Đem Sai Đại Thần Thành Phế Tài

Chương 1: Sát thủ đại thần
“Y tỷ tỷ, mau thêm máu …”

“Y tỷ tỷ, mau tới Không Lo Hồ giúp ta giết quái… ”

“Y tỷ tỷ, đến Ma Tôn bản sao… “

“Y tỷ tỷ … ”Trong bóng đêm lạnh lẽo, Lưu Quân Niệm đã gửi đi không biết là n tin nhắn tán gẫu …

Sự thật đã nghiệm chứng một điều là “Hảo tâm không hảo báo” cô làm sao mà bị ma xui quỷ khiến đáp ứng tất cả những chuyện này kia chứ? Đúng là người tốt thường mệnh yểu, hôm nay sao cô lại suy nghĩ lẫn thẩn như thế làm gì không biết???

Tiểu Thiên: Y tỷ tỷ? Hạ bản sao không?

Nhìn thấy cô nàng bám riết không tha liên tục truy vấn, Quân Niệm không khỏi thở dài, cô thật ra cũng nghĩ đến chuyện hạ bản sao a, nhưng cái chính là khoảng hai giờ sáng cô còn một cái hẹn! Liếc mắt một cái hìn đồng hồ, đêm hôm khuya khoắc, mọi người thì được an nhàn ngủ say sưa, riêng cô đáng thương lại còn phải ngồi chờ giúp bạn bè làm cái chuyện ám sát gì đó thì cũng có thể nghĩ rằng cô rốt cuộc là có quá nhiều bi kịch trong cuộc sống.

Nói như thế nào đi nữa cô cũng đường là tộc trưởng của một đại gia tộc, nếu không nể chuyện đó thì cũng nên vị nể cô cũng đứng vào hàng top mười của toàn serve, không hiểu sao bây giờ lại rơi vào kết cục này? Quả nhiên là chuyện tốt không đến chuyện xấy thì dồn dập mà…

Nếu để cho người ta biết cô đường đường là một Thiên Nhai đại thần, thế nhưng nửa đêm còn phải chờ để làm cái loại chuyện mờ ám này, thì cô làm gì còn mặt mũi mà gặp ai? Chính là cô chỉ muốn lấy cái mai rùa của chính mình rồi trốn vào đó, Tên của cô là “Thiên Nhai”, coi như cũng thật giống thiên nhai chỉ có mỗi Tuyệt Lộ Phục Vụ Khí mà cũng tìm không thấy, quả thật là bi kịch a!

Tiêu Dao Yêu Tăng: Ca Y … xuất phát đi …

Luôn luôn giữ được trạng thái bình tĩnh, nhưng hôm nay Lưu Quân Niệm cô trong lòng cũng đang phiền não rối rắm, một kẻ rất không an phận thuộc thành phần phần tử bất lương đã hưng phấn dị thường thét to như vậy thì cô chỉ còn cách mà theo đuôi. Cự tuyệt cuộc hẹn với người yêu, Quân Niệm bây giờ chỉ đành trực tiếp truyền tống tới nơi đã hẹn là Dương Sa, trừ bỏ hành tích luôn luôn chệch đường ray Tiêu Dao Yêu Tăng, cũng là một kiều mỵ kì nhân, và ác nữ Tuyệt Sắc Tiểu Thâu cũng đúng giờ xuất hiện tại chỗ hẹn.

Nếu không phải hơn nửa đêm,lượng người online rất thưa thớt, Thì chuyện cả ba đaị thần cấp cao bọn họ xuất hiện cùng một lúc ở đây cũng đủ khiến cho xung quanh hỗn loạn.

Quân Niệm nghĩ đến đấy bất chợt thở dài, như vậy lại chuyện ngày qua ngày? Bởi vì quá mức nể tình vì thế cho nên Lưu Quân Niệm đã hoàn toàn không có biện pháp giải thích tại sao bộ ba của cô bây giờ là xuất hiện ở giới sát thủ.

Đáng lẽ cũng là chuyện đáng được ăn mừng, Tiêu Dao Yêu Tăng hứng khởi giết người còn biết tị hiềm, cũng không muốn mang cái danh kẻ tiều nhân trong serve này. Lúc ấy thật ra Quân Niệm cô vẫn là tương đối vừa lòng với sự tình diễn biến ra như vậy, nhìn thấy kẻ khác bị ngược đãi trong lòng cô tựa hồ vẫn có cảm giác sung sướng.

Việc chờ đợi thời điểm giết người sắp đến có chút nhàm chán, nhưng nghĩ đến lúc có thể thu lấy điểm kinh nghiệm và tiền thì nhàm chán trong tựa hồ hết đều tiêu tan …

Tuyệt Sắc Tiểu Thâu: nhìn thấy không, đây là mục tiêu hôm nay của chúng ta!

Yêu Tăng bộ dáng nhảy nhót, Tuyệt Sắc thật ra cũng đang rất hưng phấn, nhưng bất quá...... Quân Niệm nhìn nhìn lại tư liệu một chút, cô có cảm giác mơ hồ rằng mục tiêu này hình như có vẻ không hợp lý.

Thiên Nhai Ca Y: Tuyệt Sắc, ngươi xác định chính là hắn ta?

Cùng với sự hoài nghi của cô là sự xuất hiện của một cao thủ cấp 80, nói ra cũng là không cao nhưng chắc chắn cũng không phải loại nhân vật tầm thường. Cô cũng không thể không công nhận cấp bậc của hắn ta cũng không thua kém cô là mấy.

Tại sao lại tự nhiên lại xuất hiện một nhân vật như vậy tại chỗ này, bây giờ nếu bọn họ ra tay đôc ác như vậy không khỏi đắc tội với ai đó? Cư nhiên hắn ta đã mò tới đây cũng coi như là đã gián tiếp mới bọn họ ra tay nhưng xem ra lần kết oán này cô linh cảm không phải là chuyện hay ho gì cho cam …

Tiêu Dao Yêu Tăng: ai da, Y Y, ngươi cứ còn đứng đó mà do dự, ngươi có biết chúng ta được thuê giết hắn bao nhiêu một lần này không? 10000 kim tệ, là kim tệ a…

Tuyệt Sắc Tiểu Thâu: Ca Y, ta đã làm việc,thì ngươi cứ yên tâm! Ta chính là người rất cẩn thận hành sự.

Thiên Nhai Ca Y: …

Tiêu Dao Yêu Tăng: Y Y đã ngầm đồng ý rồi, chúng ta xuất phát đi! Lập đàn tế thần nào …

Quân Niệm cảm thấy toát mồ hôi lạnh trên trán, biểu tình bất đắc dĩ của cô được tên Tiêu Dao kia dịch thành ngầm đồng ý? Xem ra Yêu Tăng này cần thêm kỹ năng tăng trưởng thôi! Cảm thán trong lòng một chút nhưng Quân Niệm vẫn phải triệu hồi Hãn Huyết BMWs kỹ năng để trợ giúp bọn họ ở phía sau, trong đáy lòng chút hưng phấn kích thích nhanh chóng biến thành cảm giác mơ hồ bất an …

Nói đến Hãn Huyết BMWs, Lưu Quân Niệm sẽ không tùy tiện coi là tặng vật của tướng công hợp pháp của cô. Quan hệ của anh và cô chính là cái dạng gọi là”Quân tử chi giao”, nhóm ba người bọn họ thì thường mĩa mai cô là giao tình đó thậm chí cũng không thể so sánh với quân tử chi giao được, sự thật là chỉ có thể so với nước … nhạt nhẽo như nước.

Muốn nói bọn họ có tình cảm với nhau hay không? Chuyện đó cũng có nguồn có gốc. Nhớ lại khi cô với thân phận là đại thần Thiên Nhai Ca Y đang cùng mấy tên bạn tốt quái quỷ tổ đội hạ bản sao, Tuyệt Sắc cô ta kéo hết nào là tướng công của muội, sư phụ,huynh đệ cứ như vậy vào hết đội ngũ. Tuy nói rằng quan hệ này của cô ta với những thành viên đó còn xa hơn đại bác có thể bắn tới, nhưng bất quá xem ra thì nhóm kia cũng là nhân vật có cấp số cùng trang bị tốt, nên cho dù có chút miễn cưỡng nhưng Quân Niệm vẫn tiếp nhận.

Vì thế, hạ bản sao lần này cứ như vậy bị mấy vị đại thần nhanh chóng càn quét…

Vì thế từ đó, Quân Lăng Dạ bắt đầu ngẫu nhiên cùng Thiên Nhai Ca Y cùng nhau giết quái hạ bản sao......

Vì thế, Quân Lăng gia tộc cùng Thiên Nhai tri kỷ gia tộc bắt đầu trở thành bạn hữu…

Vì thế, để nước phù sa không chảy ra ruộng ngoài, một ngày nào đó hai cái gia tộc quyết định tổ chức đám hỏi, chân chính trở thành ngoạn gia nước phù sa gả cho ngoạn gia nhân điền…

Vì thế,mỗi buổi tối khi hạ bản sao, Thiên Nhai Ca Y đều cùng Quân Lăng Dạ nhất thời nhàn rỗi “Thuận tay” đem nhiệm vụ hôn nhân ra làm …

Vì thế, đại thần cùng đại thần, trở thành một đôi vợ chồng trời sinh…

Bộ trang phục Hãn Huyết BMWs này là do Quân Lăng Dạ cố tâm suốt đêm tìm kiếm xoát được muốn trao cho cô làm lễ, còn bộ trang phục đang phát ánh hào quang trên người Quân Lăng Dạ kia cũng do Thiên Nhai Ca Y cô trao lại làm tín vật cho anh.

Muốn nói đến đoạn tình cảm này ngoại trừ tình nghĩa, Quân Niệm thật đúng là không nhìn được cô và anh có điểm gì tương đồng để mà phát triển, rõ ràng là tâm tư hai người bọn họ cứ như hai đường thằng chạy song song mà không có cơ hội giao nhau!

Dàn tế thần đã chuẩn bị cuối cùng cũng có người mò đến nộp mạng, Quân Niệm tập trung quay trở lại chuyện chính, cô chuyên chú nhìn về bốn phiá xung quanh Tuyệt Sắc. Bỗng thấy xuất hiện nhân vật mục tiêu, Thiên Sư Tiêu Mặc Thiên đang cùng người chơi phe đối địch đánh nhau kịch liệt.

Yêu Tăng và Tuyệt Sắc đều không tiến lên, hai người bọn họ chỉ nhàn nhả lượn qua lượn lại trước mặt kẻ, Quân Niệm nhìn vào màn hình máy tính mà tựa hồ cảm nhận vẻ mặt cười rất gian xảo của hai người bọn họ, một cảm giác lạnh từ sống lưng chợt kéo tới.

Cũng giống như suy tính của bọn họ, trận đánh kịch liệt này chấm dứt một cách tương đối quyết đoán, bởi vì người chơi thù địch kia phỏng chừng là nhìn thấy chính mình rất có xu thế bị bao vây tấn công, vì thế nên đã nhanh chóng lựa thời cơ rồi đào tẩu …

Kỳ thật tại một khoảnh khắc nào đó, Quân Niệm cũng muốn nói một câu, tỷ tỷ cho các ngươi báo thù, thế mà tát một cái cũng chưa thấy chớ?

Đáng tiếc chính là, cô chính là kẻ luôn luôn lười động thủ đánh chữ nên sau khi Quân Niệm thoáng tính toán một chút những để nói những lời này số lượng từ phải đánh rồi thở dài, ách … quên đi, số lượng từ phải đánh nhiều như vậy, mệt thân …

Phối hợp trong hành động, diễn viên chuẩn bị lên đài, Ca Y, Yêu Tăng, Tuyệt Sắc sắp xếp đội hình, sau một hồi giằng co cũng bắt đầu cùng Tiêu Mặc Thiên chuẩn bị triển khai cuộc đấu. Một phút đồng hồ sau, không một tiếng động thực sự im lặng đến quỷ dị …

Sau một lúc lâu, nhân vật luôn luôn thô bạo đến dã man với vẻ ngoài “Yếu ớt” Tuyệt Sắc rốt cục cũng nổi giận.

Tuyệt Sắc Tiểu Thâu: Yêu Tăng, ngươi đứng ngốc ra đó làm gì? Mau tấn công đi, tỷ tỷ bữa ăn khuya của chúng ta như hổ rình mồi đâu rồi!

Tiêu Dao Yêu Tăng: à chuyện kia, ta đang suy nghĩ nên dùng chiêu thức nào để có kết quả tốt nhất, ta bỗng nhiên cảm thấy được lần này nên để Ca Y lên thử đánh đi!

Lưu Quân Niệm nghe thấy thế trên trán rịn mồ hôi lạnh, không ngờ cái tên chết bằm Tiêu Dao kia sau khi dùng đến hơn một phút đồng hồ suy nghĩ rồi lại cho ra kết luận như vậy?

Thiên Nhai Ca Y: ngươi điên à, ngươi muốn một thầy thuốc như ta đi đánh nhau với Thiên Sư sao?

Ngươi còn dám nói là để thử xem? Xem đêm nay còn có ai cho ngươi thêm huyết hay không? Nói như vậy thì thật là qúa đáng nửa đêm không người, cô đường đường một thầy thuốc cấp bậc đại thần còn phải đi pk, cho dù sức lao động có miễn phí cũng không phải dùng như vậy!

Yêu Tăng chần chờ một chút, rốt cục vẫn không dám khiêu chiến với quyền uy của Ca Y, hắn ta chỉ phải tuyệt vọng mà nhận mệnh khiêu chiến…

Ca Y vẫn nghĩ đến bây giờ ba người bọn họ sẽ củng vào tác chiến, dù sao đi nữa ba người bọn họ cũng có thể coi là mạnh hơn Tiêu Mặc Thiên. Đáng tiếc thật ra cô cũng chỉ là một thầy thuốc, còn Võ Thánh nghiệp dư Tuyệt Sắc lại tuyệt nhiên không có ý tham dự pk, nên sau đó cũng chỉ còn lại nam nhân đáng thương duy nhất … Tiêu Dao Yêu Tăng.

Ca Y cũng vẫn nghĩ đến cho dù là có một đao … rồi đến một đao chém ra thì lực sát thương của vi đại thần cấp bậc “Mãng phu” ít nhất chắc hẳn là cũng sẽ có một chút kỹ xảo pk chứ, cho dù là không có đi nữa, thì cả nhóm chạy trốn cũng không đến nỗi tổn thất nhiều?

Ca Y còn từng nghĩ đến mục tiêu của bọn họ luôn luôn là có tính khiêu chiến,thường thì Tuyệt Sắc sẽ điều tra đối tượng, Yêu Tăng xuất chinh, còn Ca Y cô chỉ cần cản phía sau và trợ giúp đánh lén …

Nhưng hôm nay thật sự là trường hợp đặc biệt, mục tiêu được bọn họ chọn đặc biệt ngu ngốc, Tuyệt Sắc cô nàng đặc biệt chỉ yêu thích xem náo nhiệt, cô thì đặc biệt không muốn ứng chiến, còn Yêu Tăng thì đặc biệt táo bạo … kỹ năng của Yêu Tăng đã ra chiêu tiếp đón đối phương một hồi thật lâu mà cũng không thấy đối phương có phản ứng gì. Ngay lúc cả ba người bọn họ chắc phải chớ một chút rồi tiếp tục khiêu chiến tiếp thì một hỏa cầu ma thuật chậm rì rì hướng về phía Yêu Tăng bay tới.

Nhìn thấy tình cảnh này, Quân Niệm không khỏi thở dài, hôm nay cuối cùng cô cũng nhận thức đến chuyện cực phẩm ngu ngốc như thế…

Vì thế, Yêu Tăng ngay lúc sắp sữa hưu chiến này rốt cục lại bị trúng đòn …

Tiêu Dao Yêu Tăng: hai người các ngươi ai có kỹ năng gì thì lo giết giết hắn cho ta, lão tử thật sự là bị nghẹn khuất mà!

Tuyệt Sắc Tiểu Thâu: ngài cảm thấy hai người chúng tôi có thể có khả năng đó sao?

Thiên Nhai Ca Y: Yêu Tăng,ngươi cũng biết là bọn ta không thể mà.Tiêu Dao Yêu Tăng trầm mặc suy nghĩ, kẻ chuyên giả vờ kiều mỵ Tuyệt Sắc, lại thêm một kẻ quỷ quái như Ca Y, anh còn có thể trông cậy hai người bọn họ có thể giải cứu anh vào lúc này nước sôi lữa bỏng này sao? Đáp án thực hiển nhiên chỉ có một … là không thể.

Vì thế, Yêu Tăng chỉ có thể lại một lần nữa tuyệt vọng. Sau gần nửa giờ kiên trì đối phó, Lưu Quân Niệm rốt cục cũng thành công nhìn cảnh toàn đội đánh hoài không thể thắng đối phương, Tuyệt Sắc rốt cục cũng cảm thấy được người này cố tình làm ra vẽ ngu ngốc nhu nhược.

Quân Niệm vẻ mặt buồn ngủ cực độ ngáp dài một cái, nhìn thấy “Nhân khuông nhân dạng” Tiêu Mặc Thiên lại chuẩn bị làm chuyện ngốc khác. Nhưng nói đi cũng phài nói lại là tên Tiêu Mặc Thiên này cũng không có thể xem như là ngốc nghếch đến cực hạn, ít nhất hắn ta còn biết thêm dược, bảo trụ tánh mạng, vì thế cho nên Yêu Tăng đến giờ phút này vẫn không có thành công trong việc tiêu diệt hắn, vì thế vẫn có thể xem như nhiệm vụ lần này rất thất bại…

Như vậy tình hình có chút kích thích làm cho Quân Niệm có suy nghĩ thoáng qua khiến cho cô giật nảy mình,đó là cô chợt cảm nhận thấy tên “Đại thần” này tựa hồ như có điểm gì đó thâm tàng bất lậu, hắn ta vẫn rõ ràng ẩn hiện đâu đó tác phong của đại thần cấp cao. Chẳng lẽ hắn ta đang cố tình đùa giỡn với bọn họ?

Tiểu Thiên: Y tỷ tỷ, tỷ vội cái gì vậy?

Nhìn vào cửa sổ tán gẫu, Quân Niệm giật thót tim vì cái cô nhìn thấy là Tiểu Thiên và Thiên Tiêu Mặc ở cùng một chỗ … Làm ơn đừng nói cho cô biết cái tên ngu ngốc này cùng người nọ là một đôi nhé?

Tiểu Thiên: đúng rồi, ta vẫn còn chưa giới thiệu với tỷ nhỉ?

Cô nàng Tiểu Thiên là tự hỏi tự đáp, tự đáp xong lại tự thực hiện khiến làm Quân Niệm hoàn toàn không có cơ hội cự tuyệt, trong lòng cô cảm thấy thật sự muốn khóc, cũng không nghĩ muốn giữ hình tượng lịch sự gì cả? Hoàn toàn không muốn bị cô nàng kia cố ý giới thiệu …