Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 104: Trợn tròn mắt đi (1)Ba chị em nhà Hứa gia đi bệnh viện thăm cha các nàng, Kiều Hi Nhi lái con A6 màu hồng, vốn dĩ Trương Dương quen là ngồi ở ghế trước, kết quả Lưu Tử Tuyền ấn hắn xuống chỗ ngồi phía sau, bên cạnh còn có Điền Điềm ngồi, hai đại mỹ nữ một tả một hữu giống áp tải phạm nhân kẹp hắn ở giữa.

- Sư huynh, thành thật khai báo, tối hôm qua mang đến hai mỹ nữ kiếm ở đâu? Rất không tồi đâu, cái cô kia rất được, muốn dáng người có thân hình, muốn Mimi có Mimi, cô bé bộ dạng cũng là mỹ nhân, thoạt nhìn rất ngại ngùng, nhưng em cho anh biết, loại nha đầu này phía dưới thủy nhiều, cực phẩm, chậc chậc. . .

Phía trước Kiều Hi Nhi lái xe vừa nghe vậy, thiếu chút nữa đâm đầu xe vào ven đường, Trương Dương nghe xong, càng đau đầu bộc phát. Hic, ngươi có cần dâm đãng như vậy hay không?

Nhưng vẫn nhịn không được kinh ngạc mà hỏi ngược lại:

- Các cô ấy ở cách vách phòng em, sao không tự đi mà hỏi?

- Tối hôm qua quá muộn, không tiện hỏi.

Lưu Tử Tuyền trợn tròn một đôi mắt to, giống kẻ trộm, nhìn thẳng Trương Dương, còn kém không chảy nước miếng:

- Thế nào, buổi sáng em còn nhìn thấy anh cùng cái cô lớn kia lén lút từ ban công chạy xuống, nhất định là đi làm chuyện xấu hả, ha ha, buổi sáng còn nghe nói đi bệnh viện, chẳng lẽ là có …?

Ôi trời! Nàng làm sao thấy được? Trương Dương theo bản năng vươn tay bịt miệng nàng. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- June, đừng nói bừa, các cô ấy là em vợ của Trương Dương . . . em gái Lộ Lộ, nhưng em nói cái gì, buổi sáng nhìn thấy bọn họ làm sao?

Kiều Hi Nhi lái xe như bay, đồng thời, quay đầu lại nhìn ba người bọn họ một cái.

- Lén lút trên ban công mà!

Lưu Tử Tuyền kéo tay Trương Dương ra, cau mày nhớ lại:

- Cô Đông Đông kia còn mặc có áo ngủ thôi, ha ha, em nhìn thấy cô ấy không mang gọng kính!

Nghe vậy, Trương Dương thiếu chút nữa ói máu, ngươi nói lời đừng có chọn những từ mẫn cảm như vậy biết không, nha đầu kia không thể lưu lại, đến cầm va li mà cất bước.

Kiều Hi Nhi ý vị thâm trường mà liếc nhìn Trương Dương một cái, quay đầu đi, tiếp tục lái xe.

- Không như các cô tưởng tượng như vậy đâu, được không.

Trương Dương hết chỗ nói rồi, nếu không phải Kiều Hi Nhi và Điền Điềm ở đây, sớm đã dùng cường bạo với nha đầu Lưu Tử Tuyền kia . . . Cao thủ bôi nhọ danh dự người khác!

- Cô ấy lo lắng bệnh tình cha của cô ấy.

Trương Dương chủ yếu là muốn giải thích cho Kiều Hi Nhi nghe, Kiều Hi Nhi lái xe như nhanh, nhưng thực rõ ràng, cái lỗ tai của nàng vẫn dựng thẳng, đang nghe Trương Dương giải thích.

- Đêm qua, cha của cô ấy được tiêm vào 10 ml Nam Tinh số 1. . .

- Két . . .

Xe A6 dừng lại với tốc độ sét đánh không kịp bưng tai, Lưu Tử Tuyền và Điền Điềm giống như vứt bao cát, đụng vào ghế xe, trợn mắt há hốc mồm nhìn nhau: phát sinh tai nạn xe cộ ư?

Trương Dương đã đoán trước được Kiều Hi Nhi sẽ có loại phản ứng này, đã sớm chuẩn bị, cho nên không hề gì.

Kiều Hi Nhi ló đầu lại đây, nhìn chằm chằm Trương Dương:

- Việc này ngoài giáo sư Thượng Quan, còn có ai biết?

Điền Điềm cùng Lưu Tử Tuyền cũng phản ứng lại, một đám kinh ngạc mà nhìn chằm chằm Trương Dương, người này điên rồi.

- Ngô Hạo sư huynh, còn có Trịnh giáo sư cùng Đinh giáo sư!

- Cậu thật không biết nặng nhẹ thì thôi, bọn họ tại sao có thể cho cậu xằng bậy như vậy, cậu có biết nếu thí nghiệm thất bại cậu phải gánh vác bao nhiêu trách nhiệm hay không? Vì cái gì cậu không nói cho tôi?

Bộ dáng Kiều Hi Nhi thoạt nhìn là đang nổi giận.

Mà nổi giận, Trương Dương mới phát hiện ra nàng đang quan tâm mình, Trương Dương thở dài, nhìn nàng tựa hồ muốn phun ra lửa giận từ đôi mắt xinh đẹp, có chút bất đắc dĩ mà nói rằng:

- Theo như cậu nói, vậy dược vật cậu cho người ta dùng sao?

Kiều Hi Nhi cắn cắn môi dưới, nghiêng đầu đi, hừ một tiếng, lại mãnh mẽ nhấn ga, mang đến cho Điền Điềm và Lưu Tử Tuyền một trận phong ba mãnh liệt, rồi sau đó hai người hai mặt nhìn nhau, ngày hôm qua ngồi xe nàngcũng không có vấn đề gì mà. Còn tên Trương Dương này sao mà giống như không có việc gì vậy.

Trầm mặc một hồi nhi, Kiều Hi Nhi lại mở miệng hỏi:

- Vậy hiệu quả thì sao, về lý luận, hẳn là thấy hiệu quả rồi?

Trương Dương đang do dự trả lời như thế nào, lại có điện thoại, cầm lên vừa nhìn, là Ngô Hạo.

***

Mai Đại, trong đại sảnh phòng họp đa công năng, trên đài chủ tịch bày ra hai cái rương mật mã bằng hợp kim, chủ nhân còn chưa tới, nhưng hai bên đã muốn ngồi đầy tân khách, tĩnh chờ lịch sử tính một khắc đã đến.

Chín giờ đúng, khách mời đã ngồi kín chỗ, người chủ trì nghi thức của trường Mai Đại - Lý Quốc Chí ngắn gọn nói tóm tắt mà giới thiệu chương trình hôm nay, sau đó dưới sự hướng dẫn của giáo sư Đinh Bằng Sơn, khách quý may mắn được mời quan sát thay quần áo, đơn giản tiêu độc, sau đó nối đuôi nhau mà cùng Đinh giáo sư tiến vào phòng thí nghiệm phân tử tế bào trường Mai Đại.

Những khách quý có thể được mời quan sát cũng không có nhiều người, chủ yếu có chủ tịch UICC tiến sĩ Hi Nhĩ, thư ký UICC – tiến sĩ Mạt Khắc, chuyên gia ung thư UICC tiến sĩ En Lide, thạc sĩ Đằng Điền Thứ Lang, người xử lý công việc Hoa Hạ trong UICC - Hách viện sĩ, bí thư thị ủy Thành phố Mai Ninh Quốc Triệu Khánh, Phó thị trưởng Hạ Quốc Thanh, chuyên viên cục dược vật Hoa Hạ - Vương Định.

Còn lại là những chuyên gia UICC liên can, còn có các đại biểu cấp quan viên, xí nghiệp … đều bị ở lại đại sảnh phòng họp.

Trong phòng thí nghiệm, toàn bộ thành viên tổ công trình Long Duệ đến đông đủ, chín giờ rưỡi, trên đài thí nghiệm, giáo sư Thượng Quan Hoành thật cẩn thận mà mở ra rương mật mã bằng hợp kim đặt trước mắt, lộ ra một cái lọ ướp lạnh, vạch lớp bảo trì nhiệt độ thấp, phía dưới một khối băng hình vuông, hai bình chứa chất lỏng màu lam nhạt đánh vào mi mắt.

Giáo sư Thượng Quan thật cẩn thận mà lấy ra hai cái bình nhỏ, giới thiệu:

- Các vị, đây là thành quả sau một tháng tỉ mỉ cất lọc của toàn thể nhân viên tổ công trình Long Duệ, Nam Tinh số 1 sơ dạng thuốc thử.

Cơ hồ ánh mắt mọi người nháy mắt bị hấp dẫn đến trên tay của hắn, hai bình nhỏ kia giống như chứa chất lỏng, chính là Nam Tinh số 1 hy vọng chữa khỏi chứng ung thư của nhân loại sao?

- Thượng Quan giáo sư, xin lỗi, quấy rầy một chút, trước khi ngài tiến hành thực nghiệm, có thể cho chúng tôi chụp một tấm ảnh hay không?

Tiến sĩ En Lide mang theo một tia kích động, thật cẩn thận hỏi han.

Thượng Quan Hoành sửng sốt một chút, sau đó nhìn bọn họ một cái, mỉm cười đáp:

- Đương nhiên có thể!

Những người ở chỗ này vô cùng kích động, cho dù là Đằng Điền Thứ Lang, vẻ mặt đen sì cũng theo bản năng mà lấy ra di động, nhưng lập tức thả di động, dùng một tia cười mang theo giễu cợt nhìn Thượng Quan Hoành.

- Như vậy, các vị tiên sinh, chúng ta bắt đầu.

Giáo sư Thượng Quan Hoành nháy mắt ý bảo Kiều Hi Nhi và Lưu Tử Tuyền bên cạnh chuẩn bị sẵn sàng.

Thực nghiệm bắt đầu, ba mươi con chuột bạch mang theo 3ml tế bào bị lấy ra, mỗi con chuột bạch đều được đặt ký hiệu, trên người chúng nó sớm được tiêm vàokháng thể bất đồng, cơ hồ bao gồm đủ chủng loại ung thư mà nhân loại chủ yếu gặp phải.

- Từ từ, Thượng Quan giáo sư, tôi không muốn mạo phạm các ông, nhưng nếu như tôi không có nhớ lầm, thuốc thí nghiệm không phải là có 50ml sao?

Tiến sĩ Hi Nhĩ có chút kỳ quái mà nhìn nhìn tư liệu trong tay, mở miệng nhẹ giọng hỏi.

Thượng Quan Hoành nhìn nhìn bí thư Triệu cũng đầy nghi vấn, còn có Đằng Điền Thứ Lang đang nóng lòng muốn thử cũng muốn mở miệng, thản nhiên mà hồi đáp:

- Đúng vậy, chúng tôi còn có 15 ml thuốc thử, nhưng chúng tôi lâm thời quyết định, dùng nó làm một thí nghiệm chúng tôi tạm thời giữ bí mật, chờ thí nghiệm có kết quả, chúng tôi có thể công bố với các vị.

- Phải không vậy? Thượng Quan giáo sư, theo tôi được biết, 10ml thuốc thử khác đã bị quý trường dùng để làm thí nghiệm trên cơ thể sống, không phải sao?

Vẫn luôn bảo trì im miệng không nói, Đằng Điền Thứ Lang rốt cục không nhanh không chậm mà mở miệng nói.

- Thí nghiệm trên cơ thể sống? Đây có thật không?

Tiến sĩ Hi Nhĩ sắc mặt không khỏi biến đổi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.