Đế Tôn

Chương 482: Thần hồn giao hòa (1)
- Sớm nghe nói đạo hữu ở Lĩnh Tụ Phong mở đạo tràng, vô luận Chính Đạo Ma Đạo Yêu Đạo, cũng có thể đi tới trao đổi công pháp, Thần Thông, lòng dạ đạo hữu thực khiến người khâm phục.

- Giang lão đệ có khí độ lớn như thế, ngày khác ta cũng muốn đích thân tới cửa bái phỏng, cùng lão đệ lãnh giáo một chút.

Tần Phi Ngư cười nói.

Mọi người tham quan học tập Thái Hoàng tự viết, rối rít gở xuống một cây thẻ tre, tinh tế xem thêm, có gắng đạt được, thỉnh thoảng thảo luận trao đổi lĩnh ngộ của mình, mỗi người đều được chỗ ích không nhỏ.

Những người ở chỗ này, đều là hạng người thiên tài hơn người, lĩnh ngộ rất nhiều thứ Giang Nam không nghĩ tới, làm Giang Nam cũng có đại thu hoạch.

Thần Tiềm lại càng lòng tin đại chấn, thần thái có một loại viên mãn như ý, cười nói:

- Pháp Tướng hòa thượng không còn bằng ta, từ nay trở đi đánh một trận, hắn nhất định bại!

Đám người Phong Mãn Lâu, Vân Bằng, Quân Mộng Ưu cũng có đạt được, tâm tình lắng đọng xuống, Đạo Tâm dần dần tạo thành.

Thái Hoàng tự viết tích chứa tin tức thật lớn, bao hàm toàn diện, cho dù là Cận Đông Lưu nhận được cuốn tự viết này cũng không chịu dễ dàng lấy ra, nhưng Giang Nam bỏ được.

- Thải Dực cô nương, sư tỷ của ngươi còn chưa xuất quan sao?

Giang Nam hỏi.

Thải Dực lắc đầu, sắc mặt ngưng trọng nói:

- Sư tỷ còn đang bế quan tìm hiểu Thái Dương Chân Kinh, nhất thời trong chốc lát chỉ sợ sẽ không xuất quan.

Giang Nam trong lòng biết Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Phượng Minh Hiên đánh một trận, lần này tọa quan lâu như thế, chỉ sợ là bởi vì nàng cũng không có nắm chắc được bao nhiêu phần.

Thiên Yêu Thánh Nữ không có được Thái Dương Chân Kinh chân chính, nàng cũng không có hướng Giang Nam đòi hỏi tâm pháp này, mà là toàn bộ dựa vào chính mình tham tường Tam Túc Ô Kim cùng Thái Dương Chiến Xa, lĩnh ngộ ra Thái Dương Chân Kinh.

- Có thể mời Thải Dực cô nương dẫn đường, ta cùng với sư tỷ của ngươi giao lưu trao đổi hay không?

Giang Nam cười nói.

Thải Dực cảnh giác nói:

- Sư tỷ của ta bế quan, không thể quấy nhiễu, hơn nữa Mị Nguyệt sư tỷ đã nói, không thể cùng ngươi đi quá gần. Mị Nguyệt sư tỷ nói, Huyền Thiên Thánh Tông là đám phụ lòng, nam chính là đàn ông phụ lòng, nữ cũng là đàn ông phụ lòng, nếu như động tình, chính là công dã tràng giỏ trúc múc nước.

Giang Nam có chút lúng túng nói:

- Ngươi yên tâm, ta chỉ ở bên ngoài cùng nàng trao đổi, sẽ không đi vào.

Thải Dực suy nghĩ một chút, lúc này mới gật đầu, mang theo hắn đi tới nơi Thiên Yêu Thánh Nữ bế quan, Giang Nam đứng ở trước điện phủ mà Thiên Yêu Thánh Nữ bế quan, cảm ứng được trong điện phủ này mơ hồ truyền đến nguyên lực chí cực tràn đầy, chân hỏa phún dũng, vận sức chờ phát động.

Thiên Yêu Thánh Nữ tu luyện tới thời kỳ mấu chốt, khí tức của nàng lúc cao lúc thấp, hiển nhiên là bởi vì Thái Dương Chân Kinh tàn phá, không cách nào đem tu vi của nàng về phía trước đẩy tiến thêm một bước nữa!

- Chân hỏa của Thiên Yêu Thánh Nữ quá tràn đầy, nàng nói vậy cũng phát giác đến nơi không ổn, không ngừng áp chế, nhưng có chút áp chế không nổi, vì vậy khí tức chợt cao chợt thấp, tiếp tục bành trướng đi xuống, chỉ sợ nàng sẽ tẩu hỏa nhập ma...

Giang Nam đứng ở nơi đó, mi tâm đột nhiên hé ra, một khí tức tràn đầy chí cương chí dương giương cánh bay ra, bỗng nhiên liền bay vào nơi Thiên Yêu Thánh Nữ bế quan.

Thải Dực chỉ kịp nhìn thấy một đạo lưu quang bắn vào tòa điện phủ này, mơ hồ thấy trong lưu quang có một quái nhân ba chân, cũng không có thấy rõ đến tột cùng là cái gì, trong lòng không khỏi kinh ngạc, nhìn Giang Nam một cái, chỉ thấy Giang Nam chắp tay đứng ở ngoài điện, vẫn không nhúc nhích, nàng cũng chỉ có thể kiềm chế xuống.

Quái nhân ba chân cánh chim kia chính là một trong sáu đạo hóa thân của Giang Nam, Thái Dương Thần hóa thân, là hắn tu luyện Thái Dương Chân Kinh cùng Lục Đạo Thiên Luân Thánh Điển sáng tạo hóa thân, ẩn chứa Thái Dương Chân Hỏa mênh mông nhất.

Trong đại điện, liệt hỏa hừng hực, Giang Nam hóa thân tới chỗ nầy, giống như tiến vào trongThái Dương, nơi nơi là chân hỏa chói chan, hơn nữa thỉnh thoảng truyền đến tiếng nổ tung.

Đây là Đạo văn đan vào biến thành Thái Dương Chân Hỏa, tu sĩ tu vi càng cao, uy lực chân hỏa càng mạnh, Thiên Yêu Thánh Nữ đã tu thành Minh Đường Thần Phủ, tu vi cảnh giới của nàng so sánh với Giang Nam cao hơn, uy lực của Thái Dương Chân Hỏa cũng là chí cương chí mãnh!

Ở bên trong chân hỏa cuồn cuộn, Thiên Yêu Thánh Nữ quần áo lam lũ, bị chân hỏa của mình đem áo cháy sạch rách tung toé, rách nát áo mơ hồ lộ ra mạn diệu thân thủ, da thịt tuyết trắng, đỉnh đầu nàng nổi lơ lửng một đầu Thần Điểu ngũ sắc hoa mỹ, tựa như Phượng không phải là Phượng, tựa như Tước không phải là Tước, vũ mao đẹp đẽ ngăn nắp, đó là thần hồn của nàng, ở trong chân hỏa giương cánh mà bay.

Chân hỏa luyện Thần hồn!

Đây là một bước trọng yếu trong Thái Dương Chân Kinh, sau khi chân hỏa luyện Thần hồn, mới có thể tu thành Thái Dương Chân Kinh, hóa thành trong lửa chi tinh, có loại chiến lực như Tam Túc Ô Kim!

- Chu Tước chi hồn?

Thái Dương Thần hóa thân của Giang Nam thấy Thần Điểu tinh hồn này, trong lòng vừa động, nhất thời biết Thiên Yêu Thánh Nữ vì sao nhiều lần nói Thái Dương Chân Kinh là thánh pháp tu luyện cao nhất của Yêu Thần Tông.

Nàng có huyết mạch Chu Tước, Chu Tước là phía nam chi thần, tinh điểu Tinh Túc, Chủ chưởng Hỏa Yêu Thần, tu luyện Thái Dương Chân Kinh làm ít công to, có thể phát huy chiến lực mạnh nhất của Chu Tước nhất tộc, vì vậy nhận được Thái Dương Chân Kinh đối với nàng mà nói trọng yếu phi thường!

Bất quá nàng cũng không từ trong Tam Túc Ô Kim cùng Thái Dương Chiến Xa thôi diễn ra Thái Dương Chân Kinh đầy đủ, hơn nữa ngại mặt mũi, mặc dù cùng Giang Nam gặp gỡ đã lâu, nhưng lại chưa bao giờ nói lên để Giang Nam truyền thụ cho nàng công pháp đầy đủ.

Thái Dương Chân Kinh của nàng không trọn vẹn không hoàn toàn, có Thần Thông mà không công pháp, Thải Dực cùng Thần Thứu đánh một trận, liền đủ để nói rõ điểm này.

Lúc ấy Thải Dực thi triển chính là Thần Thông, mà Thần Thứu Yêu Vương thi triển là Thái Dương Chân Kinh đầy đủ, hai cái so sánh, vẫn là Thần Thứu Yêu Vương tăng thêm một bậc.

Thái Dương Chân Kinh chưa hoàn toàn, cửa ải chân hỏa luyện Thần hồn này liền không cách nào vượt qua, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì thần hồn đốt hủy, bỏ mình Đạo tiêu!

Mà hiện tại Thiên Yêu Thánh Nữ liền ở thời kỳ nguy hiểm này, thần hồn của nàng gặp đau khổ, không thể dễ dàng vượt qua cửa ải này, mà muốn vượt qua cửa ải này, thì cần Thái Dương Chân Kinh đầy đủ.

Cô gái này cực kỳ mạnh mẽ, cho dù là trước mắt sống chết, như cũ ở gắt gao chống đở!

Chu Tước thần hồn của nàng đã bị chân hỏa bản thân cháy sạch mình đầy thương tích, thần hồn ở trong chân hỏa thê lương khiếu minh, cánh rách tung toé, lảo đảo muốn ngã.

Xôn xao...

Thái Dương Thần hóa thân của Giang Nam hai cánh triển khai, thân hình lơ lửng, cánh chim dang ra, đắm chìm trong bên trong thần hỏa của Thiên Yêu Thánh Nữ, cánh chim kim chói đem đầu Chu Tước kia che kín.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.