Đấu La Đại Lục

Chương 373: Sáu khối hồn cốt, thiên sứ thần trang
Dịch: A Bờ

Biên: A Đại

Chứng kiến sắc mặt của hắn như vậy, Gương mặt Thiên Nhận Tuyết vốn thong dong lạnh nhạt nhất thời giống như rét lạnh như băng. Nhưng lúc này nàng cũng không có trách cứ gì Xà mâu đấu la. Gấp gáp nói:"Nhanh. Xà thúc thúc. Mặc kệ ta. Đi điều tất cả người của chúng ta phong tỏa hoàng cung. Đuổi bắt bọn Đường Tam. Không thể để bọn hắn mang Tuyết Dạ đại đế chạy trốn. "

Xà Mâu đấu la chần chừ nói:"Vậy bên kia Thất Bảo Lưu Ly tông làm sao bây giờ? "

Thiên Nhận Tuyết quả quyết nói:"Cố không được nhiều như vậy. Chỉ cần chúng ta bắt được Tuyết Dạ đại đế, hoặc hắn đã chết. Thì vẫn còn cơ hội. Tuyết Thanh Hà nhất định cần phải kế vị ngôi hoàng đế. Nếu không, chúng ta chính là thất bại trong gang tấc. "

Vũ Hồn Điện mặt khác còn có hai gã phong hào đấu la trong hoàng cung. Chỉ cần bọn họ dẫn đầu số lượng lớn hồn sư Vũ Hồn Điện tiến hành áp chế. Bọn Đường Tam thật khó có khả năng chạy thoát khỏi hoàng cung. Chỉ là Xà Mâu đấu la không dám nói cho Thiên Nhận Tuyết, từ khi nàng hôn mê đến giờ đã được một đoạn thời gian không ngắn.

Xà Mâu đấu la gật đầu. Lưu lại Thiên Nhận Tuyết, phi thân lên. Trong nháy mắt biết mất không thấy đâu. Nhìn bóng lưng hắn biến mất. Thiên Nhận Tuyết đột nhiên giống như một loại yếu ớt mất hết sức lực. Thì thào nói:"Hi vọng còn kịp. Đường Tam ơi Đường Tam. Chẳng lẽ ngươi thật sự là khắc tinh trong số mạng của ta sao? Dưới tình huống thắng lợi nắm chắc như thế. Vậy mà ngươi còn gây phiền toái lớn như thế này. "

Thở dốc trong chốc lát. trên khuôn mặt Thiên Nhận Tuyết khôi phục vài phần huyết sắc. nhìn thoáng qua bên người Cầu Gai đấu la bị máu tươi nhiễm hồng. Tinh thần miễn cưỡng động đậy. Một lần nữa đeo chiếc mặt nạ Tuyết Thanh Hà lên, đem thiên sứ hồn lực không còn nhiều lắm trong cơ chậm rãi phóng xuất ra. Tràn ngập tại chính mình và trên người Cầu Gai đấu la, trợ giúp chữa thương.

Sau nửa canh giờ, Thiên Nhận Tuyết dưới tác dụng của thiên sư hồn lực. Thương thế khôi phục trên năm thành. Cầu Gai đấu la cũng tỉnh táo lại. Ngàn vạn không thể chờ đợi được muốn đi làm chủ cục diện hoàng cung thì Xà Đấu la trở về.

"Xà thúc thúc. Tình hình thế nào rồi? "Thiên Nhận Tuyết không thể chờ đợi được mà hỏi.

Mặt Xà Long tái mét nói:"Bọn Đường Tam đã chạy thoát. Mang theo Tuyết Dạ đại đế. Bất quá chúng ta vẫn khống chế được cục diện hoàng cung. Thất Bảo Lưu Ly tông không phát hiện được phương hướng của chúng ta. Vẫn bị nhốt ở trong tông môn vẫn chưa nhân cơ hội trốn đi. "

Thiên Nhận Tuyết dưới chân lảo đảo một cái. Trong ánh mắt nháy mắt ảm đạm xuống. "Xong hết rồi, Mọi thú toàn bộ xong hết rồi. Một chiêu bại. Cả bàn cờ đều là thua. "

Xà Mâu đấu la Xà Long không nhịn được nói:"Thiếu chủ hiện tại hoàng cung còn nằm trong sự khống chế của chúng ta. Hơn nữa Tuyết Dạ đại đế trúng độc rất nặng, không thể nghi ngờ hẳn đã chết. Chỉ cần chúng ta đối với ngoại giới công bố đại đế đã chết. Thuận lợi kế vị sau lại thu thập những người đó cũng không muộn a!"

Thiên Nhận Tuyết cười khổ nói:"Ngươi đã quá coi thường Đường Tam. Hắn như thế nào sẽ cho chúng ta cơ hội như vậy. Đường Tam cùng Độc Cô Bác đều là người am hiểu dụng độc. Nhất là Độc Cô Bác cái phong hào đấu la này. Trước hắn mấy lần tạm thời cứu sống lại Tuyết Dạ đại đế. Nếu như bọn họ phát hiện Tuyết Dạ đại đế độc không trị được. Hoàn toàn có thể làm hắn tỉnh táo một đoạn thời gian làm chủ đại cục. Mà hiện tại bọn chúng mang Tuyết Dạ đại đế đi. Như vậy chứng minh. Bọn chúng nắm chắc trị liệu tốt được cho Tuyết Dạ đại đế. Chớ quên, tại Sử Lai Khắc học viện, còn có hơn ngàn đệ tử cùng thuộc về hoàng thất có hơn hai ngàn danh hồn sư này. Ba nghìn người này cùng đứng lên, lại có bản thân Tuyết Dạ đại đế ở đó. Khi bọn hắn một lần nữa đến hoàng cung. Ngươi cho rằng cấm vệ hoàng cung này thuộc về hoàng thất là hồn sư hội như thế nào? Bọn họ sẽ lập tức phản lại một kích. Chúng ta Vũ Hồn Điện người tới mặc dù không ít. nhưng tuyệt đối không thể tại bên trong Thiên Đấu thành cùng bọn họ chống lại. Có lẽ sẽ lưỡng bại câu thương. Nhưng cuối cùng toàn quân bị diệt khẳng định là chúng ta. "

Xà Mâu cắn răng nói:"Thiếu chủ. Để cho hai lão già chúng ta thử một lần đi. Không tính Thứ Huyết ( Cầu Gai) chúng ta còn có ba gã cấp bậc phong hào đấu la. Chỉ cần chúng ta đem Tuyết Dạ đại đế tập sát, là có thể nắm giữ tình huống bên này. "

Thiên Nhận Tuyết yên lặng lắc đầu. "Xà thúc thúc. Chậm. Nếu như bình thường. Cái này cũng không phải vấn đề gì lớn. nhưng hiện tại bọn Đường Tam cứu Tuyết Dạ đại đế đi. Ngươi cho rằng bọn họ sẽ như thế nào mà không bảo vệ chứ? Truyền lệnh ta. Triệu tập toàn bộ người Vũ Hồn Điện chờ. Cùng với hai ngàn danh hồn sư thuộc về hoàng thất, đêm nay sẽ đối với Thất Bảo Lưu Ly tông động thủ. Lấy hai ngàn danh hồn sư coi như vật hi sinh. Lại tính lần này chúng ta thất bại. Cũng phải đem Thất Bảo Lưu Ly tông hoàn toàn hủy diệt. Nếu không dưỡng hổ gây hạo. Tương lai tất nhiên sẽ mang đến cho chúng ta phiền toái lớn. "

Nghe xong Thiên Nhận Tuyết nói. Xà Long kinh hãi phát hiện, ngàn dĩ nhiên muốn buông bỏ nhiều năm bàn mưu tính kế. "Thiếu chủ, ngươi tại hoàng cung Thiên Đấu đế quốc ẩn núp nhiều năm như vậy. Chẳng lẽ chúng ta sẽ lại buông bỏ như vậy sao? "

Thiên Nhận Tuyết hít sau một hơi. Hai mươi năm ẩn núp a!Mọi việc naỳ chuẩn bị vô cùng tốt. Nhưng nàng tuổi tác cùng Tuyết Thanh Hà thực tế cũng không sai biệt lắm. Thiếu nữ đẹp đẽ nhất tuổi đôi mươi, Bọn ta bên trong ẩn núp. Mỗi ngày biến hình thuật thay đổi hình dáng chính mình. Với bản tính nam nhân kì tài, lại như vậy thất bại. Nàng có thể nào cam tâm đây? Nhưng tuy Thiên Nhận Tuyết là nữ tử, nhưng lại lại có một tính cách đại thiên kiêu. Nàng rất rõ ràng thế cục trước mắt. Mặc dù nàng không thừa nhận, nhưng lần này lại là nàng thua. Bại bởi Đường Tam.

"Cần đoạn thì đoạn. Nếu không ngược lại bị rối loạn. Xà thúc thúc truyền mệnh lệnh của ta đi. Sau khi đánh tan Thất Bảo Lưu Ly tông. Chúng ta lập tức rời Thiên Đấu thành. Sau này còn có cơ hội. "Cắn chặt hàm răng Thiên Nhận Tuyết nhìn hướng Sử Lai Khắc học viện xa xa. Cố gắng hit thở cũng không tính kế được thuần túy bực bội. Trong đầu trần ngập tướng mạo anh tuấn được nàng coi là đối thủ cả đời này.

Ra khỏi hoàng cung. Đường Tam đột nhiên ý thức được cái gì đó. Hướng phía sau Phất Lan Đức hỏi:"Phất Lai Đức viện trưởng. Canh giữ ở học viện có bao nhiêu hồn sư? Bọn họ là người Thiên Đấu hoàng thất? Hay người người Vũ hồn điện? "

Phất Lan Đức nói:"Hẳn không phải là người Thiên Đấu hoàng thất. Chúng ta cố ý để hồn sư trong hoàng thất tại học viện tu luyện riêng biệt. Cũng không phải người bọn họ. Số lượng đại khái khoảng hai ngàn. "

Đường Tam đồng tử thoáng có chút co rút. "Thiên Nhận Tuyết quả nhiên không có gạt ta. Dương Vô Địch trưởng lão. Phiền toái người mang lão quái vật quay về Đường Môn chúng ta. Lập tức tiến hành chữa trị cho Tuyết Dạ đại đế. Ngài cùng sư phụ, Nhị Long sư phụ cùng nhau quay về học viện. Điều động một bộ phận cao đẳng hồn sư. Sau đó người của chúng ra sẽ tới học viện. Chúng ta bên ngoài giáp công, đánh tan nhánh đội ngũ hồn sư nọ. "

Kì thật có Dương Vô Địch một người mang theo Tuyết Dạ đại đế phản hồi Đường Môn vậy cũng đã đủ rồi. Nhưng Tuyết Dạ đại đế quá trọng yếu. Có Độc Cô Bác, hai người cùng phối hợp. Chỉ cần đừng gặp nhiều hơn hai gã phong hào đấu la. Thì cũng không xảy ra vấn đề gì.

Phất Lan Đức nhíu mày nói:"Tiểu Tam như vậy có phải quá mạo hiểm? Đệ tử học viện đều không mạnh. Hơn nữa đệ tử tứ nguyên tố học viện bên kia. Số lượng cũng chỉ có chừng năm mươi người. "

Đường Tam nói:"Thiên Nhận Tuyết trước nói qua. Lần này Vũ hồn điện xâm nhập hồn sư tổng cộng có ba nghìn người. Trong đó có hai ngàn hồn sư hoàng thất để khống chế Thất Bảo Lưu Ly tông. Ngoại trừ hai gã phong hào đấu la ta hắn mang đến đối phó với chúng ta. Còn lại hai gã khác ở bên kia. Nói cách khác. Bên ngoài học viện chúng ta trong ngàn tên hồn sư chính là cũng không tồn tại cái cấp bậc phong hào đấu la. Cái này đối với chúng ta mà nói. Là một cơ hội vô cùng tốt. Chúng ta Đường Môn cũng có chừng ngàn danh hồn sư. Lấy đơn chúc tứ tông tộc là chính. Mặc dù Đơn chúc tứ tông tộc chỉ có một thì đều có sơ hở. nhưng ở cùng một chỗ lại là tương trợ lẫn nhau. Lại có ba vị tộc trưởng cấp bậc chính là hồn đấu la dẫn đầu. Thực lực tuyệt đối không kém hơn đối thủ. Sư phụ học viện đều là các cao thủ. Còn có các người dung hợp kĩ không kém thực lực cấp bậc phong hào đấu la. Đánh tan đối thủ không phải là vấn đề. "

Phất Lan Đức nói:"Vậy tại sao không đem Tuyết Dạ đại đế qua. Có hắn ở đó. Chúng ta hẳn có thể điều động hồn sư thuộc về hoàng thất. "

Không đợi Đường Tam mở miệng. Phất Lan Đức cũng bị Đại sư phản đối:"Như vậy khó có khả năng. Nhìn thấy chúng ta mang theo Tuyết Dạ đại đế trúng độc. Sợ rằng sẽ dẫn đến phản tác dụng. "

Trong mắt Đường Tam léo ra quang mang do dự. Thở dài một tiếng:"Quên đi. Bỏ qua bọn họ đi. Chúng ta có lẽ cùng nhau đi học viện. nhanh đuổi đám hồn sư này là được. Ta nhất định cần phải cân nhắc đến vấn đề thương vong của đệ tử Đường Môn. Đáng tiếc. Chúng ta ám khí còn chưa có tạo được khuôn mẫu. "

Nghe xong nhứng lời này của hắn. mọi người lần lượt gật đầu. Riêng Dương Vô Địch là ngoại lệ. Nhưng hắn rõ ràng nhìn trong ánh mắt của Đường Tam nhiều có cái gì đó nhiều hơn vậy.

Bất quá có một số việc nhất định tựa như là lên trời. Khi bọn hắn đi tới phụ cận Sử Lai Khắc học viện thì. Nơi này đã trở thành một baic chiens trường. Làm mọi người giật mình chính là. Gia nhập chiến đấu tổng số hồn sư dĩ nhiện lại vượt qua con số ba nghìn. Mà trong đó cũng vẫn không có bất cứ cái gì hồn sư đến từ học viện.

Từng đạo huyễn lệ quang thải tại không trung tung hoành. Trong song phương hồn sư. Một bên đã hoàn toàn tan rã. Chỉ còn lại mấy trăm hồn sư. Bọn họ tại trung tâm vẫn bị tổng số hơn hai ngàn hồn sư chia thành hai nhóm hồn sư giáp công. Xem ra toàn quân sẽ phải bị tiêu diệt.

Trung tâm còn thừa mấy trăm hồn sư đúng là thuộc về Vũ Hồn Diện. mà đang không ngừng thốn phệ bọn họ là hai nhóm hồn sư. Bên trái dẫn đầu một phương là hai hồn sư vóc người cực to lớn. Hai người đều có tám hồn hoàn léo sáng. Giống như máy ủi tiến lên.

Hồn sư bên trái căn bản không cần phòng thủ. Tùy ý cho đối thủ công kích vào người mình. Mà đứng ở bên cạnh hắn hồn sư cường tráng kia, thì không ngừng bộc phát một lần rồi lại một lần công kích mạnh mẽ. Bị giáp công trong mấy trăm hồn sư. Phân ra năm sáu gã hồn sư là hồn thánh mới miễn cưỡng ngăn trở bọn họ.

Nhưng mà, bên này hồn sư công kích lại rất sắc bén. Bọn họ trận hình tổ hợp gần như hoàn mĩ. Mỗi tổ gồm bốn người, trong đó một đạo bóng dáng bay nhanh nhiễu loạn địch nhân. Mặt khác trong 3 người, một phòng ngự, hai người công kích. Cường hãn lực lượng hơn nữ khí thế mạnh mẽ phát ra từ phá hồn thương. Không ngừng giết đối phương rồi lại lui về phía sau lưu lại một cỗ thi thể. Mà đối thủ muốn xúc phạm tới bọn họ lại cực kì khó khăn. Bởi vì trong tổ hợp bốn người, một gã phụ trách phòng ngự thật sự quá mạnh mẽ. Chỉ cần cấp bậc chênh nhau không quá mười cấp.Bất cứ cái gì hồn kĩ đừng nghĩ đối với bọn họ tạo thành thương tổn gì.

Những người đang không ngừng công kích chính là những hồn sư đến từ Đường Môn. Nguyên thuộc về đơn chúc tứ tông tộc hồn sư môn. Bọn họ tới do tin tức của Bạch Hạc truyền tới hướng tới bên này rút lui. Đâm đầu lại Gặp phải hơn ngàn danh hồn sư Vũ Hồn Điện. Ngay khi họ đang cân nhắc có muốn động thủ hay không, bên kia đột ngột xuất hiện gần hai ngàn danh hồn sư. Đương nhiên khi Thái Thản chứng kiến những hồn sư đối diện này thi triển hồn kĩ thì. Ngay lập tức không chút do dự, hạ lệnh mạnh mẽ công kích. Bởi vì, cùng bọn họ giáp công đối phương trong một số lượng lớn hồn sư. Từng đạo ánh sáng léo lên đúng là quang mang thoáng hiện của đệ nhất thiên hạ phụ trợ võ hồn sư Thất Bảo Lưu Ly tông.

Mặc dù không rõ tại sao lại có nhiều hồn sư Thất Bảo Lưu Ly tông xuất hiện ở chỗ này. Nhưng thấy cơ hội trước mắt. Đường Tam sẽ không buông tha. Hơn nữa hắn cũng không cần nói gì, Đại sư, Phất Lan Đức, Liễu Nhị Long ba người đã phi ra. Dương Vô Địch trực tiếp trở về bên phe Đường Môn. Thống soái tộc nhân Phá chi nhất tộc của mình. Chỉ để lại Độc Cô Bác bảo vệ Tuyết Dạ đại đế Đường Tam cũng miễn cưỡng ngậm miệng.

Trạng thái tiến hóa của Tam pháo lần nữa xuất hiện. Nhiều hơn hai mươi cái hồn hoàn dưới tác dụng gia phụ. Nó chỉ dùng một cái kĩ năng trước kia chưa từng có, lại hoàn toàn đánh tan hồn sư còn sót lại phòng tuyến cuối cùng của Vũ Hồn Điện.

Kim sắc lân phiến hình thoi tại dưới ánh mặt trời chiếu rọi tỏa ra ánh sáng chói mắt. La tam pháo mãnh liệt mở rộng miệng. Tụa nhú cá voi hut nước điên cuồng tham lam thốn phệ không khí. Dưới bụng nương theo không khí vào đọt nhiên bắt đàu bành trướng lên. Trong nháy mắt đại phóng. Chỉ cần nháy mắt công phu, thân thể nó như Cầu Gai đấu la thi triển võ hồn chân thân như vậy mà phình ra thành một hình cầu thật lớn. Nếu như lúc này Cầu Gai đấu la ở chỗ này cùng so sánh với nó chỉ là tiểu vu so với đại vu mà thôi.

Bành trướng thân thể thành hình cầu không chút nào thể hiện sự vụng về. Tại không trung quay tít xoay vòng một cái. Nó dùng cái mông phình to nhắm ngay vào hồn sư còn sót lại của Vũ Hồn Điện.

Phanh …

Đường Tam trợn mắt há mồm nhìn một đoàn đậm màu hoang kim sương mù chọt từ phía sau La tam pháo phun ra. Tựa nhu tiếng sấm chấn động làm xung quan thân thể nó trong phạm vi ba trăm thước tất cả các hồn sư phía dưới đều tạm thời lâm vào trạng thái căng thẳng. Hồn sư môn Vũ Hồn Điện giống như bị cắt mạch từng phiến ngã xuống mà chết.

"Đây mới chính là rắm rất thối đánh như sấm. Vang trời nứt đất là La tam pháo a!"Đường Tam vẫn khắc ghi trong đầu câu chú ngũ của Đạ Sư. Hoàng kim thánh long dưới trạng thái La Tam pháo mới thật sự phát huy được thực lực kinh khủng rắm công.

Kế tiếp chiến đấu đã không còn bất cứ cái gì để mà lo lắng nữa. Một ngàn danh hồn sư Vũ Hồn Điện này toàn bộ bị tiêu diệt. Có lẽ bởi vì Thất Bảo Lưu Ly tông hạn ý tích súc quá nhiều. Trận chiến này sau khi kết thúc. VŨ hồn điện ngàn danh hồn sư còn sống không đủ ba phần. Hồn sư còn sót lại cũng đều không còn hơi thở của tánh mạng. Bọn họ lúc đầu đem Thất Bảo Lưu Ly tông giết hại rốt cuộc cũng phải trả lại một phần.

Chiến đấu chấm dứt. Bốn vị trưởng lão Đường Môn chủ ý đi tới bên người Đường Tam hoi khom người. "Tông chủ ".Bất luận là người cuối cùng gia nhập chiến trường Dương Vô Địch hay ba người trưởng lão khác. Lúc này trên mặt đều tràn ngập hưng phấn khó có thể nào mà che giấu.

Đã bao nhiêu năm rồi? Từ lúc Hạo Thiên Tông tuyên bố phong bế. Đơn chúc tứ tông tại hồn sư giới chịu đủ mọi áp bách. Bao gồn nguyên nhân Hạo Thiên Tông quy ẩn. Hết thay đều do nguyên nhân là Vũ Hồn Điện gây ra. Tiêu diệt toàn bộ đối phương. Rốt cuộc làm bọn họ hãnh diện một hồi.

Đường Tam mỉm cười nói:"Bốn vị trưởng lão khổ cực rồi. Người của chúng ta tổn thất ra sao? "

Thái Thản cười nói:"Tổn thất rất nhỏ. Phần lớn đều là bị thương. Nhưng mà không có gì là trọng thương cả. Lại nói tiếp chúng ta cứ như nhặt được tiện nghi. Lúc chúng ta đến. Người Thất Bảo Lưu Ly tông cũng đã cùng người Vũ Hồn Điện động thủ. Không cần hỏi chúng ta cũng có thể đại khái đoán được chuyện gì xảy ra. Bọn họ là chủ công. Chúng ta chỉ ngăn trở những người của Vũ Hồn Điện chạy trốn. Hơn nữa đám đệ tử của lão tê ngưu một đám da thịt béo thật dày như tường thành che chắn phía trước. Trừ phi là yếu kém thua thảm hại. Nếu không chúng ta thương tổn đều không quá lớn. "

Như vậy giống như lời nói của hắn. Trong tứ đường đệ tử Mẫn đường có tác dụng quấy rối, Ngự đường chủ thủ, Lực đường cùng Dược đường chủ công. PHối hợp như vậy gần như hoàn mĩ..Hơn nữa bốn vị đường chủ đều là lão lọc lõi. Bên kia so với bọn họ càng hận Vũ Hồn Điện hơn đó là Thất Bảo Lưu Ly tông mà liều mạng. Bọn họ dưới mệnh lệnh đạt ra cũng tự nhiên là dưới tình huống tìm tiêu diệt địch nhân thì đầu tiên vẫn là bảo vệ bản thân. Tổn thương tự nhiên ít hơn nhiều.

Bạch Hạc có chút xấu hổ nói:"Thỉnh tông chủ trách phạt. Chúng ta dĩ nhiên không dó xét ra hành động lần này của Vũ Hồn Điện. Thất trách rồi. "

Đường Tam cười lắc đầu nói:"Cữu công. Điều này sao có khả năng trách Mẫn đường người được chứ? Các người vừa mới tới Thiên Đấu thành không lâu. Nếu như ta đaons không sai. Vũ hồn Điện lần này lển vào trong thành có hơn ba nghìn hồn sư đều là vào bằng đường bí mật. Cũng có thể là trong lúc các người tới Thiên Đấu thành. "

Bạch Hạc gật đầu nói:"Sau này tuyệt không lại xuất hiện sai lầm đồng dạng. "Lời nói của hắn trong ngữ điệu tràn ngập mùi vị kiên quyết.

Lúc này bên kia cũng có năm người hướng bọn họ đi tới bên này. Cầm đầu chính là Thất Bảo Lưu Ly tông tông chủ Trữ Phong Trí. Tại phía sau hai bên phân biệt là Cốt đấu la Cổ Dong, cùng chỉ còn lại một tay là Kiếm Đấu la thực lực bị tổn hại Trầm Tâm. Còn lại phía sau chính là Áo Tư Lạp và Trữ Vinh Vinh.

Một trận chiến này Thất Bảo Lưu Ly tông tổn thất cũng không lớn. Có Trữ Phong Trí cùng với hại vị phong hào đấu la tọa trấn. Đám hồn sư Vũ Hồn Điện này quần long vô thủ làm sao có thể cùng thiên hạ đẹ nhị tông môn chống lại đây? Cái này căn bản chính là một trận đánh toàn thắng.

"Trữ thúc thúc. "Thân thể Đường Tam lúc này đã khôi phục lại vài phần. Vội vã hướng Trữ Phong Trí phía trước nghênh tiếp hơi hơi thi lễ.

Trữ Phong Trí mỉm cười nói:"Đường Tông chủ. Cảm tạ quý tông viện thủ. Lúc đó mới làm cho chúng ta có thể thoải mái tiêu diệt toàn bộ địch nhân. "Mặc dù đơn giản chỉ nói một câu. Nhưng không thể nghi ngờ hắn đem vị trí Đường Môn đặt ngang hàng với Thất Bảo Lưu Ly tông. Hắn làm như vậy để biểu lộ thái độ của mình, đồng thời cũng là tại Đường Tam và bốn vị trưởng lão nói Thất Bảo Lưu Ly tông cùng Đường Môn là quan hệ hợp tác. Cũng không phải trên quan hệ là áp chế lẫn nhau.

Trữ Vinh Vinh lúc này mới lôi kéo Áo Tư Lạp đi tới phí trước. "Tam ca không nghĩ tới phải không? "

Đường Tam mỉm cười nói:"Quả thật không nghĩ tới. Nghe cái bọc kia là Thiên Nhạn Tuyết giả trang thành Tuyết Thanh Hà nói. Các ngưoi bị hai ngàn danh hồn sư Vũ Hồn Điện cùng hai ngàn danh hồn sư của hoàng thất vây khốn tại tông môn trong hoàng cung, Như thế nào lại …."

Trữ Phong Trí thở dài nói:"Có một lần giáo huấn. Chúng ta không thể nào không thận trọng làm việc. Cái gọi là thỏ khôn có ba hang. Tại hoang cung thành lập tông môn thì. Chúng ta bí mật tu kiến một cái đường hầm bí mật. Chuyện này chỉ có bệ hạ biết. Phát hiện bị vây khốn. Chúng ta chỉ để lại một ít đệ tử thu hút đối phương. Rồi ngay lập tức thông qua thông đạo chuồn ra. Chuẩn bị đến Sử Lai Khắc học viện hội hợp. Vừa đúng lúc tới tụk hợp thì ở chỗ này Vũ Hồn Điện đã bắt đầu động thủ tới đây rồi. "

Thất Bảo Lưu Ly tông bị hủy. Tông Môn đệ tử số lượng lớn thương vong là sỉ nhục lớn nhất trong cuộc đời Trữ Phong Trí. Cơ trí như hắn, như thế nào lại để bi kịch tiếp túc tái diễn đây?

"Đường tông chủ. Ngươi vừa nói Tuyết Thanh Hà là hóa thân của Thiên Nhận Tuyết? Đến tột cùng là chuyện gì xẩy ra? Chuyện này ta có khả năng đoán được là Tuyết Thanh Hà có liên quan. nhưng cụ thể tình huống như thế nào cũng không minh bạch lắm. "

Đường Tam đem chuyện mình cùng Đọc Cô Bác và Dương Vô Địch tiến vào hoàng cung chuẩn bị vì Tuyết Dạ đại đế mà giải độc. Kết quả gặp Thiên Nhận Tuyết dẫn hai gã phong hào đấu la phục kích đầy đủ nói một lượt.

Nghe xong lời hắn vẻ mặt Trữ Phong Trí cũng không khỏi kinh hãi. "Tuyết Thanh Hà dĩ nhiên là giả mạo? KHó trách hắn lại đối với Tuyết Dạ đại đế có thể xuống tay. Hơn nữa lại là nữ tử. Cái Thiên Nhận Tuyết này ẩn giấu thật sự rất sâu a!Ta nhận làm sư phụ nàng nhiêu năm. Lại dĩ nhiên chưa từng nhận ra. Vũ Hồn Điện thật sự là dụng tâm lương khổ. "

Đường Tam nói:"Trức thúc thúc cúng ta trước tại học viện tập trung đi..Trọng yếu nhất là thay Tuyết Dạ đại đế giải độc. Chỉ cần bệ hạ kịch độc giải trừ. Chúng ta có thể điều động hai ngàn hồn sư hòang thất trong khu vực học viện. Hơn nữa Thất Bảo Lưu Ly tông cùng đệ tử Đường Môn chúng ta. Cũng đủ để đánh tan lần xâm phạm này của Vũ Hồn Điện. Ổn định cục diện là trọng yếu nhất. "

Trưc Phong Trí gật đầu cho có gọi là. Mọi người không có dám chậm chễ thời gian. Lập tức dẫn đông đảo hồn sư cùng vơi hồn sư bị bắt làm tù binh của Vũ Hồn Điện đi về Sử Lai Khắc học viện.

Độc Cô Bác cùng Dương Vô Địch vì giải cùng nhau iaair độc cho Tuyết Dạ đại đế. Trữ Phong Trí cùng Phất Lan Đức, Đại Sư bọn họ cùng nhay thương lượng kế sách phản công. Đường Tam thì tại tĩnh thất tu luyện khôi phúc. Tại bên trong Sử Lai Khắc học viện tất cả các đệ tử tập kết lại số lượng đã vượt quá sáu ngàn danh hồn sư. Nhưng bọn họ vẫn không thể triển khai hành động. Nếu tùy tiện công kích hoàng cung. Tương đương với cùng quân đội Thiên Đấu đế quốc va chạm. Sẽ chỉ làm cho cục diện càng thêm hỗn loạn. Chỉ cần Tuyết Dạ đại đế không chế, chờ hắn sau khi kịch độc được giả trừ. Hết thảy mọi việc đều không thành vấn đề. Hiện tại mọi người chỉ có thể lo lắng chờ đợi mà thôi.

Trong doạn thời gian chờ đợi này. Đường Tam hoàn toàn thể hiện ra khả năgn khôi phục siêu cường của mình. Hắn chịu thương tổn tại lúc trở về nhanh chóng dùng năng lực khôi phục của Lâm Ngân Hoàng đùi phải hồn cốt trị khỏi hẳn. Còn lại chỉ là khôi phục hồn lực mà thôi. Thông qua hai canh giờ tu luyện. Hắn hồn lực cũng đã hoàn toàn khôi phục. Chỉ là tinh thần có chút thoáng mệt mỏi. So về năng lực khôi phục, cho dù là Thiên Nhận Tuyết có được thiên sứ sáu cánh võ hồn cũng tuyệt đối không cách nào cùng hắn so sánh được.

"Có gì không tốt sao? "Đường Tam đi tới gian phòng bên ngoài chỗ Độc Cô Bác cùng Dương Vô Địch đang giải độc cho Tuyết Dạ đại đế. Tất cả nhân vật trọng yếu đều tụ tập tại chỗ này.

Thất Bảo Lưu Ly tông tông chủ Trữ Phong Trí, Cốt đấu la, Kiếm đấu la, bốn vị trưởng lão Đường Môn cùng với hoàng kim thiết tam giác thủ hộ ở chỗ này. Coi như là giáo hoàn điện Vũ Hồn Điện Bỉ Bỉ Đông có đích thân đến đay ám sát Tuyết Dạ đại đế cũng khó có khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

Trữ Phong Trí vỗ vỗ đầu vai Đường Tam "Chờ một chút đi, không có tin xấu chính là tin tốt. Ta tin tưởng bệ hạ có thể chuyển nguy thành an. Chỉ cần bệ hạ không có chuyện gì. Lúc này đây cùng Vũ Hồn Điện đánh cờ chính là chúng ta toàn thắng. Rút ra được khối u ác tính Thiên Nhận Tuyết này.

Bất quá đế quốc cùng Vũ Hồn Điện tranh đấu đã dần dần mang lên mặt bàn rồi. Sau này đánh cờ sẽ càng thêm khốc liệt. Ngươi nhận xét Thiên Nhận Tuyết người này trên các phương diện như thế nào? "


Đường Tam không chút do dự nói:"Rất mạnh, phi thường mạnh. Nàng có thể ở trong hoàng cung Thiên Đấu đế quốc ẩn nhẫn ít nhất vài chục năm thời gian. Đây thật sự là nhẫn nại bậc nào đây. Giống như bản năng cự xà. Vì chờ con mồi mà có thể đợi vài tuần lẽ không nhúc nhích. Mà một khi phát động là lôi đình vận quân. Lần này Vũ Hồn Điện hành động là khồn điềm báo trước. Thẳng thắn nói. Chúng ta cứu được bệ hạ phần lớn là vận khí. Hơn nữa nữ nhân này hành động cực kì quả quết. Thực lực bẩn thẫn cũng cực kì cường hãn. Lúc đó nếu không phải giao cho ta mười vạn năm hồn kĩ cùng hồn cốt. Bại chính là ta. Võ hồn của nàng chính là thiên sứ sáu cánh cực kì đáng sợ. "

Trữ Phong Trí có chút giật mình nhìn Đường Tam, "Võ hồn thiên sứ sáu cánh? "

Đường Tam gật đầu nói:"Một loại võ hồn siêu cường đại. Bởi vì nó xuất hiện cực kì ít. Sư phụ cũng không nghiên cứu quá sâu. Hơn nữa Thiên Nhận Tuyết trên võ hồn này còn phụ gia thêm một loại thiên phú lĩnh vực cực kì cường hãn. Tên là thiên sứ lĩnh vực. Trong đó có năng lực tịnh hóa có thể tịnh hóa hồn lực dối thủ. Hạn chế đối thủ. Bản thân thì tự tăng phúc. Thật lòng khó phòng bị. Chỉ là khi ta cùng nàng chiến đấu không có phát hiện nàng xử dụng qua hồn cốt kĩ năng Nếu như chỉ là võ hồn thiên sư sấu cánh đã khiến cho nàng đạt đến cái trình độ này. Trừ khi sau này ta có thể đem song sinh võ hồn tư luyện đến trình độ nhất định. Nếu không cũng không phải đối thủ của nàng. Mặt ngoài nhìn vào hồn lực của nàng hơn ta một cấp độ, Đạt tới hồn thánh cảnh giới. Nhưng trên thực tế, ta có được bốn khối hồn cốt. Còn có hai khối đều là mười vạn năm hồn cốt. Ở dưới loại tình huống này, ta mới có thể miễn cưỡng đánh bại nàng. Có thể thấy được võ hồn của nàng là mạnh đến nhường nào. "

Trữ Phong Trí sắc mặt bắt đầu ngưng trọng, "Trên đại giáo hoàng đời thứ nhấũng là võ hồn Thiên sứ sáu cánh Thiên Nhận Tuyết chính là truyên thừa võ hồn từ hắn. Nhưng mà, lúc ta dạy nàng, võ hồn của nàng lại là thiên nga võ hồn của Thiên Đấu đế quốc hoàng thất. Hồn hoàn cũng chỉ là năm cái mà thôi. Ngay cả ta đều nhìn không ra sơ hở. Cái này là chuyện gì xảy ra đây? Chẳng lẽ nàng là song sinh võ hồn sao? "

"Là ngụy trang. "Đại Sư một bên mở miệng nói. "Không có bất cứ ai là hồn sư có song sinh vũ hồn lại lãng phí tương lai và tiềm lực của mình như vậy. Thiên sứ sáu cánh cùng thiên nga võ hồn bản thân có chút cùng loại. Chỉ là số lượng bất động mà thôi. Thiên Nhận Tuyết có thể hóa trang thành Tuyết Thanh Hà, hiển nhiên là sơm đã chuẩn bị tốt. Tiểu Tam ngươi nói hắn không có hồn cốt là không đúng. Ta cho rằng hắn có ít nhất một khối hồn cốt. Hơn nữa có khi là mười vạn năm cấp bậc hồn cốt. Mà khối hồn cốt giao cho nàng ta kĩ năng chính là ngụy trang kĩ năng. Song song ngụy trang về. Một là ngụy trang thân thể cùng biến hóa giọng nói. Còn phương diện còn lại chính là ngụy trang võ hồn. Chỉ là ngươi nói nàng vẫn mang mặt nạ như vậy chứng minh khối hồn côt này phụ gia hiệu quả còn chưa có đạt tới trình độ mười vạn năm hồn cốt, Nếu không mà nói. Nàng thậm chí ngay cả mặt cũng không cần mang mặt nạ. Vậy thì hoàn toàn có thể thông qua ngụy trang kĩ năng tùy ý thao túng biến hóa thân thể mình. "

Trữ Phong Trí kinh ngạc nói:"Còn có kĩ năng như vậy sao? Như vậy người như thế đi làm sát thủ mà nói. Chẳng phải là sẽ rất đáng sợ sao? "

Đại sư sắc mặt ngưng trọng gật đầu, "Cái này, Thiên Nhận Tuyết quả thật đáng sợ. Trữ tông chủ. Thất Bảo Lưu Ly tông có tài liệu về phương diện này? Lẽ ra nàng là con gái Đại giáo hoàng. Chung quy hẳn là có chút ít ghi chép chứ? "

Trữ Phong Trí suy nghĩ một chút nói:Đối với con cháu đại giáo hoàng ghi chép lại hình như chỉ có một cái. Chỉ có một con gái. Chết non. Dựa theo thời gian ghi chép mà tính. Thiên Nhận Tuyết tuổi tác hẳn là hai mươi chín tuổi. Như vậy xem ra, chính thức thái tử điện hạ sớm đã bị sát hại. Nàng lẻn vào thay thế. Cũng ít nhất mười năm thời gian. Nhìn nàng hai chín tuổi, hồn lực tới tới trên bảy mươi cấp. Thật sự là thiên phú dị bẩm. Thậm chí không kém bọn Tiểu Tam. Đại Sư. Ta còn không rõ là. Theo như ngài nói loại ngụy trang kĩ nằng này đến từ hồn cốt. Ta từ trước tới nay tại sao chưa từng nghe nói qua? "

Đại Sư khuôn mặt nhìn qua càng thêm cứng ngắc. Ta cũng chỉ là biết một điểm. Vẫn là lúc đầu Bỉ Bỉ Đông nói cho ta biết. Nàng đã từng nhắc qua một chút sơ sơ gì đó. Nói rằng tại trong Vũ Hồn Điện. Có sáu khối hồn cốt chỉ có người có võ hồn thiên sứ sáu cánh mới có thể sử dụng. Mỗi một khối hồn cốt đều là chín vạn chín trăm chín chín năm ( Ặc…9999). Chỉ kém một năm thì là mười vạn năm hồn cốt. Chưa từng có ai xử dụng được đồng thời sáu khối hồn cốt này. Đồng thời sử dụng sáu khối hồn cốt này mới kích phát chúng tăng đến cấp bậc tu vi mười vạn năm hồn hoàn. Vì thế mà trở nên giống như thần tồn tại vậy. Sáu khối hồn cốt này được xưng là thiên sứ thần trang.

Chuyện này Đại Sư thậm chí chưa từng đối với Đường Tam giảng thuật qua. Đường Tam kinh ngạc hỏi:"
Sư phụ sử dụng sáu khối hồn cốt này chả lẽ còn có cái gì khó khăn sao? "

Đại Sư gật đầu nói:"
Sử dụng sáu khối hồn cốt này đối với hồn sư yêu cầu phải phi thường cao. Chẳng những có được võ hồn thiên sứ sáu cánh. Nhưng mà phải có thiên phú cực kì cường đại. Mới có thể được chúng đồng ý. Căn cứ vào phán đoán của ta. Trên đời thứ nhất giáo hoàng sở dĩ chết trong tay cha ngươi. Chính là bởi bản thân hắn thực lực có vấn đề. Hắn mặc dù là võ hồn thiên sứ sáu cánh. Nhưng khi đối mặt với phụ thân ngươi thì. Nhiều nhất cũng là vừa đạt tới cấp bậc phong hào đấu la. Thậm chí là hồn đấu la. Theo như lời ngươi nói thiên sứ lĩnh vực lại bị sát thần lĩnh vực cha ngươi khắc chế. Lúc này mới nhất cử đánh chết. Hơn nữa ta khả năng khẳng định. trên đại giáo hoàng số lượng thiên sứ thần trang có được tuyệt đối không vượt quá ba khối. Thậm chí có khả năng chỉ có một khối hoặc hai khối mà thôi. Xem ra trên thiên phú và lĩnh ngộ cùng tuổi. Thiên Nhận Tuyết nếu so với đại giáo hoàng thì mạnh hơn nhiều. Ta có thể khẳng định điều này. Nếu sáu khối hồn cốt này đồng thời sử dụng thì. Sẽ hình thành cách loiaj năng lực của hồn cốt khải giáp trên người ngươi lần trước xuất hiện. Hơn nữa hiệu quả tăng phúc kinh khủng đạt đến trình độ chúng ta sẽ không thể cách nào mà tưởng tưởng được. Quả thật có thể được xưng giống như là thần tồn tại. "

Đường Tam nói:"
Như vậy Thiên Nhận Tuyết thiên phú vô cùng tốt. Lực lĩnh ngộ cũng tuyệt không kém. Nàng nếu đạt được sáu khối hồn côt này. Lại phụ tá Bỉ Bỉ Đông. Chúng ta chẳng phải là …. "

Đại Sư lắc đầu:"
Muốn có được thiên sư thần trang cũng không phải dễ dàng như vậy. Nghe nói hấp thu khối hồn cốt cuối cùng phải đạt điều kiện chính là hồn lực bách cấp. "

Trữ Phong Trí giật mình nói:"
Hồn lực bách cấp? Cái này quả nhiên là môt điều kiện ngặt nghèo. Tại trong lịch sử hồn sư chúng ta. Dường như chỉ có trong truyền thuyết mới có chuyện như vậy tồn tại. Hồn lực đạt trên chin mươi cấp. Muốn gia tăng một cấp đều cực kì khó khăn. Nhất là sau chín mươi năm cấp. Lại càng gian nan hiểm trở. Không biết chính mươi chín cấp tiến nhập vào một trăm cấp là một tình cảnh như thế nào? "

"
Ta biết. "Âm thanh trầm thấp uẩn bên trong thông qua ba chữ này hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Nói chuyện này, chính là Kiếm đấu la Trần Tâm bị cụt một cánh tay.

Gặp lại vị Kiếm đấu la này. Trong lòng Đường Tam có một loại cảm giác kì dị. Trần Tâm tựa hồ so với trước đây thêm trầm tĩnh. Cả người trầm tĩnh đến vô hình giống như hạt bụi vậy. Gắn gây cho Đường Tam cảm giác lại càng kì dị. Việc hắn mất đi cánh tay phải rất trọng yếu để sử dụng kiếm Nhưng Đường Tam lại có cảm giác thực lực của hắn không yếu đi chút nào.

Tại lúc vừa mới bắt đầu tiếp xúc với Thất Bảo Lưu Ly tông thì. Đại sư đã từng đới với Đường Tam nói qua. Vị Kiếm đấu la mới là đáng sợ nhất bên trong Thất Bảo Lưu Ly tông, Lại tính có thêm Trữ Phong Trí tăng phúc. Thực lực của hắn mạnh đến đáng sợ dường nào. Chính là đương kim đệ nhất thiên hạ công kích hồn sư. Võ hồn độc nhất vô nhị của hắn xem xét đánh giá thì chi kiếm là một trong ít khí võ hồn cường đại có thể cùng Hạo Thiên Chùy so sánh. Mà hắn hồn lực lại càng cao chín mươi sáu cấp.

Có thể nói, đã hơn một lần Vũ Hồn ĐIện tập kích Thất Bảo Lưu Ly tông. Nếu không có Kiếm đấu la bộc phát chiến lực, cùng Cốt đấu la lại được Trữ Phong Trí tăng phúc đánh bại bốn gã phong hào đấu la. Thì Thất Bảo Lưu Ly tông cùng Lam Điện Phách Vương Long Gia tộc kết cục giống nhau là diệt vong.

Mặc dù Trữ Phong Trí có khả năng đạt tới hiệu quả tăng phúc kinh khủng một trăm phần trăm. Nhưng mà, cái này chỉ là con số tính toán tương đối mà thôi. Trên thực tế một người phong hào đấu la được toàn lực tăng phúc cũng rất khó cùng hai gã phong hào đấu la ngang cấp so sánh về chiến lực được. Đối thủ hoàn toàn có thể chon Phuơng pháp du đấu hoặc là công kích Trữ Phong Trí cắt đứt liên lạc giữa bọn họ. Nhưng chính là Kiếm đáu la cùng cốt đấu la và Trữ Phong Trí đánh bại bốn gã phong hào đấu la. Cái này chứng minh bọn họ hai người so với bốn gã phong hào đấu la của Vũ Hồn Điện mạnh hơn không ít.

Lúc này, từ trong Trần Tâm nói ra biết ba chữ này. Không có bất luận người nào lại hoài nghi. Bởi vì hắn trong trường là cường giả duy nhất hồn lực vượt qua chín mươi năm cấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.