Đế Tôn

Chương 636: Lưu vong Chư thiên vạn giới (1)Máu thịt của hắn cũng lập tức gặp phải Âm Dương Thái Cực Đồ thắt cổ đồng hóa, huyết nhục toàn thân cũng đang không ngừng trong phân giải, nguy hiểm tới cực điểm!

Mặc dù thân thể Giang Nam khôi phục nhanh kinh người, nhưng ở dưới Âm Dương Thái Cực Đồ không ngừng ma diệt, hắn tùy thời có thể sẽ bị pháp lực của mình hóa thành Âm Dương Thái Cực Đồ mạt sát.

Không chỉ có như thế, càng nhiều hỏa phượng cùng hỏa mãng còn chưa nhào tới trước người của hắn, liền bị Âm Dương Thái Cực Đồ cắn nát, hóa thành Âm Dương nhị khí để cho uy lực của Âm Dương Thái Cực Đồ điên cuồng tăng trưởng!

Pháp lực của mình ma diệt mình, đây cũng là nguy hiểm lớn nhất của Sinh Tử Đài cảnh!

- Ta sẽ không hi lý hồ đồ chết ở chỗ này! Thánh Linh Đan!

Giang Nam quyết định thật nhanh, lập tức luyện hóa mai Thánh Linh Đan trong mi tâm kia, dược lực cuồn cuộn phóng mạnh về các nơi toàn thân, không ngừng đề thăng cơ năng thân thể. Bất quá, cho dù là tốc độ luyện hóa Thánh Linh Đan, cũng xa xa không kịp tốc độ pháp lực của hắn bạo tăng, hắn rất nhanh liền tăng lên đến Sinh Tử Đài viên mãn, khi đó, nhục thể của hắn thế tất sẽ bị pháp lực của mình hoàn toàn tiêu diệt thành tro!

Mà hiện tại, Sinh Tử Đài đã thất khống, không bị khống chế của hắn, Âm Dương Thái Cực Đồ còn đang không ngừng tiêu diệt càng nhiều yêu thú, thúc đẩy hắn hướng Sinh Tử Đài cảnh viên mãn rảo bước tiến lên!

- Chẳng lẽ chỉ có rời Ma Nguyên Bí Giới mới có thể giữ được tánh mạng?

Giang Nam do dự một chút, lập tức xua tan ý nghĩ này, mục đích hắn đi tới Địa Ngục chính là tăng lên tu vi thực lực của mình, nghênh đón đại kiếp tương lai, trận sinh tử kiếp này so sánh với đại kiếp tương lai mà nói chỉ là một tràng tiểu kiếp, nếu như ngay cả trận tiểu kiếp này cũng không cách nào vượt qua, nói gì nghênh đón Quang Võ Kỷ kiếp cùng đại kiếp Địa Ngục xâm lấn?

- Ta sẽ mạnh đến trình độ ngay cả mình cũng giết không chết mình! Thiên Phủ Trọng Lâu, trấn áp pháp lực của ta cho ta!

Trầm Luân Địa Ngục, một chiếc lâu thuyền đại hạm u ám từ trong Địa ngục thế giới này chạy nhanh ra, dọc theo Vạn Thi Lộ hướng vũ trụ màng thai xa xôi đi tới.

- Chư vị, chúng ta thật muốn làm như vậy sao?

Trong lâu thuyền, sắc mặt Già Lam Thần Điện Đại Tế Tửu âm trầm, có chút không cam lòng nói:

- Tiểu tử này vô cùng gian xảo, trơn không tới tay, thật vất vả mới bắt được hắn, không giết hắn thật sự khó có thể bình mối hận trong lòng bọn ta.

Sắc mặt Thanh Ngưu Thần Điện Tế Tửu âm tình bất định, lắc đầu nói:

- Hắn lai lịch quá lớn, người sau lưng chúng ta đắc tội không nổi, chỉ có Ngũ Tuyệt Thiên Thần Chủ mới có thể chống lại, nhưng thể diện Ma Thần cũng không có thể ném, ý tứ phía trên, người này giết không được, nhưng cũng không có thể bỏ qua, chi bằng trừng phạt một chút, không thể để cho hắn sống khá giả, tốt nhất có thể làm cho hắn lặng lẽ không phát ra hơi thở chết đi.

Trong lâu thuyền, rất nhiều cường giả của mười hai Thần Điện Tam Dương Luyện Ngục yên lặng.

Qua một hồi lâu, đột nhiên có người cười nói:

- Không cách nào đích thân giết chết tiểu tử này, nhưng còn có tiểu tử còn lại, lai lịch của hắn liền không có lớn như vậy đi? Chúng ta đem tiểu tử kia bắt sống, một người một đao, đem hắn loạn đao băm vằm, cũng có thể bình lửa giận trong lòng một chút?

Nghe nói như thế, sắc mặt cường giả mười hai Thần Điện lúc này mới hơi trì hoãn một chút, cười nói:

- Lời ấy rất hay, vậy thì băm hắn.

Trong lúc vô tình, lâu thuyền chiến hạm chạy nhanh đến trước vũ trụ màng thai, thẳng xuyên qua vũ trụ màng thai, lực lượng khổng lồ ép tới lâu thuyền chiến hạm khanh khách xèo xèo rung động, tựa hồ tùy thời có thể hỏng mất. Cũng may chiếc chiến hạm này vẫn còn xuyên qua màng thai, đi tới chư thiên vạn giới.

- Tam Khuyết Đạo Nhân, ngươi làm nhiều việc ác, bắn nổ Thái Dương của Tam Dương Luyện Ngục, đắc tội hơn một trăm vị Thần Ma xuất thân từ Tam Dương Luyện Ngục, người sau lưng của ngươi tuy mạnh, nhưng cũng bất quá là một Thần Chủ, che không được ngươi!

Mười hai Thần Điện cường giả cười ha ha, từ trên lâu thuyền chiến hạm đẩy ra một chiếc thuyền nhỏ rách rưới, chỉ dài một trượng, nhưng cột buồm cao vài chục trượng, vung lên đại buồm trắng như tuyết, trên đại buồm còn phá mười mấy đại động.

Một đạo nhân mập đến kỳ cục bị trói vào cột buồm, trói đến kết kết thật thật, không thể động đậy, nhiều Đại Tế Tửu, Tế Tửu cùng ngân giáp chiến tướng cười to. Phất tay xa đưa, cao giọng nói:

- Tam Khuyết Đạo Nhân, ngươi không cần giãy dụa, trói lại ngươi là Khổn Thần Tác, có thể trói thân thể, thần hồn, ngay cả thần thức cũng bị trói đến sít sao, tùy ý ngươi Thần Thông biến hóa, cũng không cách nào thoát thân!

- Ngươi xông đại họa, làm Ngũ Tuyệt Thiên Ma Thần tức giận, hôm nay chúng ta đem ngươi lưu vong đến chư thiên vạn giới. Ngươi đàng hoàng ở trên chiếc thuyền này ngây người, nói không chừng trước khi già chết còn có thể bay vào một thế giới!

- Mập mạp chết bầm, ngươi tự cầu nhiều phúc đi! Người trong Chư thiên vạn giới cũng không giống như chúng ta thân mật như vậy, bắt được ngươi mà nói, nhất định sẽ đem ma đầu ngươi thiên đao vạn quả!

Đạo Nhân mập bị trói ở cột buồm cả giận nói:

- Các ngươi chờ đó, ta còn sẽ trở lại!

Chư vị cường giả vinh quang đầy mặt, trên mặt chất đầy nụ cười, hướng hắn phất tay đưa tiễn, chỉ thấy thuyền nhỏ kia phiêu lưu đến chỗ sâu trong Vũ Trụ Hồng Hoang, dần dần biến mất không thấy gì nữa.

- Chúng ta đi! Sưu tầm tung tích tiểu quỷ bốn đầu bốn tay kia, đắc tội Ma Thần Tam Dương Luyện Ngục ta, quả quyết không thể để cho hắn chạy trốn, tất nhiên phải làm cho hắn so sánh với mập mạp này còn muốn thê thảm trăm ngàn lần!

Mà vào lúc này, trong Ma Nguyên Bí Giới, Giang Nam đã điều động Thiên Phủ Trọng Lâu, mạnh mẽ trấn áp Sinh Tử Đài, chế trụ Âm Dương Thái Cực Đồ vận chuyển, làm cho tốc độ pháp lực của mình tiêu thăng chậm một chút, chậm một chút nữa, chờ đợi cường độ nhục thể của mình tăng lên.

Trên thực tế, cảnh giới Sinh Tử Đài Cảnh này cực kỳ kỳ diệu, có thật nhiều cường giả thân thể tiên thiên vượt qua, bọn họ ở vượt qua một cảnh giới này, chỉ cần thần thức cùng thần hồn đầy đủ cường đại, là có thể tăng lên pháp lực của mình, trong một ngày là có thể vượt qua Sinh Tử Đài, tu thành Thất Bảo Đài.

Bất quá Giang Nam không thể nào làm như vậy, pháp lực của hắn thật sự quá mạnh mẻ, quá tinh thuần, tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh để cho cường độ pháp lực của hắn vượt xa thường nhân.

Nói thí dụ như, pháp lực là một sợi dây, pháp lực người khác có thể treo lên vật nặng trên dưới một trăm cân, người tu luyện Thần minh cấp công pháp, có thể treo lên vật nặng năm ba trăm cân, so sánh với công pháp bình thường mạnh hơn năm ba lần, mà pháp lực của hắn chính là thiên chuy bách luyện, có thể treo lên vật nặng ngàn cân!

Đây chính là khác biệt.

Giống như trước, là bởi vì chất lượng pháp lực quá cao, để cho Sinh Tử Đài Cảnh của hắn càng thêm nguy hiểm, phải giữ vững thân thể cùng pháp lực thăng bằng vi diệu, mới có thể bình an vượt qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.