Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Chương 183: Người Vô Tội NhấtLãnh Tiếu Tiếu nhìn nét mặt có điều ngụ ý của Hạ Gia Di, trong lòng giật mình.

"Là Trạch Vũ sao? Cũng không thể? Chẳng lẽ là. . . . . ."

Lãnh Tiếu Tiếu nghe nhắc tới Trạch Vũ, nhưng vừa nghĩ lại, thời điểm đó Trạch Vũ vẫn còn là con nít nhất định là Hàn Á Minh.

"Tiếu Tiếu, cô biết không? Cao ốc Hối Phong ban đầu chính là sản nghiệp nhà họ Tần. Sau khi nhà họ Tần phá sản, bị nhà họ Hàn mua với giá thị trường. Có thể suy nghĩ là biết, người thao toàn bộ chuyện này là ai." Hạ Gia Di thở dài thật sâu, giữa lông mày có bi thương.

Xem ra, cô thật sự yêu Tần Phi. Đối với Tần Phi bị khổ sở, Hạ Gia Di cảm động lây giống như mình.

"Tại sao có thể như vậy?" Lãnh Tiếu Tiếu thất kinh.

Nếu như cao ốc tài chính Hối Phong thật sự là sản nghiệp nhà họ Tần, vậy thì kẻ hãm hại ba Tần Phi nhất định là người của Nhà họ Hàn rồi.

Ban đầu Tần Phi biết mình yêu chính là người nhà họ Hàn, trong lòng nhất định là cực kỳ khó chịu?

Nghĩ tới đây, trong lòng Lãnh Tiếu Tiếu dâng lên một tia đau lòng.

"Đúng vậy, trên thương trường chính là tàn khốc như thế đấy. Chỉ vì lợi ích có thể không từ thủ đoạn nào. Ban đầu, ba Tần Phi cũng vì quá tin tưởng cô gái kia, cho nên mới phải bị bại thảm như vậy."

"Cô gái kia?"

Không phải ba Trạch Vũ sao? Thế nào lại là cô gái?

Hàn phu nhân?

Không, không thể nào?

Hàn phu nhân cho Lãnh Tiếu Tiếu ấn tượng ấy là sao ôn hòa, uyển chuyển hàm xúc. Làm cho người ta có một loại cảm giác ấm áp. Lãnh Tiếu Tiếu không cách nào đem bà cùng cô gái tàn nhẫn trong miệng Hạ Gia Di liên hệ với nhau.

"Đúng, chính là bà ta. Nếu như không phải là nghe Tần Phi nói, tôi cũng không thể nào tin nổi người phụ nữ dịu dàng hào phóng cao quý đó lại sẽ là lòng dạ độc ác như vậy, để thâu tóm Tần thị cũng đã ngoan độc rồi, thậm chí giá tiền cao ốc Hối Phong cũng đều hạ thấp. Khi nhiều người mua, không có một nhà dám đứng ra đấu giá, cô biết tại sao không?"

"Tại sao?"

"Bởi vì bọn họ đều trước một ngày cạnh tranh mục tiêu, tiếp nhận Yakuza Nhật Bản uy hiếp nghiêm trọng. Cô nói xem người làm ăn, ai nguyện ý chọc phải thế lực hắc đạo? Thật là điên rồi, ngay cả con đường sống cũng không để lại. Một sai lầm nho nhỏ liền thua thành hai bàn tay trắng, dù là bất luận kẻ nào cũng không cách nào tiếp nhận đả kích như vậy." Hạ Gia Di có chút căm giận bất bình nói.

"Gia Di, những thứ này là có thật không?" Lãnh Tiếu Tiếu vẫn không muốn tin tưởng tất cả.

Trên thương trường chỉ vì lợi ích, xác thực sẽ không từ thủ đoạn, nhưng cũng không nên bức người đến đường cùng chứ?

"Thế nào? Cô không tin tôi?"

"Không, không phải vậy, tôi cảm thấy. . . . . ."

"Nếu như mà tôi nói cho cô biết, Hàn phu nhân cao quý đó chính là mẹ Tần Phi, có phải cô càng không tin hay không?"

"Cái gì?"

Hạ Gia Di nói, tựa như một Thiên lôi, không hề có điềm báo trước bổ vang, khiến Lãnh Tiếu Tiếu không hề có lực chống đỡ, cô nhìn bộ mặt phớt tỉnh của Gia Di, cả kinh trợn mắt hốc mồm.

Hàn phu nhân là mẹ Tần Phi?

Bà ấy cũng là mẹ Trạch Vũ, như vậy, Trạch Vũ cùng Tần Phi? ? ?

Hàn phu nhân bức chết ba Tần Phi? Bức chết ba con trai của bà ấy?

Đây đều là cùng người ư? Trời ạ?

Trong đầu Lãnh Tiếu Tiếu hỗn loạn tưng bừng, những thứ quan hệ phức tạp lỗi tung này khiến Lãnh Tiếu Tiếu không tìm được đầu mối.

Trà trên bàn đã nguội, cô bưng chén trà nguội lên, uống một hơi cạn sạch. Giống như muốn cho nước trà lạnh như băng thức tỉnh suy nghĩ của mình.

"Gia Di, tôi không hiểu, đây rốt cuộc vì cái gì? Còn nữa, cô cần tôi giúp cái gì? Để cho anh em bọn họ quen biết nhau sao? Nhưng đây cũng quá. . . . . ."

Lãnh Tiếu Tiếu cảm thấy tất cả cũng quá không hợp lý rồi, đừng nói là mình có phần hoài nghi, nếu nói cho Trạch Vũ, anh cũng nhất định sẽ không tin tưởng.

"Tiếu Tiếu, cô phải tin tưởng Tần Phi, những năm gần đây anh ấy cũng là vì báo thù mà sống, anh ấy không cần thiết gạt chúng ta, tôi cho cô biết những thứ này, là muốn cho cô biết, Tần Phi làm mấy chuyện này, cũng có nguyên nhân. Tôi cũng không muốn cho anh em bọn họ quen biết nhau, chỉ muốn ngăn cản anh em bọn họ tương tàn mà thôi."

"Tôi vẫn không hiểu." Hiện tại Lãnh Tiếu Tiếu cực kỳ mơ hồ.

"Tiếu Tiếu, Hàn thị trúng thầu vụ án hàng Hoa Kỳ, cô biết không?"

"Tôi biết rõ?" Lãnh Tiếu Tiếu không xa lạ gì đối với vụ án kia, đó là dự án đầu tư gần đây Hàn thị tương đối coi trọng nhất.

"Hàn thị trúng thầu là bởi vì biết giá khởi đầu của Hạ thị chúng tôi. Hơn nữa, giá khởi đầu là Tần Phi cố ý để lộ. Mục đích chính là muốn lấy tội danh buôn bán cơ mật trên lưng Hàn thị."

"Có thật không? Tần Phi thật làm như vậy? Vậy Trạch Vũ sẽ không có chuyện gì chứ?" Lãnh Tiếu Tiếu theo bản năng lo lắng lại là Hàn Trạch Vũ có thể dính líu đến chuyện này hay không.

"Tiếu Tiếu, cô thật rất thích anh ta? Thật sao? Nếu như Tần Phi tra cứu phương hướng trước, Hàn Trạch Vũ là chạy không thoát trách nhiệm luật pháp."

"Gia Di, Tần Phi làm sao sẽ biến thành như vậy? Không phải Trạch Vũ rất vô tội sao?" Nghe Trạch Vũ có thể có chuyện, tâm tình của Lãnh Tiếu Tiếu đột nhiên kích động.

Gia Di nhìn phản ứng của Lãnh Tiếu Tiếu, đột nhiên có chút bi ai thay Tần Phi.

Cô gái trong lòng anh tâm niệm yêu, sau khi biết tất cả sự tình, cả trái tim vẫn hướng về Hàn Trạch Vũ.

Hạ Gia Di đột nhiên có chút tức giận.

"Vô tội? Rốt cuộc ai mới là vô tội nhất? Vừa mới sinh ra không lâu, mẹ liền vì gả cho người đàn ông khác, mà bỏ lại anh ấy. Từ nhỏ đến lớn, chẳng những không có quan tâm đến anh ấy, còn cướp tất cả thuộc về anh ấy, làm hại anh ấy ngay cả người cha duy nhất cũng mất đi. Chẳng lẽ anh ấy cũng không vô tội sao? Anh ấy không nên hận sao? Không nên trả thù sao?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.