Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 71: Lên TV
- A, làm sao ba biết ? Lý thúc thúc nào nhỉ?

- Còn có ai nữa, là người khi còn bé thường xuyên ôm con, hiện tại đảm nhiệm tư lệnh viên Thành phố Mai Ninh, vì con, ngay cả đội đột kích ông ta đều điều động. Con gái, vụ này thật là lớn rồi, nếu để ông của con biết, ba của con lại không thiếu được trận mắng.

- Ha ha, ba, không liên quan đến con, nhưng ba yên tâm, lần này con gái của ba chẳng qua là một hồi sợ bóng sợ gió thôi, đúng rồi, ba đừng nói cho mẹ con biết, mẹ mà biết, con . . . con sẽ không được học nữa.

- Cái này cô cứ việc yên tâm, gần đây mẹ cô bận đến sứt đầu mẻ trán, chỉ cần cô không có việc gì, bà ấy không rảnh quản chuyện nhàn rỗi của con đâu!

Nghe vậy, nụ cười trên mặt Kiều Hi Nhi nhất thời tiêu thất không ít, hồ nghi hỏi han:

- Gần đây con không có nghe nói Lam Thần có tin tức gì không hay, cổ phiếu còn tăng không ít mà, a ... Con biết rồi, khẳng định lại là ông muốn cho mẹ từ bỏ Lam Thần, con nói có đúng hay không?

- Nói bừa, ông của con hiện tại đã không phản đối mẹ con làm kinh doanh, gần đây mẹ con là vì công ty mà hao tổn tâm trí thôi. Ba trộm nói cho con biết nhé, con đừng gây sự với mẹ con. Vì ba con, lúc này mẹ con mới muốn cố ý lấy lòng ông con, gần đây bà ấy muốn đem Tinh Vân dược nghiệp vẫn luôn bị đặt ở trạng thái lỗ mà cơ cấu lại!

- Tinh Vân dược nghiệp? Mẹ nghĩ tới mua nó à? Không có suy nghĩ sao? Hơn nữa không ai xem trọng nó, cái đó và lấy lòng ông nội con thì có quan hệ gì?

- Đúng vậy, mẹ con cũng biết, nhưng năm đó bà nội con chính là xưởng trưởng của Tinh Vân, tập đoàn Tinh Vân chính là vận mệnh của bà. Hiện tại tập đoàn lại lâm vào phá sản, tiền đồ năm sáu vạn công nhân trong tương lai bấp bênh, thế cho nên bà nội cả ngày rầu rĩ không vui, nên bà nội con về nhà cũng buồn theo. Để chữa khỏi khối tâm bệnh cho bà nội con, mẹ con liền chuẩn bị tiền mua lại Tinh Vân, một lần nữa chỉnh đốn và cải cách.

Kiều Hi Nhi vừa nghe, mày nhăn càng chặt hơn:

- Ba, tập đoàn Tinh Vân tuy rằng đủ để xếp vào trong vòng năm trăm công ty mạnh ở quốc nội, nhưng nếu Lam Thần muốn thu mua nó chỉ cần người nào đó ra mặt là tốt rồi, sao mẹ lại vì nó mà biến thành sứt đầu mẻ trán?

- Rất đơn giản thôi, có người muốn nhúng một tay vào vụ này, bọn họ cũng nhìn trúng Tinh Vân dược nghiệp.

- Con hiểu được…

Kiều Hi Nhi vừa nghe, trong lòng nháy mắt hiểu được cái gì, thản nhiên mà nói rằng:

- Nếu con không đoán sai, hẳn là Hằng Cổ Quỹ đi.

- Ha ha, vẫn là con gái của ba thông minh, Haiz, trên đời này hiện tại dám đối nghịch cùng Lam Thần, trừ đại bá Hằng Cổ Quỹ của con ra, còn có thể là ai, anh họ con gần đây đầu tư vào Bạch thị dược nghiệp của Thành phố Mai Ninh, muốn lợi dụng cổ phần khống chế Bạch thị ngược lại muốn thu mua Tinh Vân, Bạch thị ưu thế ở chỗ nó nhập khẩu rất nhiều dược vật độc nhất vô nhị từ Đại Lý, mà còn chiếm cứ ưu thế rõ ràng ở lĩnh vực trị bệnh bằng hóa chất cùng rất nhiều dược liệu đặc hiệu, mà Tinh Vân dược nghiệp thì lại có thị trường rất lớn ở dược nghiệp truyền thống. Có thể nói hai bên có góc bù trừ, cứ như vậy, ưu thế của Lam Thần liền không còn nhiều!

- Mẹ con vì vụ thu mua này âm thầm chuẩn bị nửa năm, kết quả thời điểm mấu chốt bị anh họ con nhúng một tay, trong lòng đương nhiên không thoải mái, trọng yếu hơn là, bà ấy cảm thấy mất đi một cơ hội tốt thay ba con kéo gần quan hệ với ông nội!

Kiều Hi Nhi thở dài đáp lại nói:

- Đại bá vẫn luôn sợ Nhị bá, ba và tứ thúc ở nhà cùng bác ấy tranh đoạt địa vị chủ nhân Kiều gia, làm như vậy cũng chẳng có gì lạ. . . Nhưng ba, ba vừa rồi nhắc tới, Hằng Cổ Quỹ là dùng Bạch thị dược nghiệp để thu mua Tinh Vân đúng không?

- Ừ, kia Bạch thị dược nghiệp tổng bộ ngay tại Thành phố Mai Ninh!

- Vậy cũng thực khéo ….

Kiều Hi Nhi thản nhiên mà nói rằng:

- Có người đang chuẩn bị thu thập Bạch thị đây.

- Cái gì?

- Không có gì, con . . . Con còn có chút chuyện, cúp điện thoại trước. . .

- À, ừ . . . Ai da, không đúng, con gái, sao con lại lên TV . . .

Kiều Hi Nhi nghe vậy, bật người ấn tắt điện thoại, đồng thời tức đến khó thở mà hướng phương hướng khách sạn Thanh Viễn phía xa, quát:

- Trương Dương chết tiệt, ngươi chờ đó cho ta, tiếng Anh của ngươi không thể học giỏi một chút được sao? Đồ gia súc, tỷ lần này thật sự bị ngươi hại thảm rồi!

Nhưng Kiều Hi Nhi vẫn còn chưa thể đi khách sạn Thanh Viễn tìm Trương Dương, nguyên nhân ngược lại đơn giản, tuy rằng cuối cùng hội tuyên bố tin tức nàng cũng không đi tham gia, nhưng thời đại này tin tức truyền thông vô cùng nhanh, chỉ tốn ngắn ngủn không đến một giờ, liền đào ra lịch trình của nàng từ bắt đầu sinh ra đến hiện tại, thân là thạc sĩ nghiên cứu sinh y học viện dược vật dược lý ...

Sau đó nàng trực tiếp phát hỏa, tương lai Hoa Hạ cùng với danh hiệu nữ khoa học gia trẻ tuổi nhất, xinh đẹp nhất trên thế giới đạt được giải thưởng Nobel về y học đã như chắc chắn giành cho nàng. Nàng nháy mắt bị tâng lên mây, tin tức truyền đi hơn hai giờ, liền có hơn hai trăm vạn người chú ý đến nàng, ảnh chụp nàng khi còn bé, ảnh chụp sau khi lớn lên toàn bộ được tìm ra, sau đó dán lên trên mạng.

Ngay sau đó trên mạng hàng ngàn người bắt đầu tìm tòi, cho dù rất nhiều trang web đã có ý thức mà giấu kín thân thế Kiều Hi Nhi, nhưng vẫn chống cự không nổi nhóm cư dân mạng nhiều người lực lượng đại. Rất nhanh , không đến ba giờ sau, thân thế Kiều đại mỹ nữ cũng bị đào ra, sau đó tất cả cư dân mạng nháy mắt chấn kinh.

Không ngờ mỹ nữ xinh đẹp tài năng này cư nhiên còn có thân thế khủng bố như vậy, thân là con cháu đại tộc ở Hoa Hạ, cư nhiên còn là thạc sĩ dược lý học có công đầu với đất nước và đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, thật không tin nổi.

Sau đó chính là một lượng lớn bình luận kinh thiên động địa, bình luận có tốt có xấu. Có người nói nàng là dựa ưu thế gia tộc mới có cơ hội được nghiên cứu, có người thì cho rằng nàng là thiên tài độc nhất vô nhị. Cư dân mạng chia làm hai phái, mỗi bên một ý, nhưng sau khi dânmạng của Mai Đại cường thế gia nhập, công bố Kiều công chúa vẫn là nữ thần độc thân, chính diện duy trì nháy mắt tăng vọt đến 99, cái gì chứ, nếu dám nói bậy một câu với Kiều công chúa, nhất định sẽ bị dùng ngòi bút làm vũ khí, thịt người nọ. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Lại sau đó, sau đó … giờ phút này Kiều công chúa đã đem tắt toàn bộ điện thoại, máy tính, TV … nàng đang suy nghĩ ngày mai có nên dọn cái nhà đi hay không.

Trương Dương cùng Hứa Đan Lộ chinh chiến xong, vô tình vào mạng, sau khi nhìn thấy tin tức kia, bật người đi đứng run run mà kêu Hứa Đan Lộ.

- Này. . . Này, nơi này không thể ở nữa, chúng ta chuyển nhà đêm.

Trương Dương vẻ mặt nghiêm túc mà nói, một bên lục tung hành lý.

- Vì cái gì?

Hứa Đan Lộ mơ mơ màng màng, còn chưa hoàn toàn mở hai mắt, duỗi thắt lưng một chút làm biếng, sau đó giống con mèo ôm phần eo Trương Dương, cằm đặt trên lồng ngực của hắn, nội y vàng nhạt lộ ra khỏi váy ngủ, núi non tuyết trắng không có một sợi che, toàn bộ dừng ở trong mắt Trương Dương.

- Sợ bị người ta đuổi giết!

Bị đưa đến đồn công an Tiên Thủy một cách vô lý, hắn không nói với Hứa Đan Lộ, nhưng lúc này bất đồng, Kiều mỹ nữ khẳng định sẽ không bỏ qua cho mình. Mà nếu chính mình biết thân thế của Kiều Hi Nhi khủng bố như vậy, xác định vững chắc sẽ không để cho nàng đi tuyên bố vật kia ở hội nghị nghiên cứu và thảo luận.

Đương nhiên, lý do của mình đầy đủ, lão tử tiếng Anh thật sự là rất tệ, thật sự lên không nổi mặt bàn, tuyên ngôn vĩ đại kháng ung thư làm phiền Kiều tỷ tỷ.

Nhưng ai biết nha đầu kia có thân thế hoành tráng như vậy đâu, nguyên bản chính mình cho rằng nàng lái xe xịn, cũng chỉ là trong nhà có không ít tiền mà thôi, nhưng bây giờ người ta bị mổ xẻ thịt ra, trực tiếp dọa hắn chảy nước tiểu.