Đế Tôn

Chương 669: Minh Đường không còn nữa hướng Thần Ma (1)Đây cũng là bởi vì, Minh Đường chính là chỗ phụng thiên thừa vận, mà Minh Đường của hắn cung phụng chính là mình, chính là mình Minh Đường trung thần, phụng chính là Thiên Đạo của mình, thừa chính là vận của mình, cho nên mới để cho tâm cảnh của hắn ở trong nháy mắt cất cao.

Bất quá, đây chỉ là lĩnh ngộ trong phút chốc, không có kéo dài, rất nhanh hắn liền từ trên độ cao thần minh rớt xuống, mà thiên kiếp cũng đồng thời rơi xuống.

Giang Nam không thừa thiên, không thừa vận, bất kính Thần Ma, bất tuân Thiên Đạo, đại nghịch bất đạo, vì vậy Thương Thiên muốn trừng phạt, coi thành ngoại tộc cùng thiên địa, từ trong thiên địa lau đi ra ngoài!

Những lôi kiếp kia hóa thành Đạo văn Thần Ma từ trong kiếp vân lao xuống, từng cái từng cái thực lực vô cùng cường đại, thần uy tràn ngập, hoặc trang nghiêm, hoặc kinh khủng, hoặc phẫn nộ trách phạt, hoặc chém giết thân thể, hoặc phá hủy ý chí, hoặc ma diệt thần hồn!

Bọn họ là vì hủy diệt mà đến, đem Giang Nam hoàn toàn hủy diệt!

- Người bất kính ta, người không lễ ta, trời giáng thiên phạt!

Một lôi kiếp Đạo văn biến thành Thần Ma dẫn đầu vọt tới, trong miệng cao tụng lễ kính Đạo âm, thân khôi ngô, thể cao vạn trượng, giống như cự linh Thần Ma, một quyền oanh ra, quyền lực nội liễm, không có tiếng gió, không có âm thanh nổ tung, thậm chí ngay cả áo của Giang Nam cũng chưa từng vung lên.

Nhưng loại quyền lực này lại càng kinh khủng, bởi vì nội liễm, tất cả lực lượng tụ tập ở một điểm, lúc bộc phát cổ lực lượng này liền đủ để hủy diệt hết thảy.

Thiên kiếp chỉ nhằm vào người trong kiếp, không trừng phạt ngoại vật, đây là Thiên Đạo định lý.

- Giết!

Nhiều Thần Ma rống giận, đi theo sau đó đánh tới, chỉ có ngưng tụ lực lượng, gió không lay, vân bất động, bình tĩnh như nước, chỉ có thân thể Giang Nam ở vào trong công phạt cuồng bạo này!

- Giết!

Giang Nam quát lên, dây cột tóc ba một tiếng nổ tung, vươn người đứng dậy, đón nhận Thần Ma khắp trời.

Này không chỉ là một cuộc đại kiếp, giống như trước cũng là khảo nghiệm thực lực tâm tình của hắn, bại thì thần hồn câu diệt, bỏ mình Đạo tiêu, thắng thì ý nghĩa hắn rốt cục đi ra bước đầu tiên của tổ tông chưa đầy pháp, Thiên Đạo chưa đủ sợ! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Giang Nam một chưởng ngất trời, lực lượng không ngưng tụ giống như những hư ảnh Thần Ma này, chưởng lực của hắn bàng bạc mênh mông, giống như muốn đem Thương Thiên đánh vỡ!

Cùng lúc đó, trong cơ thể hắn truyền đến thình thịch nổ tung, trong nháy mắt thi triển Ma Chung Bá Thể, ba mặt tám cánh tay, tám cánh tay triển khai, tám Phiên Thiên Ấn cùng nhau rơi xuống!

Oanh!

Hắn cùng với Thần Ma hư ảnh lao xuống trong nháy mắt đụng vào nhau, hư không chấn động, cơ hồ nghiền nát, một kích của hắn liền đem Thiên Thần dẫn đầu vọt tới kia đánh cho cánh tay thình thịch nổ tung, ngay sau đó bảy đạo Phiên Thiên Ấn khác thay nhau rơi xuống, đánh vào đỉnh đầu Thiên Thần hư ảnh kia!

Thình thịch!

Thiên Thần hư ảnh kia bị hắn đánh thấp một đoạn.

Thình thịch thình thịch!

Sau bảy tiếng nổ, hắn trực tiếp đem Thiên Thần hư ảnh kia đánh nát, hóa thành Lôi đình Đạo văn khắp trời, ngay sau đó bị hắn há mồm khẽ hấp, hết thảy hút vào thể nội.

Hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần nhất tề đánh tới, trong nháy mắt liền đem Giang Nam bao phủ, chỉ ở thời gian nháy con mắt, Giang Nam liền nhận không biết bao nhiêu đạo công kích, Long Văn Sơn Hải Y mới vừa lưu chuyển vầng sáng, hiện ra núi biển Đạo văn bảo vệ quanh thân, núi biển Đạo văn liền nát bấy, ngay sau đó cái bảo y này ở không biết bao nhiêu đạo công kích hóa thành phấn vụn, không còn sót lại chút gì.

Từng đạo công kích vô cùng hung mãnh rơi vào trên người của hắn, đánh cho Giang Nam da tróc thịt bong, huyết nhục tung bay, thê thảm không nỡ nhìn, làm cho người ta không đành lòng nhìn thấy.

- Huyền Hoàng Thái Cực Đồ!

Giang Nam buồn bực uống to, Sinh Tử Đài đột nhiên phun ra Huyền Hoàng Đạo văn, hóa thành một quyển Thái Cực Đồ lưu chuyển, rộng lớn hơn trăm dặm, đem tất cả Thần Ma hết thảy nhét vào trong đồ, ý đồ cắn nát hết thảy!

- Hmm!

Hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần nhấc chân nặng nề ngừng lại, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ mới vận chuyển, liền lập tức dừng lại, trực tiếp đoạn đi một đòn sát thủ này của Giang Nam.

Hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần đánh tới, giống như hàng tỉ Thiên Mã chạy chồm, hơi thở đụng nhau, rung chuyển tận trời, Giang Nam nhất thời lâm vào trong tử chiến, áp lực to lớn, trước đó chưa từng có.

- Lượng Kiếp Trận Đồ!

Giang Nam tâm niệm vừa động, Huyền Hoàng Thái Cực Đồ lập tức biến hóa, hóa thành một quyển trận đồ, trận đồ mới vừa diễn sinh ra, đem hơn mười Ma Thần nhét vào trong đồ, còn chưa kịp phát huy ra bất kỳ uy lực, liền thấy trận đồ chia năm xẻ bảy, một đám Thần Ma oanh phá trận đồ đi ra, hướng hắn giết tới!

Hắn ba mặt há mồm gầm lên, Đạo âm chấn động, mọi nơi bôn tập đi, giống như hồng chung đại cổ, nhưng vào lúc này, hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần cũng rống to, Đạo âm ma âm nhất tề hướng phạt mà đến, đem đạo âm của hắn nổ nát, oanh ở trên người của hắn.

Giang Nam muộn hanh nhất thanh, lục phủ ngũ tạng bị hao tổn, khóe miệng không khỏi xông ra một vết máu.

- Thiên Phủ Trọng Lâu!

Pháp lực tịch quyển, hóa thành một ngọn Thiên Phủ, cùng lúc đó trên Đạo Đài bay ra một ngọn trọng lâu, cùng Thiên Phủ tương dung, từ trên xuống dưới trấn áp, chỉ thấy hơn hai trăm Thiên Thần Ma Thần này nhất tề vỗ trên đỉnh đầu, khí huyết phóng lên cao, từng đạo cột máu giống như Lôi Quang, nâng Thiên Phủ Trọng Lâu lên, không ngừng trùng kích, đem Thiên Phủ Trọng Lâu này cao cao đẩy lên, để cho nó không cách nào rơi xuống.

Giang Nam mới tế lên Đạo Âm Cổ, mặt đại cổ này liền gặp phải không biết bao nhiêu công kích, đánh cho giống như cái sàng.

- Thiên Ma Cầm cũng vô dụng, những Thần Ma hư ảnh này chính là lôi kiếp biến thành, thừa hành Thiên Đạo ý chí, không có thần hồn, căn bản không cách nào giết thần hồn của bọn hắn.

Giang Nam tám cánh tay tung bay, không ngừng chống cự, vẫn còn không ngừng bị thương, may là hắn thân thể đã đạt tới cường độ Thiên Cung cường giả, thân thể dung nạp Động Thiên, sự khôi phục sức khỏe kinh người, vẫn còn mơ hồ có chút khó có thể kéo dài.

Hắn sở hữu pháp bảo cũng không có chỗ dùng, chỉ còn lại có Thiên Dực Thần Chu, bất quá Thiên Dực Thần Chu chính là phi hành pháp bảo, ở chống lại thiên kiếp không có bất kỳ chỗ dùng, thiên kiếp bởi vì hắn mà sinh, sẽ không bởi vì chạy trốn liền tan thành mây khói, mà sẽ đi theo, cho đến tiêu diệt hết mới thôi.

- Chỉ là đồng thời đại kiếp, không cách nào muốn tánh mạng của ta! Bất Động Minh Vương chân thân!

Giang Nam đổi một cụ Minh Vương chân thân, bất động như núi, chính là Pháp Thiện Tông Bất Động Minh Vương Quyết, bất quá Minh Vương chân thân này mới vừa thi triển ra, liền lập tức bị Ma Thần chen chúc mà đến đánh cho tan vỡ.

Răng rắc.

Mặt ngoài xương cốt của hắn cũng xuất hiện vết rách, bị đánh đến xương di động tô, gần như muốn vỡ vụn!

Ma Ngục Huyền Thai Kinh có năng lực khôi phục cường đại, nhưng đối mặt công kích liên tục không ngừng, tốc độ khôi phục vẫn còn so ra kém tốc phá hư độ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.