Đêm Săn Xuân Sắc

Chương 11: Lời kết
Tại hộp đêm Say Tình ba ông chủ mang theo ba bà vợ xinh đẹp của mình cùng nhau tụ hội, trong ba người Lương Bằng Uy tuy là nhỏ tuổi nhất , nhưng lại lại lên chức làm ba sớm nhất.Điều này, khiến Ngụy Tuấn Hoàng-người muốn làm ba nhất có chút không vui, chỉ là bụngvợ anh- Hạ Vũ Băng cũng đã truyền đến tin vui được hai tháng , ước nguyện làm ba của anh cuối cùng cũng được như nguyện.Trang Tư Vũ và Thiệu Hân Phượng cũng có tin tức tốt, chưa đến sáu tháng sau, bọn họ cũng sẽ lên cấp làm ba mẹ.

"Thật sự là kỳ quái, tuổi làm ba sao lại có thứ tự ngược lại vậy ?" Lương Bằng Uy ôm con trai vừa mới tròn một tuổi vui vẻ nói.Lương Hoằng Hàng người thừa kế của Lương Bằng Uy , ngũ quan càng ngày càng rõ ràng, nhìn một lần thì xác định luôn,khi lớn lên nhất định sẽ là một người đàn ông rất tuấn tú.Ngụy Tuấn Hoàng vặn lông mày, Trang Tư Vũ lắc đầu mỉm cười.Hạ Vũ Băng và Thiệu Hân Phượng đang chuyên chú nghe quá trình gặp nhau của Bảo Nhi và Lương Bằng Uy , ba nam nhân bị vợ yêu lạnh nhạt ở một bên, đang nhàm chán mắt to trừng mắt nhỏ.Thật may là Lương Bằng Uy còn có con trai làm bạn, anh hả hê nói: "Đúng rồi, không bằng như vậy đi, hai người các cậu nếu ai sinh con gái, gả cho tiểu Hàng nhà tôi đi!"

Ngụy Tuấn Hoàng nhíu mày, "Nghĩ hay quá nhỉ, tôi sẽ không đem con gái bảo bối của tôi gả cho đại ca xã hội đen!"

"Điều này tôi đồng ý, A Uy, cậu cũng đừng đánh chủ ý lên con gái tôi." Trang Tư Vũ cũng cười nói.

"Này! Các cậu đang nói cái gì? Đại ca xã hội đen thì có cái gì không tốt? Tôi không chê các cậu, các cậu còn dám chê tôi, cũng không nghĩ xem con tôi đẹp trai như vậy, con gái của các cậu có khi còn không xứng với nó a !" Lương Bằng Uy đắc ý nâng cằm thật cao.Ngụy Tuấn Hoàng vàTrang Tư Vũ thật là phục anh ta luôn rồi, tự ca ngợi con trai của mình mà mặt không đỏ, hơi thở không gấp .

"Xứng hay không xứng thì chờ con gái tôi ra đời rồi hãy nói!" Ngụy Tuấn Hoàng khoát tay áo.Trang Tư Vũ cười cười, "Chỉ là, đấy là chúng tôi có con gái! Nếu là chúng tôi đều sinh con trai thì làm thế nào?"

"Không sao, sẽ để cho bọn họ gia nhập Tường Bang của tôi, làm cánh tay trái,tay phải cho con tôi, như thế nào?"

Lương Bằng Uy vừa nói, Ngụy Tuấn Hoàng và Trang Tư Vũ đồng thời mở miệng, "Không!"

"Này! Hai người các cậu làm như vậy là có ý gì, chẳng lẽ lại chê Tường Bang của tôi không tốt?" Lương Bằng Uy oán trách. Rốt cuộc Ngụy Tuấn Hoàng và Trang Tư Vũ cũng không chịu nổi, quyết định không để ý tới anh nữa.

"Đúng rồi!Sao mình lại có thể không nghĩ ra? Vũ, không bằng chúng ta làm thông gia đi!" Ngụy Tuấn Hoàng nói.

"Ồ! Vậy là như thế nào?"Ngay sau đó Trang Tư Vũ phụ họa thêm.

"Sinh nam thì cho chúng làm anh em, sinh nữ thì làm chị em."

"Một nam một nữ thì cho chúng kết hôn."

"Không sai!"

"Ý kiến hay!"

Nhìn hai bạn tốt tự mình đề lên kế hoạch tương lai, rốt cuộc Lương Bằng Uy cũng không chịu được mà kháng nghị, "Này! Các cậu chớ quá mức."

Ba người lập tức náo loạn mà đứng lên, không khí càng ngày càng nóng. Hạ Vũ Băng, Thiệu Hân Phượng và Khâu Bảo Nhi quay lại nhìn bọn họ, không hẹn mà cùng bật cười.Bóng đêm từ từ sâu lắng, tình yêu xinh đẹp từng giọt từng giọt ngưng tụ, cuối cùng tất cả đều có chính là một kết cục tốt đẹp. . . . .