[Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không

Chương 49: C49: Ánh Mắt.
Vũ hồn Thất Bảo Lưu Ly Tháp này thực sự được nhiều người biết đến, mắt thấy đối phương có một gã hồn sư Thất Bảo Lưu Ly Tháp, thành viên Cuồng Chiến Đội nhất thời trở nên sắc mặt khó coi.

Trước hết không cần nói về hiệu quả phụ trợ của Thất Bảo Lưu Ly Tháp đối với đồng đội có một không hai trong phụ trợ hệ hồn sư, mà đối với thân phận xuất thân từ Thất Bảo Lưu Ly Tông cũng đủ để bọn chúng sinh ra cố kỵ.

"lên" tiến lên phía trước, quyết không lùi bước. Lúc này Cuồng Tê đã bất chấp sự lo lắng lớn lao, trong lòng mặc dù hối hận trước đó đã đi khiêu khích đám người này, nhưng lúc này cũng chỉ có cách hoàn thành trận đấu trước mắt.

Lần này tuyệt đối không thể đánh đối thủ đến mức bị thương nặng, Thất Bảo Lưu Ly Tông không phải là chỗ mà bọn họ có thể tùy tiện đắc tội.

Sakura ở một bên nhìn ra vài phần nghi kỵ trong mắt gã, hừ lạnh một tiếng, giữ vững vị trí chắn trước Áo Tư Tạp cùng Trữ Vinh Vinh.

Vũ hồn của Cuồng Tê là tê giác, sau khi phóng ra vũ hồn, không chỉ thân thể bành trướng, trên da tay còn xuất hiện một tầng da thật dày giống như khải giáp, trên đầu lại mọc lên một cái sừng dài hơn nửa thước, lóe ra quang mang màu vàng.

Nương theo tiếng hét lớn của mình, hồn hoàn mười năm trên người phát ra ánh sáng trắng rực rỡ, toàn thân mang theo khí thế chưa từng có từ trước đến giờ, lao vọt về phía Đới Mộc Bạch.

Hai gã hồn sư bên người Cuồng Tê cũng thuộc về cường công hệ, đều là thú hồn sư, sở hữu vũ hồn giống nhau, trên đầu mọc hai cái sừng, trên da tay có một lớp lông trắng, rõ ràng là Dương Vũ Hồn (con dê). Phối hợp với Cuồng Tê đồng thời hùng dũng lao lên.

Đã là một đội, phối hợp là cực kì trọng yếu, phụ trợ hệ hồn sư bên phía Cuồng Chiến Đội giúp cho bọn hắn gia tăng năm phần trăm lực phòng ngự và mười phần trăm lực công kích, so với tăng phúc của Thất Bảo Lưu Ly Tháp thực sự kém quá xa.

Nếu không, Thất Bảo Lưu Ly Tháp làm sao có thể được xưng là đệ nhất vũ hồn hệ phụ trợ cơ chứ?

Sau lưng ba người Cuồng Tê, hai mẫn công hệ hồn sư nhanh chóng chuyển động. Vũ hồn của bọn họ là khỉ, thân thể bao trùm bộ lông màu vàng, lấy tốc độ nhanh vô cùng, từ hai bên di chuyển qua ba người Đới Mộc Bạch, mục tiêu chính là Trữ Vinh Vinh đứng ở phía sau.


Cùng lúc đó, nữ tử đứng ở trung tâm nhóm người Cuồng Chiến Đội cũng đã bắt đầu chuyển động, giống với Đường Tam, nàng cũng chính là một khống chế hệ hồn sư, mà vũ hồn của nàng lại chính là con nhện.

Trong nháy mắt khi nàng tiến hành vũ hồn phụ thể, toàn thân bao trùm một tầng quang mang màu phấn hồng, mái tóc dài gợn sóng biến thành tám lọn tóc, nhìn thành tám cái chân nhện ngang hai bên trán, giữa trán là rất nhiều giấu hiệu lưới nhện, hai mắt biến thành một màu hồng phấn.

Đệ nhất hồn hoàn xuất ra, hai tay giơ lên, từng đạo tơ nhện từ trong lòng bàn tay bắn ra, tơ nhện trên không trung nhanh chóng đan vào nhau.

Chứng kiến khống chế hệ hồn sư bên đối thủ vậy mà lại là nhện, Sakura nở nụ cười híp mắt, nhân diện ma chu trong số các loài nhện được biết đến là nhện vương, như vậy, Đường Tam chính là có thể khắc chế đối phương.

Từng được biết đến là khống chế hệ hồn sư, Sakura đương nhiên là biết lúc này nên làm gì, không cần Đường Tam nhắc nhở.

"đệ tam hồn hoàn : Viêm Hỏa Vũ Tiễn"

Hỏa nguyên tố vừa ra, trong nháy mắt đem đám tơ nhện thiêu đốt đến không còn một mảnh.

Ngay lúc đó, Đường Tam cũng động, hơn mười căn lam ngân thảo từ dưới chân hắn bò ra, hướng sang hai bên, kỹ năng quấn quanh sử dụng hai lần, lập tức hướng hai gã hồn sư mẫn công hệ sở hữu vũ hồn khỉ.

Khống chế hệ khắc mẫn công hệ, điều này hồn sư nào cũng biết. Mắt thấy lam ngân thảo phóng tới, hai gã hồn sư khỉ tốc độ rất nhanh, nhất thời dừng lại một chút.

Quan sát tới đây, Sakura không nhìn bọn họ nữa, cô hiện tại muốn tấn công phụ trợ hệ trước đã.

Vì thế, Sakura vỗ cánh, sử dụng tốc độ nhanh chóng bay tới trước phụ trợ hệ duy nhất của Cuồng Chiến Đội, cùng lúc đó, đệ nhị hồn hoàn lần nữa phát động.

"đệ nhị hồn hoàn : Viêm Hỏa Vũ Tiễn"

Những ngọn lửa xuất hiện dưới dạng tên với số lượng lớn tấn công gã phụ trợ hệ.

Gã hồn sư đứng chắn trước gã nhanh chóng phát động đệ tam hồn hoàn.

"đệ tam hồn hoàn : đại Vũ Tiễn"

Gã hồn sư này là một khí hồn sư, vũ hồn là cung tên, bàn tay trái gã cầm cung, tay phải cầm tên, kéo căng dây cung, tiếp theo đó liền bắn.

Tên theo đó mà bay ra, trong nháy mắt từ một tên phân thân thành nhiều cái.

Sakura mím môi, lát sau mới "ồ" một tiếng.


Tên của gã bắn ra tuy rằng phân thân thành số lượng nhiều, nhưng uy lực không đủ, chỉ có thể miễn cưỡng đánh lệch hỏa tiễn của cô, khiến cho hỏa tiễn không tiếp tục bay về hướng hai người họ.

Nhẹ búng tay một cái, tiếng tách vang lên, hỏa tiến đang bay lệch khỏi quỹ đạo lại tập hợp thành từng nhóm, tấn công sáu thành viên còn lại của Cuồng Chiến Đội.

Tạm thời dừng lại một chút, đôi cánh nhè nhẹ chuyển động, lơ lửng ở trong không trung, cách hai gã hồn sư trung niên không xa, đôi con ngươi màu lam nhạt phát sáng đến gần như trong xuất, cứ như vậy mà liếc mắt nhìn bọn họ từ trên cao ––

–– như một vị đế vương liếc nhìn hai con kiến nhỏ bé mà mình có thể dẫm nát bất cứ lúc nào.

Tựa như trong nháy mắt, cả hai gã hồn sư trong lúc vô tình đối mắt với cô, lại sinh ra sự sợ hãi trong vô thức ––

–– như hai con kiến hôi nhỏ bé sợ hãi mình sẽ bị bậc đế vương ấy dẫm nát bất cứ lúc nào.

Trong vô thức, họ muốn chạy trốn khỏi nơi này, họ không muốn phải chứng kiến ánh mắt ấy một lần nào nữa ––

–– tựa như chứng kiến sinh mệnh mình bị người bề trên nắm giữ trong tay.

---------------------

Tác giả có lời muốn nói :

Sakura từng sợ hãi ánh mắt của bậc đế vương này, nhưng giờ đây, cô lại đang nắm giữ nó trong tay.

Gây ra nỗi sợ hãi cho kẻ bề dưới, uy hiếp kẻ bề trên.

Đã từng.....


"làm ơn, hãy buông tha cho tôi"

Cảm giác sinh mệnh bị nắm giữ trong tay kẻ khác, cảm giác như mình chỉ là một con kiến hôi nhỏ bé không quan trọng, cảm giác như mình sắp bị giết chết tới nơi ––

–– thật đáng sợ!!!

"tôi.....có thể làm bất cứ thứ gì cho người"

Đôi mắt đỏ hoe, hẵng còn đang nức nở.

–– vứt bỏ mọi thứ, chỉ còn lại nửa phần hồn phách đang yếu ớt giãy giụa.....tôi muốn được tồn tại!

------------ngoại truyện------------

Tác giả : ùi, Quá khứ của Sakura không giống như trước đây, ai tò mò hông nà~

Ai đoán được ra cái gì rồi?

( ^▽^)σ)~O~)