực tác động của phi đao.

Cũng thật may Đường Tam có Tử cực ma đồng, mục lực kinh người, hơn nữa hắn quá hiểu rõ tốc độ của xạ tiễn do chính mình chế tạo, nếu không, cũng không có khả năng cứu được Thiết thị huynh đệ.

Tiểu Vũ từ không trung đáp xuống mặt đất, "Tiểu tam, ngươi làm gì?" lúc này, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của nàng đã vì tức giận mà đỏ bừng, hung hăng nhìn trừng trừng Thiết thị huynh đệ hai người.

Đường Tam hướng Tiểu Vũ lắc đầu, "Bọn họ cũng là vì tự cứu mà tấn công địch, thương tích của ta không nặng ". Ánh mắt chuyển hướng nhìn Thiết Long, Thiết Hổ lúc này sắc mặt đã tái nhợt, " Nhị vị, tràng đấu hồn này hẳn là chúng ta thắng ".

Thiết Long, Thiết Hổ còn có thể nói gì nữa, gật đầu, Thiết Long nói: "Đa tạ tiểu huynh đệ cứu mạng, chúng ta nhận thua ".

Đường Tam thu hồi Lam Ngân Thảo, hít vào vài hơi dài, kinh mạch trong cơ thể không ngừng truyền đến từng cơn đau đớn, hoàn hảo, hắn cũng không phải đối diện trực tiếp với công kích của đối phương, hơn nữa huyền thiên công thuộc về đạo gia chánh tông thượng thừa nội công, có sự phòng hộ bản thân, trải qua hơn năm tu luyện, đã cải biến nội phủ từng bước, chỉ cần sau khi trở về điều tức một đoạn thời gian là không có việc gì nữa.

Lúc trận chiến ở đấu tràng của Đường Tam và Tiểu Vũ kết thúc, bọn Đái Mộc Bạch cũng đã hoàn thành đấu hồn của chính mình, hôm nay có thể nói là gặp vui mừng lớn, ngoại trừ Chu Trúc Thanh thua Đường Tam, những người khác đều có được thắng lợi. Bằng vào hai tràng đấu hồn, Đường Tam cùng Tiểu Vũ đều thu được hai cái tích phân và hai mươi kim tệ.

"Viện trưởng đâu?" Đường Tam hướng Đái Mộc Bạch hỏi.

Đái Mộc Bạch bất đắc dĩ đích nói: "Có trời mới biết ông ta đi về địa phương nào, ông ta cũng nói qua, khi đấu hồn chúng ta chấm dứt hãy tự đi về trước".

Năm người đi ra khỏi đấu hồn tràng,có thể nghe được tiếng hoan hô từ trong vọng ra, hôm nay đấu hồn, tuy không thể nói thu được nhiều lợi, nhưng thông qua loại thật chiến như vậy,

Đường Tam hiểu được thu hoạch thật không nhỏ.

Nhất là đối đầu Thiết thị huynh đệ một trận, làm hắn thấy được uy lực chánh thức của khí vũ hồn. Mỗi một loại vũ hồn đều có đích đặc tính riêng của mình, chỉ cần ứng dụng đúng cách, đều có thể tạo được hiệu quả lớn.

Luận về thực lực, mình và Tiểu Vũ rõ ràng biết là hơn đối phương, nhưng vì có chút khinh địch suýt nữa bị thua. Đường Tam trong đầu nhớ lại lời đại sư từng nói qua, hồn sư trong lúc đó chiến đấu, đầu tiên nên biết kỹ năng của đối phương, nếu không cách nào làm được, vậy, hết thảy đều phải có thái độ thật cẩn thận. Cho dù là hồn sư cấp thấp, cũng có có thể có hồn kỹ trí mạng.

"Các ngươi về trước đi. Vừa rồi viện truởng nói rồi, nhưng hãy để ta tìm hắn quanh tửu điếm ". Mã Hồng Tuấn đột nhiên nói. đôi mắt nhỏ vô tình lóe ra vài phần hưng phấn.

Đái Mộc Bạch trên mặt tóat ra vẻ cuời cợt, " Chúng ta đây đi về trước, ngươi cứ đi tìm quanh xem sao ".

"Đái lão Đại, ngươi có đi không?"

"Không đi, đừng nhiều lời, đi mau đi". Đái Mộc Bạch không tức giận, chỉ trừng hắn một cái, sau đó lại đảo khóe mắt hướng về Chu Trúc Thanh.

Phản ứng của Mập mạp rõ ràng có chút trì độn, cũng không nhìn ra ý tứ trong ánh mắt của Đái Mộc Bạch,lại bởi vì hưng phấn mà mặt có chút đỏ lên, " Đi thôi, cùng đi. Ko phải ngươi nói nữ nhân không tính là nhân khẩu mà tính là tài nguyên sao? Đái Mộc Bạch rốt cục nhẫn nại không được, "Tầm bậy. Ta đối với ngươi cùng loại thưởng thức sao?".

Mã Hồng Tuấn có chút bất mãn, hừ một tiếng, nhưng đối mặt Đái Mộc Bạch tà mâu trung lóe ra nộ quang, hắn chỉ biết há mồm, cuối cùng không dám cùng vị tà mâu Bạch Hổ này giằng co vài câu, xoay người rời đi.

"
Đái lão Đại, Mập mạp...dâm đãng đi làm gì?" Tiểu Vũ hỏi.

Đái Mộc Bạch ha ha cười, nói: "
Ngươi đều nói hắn dâm đãng sao, hắn còn có thể làm gì, thì đi phát tiết thôi mà " (NV: tà hỏa áp không được liễu bái).

Tiểu Vũ tức giận nói: "
Lại đi gây tai họa cho nữ tử sao? Ta đã hoài nghi, vũ hồn biến dị của hắn có đúng hay không vùng trời sanh tính cách có liên quan ".

Đái Mộc Bạch nói:"
Tai họa chưa nói tới, ngươi không biết trên thế giới này có loại địa phương tên là câu lan (nhà chứa???) sao?"

Đường Tam có chút không dám tin tưởng, nói:"
Ngươi vừa nói, viện trưởng bảo Mã Hồng Tuấn đi chỗ địa phương đó?" Câu lan hắn tại kiếp trước từng nghe nói qua, tự nhiên biết đó là địa phương nào.

Đái Mộc Bạch nói:"
Này cũng là không có biện pháp nào khác. Mã Hồng Tuấn bị vũ hồn tác dụng ngược lại,ngoại trừ lấy chuyện đó (XXX?) khuyết hãm lại, thì là một trong thú vũ hồn tối cường hãn tồn tại, lại xem như viện trưởng đích đệ tử đích truyền, tổng không thể để hắn bỏ bê tu luyện hoặc là nhìn hắn bạo thể mà chết đi".

Chu Trúc Thanh kìm không được mở miệng nói, "
Nam nhân đều xấu xa ""

Tiểu Vũ hì hì cười, nói:" Trúc Thanh muội muội, đả kích không nên gom hết lại nha, Đường Tam đã có thể rất sạch sẽ, không giống Đái Mộc Bạch và Mã Hồng Tuấn bọn họ như vậy đâu ".

Đái Mộc Bạch không tức giận, nói:"Tốt, ngươi cho là Tỉêu Tam băng thanh ngọc khiết, chúng ta đều xấu xa, được rồi. Bất quá ta so với mập mạp có phần khá hơn nhiều".

Tiểu Vũ lập tức bày ra một bộ dáng như là đã biết rồi mà, nhìn vẻ mặt Đái Mộc Bạch đang khó xử, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nhìn trộm Chu Trúc Thanh, cũng phát hiện Chu Trúc Thanh đang nhìn mình, chỉ bất quá trong đôi mắt, ánh mắt tựa hồ càng thêm lạnh băng. Tiểu cô nương hừ một tiếng, đột nhiên đi tới trước Đái Mộc Bạch, "Ngươi có cách thưởng thức so với hắn tốt hơn à?"

Đái Mộc Bạch sửng sốt một chút, không biết nên trả lời như thế nào " Trúc Thanh, ta ……"

Hắn lúc này đã ý thức được mình nói sai rồi, so với mập mạp thưởng thức hảo, không phải là nói rằng đối với phụ nữ lại có nhiều hơn, tốt hơn sao?.Bất luận cao cấp hay là thứ cấp, bất luận là phượng hoàng hay là hoa khôi, thì hành động cuối cùng lại có gì khác nhau?

Ánh mắt Chu Trúc Thanh đột nhiên tràn ngập khinh thường lẫn khinh miệt, "Ngươi mới mười lăm tuổi? Ngươi làm ta cảm thấy khinh bỉ ". Nói xong, xoay người ra đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.