Đế Quân

Chương 421: Hắc Long sơn (1)Thần Dạ nặng nề thở dốc một hơi, sau khi cười khổ một tiếng chợt ngồi xếp bằng xuống, khôi phục suy yếu trong cơ thể.

Một ngày cuối cùng trong mười ngày thoáng cái liền qua!

Khi ánh dương quang của hôm sau chiếu xạ đến đại địa, cả Hiên Quang thành có một loại náo nhiệt khác thường.

Hắc Long sơn Long Huyết Đàm, tuy người bình thường không cách nào tiếp xúc đến, nhưng không trở ngại mọi người hâm mộ đối với nó, mà vì có thể thấy được Long Huyết Đàm, vô số người đều đang cố gắng khắc khổ tu luyện, kỳ vọng có thể có một ngày tiến vào trong pháp nhãn của mấy thế lực lớn, tiến tới có một cơ hội thỏa mãn tâm nguyện.

Chỉ bất quá cái tỷ lệ này thật sự quá nhỏ.

- Thần Dạ...

Nhìn thấy Thần Dạ ra khỏi phòng, mẹ con Tử Huyên không khỏi ngẩn ra, Tử Huyên vội hỏi:

- Tại sao nhìn ngươi lại đặc biệt mệt mỏi?

Thần Dạ cười khổ một tiếng, mỗi một lần từ trong Cổ Đế điện đi ra ngoài đều là một bộ dáng yếu ớt, hắn cũng đã quen rồi.

- Ta không sao, mười ngày này không phát sinh chuyện gì sao?

- Có hai sự kiện có chút kỳ quái.

Lông mày của Tử huyên hơi nhảy lên nói:

- Liền ở ngày thứ hai ngươi bế quan, Âm Quỳ tông tông chủ Âm Mỵ đã tới tìm ta, bản thân ta là không nghĩ tới nàng sẽ nói một câu với ta, căn bản là lời nói không thể phỏng đoán được.

- Ân?

Nghe xong Tử Huyên nói, Thần Dạ cũng trong nháy mắt hứng thú, nghe được như vậy, tựa hồ Âm Quỳ tông còn có những bí mật khác không muốn người biết.

- Còn có một chuyện càng thêm kỳ quái.

Tử Huyên ngưng trọng một chút nói:

- Thần Dạ, còn nhớ rõ lúc chúng ta mới tiến vào Hiên Quang thành, ở ngoài khách sạn này Linh nhi nhìn thấy lão khất cái kia sao? Mấy ngày qua hắn một mực ở bên ngoài khách sạn mà chúng ta nghỉ ngơi.

Khất cái hành khất, đây vốn là rất tự nhiên, lão khất cái một mực ở ngoài khách sạn có lẽ nơi này vốn là địa phương chủ yếu để cho lão xin ăn, cho nên sống ở chỗ này cũng không kỳ quái.

Song Tử Huyên nói như vậy, vậy thì hành động của lão khất cái này liền nhất định có chỗ đáng giá kỳ quái.

Trầm mặc trong chốc lát, Thần Dạ nói:

- Nếu lão khất cái kia cũng không làm cái gì, liền tạm thời đừng đi quản đến lão, tin tưởng nếu lão có toan tính, như vậy liền nhất định sẽ không ẩn giấu được. Tự chúng ta cẩn thận một chút là được.

Tử Huyên gật đầu, đột nhiên nhìn về bên ngoài cười nói:

- Đám người Mạc Lăng Sơn tới, chúng ta đi ra ngoài đi!

Hắc Long sơn vừa lúc tọa lạc ở trung ương của hai tòa đại thành trì, cách Hiên Quang thành ước chừng trăm dặm.

Lấy Hắc Long sơn làm trung tâm, phương viên hơn mười dặm mặc dù thiên tai đã qua nhiều năm, khí tức hỗn loạn bao phủ ở trong hư không biến mất, không gian cũng không vặn vẹo.

Song cách nhau năm năm, nếu như chưa tới năm năm, cho dù mọi người có thể tiến vào trong phạm vi của Hắc Long sơn lại cũng không cách nào bước vào trong sơn mạch của Hắc Long sơn, nơi đó quả thực liền là vùng cấm của nhân loại.

Hôm nay kỳ hạn năm năm đã đến, bên ngoài Hắc Long sơn mạch đã sớm tấp nập ngời, vô số người vây ở chỗ này, cho dù tất cả mọi người không cách nào tham dự được tranh giành Long Huyết Đàm, nhưng bọn họ có thể đợi, đợi sau khi thế lực của hai đại thành trì tỷ thí chiếm được tư cách tiến vào Long Huyết Đàm, bọn họ liền có thể tiến vào Hắc Long sơn.

Hắc Long sơn mặc dù là cấm khu của nhân loại, song cũng là thiên đường của các loại yêu thú sinh sống.

Ở trong phiến sơn mạch này có thú loại tính bằng đơn vị hàng nghìn sinh hoạt, bởi vì nếu nói nguyên nhân do cấm khu, cuộc sống của thú loại sinh linh nơi này trừ thiên địch lẫn nhau ra, bọn họ cơ hồ không có địch nhân nào, cho nên có quá nhiều yêu thú, hơn nữa đều là thực lực cường hãn.

Cường hãn của yêu thú, bao gồm loại thế lực cường đại giống như Mạc gia khi tiến vào Hắc Long sơn, sau đó một đường đi tới đỉnh cũng phải đặc biệt cẩn thận, nếu không mà nói rất có thể sẽ ở giữa đường bị một ít yêu thú cường đại tập kích mà vĩnh viễn lưu lại trong này.

Tuy nói yêu thú đông đảo mà thực lực kinh người nhưng vẫn là hấp dẫn vô số người đến đây săn giết.

Võ đạo cường giả vi tôn, muốn nhận được địa vị cùng thực lực cao cao tại thượng dĩ nhiên là phải giao ra cái giá mà thường nhân không dám trả, mà cái giá đó rất có thể liền là sinh mệnh.

- Thần công tử, Tử Huyên cô nương, đó chính là Hắc Long sơn.

Theo chỗ Mạc Lăng Sơn chỉ mà nhìn lại, trong tầm mắt xuất hiện một tòa sơn phong vô cùng hùng vĩ.

Nó phảng phất như là từ trên trời giáng xuống, trên thực tế ở trong lòng vô số người sơn phong này cũng quả thật từ trên trời giáng xuống, mắt thường căn bản là nhìn không thấy được đỉnh núi của Hắc Long sơn, nhìn qua một cái, sơn phong này phảng phất cùng trời tương liên, giống như là một phương bình chướng sinh sôi đen thiên địa này ngăn cách thành hai nửa.

Sơn mạch nguy nga, uốn lượn xoay quanh trong thiên địa, nhìn từ phía xa giống như một đầu Cự Long, một cỗ uy áp tự nhiên liền nảy sinh ra, chính là từ trong chỗ núi sâu lan tràn mà ra để cho mỗi người ở trước mắt nó đều nhỏ bé như con kiến hôi.

Mà Hắc Long sơn xác thực giống như Mạc Vô Hành đã từng nói với bọn họ, cả tòa sơn phong trên dưới, vô luận là đỉnh núi hay là sườn núi, hoặc là chỗ chân núi đều là vẻ đen nhánh.

Một tòa sơn mạch đen đến cực hạn!

Mặc dù đã sớm nghe nói qua, trong lòng cũng có chuẩn bị, nhưng sau khi tận mắt nhìn thấy bất kể là Thần Dạ hay là Tử Huyên, ngay cả tiểu Linh nhi giờ phút này cũng là ở trong đồng tử lóe ra quang mang bất khả tư nghị.

Phải biết rằng, núi, sở dĩ là màu xanh biếc, đó là bởi vì trong núi có cây, có hoa, có cỏ, bọn nó đều là mau xanh biếc, cho nên núi là màu xanh biếc.

Song hiện tại núi màu đen, có hay không liền ý nghĩa màu sắc của hoa cỏ cây cối hiện ra chính là màu đen?

Hôm nay đã tiến vào trong phạm vi của Hắc Long sơn mạch, trong thiên địa đột nhiên nhiều hơn một cỗ áp lực nhàn nhạt... Áp lực này tràn đầy ý vị hỗn loạn.

Khi áp lực đánh lên trên thân thể liền lại đột nhiên cảm ứng được năng lượng huyền khí trong cơ thể đều cơ hồ là đang tán loạn không bị khống chế, nếu như người có tu vi không đủ, hoặc là phản ứng chậm, ở lúc chợt gặp phải biến cố như vậy sẽ lập tức gắp phải năng lượng huyền khí bạo động, tiến tới sinh sôi sẽ đem chính mình đánh chết.

Sau khi áp chế bạo động của huyền khí trong lòng, Thần Dạ hít vào một hơi thật dài nói:

- Hắc Long sơn này quả nhiên đủ thần kỳ, khó trách nhiều người như vậy biết rõ Hắc Long sơn nguy hiểm nhưng vẫn muốn tới.

Từ Hiên Quang thành một đường tới đây, Mạc Lăng Sơn đã đem đủ loại của Hắc Long sơn đều nói cho ba người.

Cho nên trừ còn chưa tiến vào Hắc Long sơn, đối với thần kỳ của ngọn núi này, trong lòng Thần Dạ cùng Tử Huyên đều đã có một chút ấn tượng mơ hồ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.