Đế Quân

Chương 518: Lôi nguyên lực (1)
Chỉ cần Phong lôi kiếm cương dẫn đầu phá vỡ, như vậy công kích còn lại sẽ toàn bộ hướng Thanh Lăng mà đổ xuống, mặc dù nàng có thể chống đỡ được, nhưng kiếm cương bị phá cũng là đầu tiên sẽ làm cho nàng chịu một chút thương tổn, thương tổn chồng thêm thương tổn như thế nào còn có thể là đối thủ của người thiếu niên kia?

Vô số đệ tử Khiếu Lôi tông hoảng sợ trong lòng, bọn họ vạn vạn cũng không nghĩ tới võ giả cảnh giới Thượng Huyền ngũ trọng lại có thể đánh bại Thanh Lăng.

Phong lôi kiếm cương cũng không kéo dài quá lâu liền là ầm ầm một tiếng mà bạo liệt ra, cũng đúng như những đệ tử kia suy nghĩ, thanh sắc lợi tiễn tiếp tục bá đạo vọt tới, mặc dù uy lực không còn ở đỉnh phong nhưng vẫn bá đạo vô song như cũ!

Nhìn thấy một màn này, Tử Huyên hơi buông lỏng cười cười, lại tiếp tục mà nói, Thanh Lăng nhất định phải thua.

Song khi dư quang ở khóe mắt nàng liếc thấy đám người Khiếu Lôi tông chủ, trái tim mãnh liệt mà đập mạnh lên, bởi vì nàng cũng không ở trong mắt của những người này nhìn ra một tia khác thường nào.

Nếu nói là những người này là già thành tinh, công phu dưỡng khí rất cao, Tử Huyên cũng tin tưởng điểm này, nhưng nàng cũng không cho là đối với tràng đại chiến này, những người đó sẽ không có nửa điểm coi trọng.

Trấn định như thế thật làm cho người ta kỳ quái.

Tâm thần của Tử Huyên khẩn trương lên, nhẹ nhàng nói:

- Linh nhi, nếu như đợi đại chiến chân chính bắt đầu, ngươi muốn làm như thế nào?

- Mẹ, người yên tâm, nếu ta cản trở mà nói, ta sẽ chạy rất xa, nếu có người đến bắt ta, ta tuyệt đối sẽ không để cho bọn họ bắt được.

Nghe vậy nước mắt của Tử Huyên cũng thiếu chút nữa chảy ra, nhưng nếu quả thật có chuyện tình không tốt phát sinh, đây là lựa chọn duy nhất.

Bất kể xảy ra chuyện gì cũng không thể để cho Thần Dạ có nửa phần bất trắc, đây là kiên trì ở trong lòng Tử Huyên!

Trên Huyền thạch thai, Thanh Lăng lại một lần nữa chật vật lui về phía sau, thương tích phải chịu cũng là xa xa ở phía trên lần trước, điều này khiến cho tất cả mọi người thất rõ, nếu như tái chiến nàng không thể không chết!

- Tiểu hỗn đản, thủ đoạn của ngươi một lần so với một lần càng lợi hại a, đề phòng mà ta đối với ngươi thủy chung còn là không đủ...

Thanh Lăng dần dần đứng lên, lãnh đmạ nói:

- Nhưng nếu như ngươi cho là cứ như vậy đem ta đánh bại, vậy là ngươi đang nằm mơ!

Thần Dạ cũng không tin ngay cả Thần binh cũng đã dùng đến rồi, đến lúc này Thanh Lăng còn sẽ có thủ đoạn như thế nào, song, khi hắn còn chưa có bất kỳ hành động nào, một đạo năng lượng dị thường cường đại chợt từ trên cổ tay Thanh Lăng dữ dội tuôn ra.

Năng lượng quá lớn chẳng những ở trong kết giới phiêu đãng, người ở phía ngoài cũng là rõ ràng cảm giác được.

Sắc mặt của Tử Huyên không khỏi biến đổi, nhìn chằm chằm vào Thanh Lăng hồi lâu chợt thất thanh quát lên:

- Lôi nguyên lực...

- Lôi nguyên lực...

Tử Huyên thất thanh kinh hô, thân ảnh vừa động trong nháy mắt xuất hiện ở trên bầu trời của kết giới Huyền thạch thai, nhìn bộ dáng kia của nàng là muốn cường hành đem kết giới phá vỡ.

- Tử Huyên, ngươi muốn làm gì?

Đám người Khiếu Lôi tông chủ cũng là lập tức xuất hiện ở đối diện Tử Huyên, sau đó cười híp mắt mà nhìn nàng.

Những người này cũng không tin lấy tu vi của Tử Huyên có thể đem kết giới này phá vỡ, nhưng hành động ngay lập tức đem nàng ngăn cản cũng là có thể khiến cho nàng càng thêm khẩn trương... Muốn chính là như vậy!

- Chu Uyên Nhung, ngươi hèn hạ!

Tử Huyên nghiến răng nghiến lợi quát lên, Lôi nguyên lực kỳ thực thì rất đơn giản, chính là lực lượng lôi đình.

Cả cái Khiếu Lôi sơn mạch này bởi vì có lôi trì tồn tại, mỗi một tấc không gian cùng cả đại địa cũng là tràn đầy lôi đình lực tinh thuần, khác nhau bất quá là số lượng nhiều ít mà thôi.

Bao nhiêu năm rồi Khiếu Lôi tông ở chỗ này khai tông lập phái, mượn thiên tài địa bảo này sáng tạo cho Khiếu Lôi tông ở đông vực này coi như là có danh tiếng cùng uy vọng nhất định!

Một phương lôi trì mang đến cho Khiếu Lôi tông rất nhiều, vì vậy phải toàn lực thủ hộ lôi trì, không để cho đông đảo người mơ ước đến đây cướp đi.

Thế gian này cao thủ rất nhiều, thế lực rất nhiều, mặc dù ở đông vực, Khiếu Lôi tông cũng chỉ là có một chút uy vọng, còn không cách nào làm được nhất ngôn cửu đỉnh, thậm chí là cao cao tại thượng.

Nếu như những cao thủ cùng thế lực này đến cướp đoạt lôi trì, Khiếu Lôi tông quả quyết không ngăn cản được.

Vì tránh để cho quá nhiều nguy cơ, vô số đời trước của Khiếu Lôi tông đã lo lắng hết lòng, rốt cuộc bọn họ đã nghĩ ra được một cái phương pháp tót.

Bọn họ thử nghiệm đem lôi đình lực hấp thu tới đây, cũng không luyện hóa mà lấy thần thông phong ấn đem nó áp súc xuống, sau đó tích trữ ở một chỗ, khi gặp địch nhân cường đại không thể ứng phó, đem những lôi đình lực tồn trữ này trong nháy mắt dung hợp, tiếp theo sử dụng thực lực siêu cường tự thân phát huy ra.

Đây chính là Lôi nguyên lực, tương tự với những thủ đoạn có thể tạm thời tăng lên thực lực của môn phái khác!

Nói rất đơn giản, tồn trữ cùng thu lại Lôi nguyên lực lại không dễ dàng như vậy, ít nhất cần cao thủ đạt tới cảnh giới Hoàng Huyền có thể sử dụng không gian chi lực mới có thể làm được.

Hơn nữa cũng không phỉa là mỗi một lần đều là có thể đem Lôi đình lực hấp thu tới áp súc vào được.

Quá trình này không được lộn xộn, nếu như người kia ở trong một phân đoạn phát sinh nửa điểm sai lầm sẽ dẫn đến lôi đình lực bị áp súc trực tiếp nổ tung ở trong thân thể, uy lực như vậy coi như là cao thủ Hoàng Huyền cũng không nhất định có thể toàn thân trở ra.

Vì vậy nhiều năm qua, bên trong Khiếu Lôi tông lớn như thế, Lôi nguyên lực chứa đựng được cũng không phải là quá nhiều, hơn nữa những năm gần đây bao gồm tông chủ Chu Uyên Nhung ở trong đó, trên dưới Khiếu Lôi tông không một người đạt tới cảnh giới Hoàng Huyền, lúc này Lôi nguyên lực dùng xong một phần liền ít đi một phần.

Không nghĩ tới Lôi nguyên lực trân quý như thế, đám người Chu Uyên Nhung thế nhưng bỏ ra được để đối phó với Thần Dạ!

Mà bá đạo cùng cường đại của Lôi nguyên lực cho dù Tử Huyên chưa bao giờ tự thân thể nghiệm cùng cảm thụ qua, nhưng cũng hiểu được vô cùng rõ ràng.

Nàng biết cỉ cần có Lôi nguyên lực tồn tại, Khiếu Lôi tông không nói vững như thái sơn, nhưng ít ra lấy tu vi hôm nay của Chu Uyên Nhung, nếu như sử dụng một phần Lôi nguyên lực mà nói, chóng lại cao thủ Hoàng Huyền tam trọng trở xuống, hắn cũng đứng ở thế bất bại.

Lực chiến đấu bực này khiến cho Khiếu Lôi tông dù có trọng bảo cũng đủ để rất nhiều người bỏ đi phần tham niệm kia...

- Hèn hạ?

Chu Uyên Nhung thản nhiên cười nói:

- Khi sinh tồn cùng thắng lợi trở thành pháp tắc, như vậy thủ đoạn chỉ là công cụ phụ trợ mà thôi, bổn tọa muốn chẳng qua là một cái kết quả cuối cùng, như thế mà thôi!

- Nếu như hắn chết rồi, Chu Uyên Nhung, ta bảo đám thứ mà các ngươi muốn sẽ không thể nhận được!

Tử Huyên gầm lên!