Đế Tôn

Chương 2178: Bát tiên vương tính là cái gì (1)
Thình thịch thình thịch…

Vài món Tiên Vương chi bảo kia đột nhiên chia năm xẻ bảy, từ không trung rơi xuống dưới.

Giờ phút này trong Phong Hỏa liên thành tiên vực, Tiên Vương các châu tụ tập ở chỗ này, bọn họ được đám người Nam Chiên, An Thanh bày mưu đặt kế, tính toán cho Giang Nam một hạ mã uy, chiếm Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang của hắn, cho hắn một bài học. Gặp tình hình này, nhiều Tiên Vương đứng tại nguyên chỗ, không dám làm loạn.

Chỉ thấy ở trước mặt bọn họ, Phong Hỏa liên thành tiên vực bị chén bể chấn ra một cái lỗ thủng to, ở dưới đáy, mấy Tiên Vương mới vừa mới ra tay đánh lén Giang Nam thân thể rách tung toé, nằm ở đáy động!

- Ra oai phủ đầu? Đây rốt cuộc là người nào ra oai phủ đầu a?

Một Tiên Vương lẩm bẩm nói.

Mà ở trung tâm tiên vực, Nam Chiên, An Thanh, Đông Vân sắc mặt cũng có chút khó coi, bọn họ nguyên vốn định nhìn Giang Nam chê cười, nhưng không ngờ bị Giang Nam chê cười lại.

- Huyền Thiên Giáo Chủ quả nhiên là hạng người lòng dạ độc ác, liều mạng, ở địa phương bực này cũng dám nói giết người liền ra tay giết người, không hề kiêng kị!

Đông Vân Tiên Vương thấp giọng nói:

- Cực kì lớn lối, cực kì lớn lối. Chỉ sợ người này khó có thể thuần phục quản giáo...

Nam Chiên Tiên Vương đột nhiên vươn người đứng dậy, cười ha ha nói:

- Không hổ là Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, đúng là mạnh mẽ đến kinh người. Giáo chủ, ngươi là Thần Đạo Giáo chủ, cần gì chấp nhặt với bọn họ? Mau mau mời ngồi, mời ngồi!

Nam Chiên Tiên Vương hồn nhiên không đề cập tới thực lực Giang Nam như thế nào, chỉ khoa trương uy năng của Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, là ở trong tối trào phúng Giang Nam chẳng qua là mượn Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang mới có thực lực bực này, trừ Bất Diệt linh quang, bổn sự của Giang Nam liền tầm thường rồi.

Giang Nam lơ đễnh, cất bước đi thẳng về phía trước, đi vào bên người Tứ đại Tiên Vương, hướng bốn người chào, chuẩn bị ngồi xuống, lại phát hiện tại đây chỉ có bốn vị trí, đã bị Nam Chiên, Đông Vân, An Thanh cùng Băng Phách Huyền Nữ chiếm cứ, duy chỉ có hắn không có vị trí.

Giang Nam mỉm cười, dưới bàn chân có Ngũ Sắc Liên sinh ra, hóa thành một tòa đài sen ngũ sắc, ngồi xuống.

Mà Linh Lung đạo nhân cùng Cáp đạo nhân thì đứng ở sau lưng Giang Nam, biên giới đài sen.

Bọn người Nam Chiên ngồi chính là bồ đoàn Tiên đạo, ngồi ở phía trên có tiên quang bốc hơi, chuỗi ngọc treo cao, mặt trời minh diệu, hiển lộ rõ ràng thân phận Tiên Vương, mà Giang Nam ngồi là Ngũ Sắc Liên, lại có chứa một ít khí tức Tiên Thiên, Ngũ Sắc Liên tầng tầng tách ra, đạo âm ảo diệu, bề ngoài tuyệt hảo, dễ dàng liền đem Tứ đại Tiên Vương kéo xuống dưới, phảng phất Tứ đại Tiên Vương chỉ là phụ gia của hắn mà thôi.

Sắc mặt hai người Nam Chiên, An Thanh trầm xuống, đối với Giang Nam bề ngoài áp qua bọn hắn có chút không vui, Đông Vân mặt mỉm cười, lão thần khắp nơi, tựa hồ lơ đễnh, Băng Phách Huyền Nữ sắc mặt lạnh nhạt như trước, tựa hồ chuyện gì cũng không thể làm cho nàng động dung tức giận.

- Giáo chủ, lần này bọn ta mời ngươi đến đây là nói sự tình Huyền Châu Khai Châu!

An Thanh Tiên Vương chậm rãi mở miệng, một cổ áp lực như có như không dần dần tăng cường, hắn mới mở miệng, giống như vạn bảo tề minh, thậm chí ngay cả rất nhiều Tiên Vương pháp bảo khác ở bên ngoài cũng nhẹ nhàng chấn động, cùng hắn nói cộng minh!

Hắn chính là Tiên kim chi khí thai nghén mà sinh, là Đế cùng Tôn mở Tiên Giới sinh ra đời luồng kim khí thứ nhất hóa thân sinh linh, có thể nói là kim tinh, kim công, đời sau tất cả tiên nhân luyện pháp bảo dùng kim khí, đều tôn hắn là tổ!

An Thanh Tiên Vương lạnh lùng nói:

- Tứ đại Tiên Vương ta vì giáo chủ mở Huyền Châu coi như mệt nhọc bôn ba, nhưng giáo chủ vừa tới, liền liên tục chém mấy Tiên Vương dưới trướng chúng ta, làm nhục dưới trướng chúng ta. Là đạo lý gì?

Giang Nam mỉm cười nói:

- An Thanh đạo huynh cho rằng, ta phải nên làm như thế nào?

An Thanh Tiên Vương lộ ra mỉm cười nói:

- Giáo chủ, ngươi chiếm cứ Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực cũng không có gì, có chúng ta bảo hộ, Tiên Thiên Nguyên Thủy tiên vực của ngươi vững như bàn thạch. Chúng ta cũng sẽ không đoạt tiên vực của ngươi. Bất quá ngươi còn khống chế Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, cái này phi thường nguy hiểm. Bát Tiên Vương khống chế trọn vẹn một nửa Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, sớm muộn sẽ đối phó ngươi, dùng thực lực của ngươi, có thể nào ngăn cản?

Nam Chiên Tiên Vương ha ha cười cười, ý vị thâm trường nói:

- Giáo chủ, ngươi ở trong Tiên giới không có liên minh, bát Tiên Vương cùng ngươi gây khó dễ, ngươi khống chế một bộ phận linh quang, bọn hắn cũng khống chế một bộ phận linh quang, đây cũng là ân oán Nhân Quả. Các ngươi tầm đó tất có một trận chiến! Theo cách nhìn của lão phu, Tứ đại Tiên Vương chúng ta thay giáo chủ đảm bảo đạo linh quang này, tiếp nhận đoạn ân oán Nhân Quả kia, vì giáo chủ ngăn cản tai ách.

Đông Vân Tiên Vương vỗ tay cười nói:

- Ý kiến hay! Giáo chủ dù sao thế đơn lực bạc, đừng nói ngăn cản bát Tiên Vương, chỉ sợ ngay cả chúng ta cũng ngăn cản không được, vẫn là do chúng ta tới thay giáo chủ ngăn cản trận tai kiếp này a.

Giang Nam tức cười, cười ha ha nói:

- Nói hay lắm, nói hay lắm. Nếu chư vị quả thật muốn thay Giang mỗ ngăn cản tai ách cũng có thể, Giang mỗ dùng đạo Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang này đuổi giết Vạn Chú Đạo Quân một lần, không biết ai có thể ngăn cản trận tai kiếp Vạn Chú Đạo Quân cho ta? Tiên Đế cũng mượn bảo vật này, đuổi giết Thần Mẫu Đạo Quân một lần, ai có thể ngăn cản Thần Mẫu Đạo Quân cho ta? Nếu mấy vị có thể ngăn lại, chém Vạn Chú Đạo Quân cùng Thần Mẫu Đạo Quân, Giang mỗ đem bảo vật này hai tay dâng!

An Thanh, Nam Chiên cùng Đông Vân ba vị Tiên Vương sắc mặt đại biến, Vạn Chú Đạo Quân, Thần Mẫu Đạo Quân, chỉ cần nghe danh tự liền biết là thế hệ hạng gì!

Ba Tiên Vương bọn hắn đã từng tao ngộ qua Vạn Chú Đạo Quân, bị Chú đạo huyết hà của Vạn Chú Đạo Quân đọng ở dưới sông, thân thể tính cả đạo quả cơ hồ sắp bị hút khô!

Hôm nay vị Đạo Quân này không thấy bóng dáng, hẳn là ẩn núp, mưu đồ Đông Sơn tái khởi, nhân vật bậc này, ngay cả Đế cùng Tôn cũng không có thể luyện chết hắn, há là bọn hắn có thể đối phó được?

Mà Thần Mẫu Đạo Quân kia, bọn hắn càng là văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu), nghĩ đến cũng là nhân vật tiền sử hung ác không kém hơn Vạn Chú Đạo Quân!

Giang Nam nói, nếu bọn họ chém hai Đạo Quân này, hắn tất nhiên đem Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang hai tay dâng, nếu bọn họ có thể chém hai Đạo Quân kia, còn muốn Bất Diệt linh quang này làm gì?

Ba Tiên Vương trong nội tâm vạn phần căm tức.

- Ba vị giúp ta diệt trừ hai người này, Giang mỗ quyết không nuốt lời, nếu không có thể, như vậy Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang vẫn là do ta khống chế so sánh tốt.

Giang Nam lạnh nhạt nói:

- Bát Tiên Vương tính là cái gì? Ở trước mặt hai vị Đạo Quân này, ngay cả xách giày cho bọn hắn cũng không xứng! Ta thực sự không phải là tham luyến Tiên Thiên Bất Diệt Linh Quang, chỉ là kiêng kị hai Đạo Quân Vạn Chú cùng Thần Mẫu, cần đạo linh quang này bảo vệ mình mà thôi.