Đế Tôn

Chương 435: Đồ giả mạo (2)
- Thí Thần Cốc lục đại ma đầu làm quá mức, Thái Hoàng lão tổ cùng Long Hoàng triệu tập thiên hạ anh hào, bọn họ lại dám vào lúc này giết người mọi nơi, quả thực vô pháp vô thiên! Bọn họ đây là muốn cùng người trong thiên hạ đối nghịch sao?

- Thái Hoàng lão tổ cùng Long Hoàng đã phái ra cường giả Thái Huyền Thánh Tông cùng Vạn Long Sào đi tiếp ứng, sưu tầm tung tích lục đại ma đầu này, bảo vệ tân khách đến đây, nếu như ngay cả hai đại phái này cũng áp không được khí diễm của Thí Thần Cốc, như vậy chúng ta những môn phái này liền tràn ngập nguy cơ!

...

Giang Nam một đường đi tới, nghe được không ít tiếng nghị luận, giả mạo mấy đại ma đầu Thí Thần Cốc lại dám tùy ý làm bậy như thế, tru diệt người tới đây, có chút ngoài dự liệu của hắn.

- Thái Hoàng cùng Long Hoàng thật là có thủ đoạn!

Phó Duyên Tông cười lạnh một tiếng nói:

- Mượn danh tiếng ma đầu của Thí Thần Cốc giết người, làm cho người những môn phái khác cảm thấy bất an, phải bám vào Thái Huyền Thánh Tông làm môn hạ, ta tất nhiên sẽ không để cho bọn họ được như ý! Ở Đồ Ma Đại Hội, ta sẽ ở tại chỗ tố giác âm mưu của bọn họ!

- Cha ngươi tố cáo không được đâu.

Giang Nam hướng Phó Vân Nhi cười nói:

- Dám ở Đồ Ma Đại Hội tố giác Thái Hoàng lão tổ, nhất định sẽ bị Thái Hoàng lão tổ ấn lên tội tư thông Thí Thần Cốc, một chưởng đánh chết cha ngươi, người khác cũng không dám nói gì.

Phó Duyên Tông giận tím mặt, lại biết Giang Nam nói rất đúng, hắn mặc dù là cao thủ đứng đầu trên đời, nhưng ở trước mặt Thái Hoàng, Long Hoàng tuyệt đại cường giả bực này còn không có bao nhiêu quyền nói chuyện, cho dù Thái Hoàng giết hắn rồi, người khác cũng sẽ không hoài nghi Thái Hoàng.

Oanh!

Đột nhiên bầu trời kịch liệt run rẩy, vô số Lôi Đình bắn ra, chỉ thấy Hư Không phía trước đột nhiên thành tấm thành tấm sụp đổ, một pho tượng Ma Thần khổng lồ cầm trong tay một thanh đại chùy năm màu, rống giận liên tục, cùng một nam tử mang Mặt nạ quỷ đại chiến!

Cuộc chiến đấu này, so sánh với Phó Duyên Tông cùng giả Thạch Cảm Đương đánh một trận càng thêm kinh thiên động địa, giở tay nhấc chân xé liệt Thiên không, ngay cả không gian cũng không chịu nổi chiến lực của bọn họ!

Dư ba của bọn họ chiến đấu rất rộng, thậm chí dính líu đến nhiều cường giả đến đây, có người bị dư ba đảo qua liền hôi phi yên diệt!

- Lão Tử bị Thái Hoàng trấn áp nhiều năm như vậy, khi nào trong thiên địa lại ra một vị cao thủ như ngươi vậy? Bất quá ngươi muốn giết ta, còn xa xa không đủ nhìn!

Ma La Thập đại khai đại hợp, đại chùy năm màu đem Mặt quỷ nam tử kia làm cho liên tiếp lui về phía sau, huyết nhục quanh thân cũng bị chấn đến không ngừng hé ra.

- Mặt quỷ nam tử này cũng không phải là cốc chủ, người này rốt cuộc là người nào?

Giang Nam không khỏi lộ ra vẻ kinh nghi bất định, thầm nghĩ:

- Lại có thể cùng Ma La Thập chính diện chống lại, nội tình của Thái Huyền Thánh Tông thật sự quá mạnh mẻ, lại còn có cao thủ như thế!

Ma La Thập đã là một trong những tồn tại mạnh nhất thiên hạ hôm nay, nhục thể của hắn đã tu thành Thần minh, lực lượng mạnh tuyệt đối đạt tới độ cao của Bất Tử Minh Vương, ngay cả hắn cũng nhất thời trong chốc lát bắt không được Mặt quỷ nam tử giả này, có thể thấy được thực lực người này mạnh đến trình độ bực nào!

Bất quá, "Mặt quỷ nam tử" này đã hiện ra dấu hiệu thất bại, bị Ma La Thập giết là chuyện sớm muộn.

- Ma La đạo hữu, ta tới giúp ngươi một tay, cùng chung diệt trừ kẻ này!

Đột nhiên một tiếng rồng ngâm vang lên, chỉ thấy trăm đầu Cự Long lôi kéo một chiếc lâu thuyền khổng lồ lái tới, vô số Long khí quấn quanh, quay chung quanh lâu thuyền tạo thành dị tượng Thiên Long Loạn Vũ, lay động nhân tâm.

Trong Lâu thuyền Long Hoàng ngồi thẳng, hơi thở ngất trời.

Ma La Thập trong lòng lẫm nhiên, chỉ cảm thấy hơi thở của Long Hoàng đánh tới, hai mặt thụ địch, vội vàng thu đại chùy, "Mặt quỷ nam tử" kia thở phào nhẹ nhỏm, nhân cơ hội viễn độn đi.

- Ma La đạo hữu, ngươi để cho Thí Thần Cốc Chủ chạy đi là ý gì?

Long Hoàng điềm nhiên nói:

- Chẳng lẻ ngươi cùng Thí Thần Cốc là cá mè một lứa?

Ma La Thập hừ lạnh một tiếng, sát cơ đại động, đang muốn tiến lên đem đầu Lão Long này giết chết, đột nhiên chỉ nghe thanh âm của Giang Nam truyền đến, cười nói:

- Ma La đại ca không cần tức khí, trong xe tiểu đệ có rượu ngon, sao không đến đây uống hai chén?

- Thái Dương Chiến Xa? Giang Tử Xuyên?

Nhiều Thiên Long của Vạn Long Sào rối rít hướng Thái Dương Chiến Xa nhìn lại, chỉ thấy Giang Nam đứng ở trước màn xe, nhất thời từng cái từng cái giận tím mặt.

Sắc mặt Long Hoàng cũng âm trầm xuống:

- Tiểu bối, ngươi giết ấu tử ta, lại còn dám ở trước mặt ta lộ diện, người nào cho ngươi lá gan lớn như vậy?

Giang Nam đã từng đánh chết Tổ Dương, mà Tổ Dương đúng là con út của Vạn Long sào Long Hoàng, hắn bị bức phải trốn vào Minh Giới là vì Vạn Long sào cùng Thái Huyền Thánh tông liên thủ bức Tịch Ứng Tình giao ra hắn.

Hôm nay, trường phong ba kia đã tạm cáo một giai đoạn, nhưng Long Hoàng có tang tử chi thống há có thể đơn giản quên mất?

Giờ phút này, đầu lão Long này nhìn thấy Giang Nam, tự nhiên là cừu nhân gặp mặt hết sức đỏ mắt, hận đến nghiến răng nghiến lợi, hận không thể lập tức đem Giang Nam nắm đến ăn sống nuốt tươi!

- Lão ca ca, đã hơn một năm thời gian không thấy, phong thái của lão ca ca càng hơn trước kia.

Giang Nam đối với Long Hoàng làm như không thấy, hướng Ma La Thập cười nói.

Ma La Thập bước đi hướng Thái Dương chiến xa, cười nói:

- Tiểu lão đệ, thực lực của ngươi ngược lại là tiến triển không chậm, rõ ràng đã tu thành Đạo Đài nhị trọng rồi. Ồ, trong xe của ngươi rõ ràng còn có người chính đạo, lão đệ, ngươi là ý định cầm mấy cái Triêu Thánh Tông này khai đao tế cờ sao?

Phó Duyên Tông giận dữ, bất quá Ma La Thập chính là một trong những tồn tại mạnh nhất đương thời, sát nhân không đếm được, ngay cả hắn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Giang Nam nhắc nhở:

- Lão ca ca, ta là người trong chính đạo, đệ tử Huyền Thiên Thánh tông, kết giao chính đạo cũng là chuyện đương nhiên.

Ma La Thập bừng tỉnh đại ngộ, ha ha cười nói:

- Ngươi sở tác sở vi, luôn để cho ta đem ngươi trở thành thành người trong ma đạo ta, ngược lại quên ngươi là chính đạo đệ tử.

Hai người xa cách từ lâu gặp lại, bộ dạng ôn chuyện phiếm, đem Long Hoàng cùng rất nhiều cao thủ của Vạn Long sào đá qua một bên, ngay cả nhìn cũng lười liếc mắt nhìn.

Ma La Thập thì thôi, dù sao cũng có tiền vốn này, nhưng Giang Nam bất quá là Huyền Thiên Thánh tông đệ tử, rõ ràng cũng xem Vạn Long sào như không khí, liền để cho chúng cường giả Vạn Long sào có chút khó có thể tiếp nhận.

- Giang Tử Xuyên, ngươi đừng hung hăng càn quấy quá mức!

Một vị Long tộc cường giả ngân giáp đứng ở đầu thuyền, lạnh lùng quát:

- Long Hoàng nói chuyện, mặc dù là Thánh tông chưởng giáo Tịch Ứng Tình của các ngươi cũng phải cúi đầu nghe theo, cung kính lắng nghe, ngươi là ai, dám can đảm đem câu hỏi của Long Hoàng trở thành gió bên tai?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.