Đấu Y

Chương 356: Thiên hàn địa đống băng linh trận
Nhìn thấy trứng giao long, tất cả mọi người đều lộ rõ vẻ tham lam, ai cũng muốn có được trứng giao long. Ở đây dù người yếu nhất cũng có tu vi sư giai, nếu như có thể dùng trứng giao long bồi dưỡng thân thể, tăng thần niệm, như vậy trong vòng trăm năm tu vi nhất định có thể tiến vào linh hồn giai, thậm chí địa vương giai cũng không phải là không có khả năng.

Bất quá trong vẻ tham lam còn hỗn loạn một ít nghi ngờ, bởi vì hóa long giao trước khi phi thăng thường không động dục giao phối sinh ra trứng, huống hồ trí tuệ của hóa long giao cực cao, là một thần thú đúng nghĩa, sao lại không thể khống chế được tình dục của chính mình.

"Đáng mừng, đáng tiếc a!"

Bỗng nhiên lão hòa thượng vừa nói trước đó lại lên tiếng, nhìn hóa long giao lao tới cực nhanh.

"Hai đầu hóa long giao này đúng là đã buông tha cho cơ hội phi thăng, kết hợp sinh trứng, tu vi lập tức bị giảm đi, nếu không phải như vậy, chúng ta sợ là đã sớm mất mạng trong bụng hóa long giao rồi, loại tình cảm trong thiên địa này quả thực làm cho người ta không thể hiểu nổi."

Hơn phân nửa số người trong lồng không có tâm trạng nào nghe lão hòa thượng này nói, mỗi người đều hiện rõ vẻ mặt kinh khủng nhìn hóa long giao đang tới càng lúc càng gần.

Ầm...

Tiếng trời rung đất nổ, hóa long giao đánh mạnh vào lồng, tất cả tu luyện giả trong lồng đều gặp phải tai ương, vài tên tu luyện giả tu vi cao đều dốc sức vận nguyên khí chống đỡ.

Ầm...

Lại một tiếng va chạm, hóa long giao giống như phát điên dùng thân thể bản thân điên cuồng công kích vào lồng.

Ý đồ của hóa long giao mọi người đều hiểu rõ, thế nhưng quả trứng giao long này quả thực quá mức mê người, trong lúc hỗn loạn đã biến mất không thấy, không biết là đã bị ai lấy đi.

Nếu như nói quả trứng rơi ra ngoài, hiển nhiên không có khả năng. Hóa long giao tuyệt đối không thể không có cảm giác quả trứng ở nơi nào.

Liên tục năm lần công kích, làm cho tu luyện giả trong điểu lung đã cảm thấy ăn không tiêu, rất nhiều người đã bị trọng thương, thậm chí còn ngất luôn tại chỗ, toàn bộ bị lãnh khí bao trùm như muốn đóng thành băng.

"Vị thú chủ nào đang cầm long đản, lão nạp cho rằng hãy lấy mang ra ngoài đi thôi, bằng không tất cả mọi người ở đây đều phải về tới miền cực lạc, giữ quả trứng đó mà không có mạng dùng thì cũng vô dụng."

Lão hòa thượng có vẻ có vài phần bình tĩnh, cho dù vẻ mặt tái nhợt, khóe miệng tràn ra máu tươi, nhưng vẫn ngồi xếp bằng tại chỗ chậm rãi mở miệng nói.

"***, là ai lấy quả trứng đó, nhanh chóng vứt ra ngoài cho lão tử, nếu không lão tử sẽ đại khai sát giới ngay tại đây!"

Một gã lão giả mặc hắc bào đột nhiên mở miệng mắng to.

Nhìn về phía lão giả mặc hắc bào, mọi người đều ngưng trọng, người này chính là Cực Uyên Lão Ma, nguyên lão của Quỷ Uyên Môn Thập Quốc Minh, là một vị cao thủ linh hồn giai, thậm chí có không ít pháp bảo lợi hại trong người, tại không gian điểu lung nhỏ hẹp như thế này, nếu như lão ma này động thủ, vậy thì hậu quả thực sự không thể tưởng tượng được.

Uy hiếp tới an nguy của bản thân, nhất thời mọi người đối với kẻ trộm quả trứng hận tới thấu xương, trong điểu lung vang lên tiếng quát mắng dữ dội, càng có không ít người bắt đầu sử dụng bí pháp thăm dò xem kẻ nào trộm long đản (trứng rồng).

Dưới sự chống đỡ của mấy vị cao thủ linh hồn giai, điểu lung có thể miễn cưỡng chống đỡ được vài lần công kích của hóa long giao, mà hóa long giao tựa hồ cảm giác được hiệu quả tấn công không lớn, lập tức dừng lại, trong miệng phun ra hàn khí cực mạnh.

Long tức ẩn chứa hàn khí lạnh thấu xương nhằm thẳng vào không gian bên trong điểu lung. Mấy vị cao thủ linh hồn giai vô cùng chật vật, muốn chống đỡ nhưng cũng vô cùng cật lực, mắt thấy sắp không thể chống đỡ được nữa.

Lâm Khiếu Đường và gã thanh niên tuấn mỹ lúc này lẳng lặng huyền phù phía xa xa hơn trăm trượng, sắc mặt Lâm Khiếu Đường lo lắng vô cùng, đối với một ít người trona điểu lung hắn không thể không quan tâm, nhanh chóng suy nghĩ phương pháp giải quyết. Mà thanh niên tuấn mỹ thi tỏa sáng hai mắt, vẫn tập trung vào một vị trí trong điểu lung, tựa hồ như đã nhìn thấy kẻ nào trộm đi long đản.

Uy lực của hóa long giao, hai người đều đã chân chính thử nghiệm, vì vậy không ai dám đơn giản đi trêu chọc, chỉ đành tạm thời tĩnh lực một bên xem tinh thế biến đổi.

Lâm Khiếu Đường mặc dù đối với mấy môn nhân Thiên Hà Tông và mấy người Hiên Viên Tông cảm thấy lo lắng, vốn định hấp dẫn lực chú ý của hóa long giao, thế nhưng rất nhanh liền bỏ đi suy nghĩ này, hóa long giao hiển nhiên không thể dễ dàng lừa gạt, thậm chí còn có thể mang cái mạng của mình đền vào, cũng may nhìn thấy Linh Nguyệt Tiên Tử phát ra một kết trận loại nhỏ, bao phủ mấy người bên trong. Trong điểu lung, chỗ của bọn họ coi như là an toàn nhất. Hồ Mị Nhi thì có tu vi linh hồn giai, tốt xấu thì cũng có năng lực tự bảo vệ mình.

Nhìn thấy rõ mọi chuyện, trong lòng Lâm Khiếu Đường chậm lại, cũng không quá mức nôn nóng như trước, âm thầm vận nguyên khí bài trừ hàn khí xâm nhập vào cơ thể trước đó, càng nuốt vào một viên bổ nguyên đan, khôi phục lại chân nguyên đã tiêu hao.

Trong điểu lung vẫn lộn xộn ầm ĩ như trước, hầu hết mọi người đều đã đứng lên, có vẻ như muốn bắt bằng được kẻ trộm long đản, Cực Uyên Lão Ma càng không kiên trì thêm, lúc nào cũng có thể xuất thủ.

Hơn một trăm tu luyện giả bên trong điểu lung này, luận về thực lực thì phải kể tới Lý Tùy Dương và Tô Thanh Hà của Tiềm Long Viện, thế nhưng hai người này hiện tại đang bị trọng thương, tự nhiên không có bao nhiêu lực uy hiếp, càng không nói đến quyền lợi lên tiếng nói, mà mặt khác còn có một hai vị nguyên lão các phái tu vi tương đương với Cực Uyên Lão Ma, nhưng tất cả đều đang thụ thương với mức độ khác nhau.

Bởi vậy có thể nói thực lực mạnh nhất trong điểu lung này chính là Cực Uyên Lão Ma, hắn muốn làm cái gì, ai cũng không thể nào ngăn cản được, vì vậy trong lòng mỗi một tu luyện giả ở đây đều rất sợ hãi, chỉ có thể phát tiết nỗi sợ hãi vào kẻ trộm đi long đản chưa biết thân phận.

"Ta có tham trắc thạch, có thể dò xét được bất cứ thứ gì có khí nguyên ba động trong trang bị không gian trữ vật."

Một gã trưởng lão Thái Vân Tông do dự một chút rồi nói.

Lời này vừa nói ra, trong lòng mọi người vừa chậm, có tham trắc thạch này, rất nhanh liền có thể lôi mặt tên trộm long đản ra rồi.

Rống...

Đột nhiên, một tiếng long ngâm điếc tai vang lên, hóa long giao lại một lần nữa điên cuồng phóng tới.

Ầm...

Tầng che chắn do mấy vị cao thủ linh hồn giai đồng thời lập ra không chịu nổi công kích liên tục, khoảnh khắc hóa thành hư ảo.

Điểu lung không có phòng hộ nhất thời trở nên rung động kịch liệt.

Bỗng nhiên một vật thể màu trắng từ trong điểu lung bay ra ngoài, tốc độ không nhanh lắm, rất dễ dàng có thể nhìn thấy được đó chính là long đản, hiển nhiên người lấy đi long đản quá khiếp sợ trong lòng, đành phải nhịn đau bỏ đi thứ yêu thích, ném long đản ra.

Long đản vừa mới ra khỏi điểu lung, hóa long giao lập tức đuổi theo long đản.

Tâm trạng của mọi người hơi thả lỏng, nguy cơ tạm thời giải trừ.

Xa xa, trong hư không đột nhiên lóe lên quang mang màu xanh, thanh niên tuấn mỹ giống như thiểm điện bắn ra ngoài, hướng về phía long đản màu trắng bạc bay ra khỏi điểu lung, đối với hóa long giao đang đuổi theo không có một chút để ý nào. Lâm Khiếu Đường đối với hành động của người thanh niên này cảm thấy rất kỳ lạ, cho dù có lấy được long đản đi nữa thì cũng không thể bù nổi tính mệnh, hắn tuyệt đối không nên làm như vậy mới đúng.

Thanh niên tuấn mỹ toàn lực phi hành, tốc độ nhanh tới kinh người, thoáng cái đã bay tới gần long đản, so với hóa long giao quả thực nhanh hơn một chút, vung tay lên liền thu được long đản vào tay.

Hóa long giao nhìn thấy rõ cảnh này, nhất thời huýt lên một tiếng dài, phun ra mấy ngụm long tức băng hàn, thanh niên tuấn mỹ đã sớm có chuẩn bị, một tấm vài màu trắng ngưng tụ thành thuẫn che chắn lại.

Tấm vải màu trắng này tuy là pháp bảo thượng phẩm, thế nhưng cũng không thể nào chống đỡ được long tức của hóa long giao thể thành thục, trong sát na liền bị đông cứng lại, rồi vỡ tan thành từng mảnh vụn.

Bất quá chỉ trong thời gian cực ngắn như vậy đã đủ cho thanh niên tuấn mỹ có thể chạy được khá xa, khi hắn tung ra tấm vải màu trắng thì đã trốn đi cực nhanh.

Nếu nói Lâm Khiếu Đường không động tâm đối với long đản kia thì chính bản thân hắn cũng không thể nào tin được, đối với bất cứ tu luyện giả nào mà nói, bất luận là bảo bối gì có tác dụng hỗ trợ đối với tu luyện đều có một loại bản năng muốn chiếm lấy, Lâm Khiếu Đường tự nhiên không phải là ngoại lệ.

Bất quá Lâm Khiếu Đường thuộc loại người theo chủ nghĩa chắc ăn, việc gì đó không nắm chặt sẽ không làm. Nhìn thấy thanh niên tuấn mỹ thu lấy long đản bỏ chạy, chỉ thản nhiên lắc đầu, chính mình hướng về phía cự lung xa xa bay tới.

Điểu lung này cho dù là thiên tinh chế tạo ra thì cũng không thể chịu nổi hóa long giao lăn qua lăn lại vài vòng như vậy, vừa va đập vừa đông lạnh, dưới nhiệt độ cực thấp bất cứ vật phẩm nào cũng đều trở nên vô cùng giòn, lúc này muốn phá hủy nó hiển nhiên dễ dàng hơn bình thường không ít.

Lâm Khiếu Đường lao tới trước điểu lung, đang muốn thi triển chiêu số phá điểu lung, thì đột nhiên cảm giác phía sau có khí nguyên cường đại tới gần, hầu như đồng thời, Linh Nguyệt Tiên Tử bên trong điểu lung cả kinh kêu lên.

"Cẩn thận!"

Lâm Khiếu Đường cảnh giác xoay người, nguyên khí toàn thân bành trướng, nhưng mà xoay người lại thì thấy không phải là thủ đoạn công kích hay là pháp bảo gì, mà chỉ có một khuôn mặt xinh đẹp kinh diễm không thể phân biệt nổi nam hay nữ, chính là gã thanh niên tuấn mỹ vừa mới chạy trốn.

Trên mặt thanh niên tuấn mỹ hiện lên nụ cười đặc biệt thâm ý, Lâm Khiếu Đường đang định xuất thủ thì nhìn thấy hóa long giao đang đuổi theo công kích rất gần.

Ý niệm chợt lóe, thế muốn xuất thủ lập tức thu lại, Lâm Khiếu Đường mơ hồ suy đoán được nhân yêu này cũng không phải là tấn công chính mình, mà là lợi dụng nếu như chính mình công kích chỉ sợ nhân yêu vẫn có thể thoải mái tránh thoát, vậy thì chắc chắn sẽ bắn tới hóa long giao đang giận dữ truy đuổi phía sau, ngược lại trở thành giúp đỡ nhần yêu kia.

Sắc mặt thanh niên tuấn mỹ có chút biến hóa, tựa hồ như cảm thấy rất ngoài dự liệu, trong tình huống như vậy mà bĩ tu kia lại không xuất thủ đánh về phía chính mình, trong ánh mắt hiện lên một tia thưởng thức, người này không chỉ có tu vi thâm hậu, mà tâm cơ cũng vô cùng tinh tế.

Suy nghĩ thoáng qua, tốc độ của thanh niên tuấn mỹ không hề giảm, khi khoảng cách giữa hai người không tới mười trượng, khóe miệng Lâm Khiếu Đường hơi nhếch lên, thân thể khẽ động, nhanh chóng bay ra xa, nhìn như có thể chạy bao xa thì chạy bấy nhiêu xa.

Nhưng mà, Lâm Khiếu Đường vừa mới động thân thì đột nhiên ngửi thấy một loại mùi vị tanh tưởi, mùi vị thực tế rất nhạt, thế nhưng Lâm Khiếu Đường vẫn có thể cảm nhận được, tựa hồ như có một loại dịch thể nào đó vừa mới dính vào người chính mình.

Ngay lúc Lâm Khiếu Đường còn đang kỳ quái, phía sau truyền tới tiếng long ngâm, hóa long giao lại đuổi theo hắn, thanh niên tuấn mỹ đột nhiên dừng lại, phiêu phù cách đó không xa, trên mặt hiện rõ một tia chờ mong.

Hóa long giao từ giận dữ nôn nóng trở nên bất an, trong ánh mắt còn hỗn loạn cảm giác vô cùng mê man, nhưng chỉ do dự trong thời gian cực ngắn, xoay về phía Lâm Khiếu Đường phun ra một ngụm long tức, rồi mạnh mẽ tiếp tục truy đuổi theo thanh niên tuấn mỹ.

Đối với long tức đột nhiên phóng tới, Lâm Khiếu Đường không dám lơ là, tử kim thương cấp tốc xoay tròn tạo thành một mặt tử thuẫn, ngăn cản long tức băng hàn.

Khi nhìn thấy hóa long giao tiếp tục đuổi theo chính mình, trên mặt thanh niên tuấn mỹ hiện lên một tia thất vọng, bất quá càng nhiều là vẻ đắc ý.

Hóa long giao phóng về phía thanh niên tuấn mỹ hơn mười băng thứ (gai băng), thanh niên tuấn mỹ toàn lực chống lại!

Thế nhưng công kích còn chưa xong, hóa long giao lại hướng về phía Lâm Khiếu Đường, phun ra mấy ngụm long tức.

Hành động khác thường của hóa long giao làm cho mọi người vô cùng nghi hoặc, không thể giải thích được, Lâm Khiếu Đường cũng không nghĩ được điểm mấu chốt, không biết loại thần vật này vì sao lại đột nhiên sinh ra hứng thú đối với chính mình.

Khi mùi vị tanh tưởi kia lần thứ hai tràn vào mũi Lâm Khiếu Đường, nhất thời thân thể của hắn hơi chấn động. Lâm Khiếu Đường thầm hô quá mức sơ ý, nếu như hắn đoán không sai thì loại mùi vị rất có khả năng chính là mùi vị đặc biệt do long đản sinh ra. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Chú ý tới biến hóa trên mặt bĩ tu, thanh niên tuấn mỹ cười đắc ý, đối với thủ đoạn của chính mình cảm thấy rất có thành tựu.

"Bĩ tu, mùi vị bị hóa long giao nhìn chằm chằm như thế nào?"

Nghe được đoạn truyền âm, Lâm Khiếu Đường có chút tức giận, chính mình nhất thời sơ ý để đối phương lợi dụng, bất quá truyền âm trở lại có vẻ bất cần đời như cũ.

"Tử nhân yêu, ngươi cũng quá đánh giá thấp sức phán đoán của loại thần thú đệ nhất hạ giới này rồi, chắc không quá lâu nó có thể nhìn xuyên qua được thủ đoạn của ngươi."

"Cho dù nhìn thấu thì ngươi cũng sẽ bị đóng băng tại băng hàn địa đống băng linh trận rồi. ha ha..."

Lâm Khiếu Đường lập tức căng thẳng, trước đó vẫn kỳ quái vì sao hóa long dao lại đột nhiên công kích yếu hơn hẳn như vậy, nguyên lai là súc sinh này căn bản không tập trung tấn công mà đang bố trí kết trận.

Hóa long giao một mặt nhìn như kịch liệt tấn công bám trụ hai người, một mặt nhìn âm thầm bố trí kết trận thần thông.

Thanh niên tuấn mỹ và Lâm Khiếu Đường lúc này bị nhốt kín bên trong một tầng không gian bao phủ bởi băng tinh.

Trên trong không gian băng tráo thật lớn có một đầu hóa long giao đang cuồng nộ và hai thanh niên tu luyện giả nhìn bề ngoài tuổi tác không lớn lắm. Các tu luyện giả trong điểu lung không khỏi sợ hãi than thở không thôi, bản lĩnh kết trận của hóa long giao quả thực lợi hại, trong thời gian ngắn như vậy mà đã có thể thành lập được kết trận uy lực vô cùng mạnh mẽ, quả nhiên là thần thú, tu luyện giả bình thường không thể nào so sánh được.

Lâm Khiếu Đường nhìn thanh niên tuấn mỹ dụ dỗ chính mình, cảm thấy có chút vướng tay vướng chân khó giải quyết.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.