Đấu Y

Chương 525: Đấu giá hội (Hạ)Tuyệt đại đa số tu luyện giả đều rất không ngờ, Thiên Dương Tử cư nhiên tự thân xuất mã như vậy, bầu không khí hỏa bạo trong nháy mắt bị áp chế lại, không có người nào dám lên tiếng.

Đối mặt với nhân vật truyền kỳ của Chu Võ Quốc này, lập tức sinh ra tiếng bàn luận sôi nổi, người có suy nghĩ nào đó lập tức vứt bỏ qua một bên không dám có bất luận hành động nào. Đừng nói giỡn, Thiên Dương Tử là tồn tại so với đại tu sư còn mạnh hơn nhiều. Đối đầu với người này căn bản là tự sát.

Thiên Dương Tử trực tiếp bay lên trên một ghế lô tầng năm, sau đó ngồi xếp bằng tại chỗ nhắm mắt điều tức.

Có môt trong tứ đại cao thủ Chu Võ Quốc, Thiên Dương Tử tự mình tọa trấn, tất nhiên không còn rối loạn gì nữa, chúng tu nhất thời yên tĩnh không ít.

Chỉ chốc lát, sân khấu bên dưới mọc lên một đài cao, giống như là thang máy, một viện phách phẩm (vật phẩm đấu giá) và vài tên đấu giá sư cùng với hộ vệ từ bên dưới trồi lên trên.

Chỉ có một nữ tử mặc quần áo màu hồng khác với vài người mặc áo bào màu trắng, có vẻ càng thêm chói mắt.

Lúc này Lâm Khiếu Đường vẫn nhắm mắt tĩnh tọa đột nhiên mở mắt, thần sắc hiện rõ sự kinh ngạc, không khỏi lắc đầu lẩm bẩm nói:

- Nạp Lan đạo hữu, ngươi thực đúng là không tách khỏi vốn ban đầu a!

Nữ tử mặc hồng y kia chính là người mà Lâm Khiếu Đường chia tay khi tới đại lục Kỳ Đông, Nạp Lan U. Nàng vẫn giống như trước kia, một thân hồng y vẫn luôn là chiêu bài hình tượng đấu giá sư của nàng.

Cổ áo xẻ sâu lộ ra hai khối tròn tròn trắng muốt, song phong sâu hun hút hấp dẫn người khác phải mơ màng, kiều đồn phong mãn mê hoặc không gì sánh được, đôi đùi dài đẹp giấu trong quần dài khi ẩn khi hiện, câu dẫn vô số ánh mắt tham lam của đám tu luyện giả bên dưới.

Nhìn Nạp Lan U với cảnh xuân hô hạn trên đài cao, sắc mặt Lâm Khiếu Đường thản nhiên, chỉ là trong lòng rất hiếu kỳ đối với chuyện nữ tử này làm sao tới Chu Võ Quốc có chút hiếu kỳ. Nạp Lan U mới chỉ có tu vi linh hồn giai hậu kỳ, thậm chí là chưa đạt tới đỉnh phong, muốn vượt qua được kết trận che chắn kia thực sự khó có khả năng.

- Kiện phách phẩm thứ nhất, trường thọ đan! Giá quy định 1000 thượng phẩm nguyên thạch!

Nạp Lan U thông qua lời dạo đầu ngắn gọn bắt đầu trực tiếp báo tên vật phẩm.

Bên dưới nhất thời kinh ngạc, mới chỉ là kiện phách phẩm thứ nhất đã thực dụng như vậy, trường thọ đan là một loại đan dược tương đối đặc thù, loại đan dược này không hề tăng thêm tu vi, đối với tu luyện cũng không hề có bất cứ trợ giúp nào, thế nhưng tu luyện giả sử dụng loại đan dược này sẽ làm cho thọ nguyên tăng lên một mức nhất định.

Bất quá người có tu vi càng cao thì tuổi thọ tăng lên lại càng ngắn, mà người có tu vi thấp lại có biên độ tăng tuổi thọ càng lớn hơn, tu luyện giả đại sư giai sử dụng đan dược này sẽ có thể tăng lên thọ nguyên một giáp, thế nhưng tu luyện giả địa vương giai nhiều nhất chỉ có thể tăng thêm được thọ nguyên mười năm mà thôi, linh hồn giai thì có thể tăng thêm trên dưới hai mươi năm, đại sư giai có thể tăng thêm trên dưới bốn mươi năm.

Bởi vậy loại đan dược này có sức mê hoặc cực lớn đối với những tu luyện giả tu vi không cao, tu luyện giả sư giai đến đại sư giai hầu như không thể nào tiến vào phòng đấu giá cao cấp, trừ phi là đệ tử tiềm lực cực cao của đại môn phái, hoặc là quan môn đệ tử, thân thích của nguyên lão môn phái mới được phép tiến vào.

Thấy chúng tu bên dưới tuy rục rịch, thế nhưng không có người nào chịu ra giá đầu tiên, Nạp Lan U mềm mại cười, không có một chút vẻ lo lắng nào, tiếng nói ngọt ngào dễ nghe lại vang lên, linh hoạt giới thiệu.

- Mọi người đều biết trường thọ đan có thể kéo dài thọ nguyên, bất quá đan dược này khác so với trường thọ đan thông thường, đây là một trường thọ đan dị luyện, bên ngoài đan dược hình thành tinh thể, thuộc về thường thọ đan nhất tinh, tất cả mọi người đều biết rằng, chỉ có tăng nguyên đan thượng phẩm mới có thể được chia làm tinh cấp, đan dược này không những có hiệu quả tăng thọ nguyên, hơn nữa độ tăng thọ nguyên so với trường thọ đan thông thường còn lớn hơn nhiều.

- 1000!

Trong đoàn người lập tức hô lên.

Bên dưới đài cao, không ít người bắt đầu chú ý, mà trong những ghế lô thượng phẩm, hội viên và khách quý lại không có người nào chú ý, tuyệt đại đa số đều nhắm mắt dưỡng thần. Đối với loại vật phẩm như trường thọ đan này, hiển nhiên không có bao nhiêu hứng thú. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

- 1500!

- 2000!Trong lúc nhất thời tiếng gọi ra vang lên liên tiếp, thế nhưng cuối cùng một tu luyện giả võ tu lấy giá 4500 nguyên thạch mua được.

Loại đan dược như trường thọ đan này, đối với tu luyện giả linh hồn giai đã có sức mê hoặc không hề nhỏ, dù sao thì đề tăng một cảnh giới có thể làm cho thọ nguyên tăng lên vượt quá trường thọ đan, bởi vậy đối với tu luyện giả địa vị cao mà nói, không cần thiết phải đưa ra giá quá cao để mua loại đan dược này, trừ phi là những người đã không còn hy vọng trùng quan đột phá thành công, thọ nguyên lại sắp hết mới dốc hết sức để thu mua.

Những kiện phách phẩm tiếp theo, một kiện so với một kiện nóng bỏng hơn nhiều, toàn trường gần nghìn gã tu luyện giả đều bị không khí làm cho kích động điên cuồng, Nạp Lan U mỗi một cử động nhấc tay đều làm cho hứng thú của mọi tu luyện giả bên dưới tăng lên rất nhiều.

Đối với tài năng của Nạp Lan U trên phương diện này, Lâm Khiếu Đường cũng có chút tán thưởng, năm đó tại thành Tân La, nữ tử này đã làm cho toàn bộ nam tính mê hoặc tới thần hồn điên đảo, toàn bộ phòng đấu giá đều do một mình nữ tử này chống đỡ phát triển mạnh mẽ. Đáng tiếc, tuy rằng phách phẩm mỗi một kiện so với một kiện đều cao cấp hơn nhiều, thế nhưng Lâm Khiếu Đường lại không hề gặp thứ nào mình muốn, mà khối toái phiến lại càng không có tung tích.

Trong lúc nhất thời Lâm Khiếu Đường dần dần mất đi hứng thú, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần. Rất nhanh, hội viên tầng trên cũng đã bắt đầu tham gia vào cạnh tranh đấu giá, những tu luyện giả tầng trên thấp nhất cũng có tu vi linh hồn giai hậu kỳ, một khi bọn họ gia nhập vào thì những tu luyện giả bên dưới không thể nào cạnh tranh được, luận tài lực bọn họ tự nhiên vượt qua tu luyện giả cùng cấp bình thường.Kiện thứ mười sáu, một mặt Thiên Ma Kính! Giá quy định 1000 trung phẩm nguyên thạch!

Nạp Lan U bảo trì thái độ nửa thời thần vẫn không hề lộ vẻ mỏi mệt, vẫn hăng hái bừng bừng như cũ báo tên vật phẩm đấu giá tiếp theo.

Hai mắt vẫn đóng chặt của Lâm Khiếu Đường mạnh mẽ mở ra, trên mặt hiện một tia nghi hoặc không giải thích được. Thiên Ma Kính? Lẽ nào trên đời này lại có Thiên Ma Kính thứ hai nữa hay sao?

Lâm Khiếu Đường giết chết Bạch Diện Ma Quân, tự nhiên thu lại Thiên Ma Kính của hắn, sau đó tặng cho Uyển nhi. Bất quá lúc này Uyển nhi hôn mê, bảo bối tự nhiên không dùng đến, bởi vậy Lâm Khiếu Đường vẫn mang theo bên người, để lúc rảnh rỗi nghiên cứu một phen. Thiên Ma Kính có uy lực và thần thông xác thực rất cao, Lâm Khiếu Đường đã từng giao thủ với Thiên Ma Kính đương nhiên biết rõ lợi hại của nó như thế nào.

Trên thực tế, Bạch Diện Ma Quân không phát huy được hết uy lực của Thiên Ma Kính, nếu như có thể đạt tới cảnh giới người kính hợp nhất thì Lâm Khiếu Đường tự hỏi chính mình lúc đó chưa chắc đã giết được Bạch Diện Ma quân, hắn nhiều lắm chỉ phát uy ba thành uy lực mà thôi.

Lúc này đây báo ra tên gọi vật phẩm, bên dưới nhất thời xôn xao bàn luận, không ít tu luyện giả mở trừng trừng hai mắt, nhìn không chớp mắt lên đài cao.

Chỉ thấy một cột đã chậm rãi từ bên dưới nâng lên cao, trên cột đá đặt một chiếc hộp nhỏ, nắp hộp hơi mở, bên trong là một chiếc gương nhỏ chừng nắm tay màu vàng.

- Tiểu tử, lão phu dương như cảm giác được dị động của khối toái phiến thứ chín!

Kỳ Áo bỗng nhiên nói.

Con mắt Lâm Khiếu Đường híp lại, một cỗ nguyên thức cường đại mà tập trung xuyên qua vô số nguyên thức của các tu luyện giả khác, trực tiếp xâm nhập vào trong hộp gỗ.

Cỗ nguyên thức này chính là do Lâm Khiếu Đường và Kỳ Áo phối hợp lại một chỗ tạo thành, cấp độ cường đại đã vượt xa cực hạn của tu luyện giả hạ giới, cho dù là tồn tại vượt qua đại tu sư như Thiên Dương Tử và Vân Du Tiên Tử cũng không thể nào phát hiện ra.

Sau một lúc dò xét, âm điệu của Kỳ Áo có chút run run nói:

- Tiểu tử, chúng ta tìm được rồi, khối toái phiến thứ chín ở ngay mặt kính này.

Lâm Khiếu Đường thăm dò cẩn thận cảm giác rõ ràng, Thiên Ma Kính một mặt này có chút kỳ quái, so với Thiên Ma Kính lấy được từ Bạch Diện Ma Quân dày hơn gấp ba.

- Tiểu tử, không cần kỳ quái, Thiên Ma Kính bất quá chỉ là cái tên mà kẻ không biết đặt cho mà thôi, kỳ thực đây chính là âm Dương Thái Cực Kính, một trong những thiên nguyên thánh bảo.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.