Đế Tôn

Chương 254: Thái Dương chiến xa (2)Trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm còn có rất nhiều bảo vật, rất nhiều đệ tử, trưởng lão, thái thượng trưởng lão của Huyền Thiên Thánh tông cũng có thu hoạch, không ít người được không chỉ một kiện pháp bảo, uy lực cũng cực kỳ cường đại, cho dù không bằng Thái Dương chiến xa cùng hai đầu Kim Ô, nhưng so với Giang Nam Thiên Long Bát Âm Chung cũng không kém cỏi.

Lại có tin tức truyền đến, đại ma Bách Dục Thí Thần Cốc suất lĩnh quần ma đánh vào trên mặt trăng, đã nhận được Nguyệt Quế thần thụ, mà Cận Đông Lưu thì ở dưới nhiều cường giả Thái Huyền Thánh tông trợ giúp, đem ngọn núi hình đại ấn kia thu hồi, lại thu rất nhiều pháp bảo, thậm chí nhảy vào bên trong đại uyên, đem hai đầu thần thú hàng phục.

Thần Tiềm nhảy vào trong tinh không, đi thể ngộ Tinh Nguyệt chi pháp tầng thứ càng cao, hơn tháng thời gian qua đi, hắn mình đầy thương tích, chật vật mà về, bất quá trên người đã có Bảo Quang trùng thiên, hẳn là cũng có đại thu hoạch.

Đây là sự tình 2000 năm nhất ngộ đại thịnh, rất nhiều người đều kiếm được đầy túi, kém nhất cũng có thể thu một hai đạo linh tuyền. Có thể nghĩ, những người bọn hắn này ly khai Huyền Đô Thất Bảo Lâm Chi, tất cả đại giáo phái thế tất sẽ nghênh đón một thời kỳ phát triển cao tốc, tạo nên rất nhiều nhân vật tiền đồ xán lạn!

Cạch...

Bầu trời đột nhiên vỡ ra, phảng phất là một tòa môn hộ từ trong hư không mở ra, lộ ra thế giới bên ngoài.

- Ba tháng chi kỳ đã đến?

Có người cả kinh kêu lên.

- Nhanh như vậy liền đã qua ba tháng, chẳng lẽ hiện tại liền phải ly khai Huyền Đô Thất Bảo lâm?

Cũng có người không bỏ được ly khai nơi đây, do dự nói.

Cũng có người động tâm nói:

- Nơi này bảo vật nhiều không kể xiết, bảo vật bị bắt đi bất quá là chín trâu mất một sợi lông, không bằng lưu ở nơi đây tầm bảo, đợi trăm năm sau Thất Bảo lâm lần nữa mở ra, chúng ta lại từ nơi đây đi ra ngoài!

Trong mắt Cận Đông Lưu tinh quang hiện lên, triệu tập mọi người Thái Huyền Thánh tông, trầm giọng nói:

- Lựa chọn lưu ở nơi đây đều là tài trí bình thường, vì vài món pháp bảo cùng tâm pháp mà trì hoãn trăm năm, tu vi không thể có nửa điểm tiến bộ, ngược lại sẽ bỏ qua rất nhiều gặp gỡ. Chúng ta đi!

Giang Nam cùng mọi người Huyền Thiên Thánh tông cũng hướng môn hộ giữa không trung bay đi, để tránh môn hộ đóng cửa, bị nhốt ở chỗ này.

Ma khí cuồn cuộn, sáu Đại Ma Đầu vọt tới, gào thét lao ra cửa, bên trong môn hộ chỉ nghe một tiếng cười to truyền đến:

- Các vị chưởng giáo, lúc chúng ta tiến đến các ngươi ngăn không được chúng ta, chúng ta muốn đi, các ngươi cũng mơ tưởng lưu lại chúng ta!

Bên ngoài môn hộ, đột nhiên truyền đến một cổ chấn động kịch liệt, vô cùng mênh mông, thậm chí so với lúc Thái Hoàng cùng mặt quỷ nam tử động thủ còn muốn kịch liệt, còn muốn khủng bố, một cổ dư âm nhảy vào bên trong môn hộ, có mấy người mới vừa tới đến bên cạnh môn hộ, thân hình lập tức bành bành nổ tung, huyết nhục vẩy ra!

Đây không phải Thất Bảo đài cảnh cường giả động thủ, mà là chưởng giáo cấp cường giả đang liều sát!

Hiển nhiên chưởng giáo các đại môn phái sớm có chuẩn bị, muốn ở lúc sáu ma Bách Dục Thí Thần Cốc từ trong Huyền Đô Thất Bảo Lâm đi ra, đem những Đại Ma Đầu này một lần hành động tiêu diệt!

Cổ ba động này tiếp tục thời gian không dài, lập tức tiêu tán không thấy, mọi người vội vàng bay vọt mà ra, đi ra ngoài Huyền Đô Thất Bảo.

Giang Nam hướng mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy chiến đấu vẫn còn tiếp tục, bất quá mặt quỷ nam tử cùng với năm Đại Ma Đầu khác đã vọt tới xa xa, một cây thần thụ hào quang vạn trượng, hào quang vạn đạo, hướng mọi nơi xoát đi, đem từng tòa đỉnh núi xoát ầm ầm nổ tung, thế không thể đỡ!

Bọn người Cận Đông Lưu cũng nhao nhao lao ra Thất Bảo lâm, ánh mắt Quy Thiên Sầu hướng Huyền Thiên Thánh tông quét tới, chỉ thấy Tịch Ứng Tình đang thúc dục Huyền Thiên Thánh tông trấn giáo chi bảo xa xa hướng mấy ma đầu oanh khứ.

Trong mắt Quy Thiên Sầu hàn quang lóe lên, một bảo ấn hình ngọn núi bay ra, sau một khắc liền tới đến đỉnh đầu Tịch Ứng Tình, ầm ầm trấn áp!

Một chiêu này của Quy Thiên Sầu là chân thật đánh lén, thừa dịp Tịch Ứng Tình định trụ Huyền Đô Thất Bảo Lâm, lại muốn phân thần đi đối phó mấy đại ma đầu Bách Dục Thí Thần Cốc, liền tế lên Đại Hoang Sơn Ấn được từ Huyền Đô Thất Bảo Lâm, toàn lực thi triển!

Uy lực mặt đại ấn này, gần so với loại bảo vật như Thái Dương Chiến Xa, Nguyệt Quế Thụ, cũng là một pháp bảo dị thường cường đại, hơn nữa sau khi Quy Thiên Sầu ra khỏi Thất Bảo Lâm, tu vi liền khôi phục tới trạng thái đỉnh phong, đạt tới Thiên Cung cảnh, có thể cùng nhân vật chưởng giáo Chí Tôn cấp tranh phong, dưới một kích tựa hồ cũng không phải là muốn thử dò kia có phải chân thân của Tịch Ứng Tình hay không, mà là muốn đem hắn một kích trấn giết!

Tịch Ứng Tình thúc dục trấn giáo chi bảo, định trụ Huyền Đô Thất Bảo Lâm đã có ba tháng lâu, tu vi bản thân cũng đã tiêu hao được thất thất bát bát, hơn nữa còn muốn nhất tâm nhị dụng, đối phó đám người mặt quỷ nam tử, dưới sự ứng phó không kịp, lại bị mặt đại ấn này đi tới đỉnh đầu.

Lúc này Giang Nam cũng mới vừa đi ra Huyền Đô Thất Bảo Lâm, thấy thế trong lòng rùng mình:

- Quy Thiên Sầu làm sao đột nhiên hướng chưởng giáo thánh tông ta xuất thủ, chẳng lẻ, hắn hoài nghi Tịch chưởng giáo là Bách Dục Thí Thần Cốc cốc chủ? Đúng là có khả năng này!

Hắn cực kỳ thông minh, trong chớp mắt liền nghĩ đến nơi mấu chốt, thực lực Bách Dục Thí Thần Cốc Đại Ma mạnh mẽ đáng sợ, ngang hàng cảnh giới có thể cùng Thái Hoàng lão tổ đánh một trận, không thể nào là hạng người không có tiếng tăm gì.

Hắn mang theo mặt quỷ, tất nhiên là lo lắng bị người nhận thức ra diện mục thật của mình.

Mà hiện thế, nhân vật thành danh đã lâu, có thể ở cùng cảnh giới chiến bình Thái Hoàng lão tổ, sợ rằng chỉ có Tịch Ứng Tình, vị được xưng là có hy vọng trở thành thần nhân

nhất này!

Vì vậy mục tiêu hoài nghi thứ nhất của Thái Huyền Thánh Tông, chính là Tịch Ứng Tình.

Lạc Hoa Âm cũng thấy một màn như vậy, trong mắt hàn quang chợt lóe, đang muốn xuất thủ đem Quy Thiên Sầu chém giết, đột nhiên dừng bước lại, khanh khách cười nhẹ nói:

- Sư huynh, ta có trăm năm chưa từng gặp qua ngươi xuất thủ, cũng tốt, cho ta nhìn xem Đại Ma đến cùng có phải ngươi hay không... Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Nàng hiển nhiên cũng nghĩ đến điểm này, không có ý định ngăn trở Quy Thiên Sầu, mà là muốn xem Tịch Ứng Tình ứng đối như thế nào.

- Vị bằng hữu kia cùng Tịch mỗ nói giỡn?

Sắc mặt Tịch Ứng Tình không thay đổi, ngẩng đầu lên, con mắt Quang Minh phát sáng, tựa hồ có thể khám phá hư không, đột nhiên một chưởng phiêu phiêu đón nhận.

Oanh!

Một chưởng này của hắn cùng Đại Hoang Sơn Ấn gặp gỡ, phía trên Huyền Thiên Thánh Tông là bầu trời bao la, phảng phất như một khối vẫn thạch nhập vào mặt hồ kết băng, hư không rầm rầm nghiền nát.

Tóc mai của Tịch Ứng Tình bị gió thổi phật đến nhẹ nhàng vung lên, như cũ thúc dục trấn giáo chi bảo định trụ Huyền Đô Thất Bảo Lâm, để cho những người tiến vào Thất Bảo Lâm kia có thể thong dong rời đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.