Đế Tôn

Chương 273: Ngũ Kiếp thần chung
Ngũ Sắc kim phi tốc hòa tan, hắn vội vàng thu thập tâm tình, hết sức chăm chú, bắt đầu đem Ngũ Sắc kim hòa tan chế tạo thành hình.

- Chúa công rốt cuộc muốn luyện chế Bảo Khí gì?

Thần Thứu Yêu Vương thầm nghĩ trong lòng:

- Có thể làm cho chúa công hao phí tâm lực lớn như vậy, cái Bảo Khí này nhất định cực kỳ kinh người, tất nhiên sẽ là pháp bảo chi phôi so với Thiên Long Bát Âm Chung còn cường đại hơn!

Bảo Khí là pháp bảo chi phôi, tương lai sau khi luyện thành thần thông nguyên vẹn, liền có thể ở trên đạo đài ân cần săn sóc, đem thần thông nguyên vẹn đánh vào bên trong Bảo Khí, đem Bảo Khí tăng lên tới cấp độ pháp bảo.

Thần Thứu Yêu Vương vẻ mặt chờ mong, nhìn xem bảo vật trong hỏa cầu dần dần hình thành, trong nội tâm không khỏi khẽ giật mình, chỉ thấy Giang Nam chế tạo đệ nhất kiện bảo vật lại là một cây búa dài gần một trượng, búa có hai mặt, hàn quang lóng lánh.

- Đệ nhất kiện phảng phất là vũ khí cận chiến, không phải Bảo Khí cũng không phải pháp bảo. Như vậy đệ nhị kiện nhất định là Bảo Khí rồi!

Sau đó đầu yêu này chứng kiến đệ nhị kiện bảo vật cũng lần lượt thành hình, thình lình cũng là một thanh giống như búa!

Đệ tam kiện, hay là búa!

Kiện thứ tư, lại là búa!

Liên tục tám kiện, vậy mà tất cả đều là búa!

Thần Thứu Yêu Vương triệt để im lặng, lẩm bẩm nói:

- Chúa công chế tạo tám cái trọng phủ, đây là muốn náo cái gì? Chẳng lẽ ý định cầm búa chém người sao?

Ngũ Sắc kim còn có thừa, chỉ là đã không nhiều lắm, xa không đủ luyện chế Bảo Khí phức tạp như Thiên Phủ Trọng Lâu cùng Sơn Hải Đỉnh, hai đại bảo khí này dung hội quá nhiều công pháp, thế cho nên muốn luyện chế ra Bảo Khí, cần rộng lượng Ngũ Sắc kim, thậm chí ngàn cân cũng không đủ luyện chế một kiện.

Hơn nữa Ngũ Sắc kim khó có thể lạc ấn đạo vân, muốn luyện thành Bảo Khí, dùng tu vi thực lực của Giang Nam, tự nhiên là rất không có khả năng.

- Ân? Hòa tan Ngũ Sắc kim, dùng đánh vào thần thông!

Đột nhiên trong nội tâm Giang Nam cuồng hỷ, hắn vừa rồi thí nghiệm còn thừa tài liệu không nhiều lắm, tiện tay đem một môn thần thông đánh vào trong đó, rõ ràng có thể khắc ở bên trong Ngũ Sắc kim!

Cái này ý nghĩa, vấn đề khó khăn mà bất luận kẻ nào cũng không thể dùng Ngũ Sắc kim luyện trở thành pháp bảo này, rốt cục ở trong tay hắn đạt được giải quyết!

- Nguyên lai Ngũ Sắc kim chỉ có ở sau khi hòa tan mới có thể luyện thành pháp bảo, lạc ấn đạo vân, chắc hẳn vị tồn tại Bổ Thiên kia liền đem Ngũ Sắc kim hòa tan, đem mảnh vỡ Thiên Đạo đánh vào trong đó! Còn lại một ít Ngũ Sắc kim, ta có thể luyện chế cái gì?

Giang Nam lẳng lặng suy tư, Ma Chung Bá Thể là thân thể thần thông, vũ khí là tám thanh đại búa, không cần lại luyện bảo vật khác, Thiên Phủ Trọng Lâu quá phức tạp, tài liệu chưa đủ, Thiên Dực Ma Thần là loại thần thông phi hành, tạm thời không cần bảo vật, Đạo Âm Hát Xướng cùng Sơn Hà Đỉnh là Âm Công thần thông, hắn còn chưa tu luyện tới cảnh giới này.

Hôm nay, chỉ còn lại có loại thần thông thứ tư, thần thức thần thông, Ngũ Kiếp Ấn!

Bất quá loại pháp bảo thần thức thần thông, Bảo Khí ít đến thương cảm, Giang Nam chỉ thấy qua một kiện, vẫn là Linh Lung Hộ Thần Kim Lũ Y bên trong Thánh tông, là một loại bảo vật tẩm bổ thần niệm, thủ hộ thần thức, bảo vật khác về thần thức hắn liền chưa từng thấy qua.

Bất quá, Ngũ Kiếp Ấn có tất cả năm chủng ấn pháp, Khổng Tước Minh Vương Ấn, Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn, Thái Dương Ấn cùng Huyền Thai Ấn, nếu muốn luyện chế thần thức bảo vật, chi bằng đem năm chủng ấn pháp này khắc ở phía trên một kiện bảo vật.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, chỉ thấy một đoàn Ngũ Sắc kim còn lại kia chậm rãi nhúc nhích, hóa thành một ngụm ngũ sắc chung, có tất cả xanh vàng xích hắc bạch ngũ sắc, cao chỉ có một xích (0,33m).

Thần thức hắn tuôn ra, hóa thành từng đạo ấn pháp, ấn hướng ngũ sắc chung, chỉ thấy phía trên ngũ sắc chung nho nhỏ, dần dần hiện ra hoa văn kỳ lạ, xây dựng thành Khổng Tước đại Phật, đỉnh đầu thiên, chân đạp địa, sau đầu là mặt trời mọc, trong lồng ngực có Huyền Thai dị tượng!

Các loại ấn pháp không ngừng ở trong tay hắn bày ra, càng nhiều thần thức nữa dũng mãnh lao tới, để cho trên ngũ sắc chung dị tượng càng ngày càng rõ ràng.

Thần trí của hắn đang kịch liệt tiêu hao, Giang Nam còn là lần đầu tiên luyện chế Bảo Khí, nhất là loại thiên tài địa bảo như Ngũ Sắc kim này rất khó lạc ấn thần thông, cũng may thần trí của hắn cực kỳ cường đại, sắp tu thành thần thức đạo đài, chống lại tiêu hao.

Dù vậy, sau khi hắn đem khẩu ngũ sắc chung này luyện thành, vẫn là toàn thân mồ hôi đầm đìa, thần thức cơ hồ tiêu hao bảy thành!

Huyền Thai ngồi ngay ngắn ở bên trong Tử Phủ, tám đạo thần thức chi luân ông ông chuyển động, thúc dục Ngũ Kiếp Ấn, không ngừng khôi phục thần thức tiêu hao, có Huyền Thai, Giang Nam liền có thể ở bất cứ lúc nào cũng đều tu luyện thần thức. Mấy ngày nay tới giờ, theo tu vi của hắn từ từ tinh thâm, tu thành thần thông tứ trọng, cường độ thân thể cũng sâu sắc tăng cường, dần dần để cho hắn có thể thừa nhận được tám đạo thần thức chi luân.

Mà đệ bát đạo thần thức chi luân, cũng bắt đầu dần dần trở nên viên mãn.

Đợi đệ bát đạo thần thức chi luân viên mãn, hắn liền có thể luyện tựu thần thức đạo đài, thần thức trước thân thể cùng pháp lực bước vào Đạo đài cảnh!

- Đệ nhất kiện Bảo Khí cuối cùng đã luyện thành, mặc dù nhỏ một chút. Tám cái đại phủ kia cũng có thể tăng thêm thần thông, bất quá nếu là vũ khí cận chiến, tăng thêm hiệu quả thần thông không lớn, ngược lại dễ dàng tổn thương bản thân. Ân, tăng thêm Địa Cực Nguyên Từ thần thông!

Trong mắt Giang Nam tinh quang thiểm thước, lúc này thúc dục Địa Cực Nguyên Từ thần thông gia trì đến bên trong tám cái phủ này, Địa Cực Nguyên Từ thần thông là thần thông điều khiển Địa Từ nguyên lực, tùy tâm sở dục cải biến Địa Từ nguyên lực.

Mà Địa Từ nguyên lực càng cường, búa liền càng nặng, mấy cái phủ này bản thân là vũ khí cận chiến, càng trầm trọng, uy lực liền càng lớn. Mà Địa Từ nguyên lực càng yếu, tốc độ vung lên liền càng nhanh. xem tại TruyenFull.vn

Nếu đem Địa Cực Nguyên Từ thần thông gia trì đến bên trong tám cái phủ này, lúc vung lên nhất định nhanh như thiểm điện, tay nghề thành thạo, nhưng lại có thể tùy ý cải biến sức nặng đại búa, suy nghĩ một chút cũng làm Giang Nam hưng phấn phát run, hận không thể lập tức cầm búa đi ra ngoài, đi chém vài người làm thí nghiệm.

Địa Cực Nguyên Từ thần thông hắn tuy cũng không có bao nhiêu thành tựu, nhưng dựa vào Ma Ngục Huyền Thai Kinh, vẫn là đem môn công pháp này như ý thi triển ra, đã qua thật lâu, rốt cục đem tám cái phủ hết thảy luyện thành thần thông tứ trọng Bảo Khí.

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, thu Đâu Suất thần hỏa, đem Thần Thứu Yêu Vương phóng xuất, mi tâm lóe lên, một ngụm ngũ sắc chung theo giữa mi tâm hiển hiện, Linh Lung xinh xắn.

- Cái khẩu chung này dùng Ngũ Sắc kim cùng Ngũ Kiếp Ấn luyện chế mà thành, lại là một loại thần thức Bảo Khí, sau này liền gọi là Ngũ Kiếp thần chung, mà tám cái phủ này là Địa Cực Nguyên Từ thần thông luyện chế mà thành, liền gọi là Địa Từ Nguyên Phủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.