Đế Quân

Chương 241: Một lần Tạo Hóa (1)
Hiện tại nếu muốn tiếp tục tu luyện Bách Chiến Quyết nữa, như vậy, nhân thể trước hết tất phải xóa bỏ hết sự bài xích ở trong xương cốt thân thể. Về điểm này, nếu là những người khác thì còn có chút khó khăn, nhưng đối với Thần Dạ mà nói thì cũng không phải quá khó khăn.

- Bắt đầu được rồi!

Thần Dạ thì thầm nói nhỏ một câu, linh khí thiên địa hào hùng ở trong cơ thể nhanh chóng bị nhốt ở tại một chỗ. Linh Hồn Chi Lực lập tức gào thét tuôn ra, chỉ sau một cái chớp mắt liền bao bọc tất cả thân thể cùng xương cốt khắp toàn thân.

Tức thì, dưới sự khống chế của ý niệm Thần Dạ, lực lượng linh hồn này tiến hành hoàn toàn thanh trừ đối với lực lượng bài xích ở trong xương cốt thân thể..

Hành động này vừa mới bắt đầu, một cơn đau đớn kịch liệt đã cực kì nhanh chóng chảy khắp mọi nơi toàn thân.

Xương cốt thân thể đã hình thành cùng với Giao Long Thể, hiện nay muốn xóa đi cảm giác thích ứng của bọn họ thì thật giống như là đang xóa đi trí nhớ của một người bình thường. Đương nhiên không phải chỉ trong năm câu ba điều là có thể hoàn thành. Hành động mạnh mẽ dẫn đến sự phản ứng chống đối, đó cũng là cực kỳ lớn.

Quỷ Chân Nhân ánh mắt chăm chú. Với bản lĩnh của lão, tự nhiên có khả năng nhìn ra Thần Dạ hiện tại đang làm cái gì. Ở trong lòng, không khỏi hiện ra một sự tán thưởng. Loại quyết đoán này, chính là rất ít người nguyện ý đi thử.

Không đề cập tới đau đớn kịch liệt, sau khi xóa đi ảnh hưởng mà Giao Long Thể mang đến cho xương cốt thân thể, thì công pháp mới liền có thể lại nhào đắp nặn hình. Thế nhưng cả quá trình này, cũng là cực kỳ mạo hiểm. Chỉ nhỡ một cái không tốt, có lẽ sẽ thành kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Khi đó, Thần Dạ không chỉ là không thể tiếp tục tu luyện Bách Chiến Quyết, mà bản thân Giao Long Thể lúc đầu cũng đã tiêu tan không còn một mảnh.

Xóa đi trí nhớ của một người, chỉ hơi có vô ý, sẽ làm cho người này biến thành ngu ngốc, loại việc này là đồng dạng đạo lý.

Thần Dạ cũng có thể không nhất thiết phải chọn một con đường như vậy. Nhưng nếu như muốn trở nên mạnh hơn, hắn không có lựa chọn nào khác!

Một màn kia trên Bắc Vọng Sơn, cùng với tu vi thăng tiến làm hắn càng ngày càng rõ ràng, mấy người Hắc y nhân cường đại kia, có lẽ hiện nay hắn đã ngang bằng được. Rốt cuộc sẽ có một ngày, hắn có khả năng cao hơn mấy người Hắc y nhân kia. Thế nhưng Thần Dạ không phải kẻ ngu, hắn có thể nào không hiểu, mấy người Hắc y nhân bắt đi mẫu thân kia, chính là chủ mưu cuối cùng sao?

Hiện nay đã có một cơ hội, để cho hắn trở nên mạnh hơn. Như vậy, cho dù cơ hội này tồn tại nguy hiểm như thế nào, thì Thần Dạ cũng phải đi thử một lần!

Vào lúc Linh Hồn Chi Lực bao bọc thậm chí tẩy trừ, từng đạo lực lượng ẩn náu dần dần bị buộc trục xuất ra. Đồng thời, thân thể và xương cốt, cũng bắt đầu loại vặn vẹo như bánh quai chèo....

Đối với những chuyện này, Thần Dạ chẳng quan tâm. Hắn không ngừng trục xuất bức ra những lực lượng ẩn náu này....

Đến một khắc nào đó, hẳn là khi tất cả lực lượng ẩn náu đều bị bức ra, giờ phút này liền có một tiếng tiếng gầm gừ vang vọng. Tức thì, tất cả lực lượng ản náu cực kì nhanh chóng ngưng tụ, không ngờ lại hóa thành những cái đầu Giao Long!

- Đều xuất hiện sao?

Tâm thần Thần Dạ căng thẳng, lúc này, mới thật sự là bắt đầu xóa đi!

- Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Trong không gian ý thức, tất cả lực lượng linh hồn không tiếp tục giữ lại chút xíu nào mà gào thét tuôn ra, phô thiên cái địa thổi về hướng đầu của Giao Long.

- Hống! Hống! Hống! Hống! Hống! Hống!

Đầu của Giao Long hung ác gầm rống. Nhưng sau khi bị Linh Hồn Chi Lực hào hùng kia bao bọc, một cỗ lực lượng hung dữ mạnh mẽ cũng liền tuôn trào ra từ trong đó. Hiển nhiên, nó cũng không muốn bị thanh trừ một cách nhạt nhẽo tầm thường vô vị.

Hai cỗ lực lượng vô hình va chạm vào nhau, ở trong cơ thể lập tức giống như có mưa to gió dữ xâm nhập qua một lần. Do những cỗ lực lượng hung dữ mãnh liệt đánh sâu vào mà thiếu chút nữa đã xé rách cả người Thần Dạ thành hai mảnh.

May mà bất kể là Linh Hồn Chi Lực, hay là Giao Long Chi Lực, về bản chất, đều là thuộc về lực lượng của bản thân Thần Dạ. Giao Long Chi Lực phản kháng cũng là vì không muốn bị xóa đi, bọn họ đều là bóng dáng của Thần Dạ nên tự sẽ không làm gì để phá hoại đối với Thần Dạ.

Một cỗ lực lượng cường đại kia đánh sâu vào, vẻn vẹn là lúc vừa mới tản mát đi liền bị Linh Hồn Chi Lực mạnh mẽ kéo lôi trở về, rồi nhanh chóng tiêu tan bặt vô âm tín.

- Ông ông! Ông ông! Ông ông!

Sau khi hai loại lực đó va chạm vào nhau làm sinh ra lực đánh vào rồi đều tiêu tan. Giờ phút này, lực lượng linh hồn bao phủ trên đầu của Giao Long liền bắt đầu nhanh chóng thẩm thấu vào chỗ sâu trong đầu Giao Long. Điệu bộ kia là muốn phải hoàn toàn xóa đi đầu của Giao Long.

Cảm nhận đang bị xóa đi không nghi ngờ gì nữa như vậy, đầu của Giao Long càng tỏ ra hung ác. Tuy nhiên, còn không đợi nó có hành động gì, đột nhiên trong lúc đó có một cỗ cảm giác khác thường đã cực kì nhanh chóng xoay quanh linh tính yếu ớt ở trong đầu hư ảo của Giao Long.

Đương đầu với sự khác thường đột nhiên xuất hiện, đầu của Giao Long không ngờ lại có sắc mặt hơi khựng lại. Vốn nó đang chuẩn bị bùng phát dữ dội, thì tiếp theo lại cũng trở nên cực kỳ ngoan ngoãn hiền lành, cứ để mặc cho lực lượng linh hồn lau xóa đi.

Đến chính Thần Dạ cũng không khỏi ngây ngẩn người. Lại có thuận lợi như vậy sao? Nhưng tức thì hắn liền rõ ràng. Bách Chiến Quyết, chính là công pháp tu luyện thân thể đứng đầu của Long Tộc.

Tuy nói chính mình còn chưa đích thực bắt đầu tu luyện, nhưng công pháp đã vận hành, xương cốt thân thể cũng đã từ trong tu luyện Bách Chiến Quyết chiếm được một ít chỗ tốt.

Cho dù chỉ có một chút, thì đó cũng tồn tại thật sự!

Giao Long và Chân Long, chính là hai khái niệm hoàn toàn không giống nhau, cỗ cảm giác khác thường kia đã được Giao Long cảm ứng thập phần rõ ràng. Đó chính là dao động Chân Long.

Long Tộc, chính là vạn thú vua thiên hạ. Uy lực của Chân Long, Giao Long tự nhiên phải cúi đầu xưng thần, ngay cả khi nó không cam lòng. Thế nhưng cũng rõ ràng, ở trong khối thân thể này thì đã không cần phải như thế....

Sau khi xóa đi những lực lượng bài xích này, việc tu luyện Bách Chiến Quyết liền nhanh chóng đi vào trong quỹ đạo. Một loại cảm giác cùng thể nghiệm hoàn toàn mới lập tức tràn ngập cả tâm thần Thần Dạ, để cho trạng thái của hắn đến bước này được đích thực tiến vào trong tu luyện Bách Chiến Quyết.

Thời gian, trôi qua cực kì nhanh chóng như cát lọt qua ngón tay !

Sau khi không biết trải qua bao lâu, ở quanh thân Thần Dạ dần dần có một tầng chất sừng năng lượng mảnh mai hiện lên. Cùng với chất sừng này xuất hiện, linh khí thiên địa vọt tới với tốc độ tựa hồ nhanh hơn một chút.

- Ngâm! Ngâm! Ngâm! Ngâm!

Một tiếng âm thanh Long Ngâm không giống tiếng Giao Long ngâm trước đây đột nhiên bắt đầu gầm rú.