[Đấu La Đại Lục] Sakura Xuyên Không

Chương 53: C53: Kết Quả
Kể từ ngày Đới Mộc Bạch tỉnh lại, tính ra đã được hơn một tuần, dưới sự giúp đỡ của Sakura và mọi người, Đới Mộc Bạch đã khỏe hơn trước rất nhiều, sức mạnh cũng đã khôi phục được 85%.

Mọi thứ cuối cùng cũng trở về với quỹ đạo ban đầu.

Đấu hồn tiếp tục. Một tháng kế tiếp này, Sử Lai Khắc Bát Quái tại Đại Đấu Hồn Tràng có thể nói phong sanh thủy khởi. Trong một tháng, Thất Quái đã tham gia hai mươi mốt trận, tất cả toàn thắng. Trong ba mươi cấp, bọn họ không tìm ra đối thủ.

Tại song đấu hồn, Lục Bát tham gia hai mươi bảy trận thu được mười bốn trận thắng mười ba trận thua, dù sao thì trong các trận chiến chủ yếu là Vinh Vinh chiến đấu, Sakura chỉ ở một bên phòng hờ có chuyện gì xảy ra thì có thể kịp thời bảo vệ cô nàng.

Tam Ngũ tổ hợp thu được thành tích hai mươi bảy thắng liên tiếp. Đường Tam cùng Tiểu Vũ phối hợp ăn ý thêm vào hồn kỹ mạnh mẽ làm đối thủ không thể tránh được.

Lưỡng Dực Bạch Hổ tổ hợp hai mươi bảy trận thu được mười sáu thắng mười một thua. Dù sao, chỉ có một mình Mộc Bạch chiến đấu, hương tràng của Áo Tư Tạp trong thi đấu tác dụng cũng chỉ có hạn.

Nhất Miêu Vu Phượng tổ hợp hai mươi bảy thu được hai mươi mốt thắng sáu thua, Mã Hồng Tuấn cùng Chu Trúc Thanh tuy phối hợp ăn ý nhưng kinh nghiệm không đủ, trong lúc thi đấu xui xẻo gặp phải sáu đội đối thủ mạnh mẽ sắp chuyển cấp cho nên thua cuộc, nhưng tích phân thu về được lại không ít.


Về phần đơn đấu hồn, Sử Lai Khắc Bát Quái thành tích cũng không tệ. Đái Mộc Bạch ngoại trừ hai lần gặp phải khống chế hệ hồn sư nên thất bại, còn lại cũng đạt được hai mươi lăm trận thắng. Đường Tam vận khí vô cùng tốt, chẳng gặp phải hỏa vũ hồn khắc tinh nào. Tại ba mươi cấp hồn tôn hắn là toàn thắng.

Tiểu Vũ thì xui xẻo một chút. Thuấn Di chủa nàng mặc dù đặc thù, nhưng xui xẻo gặp phải đối thủ có vũ hồn khắc chế, chỉ thu được kết quả hai mươi thắng.

Mã Hồng Tuấn tại các trận đấu dành cho hồn sư hai mươi cấp đồng dạng cũng là phong sanh thủy khởi, hai mươi bảy trận đạt được hai mươi ba thắng. Chu Trúc Thanh thành tích cũng không hề kém, so với Hồng Tuấn chỉ thua một trận thắng mà thôi.

Sakura cũng không tồi, tại trong tình huống khắc chế nhưng vẫn dành được kết quả toàn thắng.

Cứ như vậy mà tính, Đường Tam hiển nhiên thu được kết quả tốt nhất.Mặc dù tham gia các hình thức đấu hồn bất đồng, tích phân được tính toán theo các phương pháp bất đồng, nhưng chỉ bằng vào việc thắng liên tiếp, tích phân hiển nhiên là tăng lên nhanh chóng.

Nếu không phải Đại Đấu Hồn Tràng đã có quy định các thành tích thi đấu phải là cuối tháng mới tổng kết tính toán một lượt, chỉ sợ lúc này hắn trên tay đã cầm ngân đấu hồn huy chương.

Sakura thì tuy rằng thành tích đấu đơn cực kì kinh diễm, nhưng lại bị thành tích đấu đôi kéo xuống, thành ra thành tích tuy rằng có thể lên ngân đấu hồn nhưng điểm vẫn thấp hơn Đường Tam.

Mặc dù như thế, biểu hiện kinh diễm của Sử Lai Khắc Bát Quái đã đủ khinh động đến Đại Đấu Hồn Tràng. nếu không phải cấp bậc đấu hồn huy chương của bọn họ quá thấp, chưa đạt tới tư cách tham gia ở đấu hồn đài trung tâm với cấp bậc là ngân đấu hồn, e rằng đấu hồn đài trung tâm đã thành nơi thi đấu thường trực của bọn họ.

Sử Lai Khắc Bát Quái lần này đi tới Đại Đấu Hồn Tràng tham gia đấu hồn vừa lúc bước sang tháng mới. Tháng vừa rồi vốn có ba mươi ngày, trừ bỏ hơn một tuần lễ nghỉ dưỡng thương cùng đới lão đại ra, hôm nay thi đấu chấm dứt đồng nghĩa với việc một tháng tập huấn đã kết thúc. Đến lúc đó, đem tích phân ra tính toán, tuyệt đối sẽ không phải là thiết đấu hồn huy chương như hiện nay.

Nhưng thu hoạch lớn nhất của Bát Quái chính là đội trưởng Đái Mộc Bạch đột phá được ba mươi tám cấp. Thành quả này không những phản ánh sự khổ luyên của bản thân hắn, đồng thời cũng là kết quả của một tháng tập huấn vừa qua.

Đồng dạng thăng cấp còn có Chu Trúc Thanh cùng Trữ Vinh Vinh, lần lượt là hai mươi tám cấp cùng hai mươi bảy cấp, không ngừng hướng tới chướng ngại ba mươi cấp mà tiến.

Màn đêm phủ xuống, Đại Đấu Hồn Tràng tại dải đất phồn hoa của Tác Thất Thành vẫn luôn sáng đèn.


Người đến xem thi đấu không ngừng từ bốn phương tám hướng kéo tới. Thỉnh thoảng còn có vài cỗ xe ngựa xa hoa với người hầu trên đó dừng trước cửa.

Những người khách đó hiển nhiên là các quý tộc, phú ông có địa vị. Có thể làm bọn họ để ý, tự nhiên chỉ có tại sàn đấu trung tâm của Đại Đấu Hồn Tràng.

Hôm nay ngày cuối cùng của tháng, đồng thời cũng là trận cuối trong ngày, sàn đấu hồn trung tâm đương nhiên trở thành địa phương tốt nhất để đi của Bát Quái. Ở chỗ này chẳng những có thể chứng kiến các trận đấu hồn đặc sắc, đồng thời còn có thể thử chút vận may, đặc cược vào các đối thủ thi đấu trên sân.

Kể cả Đại Sư, Phất Lan Đức cùng Triệu Vô Cực, đoàn người đến từ Sử Lai Khắc học viện này điều lặng lẻ phân tán lần lượt đi vào sàn thi đấu.

Không phải mọi người muốn ẩn dấu thân phận mà đơn giản chỉ là tránh phiền phức.

Trải qua một tháng thi đấu, Sử Lai Khắc Bát Quái lấy được những thành tích kinh người đươg nhiên thành tâm điểm của nhiều người. Mặc dù bọn họ chưa từng thi đấu tại sàn đấu trung tâm, nhưng mọi người bên ngoài không vì thế mà đánh giá thấp bọn họ.Cái xưng hiệu Sử Lai Khắc Bát Quái sớm đã làm mọi người cảm thấy hào hứng mỗi khi nhắc tới.

Vì tránh gặp phải những day dưa không cần thiết, bắt đầu từ mười ngày trước, đoàn người Sử Lai Khắc học viện khi đến Đại Đấu Hồn Tràng thì mặc thường phục mà vào, sau đó tìm kiếm chỗ ít người lui tới, thay đổi đồng phục và đeo mặc nạ rồi mới đi báo danh.

Hôm nay cũng vậy, khi mọi người mặc thường phục mà vào, hiển nhiên là không bị người khác chứ ý.Trải qua mấy tháng thời gian, Đường Tam cùng Mã Hồng Tuấn đã được mười ba tuổi. Thêm vài tháng nữa, Tiểu Vũ, Trữ Vinh Vinh, Chu Trúc Thanh cùng Xuân Dã Anh cũng sẽ được mười ba tuổi.


Tuổi tác lúc này trở thành thứ ngụy trang tốt nhất đối với bọn họ. Cái quyết định của Đại Sư khi để cho bọn họ mang mặt nạ làm mọi người thật bội phục.

Đoàn chiến mặc dù là bắt đầu cuối cùng, nhưng lại báo danh trước hết.Vì cần tham gia đồng thời đơn đấu hồn và song đấu hồn hai hạng mục, Đại Sư ...trước nói cho bọn họ địa điểm của đoàn chiến, đồng thời phân bố bọn họ vào các sàn đấu khác nhau cho hai trận đơn đấu và song đấu, như vậy có thể tránh cho việc bọn họ gặp nhau mà làm ảnh hưởng đến thành tích toàn thắng. Mà đi báo danh đoàn chiến cũng sẽ do Đại Sư đảm trách.

Hôm nay Đại Sư lựa đấu hồn phân khu thứ chín để thay đệ tử báo danh. Trải qua một tháng thi đấu này, ngân đấu hồn huy chương nhìn qua có vẻ như rất khó đạt được lại trở nên có thể chạm vào. Mọi chuyện chỉ cần xong các trận đấu tối nay, đến ngày tổng kết tích phân sẽ rõ ràng.

Đại sư là không hy vọng đám đệ tử của minh bị chú ý. Một khi để người khác biết được tuổi của bọn họ, vậy, bị người ở các nơi chú ý thật rất phiền phức.

Bởi vậy hắn đã quyết định, qua hôm nay, sẽ đem theo bọn Bát Quái, an bài thật tốt giai đoạn huấn luyện kế tiếp.

-------------------

Tác giả : Happy New Year (๑・ω-)~♥