Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 6 - Chương 56: Dò đườngTrong thượng cổ Truyền Tống Trận cực lớn, hào quang màu trắng đột nhiên hiện lên, Tiếu Ân và đám người Kim lập tức xuất hiện ở bên trong trận đồ.

Sau khi rời khỏi Long Đảo, Tiếu Ân nhìn mắt của mấy người Kim, năm người bọn họ sắc mặt vui vẻ, vẫn đắm chìm trong vui sướng sau khi tiến giai ma đạo sĩ.

-Kim, các ngươi ra tay thử một lần đi.

Tiếu Ân cất cao giọng nói.

Với nhãn quang của Tiếu Ân, mặc dù đã nhìn thấy bọn họ đã tiến giai thành công, nhưng sau khi tiến giai có thể phát huy ra bao nhiêu thực lực, lại cần phải để bon họ phân biệt ra tay thử một lần mới biết.

Trên mặt đám người Kim lập tức khôi phục lại bình tĩnh, mặc dù trong khóe mắt vẫn như trước không thể che dấu được vui mừng, nhưng tâm tình phần lớn cũng đã bình tĩnh lại.

Khổ tu nhiều năm qua, trong khoảnh khắc này đã phát huy ra tác dụng lớn nhất, đặc biệt khảo nghiệm ở trong Sát Lục Kết Giới lại càng là tôi luyện lớn nhất đối với tâm tình.

Kim bước về phía trước một bước, trên người của hắn nổi lên năng lượng thủy hệ hùng mạnh, một mảnh tiếp một mảnh băng trùng điệp trước mặt hắn, dần ần tăng dày biến cường, chỉ trong chốc lát, một tường băng do vô số mảnh băng tạo thành đã hình thành ở trước mặt bọn họ.

Tiếu Ân âm thầm gật đầu, nếu như trực tiếp hình thành một tường băng như thế kia cũng không có gì khó khăn, nhưng một tường băng được chất chồng mà thành như thế này, cũng đã thể hiện ra lĩnh ngộ vô cùng nhuần nhuyễn của Kim đối với đặc tính chất chồng của ma đạo sĩ.

Có thể làm được điểm này, đối với Kim vừa mới tấn thăng ma đạo sĩ mà nói, cũng đã rất không dễ dàng.

Lai An không nói hai lời, hắn tiến lên, vươn tay ra, không gian ở trên tay hắn dường như nổi lên một trận dao động kỳ diệu. Loại dao động này mắt thường có thể thấy được, hắn rõ ràng chính là đang khống chế không gian trước mặt, dường như muốn chất chồng năng lượng của không gian lên.

Tiếu Ân lúc này chính là thực sự mở to hai mắt nhìn. Năng lượng không gian cũng không phải là năng lượng hệ nguyên tố bình thường, sự khó khăn khi muốn chất chồng không phải chất chồng bình thường có thể sánh bằng. Chiêu thức ấy của Lai An mặc dù ở trên hiệu quả không biểu hiện rõ ràng như Kim, nhưng năng lực khống chế đối với không gian cũng đã đạt tới trình độ nghe rợn cả người.

Trong vô thức, tất cả mọi người đều đã ngừng hô hấp, bọn họ đều biết rõ ràng sự hùng mạnh của năng lượng không gian, mà thực lực có thể khống chế năng lượng hùng mạnh như thế, tự nhiên lại càng gia tăng không phải là nhỏ.

Dần dần, không gian trước mặt Lai An đột nhiên chấn động, sau đó xé rách ra.

Lai An bấm tay bắn ra, vết rách này bay về phía trước, ước chừng bay được hơn mười thước, trên đường đụng phải một cây đại thụ, vết rách kia xuyên qua giống như xuyên qua không khí, mà trên đại thụ lại xuất hiện một lỗ thủng dài nhỏ.

-Xé rách không gian.

Tiếu Ân thì thào nói, trong ánh mắt của hắn nhìn về phía Lai An tràn đầy vẻ không thể tin nổi.

Không ngờ khi ở thất tinh cũng đã có thể phóng thích năng lượng xé rách không gian, điều này muốn hắn đánh giá như thế nào đây? Chẳng lẽ hắn cũng là một tên biến thái hay sao?

Đám người Kim đồng thời ngạc nhiên thán phục không ngừng. Sắc mặt của Lai An lập tức đỏ lên:

-Sư phụ, phóng thích loại pháp thuật này là Vô Danh tiên sinh chỉ điểm. Hắn nói con có được thiên phú khống chế không gian, có duyên với hắn, cho nên mới chỉ điểm đệ tử.

Tiếu Ân lúc này mới giật mình, Lai An cho dù là thiên phú hơn người, cũng không có khả năng vừa mới tấn thăng thất tinh đã lĩnh ngộ ra loại kỹ năng siêu cấp hùng mạnh này, chẳng qua có Vô Danh ở phía sau hắn chỉ điểm, vậy đã không có gì lạ.

Sau đó, ba người Carter đều biểu diễn năng lực mà mình lĩnh ngộ được sau khi trở thành ma đạo sĩ.

Thực ra mặc dù ma pháp của bọn họ biểu diễn ra khác nhau, nhưng đối với hai chữ chất chồng cũng đã chân chính nắm giữ.

Có thể nắm giữ đến tinh túy của chữ này, chứng minh thực lực của bọn họ quả thật đã đạt tới cảnh giới ma đạo sĩ, ngày sau chỉ cần tiếp tục cố gắng, lại lần nữa nâng cao cũng là ở trong tầm tay.

Sau khi kiểm tra thực lực của bọn họ, Tiếu Ân đang định dẫn theo bọn họ trở về ma pháp tháp, nhưng ánh mắt nhìn thoáng qua Truyền Tống Trận dưới chân, trong lòng không khỏi nổi lên một ý tưởng kỳ dị.

-Kim. Các ngươi chuẩn bị một chút, ta đưa các ngươi đi một địa phương.

Tiếu Ân bình tĩnh nói.

Kim chưa kịp lên tiếng. Mary lại tò mò hỏi:

-Sư phụ. Ngài đưa chúng con đi chỗ nào?

-Nơi giao dịch của vũ trụ.

Trong mắt của năm người Kim lập tức hiện lên vẻ hưng phấn.

Bọn họ cũng đều biết Tiếu Ân từng du hành trong vũ trụ, đối với việc này bọn họ cũng rất mong muốn, chỉ có điều không nghĩ tới Tiếu Ân còn quá sớm như vậy đã muốn đưa bọn họ đi tới địa phương đó.

-Dưới chân của các ngươi, chính là thượng cổ Truyền Tống Trận cấp tinh cầu.

Tiếu Ân chậm rãi nói:

-Ta sẽ đổ đầy năng lượng cho Truyền Tống Trận, truyền tống lần này liền do Lai An chủ trì đi.

-Dạ.

Lai An cung kính nói, trong thanh âm của hắn mang theo một chút khẩn trương.

Trong Truyền Tống Trận ở trên đại lục, Lai An đã từng trải qua rất nhiều lần, nhưng Truyền Tống Trận cấp tinh cầu, hắn lại giống như cô gái mới lên kiệu hoa lần đầu, tự nhiên là trong lòng có chút không yên.

Đi trong vũ trụ không bờ bến, khoảng cách xa căn bản là không phải bên trong đại lục có thể so sánh được, nhưng đối với đám người Tiếu Ân mà nói, thực ra thời gian chênh lệch cũng không quá lớn.

Nguyên nhân chủ yếu nhất trong đó, chính là bởi vì sự tồn tại của ma pháp trận đồ.

Nguyên lý của trận đồ chính là nguyên lý chiết điệp (gấp), gấp lại khoảng cách giữa hai điểm giống như gấp giấy, như vậy khoảng cách giữa hai điểm sẽ biến thành tiếp cận vô hạn, bất kể khoảng cách thực tế giữa hai điểm là bao nhiêu, khoảng cách truyền tống đều không có khác biệt quá lớn.

Đương nhiên, muốn tiến hành truyền tống cấp tinh cầu, năng lượng phải hao phí cũng hơn xa truyền tống trận đồ trong tinh cầu.

Thượng cổ Truyền Tống Trận của Hắc Long Vương phát hiện mặc dù có được đặc điểm tự động hấp thu năng lượng ngoại giới, nhưng nếu chỉ dựa vào năng lượng trận đồ tự động hấp thu, như vậy trong vòng một năm cũng đừng mơ tưởng tiến hành truyền tống một lần.

Cũng may bên trong ma pháp công hội năng lượng tinh thạch chất cao như núi, mà Tiếu Ân cũng từng góp nhặt một đống lớn.

Khi Tiếu Ân sử dụng một kỹ xảo nhỏ tập trung năng lượng trong tinh thạch lại, lập tức đã tăng giá trị năng lượng của ma pháp trận đồ lên.

Lai An tuy rằng có chút khẩn trương, nhưng khi hắn thực sự đứng ở trung tâm Truyền Tống Trận, trong lòng lại lập tức hoàn toàn bình tĩnh lại.

Trong những quang điểm của Tiếu Ân cung cấp, tùy ý tìm một điểm, Lai An phát ra mệnh lệnh truyền tống.

Ngay sau đó, mấy người bọn họ cũng đã biến mất bên trong ma pháp trận đồ.

Hào quang màu trắng chấn động mãnh liệt, giống như một bao thuốc nổ không quá ổn định, bất cứ lúc nào cũng có thể chấn vỡ tất cả.

Nhưng trên thực tế Tiếu Ân lại biết, ở trong quá trình truyền tống thực ra vẫn là vô cùng an toàn, chỉ cần không gặp phải loại sự kiện không gian tan vỡ cấp bậc nghịch thiên kia, nói như vậy cũng sẽ không phát sinh bất cứ vấn đề gì.

Chẳng qua ở trong quá trình truyền tống, cơ thể chịu đựng áp lực to lớn cũng hơn xa bình thường.

Sắc mặt của Mary ở dưới loại áp lực này đã mơ hồ có chút trắng bệch, ở trên người của nàng chợt nổi lên một đạo hào quang màu trắng, đó là vòng bảo hộ do nàng lấy lực lượng tinh thần của bản thân chuyển hóa thành.

Tiếu Ân kinh ngạc nhìn nàng một cái, lúc này hắn mới hiểu được một chuyện, thì ra tiến hành truyền tống cấp tinh cầu, nhất định phải có năng lực chịu đựng dũng mãnh hơn xa người thường mới được.

Nếu như không phải hắn kiên trì rèn luyện Quảng bá thể thao, hơn nữa không ngừng tấn thăng mà thân thể dần thay đổi, như vậy trong lần đầu tiên truyền tống hẳn là đã có thể phát sinh vấn đề.

Ánh mắt của Tiếu Ân đảo qua trên mặt mấy đệ tử, dường như ngoại trừ Mary, sắc mặt của mấy người còn lại mặc dù có chút trắng bệch, nhưng đều có thể tiếp tục kiên trì. Bởi vậy có thể thấy được, tố chất thân thể của bọn họ cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Cuối cùng, bạch quang hiện lên, bọn họ đã đi tới bên trong Truyền Tống Trận cực lớn ở một chỗ xa lạ.

Tiếu Ân mặc dù từng đi qua một nơi giao dịch trong vũ trụ của gia tộc Phong Linh, nhưng địa phương trước mắt này rõ ràng lại có khác biệt rất lớn với nơi đó.

Tất cả kiến trúc ở nơi này cũng không cầu kỳ hoàn mỹ xa hoa giống như bộ tộc tinh linh.

Rất nhiều tảng đá đồ sộ được mài bóng loáng, dựng đứng tầng tầng lớp lớp, có vẻ rắn chắc bền vững hình thành một loại phong cách kiến trúc khác hẳn với bộ tộc tinh linh.

Đám người Tiếu Ân xuất hiện ở bên trong Truyền Tống Trận này cũng không làm cho người khác chú ý, bọn họ theo một con đường rời khỏi Truyền Tống Trận.

Tiếu Ân nhẹ giọng hỏi:

-Các ngươi có cảm giác gì không?

Kim vội vàng nói:

-Sư phụ, truyền tống cấp tinh cầu quả nhiên không giống bình thường, tạo thành áp lực thật lớn đối với chúng con.

Mary trong lòng vẫn còn sợ hãi gật đầu một cái, nếu không phải vừa rồi nàng phản ứng quá nhanh, chỉ sợ còn không nhất định có thể bình an tiếp tục cầm cự.

Tiếu Ân cười khổ trong lòng, hắn dẫn theo mấy đệ tử tiến hành truyền tống trong vũ trụ cũng không phải thí nghiệm uy lực của truyền tống, mà là muốn thử một chút xem, bọn họ có dẫn phát dị biến trong quá trình truyền tống hay không, một bước tiến vào cảnh giới ma đạo sĩ cửu tinh.

Chẳng qua hiện giờ xem ra, dị biến lần trước hắn gặp phải, hoàn toàn là một trùng hợp không thể phục chế, còn muốn tái hiện một lần, chỉ sợ đã không có cơ hội đó.

Lúc này, lần lượt có người đi ra từ trong Truyền Tống Trận, bọn họ đều đi về phía một phi hành khí cực lớn, đám người Tiếu Ân ở một bên nhỏ giọng nói chuyện, tự nhiên dẫn tới sự chú ý của người khác.

Một ma pháp sư mặc ma pháp bào rực rỡ đã đi tới, ánh mắt đảo qua trên người bọn họ cũng hơi biến sắc, nói:

-Các vị, phi thuyền tiếp theo đi vào trong thành thị đã chuẩn bị tốt, nếu các vị muốn vào thành thị, xin mời lên phi thuyền.

Tiếu Ân than nhẹ một tiếng, nói:

-Chúng ta đi vào trong thành thị, các ngươi thích cái gì thì lấy cái đó, ta trả tiền.

Nếu như đã đến đây, đương nhiên là không có khả năng lập tức rời đi, vậy để đám người Kim mở mang tầm mắt cũng là chuyện tốt. Đám người Kim tự nhiên không có khả năng có ý kiến khác, cùng Tiếu Ân đi lên phi hành khí cực lớn gọi là phi thuyền.

Ở nơi giao dịch trong vũ trụ có quy định nghiêm khắc, dưới tình huống bình thường là không thể sử dụng phi hành thuật, chỉ có thể ngồi trên phi thuyền qua lại.

Quy định này mặc dù là làm cho rất nhiều ma pháp sư cảm thấy phẫn uất, nhưng lại không có bao nhiêu người dám vi phạm quy định này.

Sau khi đám người Tiếu Ân ngồi phi thuyền rời đi, tên ma pháp sư vừa rôi nhanh chóng sử dụng một loại ma pháp thiết bài đặc chế kết nối với người phụ trách trong thành thị, nói:

-Mới tới một đội ma pháp sư cao cấp, trong đó có năm ma đạo sĩ, còn có một người nhìn không ra sâu cạn, cũng là thủ lĩnh của năm ma đạo sĩ này.

Thực ra ở trong trời đất của vũ trụ rộng lớn này, đặc biệt địa phương là nơi giao dịch như vậy số lượng ma pháp sư cao cấp di chuyển quá nhiều, ngẫu nhiên nhìn thấy mấy ma đạo sĩ cũng không có gì ngạc nhiên, ngay cả ma đạo sĩ cửu tinh hắn cũng gặp qua mấy người.

Nhưng đám người Kim lại có năm người, như vậy bất kể bọn họ đi nơi nào, đều sẽ hấp dẫn vô số ánh mắt chú ý.

Về phần Tiếu Ân, mặc dù không có ai có thể nhìn ra nông sâu của hắn, nhưng chỉ cần nhìn thái độ cung kính của mấy người Kim đối với hắn, liền biết đây tuyệt đối sẽ không phải là một người đơn giản.

Cho nên ma pháp sư phụ trách bảo vệ Truyền Tống Trận bên ngoài thành thị mới có thể báo lên trên về đám người Tiếu Ân.

Nhân vật phụ trách nơi giao dịch tự nhiên sẽ không phải kẻ đầu đường xó chợ, mặc ù sẽ không ngăn cản đám người Tiếu Ân tiến vào, nhưng chú ý nhiều một chút, đó chính là chắc chắn.

Tiếu Ân tự nhiên không biết bọn họ đã trở thành mục tiêu chú ý của người ta, sau khi trải qua một giờ phi hành, cuối cùng bọn họ đi tới một nơi giao dịch, một thành thị cực lớn trên không.

Nếu như lấy diện tích mà nói, thành thị này thực ra cũng không như nơi giao dịch của gia tộc Phong Linh, nhưng kết cấu quy hoạch của thành thị này vô cùng hợp lý. Tiếu Ân ở trên phi thuyền liếc mắt một cái đã biết nhân khẩu trong thành thị này, khẳng định là nhiều hơn thành thị rừng rậm kia của gia tộc Phong Linh.

Carter nhỏ giọng hỏi:

-Sư phụ. Bọn họ vì sao phải hạ đạt pháp lệnh cấm bay?

Tiếu Ân sửng sốt, hỏi:

-Ngươi làm sao biết?

Carter chỉ xung quanh người, nói:

-Rất nhiều người ở nơi này trên người đều có ma lực dao động hùng mạnh, nhưng lại không có ai phi hành trên không trung. Cho nên có thể nói điều này nhất định có pháp lệnh liên quan, mới có thể tạo thành kết quả như vậy.

Tiếu Ân khẽ gật đầu, tâm tư của Carter rất linh hoạt, có thể phát hiện tình huống này từ chi tiết nhỏ như vậy, cũng xem như không uổng công dẫn hắn tới đây.

Thanh âm của bọn họ cũng không đặc biệt che dấu, lập tức bị người trên phi thuyền nghe được.

Một người mập mạp trong đó quay đầu lại, cười nói:

-Các vị là lần đầu tiên đến nơi giao dịch Queen đi.

-Đúng vậy.

Tiếu Ân lộ vẻ tươi cười ôn hòa, nói:

-Chúng ta quả thật là lần đầu tiên đến nơi này. Nếu có chỗ nào không đúng, xin các hạ chỉ giáo nhiều hơn.

Đại mập mạp khó khăn nghiêng người, nói:

-Không cần khách sáo, ta đoán các ngươi không chỉ là lần đầu tiên tới nơi này, còn là lần đầu tiên đi vào loại địa phương giao dịch này.

Trong mắt của mấy người Kim đều hiện lên vẻ kinh ngạc, lập tức nhìn đại mập mạp này với cặp mắt khác xưa, chỉ có một mình Carter ngây người một chút, đột nhiên ngẩng đầu hỏi:

-Các hạ, hay là ở trong đại đa số nơi giao dịch đều là cấm bay sao?

Đại mập mạp ngẩn người, cười nói:

-Bằng hữu thật là lợi hại, không ngờ lập tức đã đoán ra. Bỉ nhân (kẻ hèn này) là William, ma pháp thương nhân đi lại tự do ở trong những nơi giao dịch lớn của vũ trụ.

Carter hơi chần chừ một chút, nhìn thấy Tiếu Ân nhẹ nhàng gật đầu, nhân tiện nói:

-Bỉ nhân là Carter. Vị này chính là Tiếu Ân các hạ sư phụ của ta. Mấy vị này đều là sư huynh đệ của ta.

Mập mạp William cười ha hả chào hỏi mọi người, tuy nhiên trong mắt của hắn cũng có một chút tò mò.

Thực lực của hắn chỉ là ma pháp sư nhị, tam tinh bình thường, mặc dù không nhìn ra thực lực chân chính của mấy người Kim, nhưng lại biết bọn họ đều là một ít ma pháp sư thực lực cao thâm. Nhưng trên người Tiếu Ân lại không có nửa điểm năng lượng dao động, tự nhiên là khiến hắn cảm thấy kinh dị bất định.

Đám người Tiếu Ân kém cỏi nhất cũng là ma đạo sĩ, cảnh giới của bọn họ căn bản không phải một ma pháp sư bình thường có thể lý giải, nhìn không thấu thực ra vô cùng bình thường. Nhưng nguyên nhân chính là vì nhìn không thấu, cho nên đại mập mạp này cũng thành thật hơn rất nhiều.

-Các vị, nơi này mặc dù gọi là nơi giao dịch, nhưng là địa phương rộng lớn, cũng không khác gì một thành thị cực lớn, hơn nữa đều sẽ có rất nhiều nhân vật đủ loại tới nơi này, gần như mỗi người đều có năng lực phi hành. Nếu như cho phép tất cả mọi người phi hành trên không trung, như vậy nơi này đã sớm loạn rồi.

William giới thiệu tỉ mỉ.

Carter trầm ngâm một chút, hỏi:

-Mọi việc đều có trường hợp đặc biệt, chẳng lẽ không ai có được đặc quyền sao?

-Có.

Mập mạp nghiêm túc nói:

-Ở nơi này, chỉ có hai loại người có thể phi hành. Một là ma pháp sư của Queen, còn có một loại chính là cường giả Ngàn năm Truyền kỳ trở lên.

-Queen?

Tiếu Ân đột nhiên kêu lên một tiếng kinh dị, hỏi:

-Nơi giao dịch này là tài sản của tinh cầu Queen?

-Đúng vậy, không phải ngươi không biết chứ?

William sắc mặt cổ quái hỏi, nếu hắn biết đám người Tiếu Ân thực ra tùy ý chọn một tọa độ mà đến, khẳng định sẽ không tin tưởng.

Tiếu Ân cười cười, không nói gì. Carter lập tức lên tiếng tán gẫu thật là vui vẻ với William.

Mary lén lút hỏi:

-Sư phụ. Ngài đã đi qua tinh cầu Queen?

-Không có, tuy nhiên chúng ta biết một người trên tinh cầu này.

Tiếu Ân mỉm cười nói.

Mary suy nghĩ một lát, cuối cùng kinh ngạc kêu lên:

-Con nhớ ra rồi. Roosevelt. Hắn chính là ma pháp sư của tinh cầu Queen.

Tiếu Ân khẽ mỉm cười. Năm đó bọn họ đi ra từ vùng đất tử vong đã gặp một nam nhân giống như thân sĩ, hẳn là đến từ tinh cầu này. Chỉ có điều, trình độ phồn vinh trên tinh cầu này sợ là vượt xa tinh cầu mà mình sinh ra và lớn lên.

Phi thuyền chậm rãi giảm tốc độ, và cuối cùng dừng lại trên mặt đất.

Mọi người theo đám đông đi ra phi thuyền, đại mập mạp William nói chuyện với Carter đến nghiện, không ngờ cũng lưu lại bên cạnh bọn họ.

Tiếu Ân theo những người đó đi vào bên trong thành, sờ sờ vòng cổ không gian, lấy ra một sợi tóc thật dài.

Sợi tóc này cũng là sau khi rời khỏi vùng đất tử vong, Lâm Mai của bộ tộc American tặng, lúc trước ước định, sau khi bọn họ trở thành ma đạo sĩ, mấy chục người sử dụng thứ này tiến hành liên hệ.

Khi đó bọn họ nghĩ có thể tấn thăng ma đạo sĩ trong vòng trăm năm cũng đã là vô cùng mau lẹ, nhưng sự phát triển trên thực tế lại thường thường vượt ngoài dự đoán của mọi người. Chỉ hơn mười năm mà thôi, chẳng những mấy người Kim thành công tiến giai ma đạo sĩ, mà Tiếu Ân lại trở thành Ngàn năm Truyền kỳ.

Trước kia Tiếu Ân chỷ yếu là phát triển bên trong tinh cầu, cho nên cũng không muốn chủ động liên hệ với cường giả ngoại tinh (cường giả tinh cầu khác), nhưng lúc này sau khi bên trong tinh cầu xuất hiện Nữ Thần Ánh Trăng, tất cả đều trở nên sóng ngầm mãnh liệt. Cho nên sau khi nhớ tới Roosevelt, hắn cũng đồng thời nhớ tới Lâm Mai.

Tiếu Ân tùy ý tìm một chỗ, lấy ra đạo cụ ma pháp, nhanh chóng dựng một trận pháp thông tấn (truyền tin) đơn giản trên mặt đất.

Ánh mắt của đại mập mạp William lập tức mở to, người có thể dựng ma pháp trận rất nhiều, nhưng làm với tốc độ như thế này giống như nước chảy mây bay (lưu loát), đó chính là cực kỳ hiếm thấy. Trong lúc nhất thời, phân lượng của Tiếu Ân ở trong lòng William dường như càng nặng hơn một tầng.

Vận chuyển lực lượng tinh thần vào bên trong ma pháp trận đồ, sợi tóc dài trong tay Tiếu Ân không ngờ không có gió mà tự bay, một chút năng lượng dao động đặc thù đã phát sinh cộng hưởng với ma pháp trận, trong khoảnh khắc đã truyền tinh thần dao động của Tiếu Ân tới một địa phương nào đó.

Tiếu Ân thầm than trong lòng, vũ trụ to lớn, quả nhiên là không thiếu cái lạ.

Ở bên trong vũ trụ thịnh hành ma pháp này, đồng dạng có được rất nhiều hiện tượng kỳ diệu làm cho người ta không thể giải thích.

Năng lượng chấn động được duy trì liên tục, mười phút sau, một cỗ chấn động khác từ trong ma pháp trận truyền ra, bắt đầu tiếp nối với tinh thần ý thức của Tiếu Ân.

Tiếu Ân đầu tiên là ngẩn người, có thể sử dụng loại pháp thuật này ít nhất cũng cần cảnh giới ma đạo sĩ, chẳng lẽ Lâm Mai cũng đã trở thành ma đạo sĩ rồi? Việc này dường như cũng không có khả năng.

Chẳng qua, trong khoảnh khắc khi tinh thần ý thức của Tiếu Ân tiếp nối với cỗ năng lượng chấn động này, hắn liền hiểu được, mình nghĩ sai rồi.

Lúc này, trả lời Tiếu Ân, cũng không phải bản thân Lâm Mai, mà là phụ thân của hắn, Lâm Nghi, người có được địa vị cao quý ở trong bộ tộc American.

Thông qua giao lưu suy nghĩ, hai bên rất nhanh đã biết rõ ràng thân phận của nhau.

Lâm Nghi cũng không xa lạ với tên của Tiếu Ân. Dựa theo lời nói của Lâm Nghi, có lẽ bởi vì ma pháp mà Tiếu Ân phóng thích trong sân chơi của Thần thực sự làm cho người ta có ấn tượng sâu sắc, cho nên Lâm Mai cả ngày đều nhắc đến tên Tiếu Ân, hơn nữa bảo đảm chắc chắn, trong những người tương lai là Ngàn năm Truyền kỳ kia, Tiếu Ân khẳng định là người đầu tiên tiến giai ma đạo sĩ.

Lời tiên đoán của hắn cũng không sai, khác biệt duy nhất chính là, Tiếu Ân chẳng những là người đầu tiên trở thành ma đạo sĩ, mà còn là Ngàn năm Truyền kỳ đầu tiên.

Sau một lát giao lưu, Lâm Nghi đưa ra lời mời Tiếu Ân, mời hắn tới bộ tộc American làm khách, đồng thời truyền đến một bộ tọa độ điểm.

Tiếu Ân do dự một chút rồi tiếp nhận lời mời của hắn, hứa trong vòng năm năm nhất định bái phỏng.

Giao lưu bằng tinh thần ý thức phải nhanh hơn rất nhiều so với sử dụng ngôn ngữ, Tiếu Ân và Lâm nghi nói chuyện rất lâu, nhìn như mất rất nhiều thời gian, nhưng thực ra cũng chỉ trong mấy phút ngắn ngủi đã kết thúc rồi.

Tiếu Ân thu sợi tóc trong tay lại, tiện thể vung tay một cái, đồng dạng thu lại trận đồ truyền tấn loại nhỏ kia.

Ánh mắt của mập mạp William nhìn về phía Tiếu Ân đã có điều khác biệt với lúc đầu, đặc biệt sau khi nhìn thấy sợi tóc trong tay Tiếu Ân, trong mắt lại càng tràn đầy kinh hãi.

Ánh mắt của Tiếu Ân nhìn thoáng qua trên người hắn, mỉm cười nói:

-William. Ta có chỗ nào làm sai sao?

William vội vàng lắc đầu, cung kính nói:

-Tiếu Ân các hạ, thật sự là rất xin lỗi, ta không ngờ không nhìn ra ngài lại là một ma đạo sĩ tôn quý.

Đám người Tiếu Ân ngẩn người, đều không khỏi có chút buồn cười.

Có thể sử dụng sợi tóc của bộ tộc American tiến hành trao đổi suy nghĩ nhất định phải đạt tới cảnh giới ma đạo sĩ, William có điều hiểu lầm, tự nhiên cũng là khó tránh khỏi.

Tuy nhiên muốn hy vọng một đại ma pháp sư tứ tinh có thể phân biệt được ma đạo sĩ và Ngàn năm Truyền kỳ, đó căn bản là việc không có khả năng.

Tiếu Ân cũng không giải thích, hỏi:

-William. Ngươi cũng biết đây là lần đầu tiên chúng ta tới nơi giao dịch của vũ trụ này, tất cả đều không quen thuộc, ngươi có thể giúp chúng ta giới thiệu một chút được không?

William vội vàng nói:

-Có thể phục vụ ma đạo sĩ tôn kính là vinh hạnh của William. Không biết mấy vị tới nơi đây có mục đích gì? Là muốn mua một ít vật phẩm, hay là muốn bán một ít vật phẩm, hay chỉ tới nơi này tùy tiện xem?

Hắn ho nhẹ một tiếng, noi:

-Các vị không nên hiểu lầm, ta chẳng qua chỉ muốn biết mục đích của các vị, như vậy mới có lựa chọn giới thiệu tốt.

Tiếu Ân cũng không sợ hắn giở thủ đoạn gì. Dù sao thực lực của hai bên cũng chênh lệch quá nhiều, nếu như hắn có ý khác, như vậy tuyệt đối là tự tìm đường chết.

-Chúng ta tới nơi này chủ yếu là nhìn một chút. Tuy nhiên nếu như có đồ vật gì vừa ý cũng sẽ mua về.

Tiếu Ân trầm giọng nói.

William ngẫm nghĩ một chút nói:

-Trước tiên ta giới thiệu với các vị một chút về nơi giao dịch này đi. Nơi này là một trong ba nơi giao dịch của tinh cầu Queen, mặc dù không phải là lớn nhất, nhưng quy mô cũng coi như là trên trung bình trong tất cả những nơi giao dịch. Ở nơi này có rất nhiều cửa hàng chuyên nghiệp, bất kể ngài cần chính là tài liệu ma pháp, hay là đạo cụ ma pháp thành phẩm.

Đại mập mạp hiển nhiên là một người hướng dẫn vô cùng tốt, tình huống của nơi giao dịch này từ trong miệng hắn khéo léo nói ra, khiến đám người Tiếu Ân rất nhanh đã có hiểu biết đại khái.

Tuy nhiên ở trong tất cả các cửa hàng, khiến mọi người cảm thấy hứng thú nhất chỉ có hai.

Một là phố tự do được xưng thiên đường của ma pháp thương nhân. Người Queen cố ý kiến tạo một tòa nhà khổng lồ dài đến mười dặm, rộng năm dặm, cao mười tầng ở trong thành thị, ở trong tòa nhà này, phòng san sát, có lớn có nhỏ.

Bất kể ma pháp thương nhân nào nói rõ một chút, đều có thể lựa chọn được một căn phòng ở trong này.

Đường nhiên, chi phí cho thuê phòng là phải trả trước, chi phí nhiều hay ít có quan hệ trực tiếp với diện tích phòng và vị trí.

Tuy nhiên tiền thuê của tất cả các phòng cũng không đắt, thậm chí còn có thể nói là chỉ ý tứ một chút mà thôi, cho nên có rất nhiều ma pháp thương nhân đều thích lựa chọn nơi này làm một cửa hàng cố định.

Mà cũng có rất nhiều ma pháp thương nhân tự do lưu động khắp nơi thích vận chuyển đồ đạc đến nơi đây, hoặc là buôn bán những đồ vật thu được, hoặc là lựa chọn vật phẩm cần ở trong này.

Tóm lại sau khi tòa nhà này xây dựng lên, đã luôn luôn được các ma pháp thương nhân tôn sùng, trở thành đặc sắc lớn nhất của nơi giao dịch này.

Ở địa phương tốt xấu lẫn lộn kia, chỉ cần có nhãn lực hơn người và vận khí không phải quá kém, là có thể lấy được thứ làm người ta vừa lòng, nhưng đồng dạng, ở nơi này mua phải thứ giá cao hơn nhiều so với giá thị trường cũng là việc thường thấy. Mặc dù biết là như thế, nhưng ma pháp thương nhân ôm hy vọng may mắn trà trộn vào nơi này cũng tuyệt đối không ít, hơn nữa còn có xu thế càng ngày càng nhiều.

Cửa hàng thứ hai tự nhiên chính là phòng tinh phẩm của người Queen chuyên môn chuẩn bị.

Đồ vật ở trong đó đều là tinh phẩm chân chính, chẳng qua tiền nào đồ nấy, hàng hóa có thể bày bán ở nơi này tuyệt đối không xuất hiện hai chữ tiện nghi.

Sau khi giới thiệu xong, William nói:

-Hai địa phương này là hai chỗ nổi tiếng nhất của nơi giao dịch này, bất kể là mua vào, hay là bán ra, đều có thể hoàn thành giao dịch ở nơi này. Chẳng qua cái trước cần nhờ nhãn lực và tài ăn nói, mà cái sau chính là không lừa già gạt trẻ, rất công bằng.

Tiếu Ân kinh ngạc hỏi:

-Phòng tinh phẩm thật sự rất công bằng sao?

-Đúng vậy.

William nghiêm túc nói:

-Đây là danh tiếng tốt đẹp mà người Queen đã mất hơn vạn năm mới tạo dựng được, tuyệt đối làm cho người ta yên tâm. Chẳng qua giá của hàng hóa trong đó phải đắt hơn ngoài thị trường ít nhất ba phần trở nên mà thôi.

-Đắt hơn nhiều như vậy, còn có thể có mối làm ăn tới cửa sao?

Mary hồ nghi hỏi.

Tiếu Ân nhìn thoáng qua xung quanh, nói:

-Mary, đối với rất nhiều người mà nói, mặc dù bọn họ cần một số vật phẩm, nhưng vấn đề là bọn họ cũng không biết hàng. Cho nên đừng nói là đắt hơn ba phần, cho dù là đắt hơn nữa bọn họ cũng bỏ tiền ra mua, cái này gọi là bỏ tiền ra mua yên tâm.

William giơ ngón tay cái lên, nói:

-Những lời này của ngài thực sự là quá hay, người đến phòng tinh phẩm mặc dù không nhiều bằng phố tự do, nhưng lượng giao dịch cũng không ít hơn chút nào, làm cho người Queen buôn bán lời rất nhiều.

Tiếu Ân cười khẽ, đời trước của hắn mặc dù không phải tốt nghiệp học viện thương mại, nhưng còn có chút hiểu biết đối với những thủ đoạn này.

Ở trong thế giới ma pháp, có thể nói là có rất nhiều hàng hóa, một người cho dù lợi hại đến đâu, cũng đừng nghĩ có thể biết được tất cả các vật phẩm, càng không cần phải nói vấn đề chất lượng tốt xấu của các loại vật phẩm này.

Cho nên sau khi một cửa hàng phòng tinh phẩm như vậy xuất hiện, nhất định sẽ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, điều này cũng không có gì là lạ.

-Sư phụ. Chúng ta muốn đi đâu?

Kim tiến lên dò hỏi.

William há miệng, nhìn Tiếu Ân một chút, nói:

-Ma đạo sĩ đại nhân tôn kính, đồ vật ở trong phòng tinh phẩm mặc dù tuyệt đối là tinh phẩm, nhưng giá cả đắt đỏ, nếu như không có đại lượng tử kim thạch, hay là...

Mặc dù hắn nói che che đậy đậy, nhưng vẫn biểu đạt vô cùng rõ ràng ý tứ của mình.

Mày của mấy người Kim đều khẽ nhíu lại. Tử kim thạch, thứ này bọn họ đương nhiên rõ ràng, ở trên tinh cầu cảu bọn họ đã sớm tuyệt sản, tự nhiên không có khả năng có đại lượng khoáng thạch như vậy.

Tiếu Ân trầm ngâm một chút, nói:

-Được rồi. Vậy đi phố tự do xem.

Mặc dù ở trên người của hắn có đại lượng thần lực kết tinh, nhưng hắn cũng không muốn làm người coi tiền như rác.

Trên mặt William lộ vẻ vui mừng, hắn chính là tay già đời trà trộn trong phố tự do, về phần phòng tinh phẩm, thực ra hắn cũng chưa từng đi lần nào. Nếu như đám người Tiếu Ân muốn đi phòng tinh phẩm, như vậy hắn đành phải cố gắng xoay xở.

Sau khi đi một lúc lâu, Tiếu Ân đột nhiên hỏi:

-William. Người tới nơi này có phải bất cứ lúc nào cũng ở dưới sự giám sát của người Queen hay không?

William ngẩn người, nói:

-Điều đó tuyệt đối không có khả năng, ở nơi này nhân khẩu của người Queen có hạn, kém xa số người từ các nơi chạy tới nơi này, bọn họ đương nhiên không có khả năng làm ra việc phí công vô ích như vậy.

Tiếu Ân cười lạnh một tiếng, nói:

-Như vậy người vẫn giám thị chúng ta, hẳn là sẽ không phải người Queen.

William ngẩn người, hắn vội vàng nhìn xung quanh, nhưng lại không nhìn thấy một chút dấu vết bị người giám sát, vẻ mặt không khỏi nghi hoặc nhìn về phía Tiếu Ân, vị này sẽ không phải là thần kinh quá khẩn trương chứ.

Tiếu Ân cũng không nói lời vô nghĩa với hắn, chuyển hóa ý tứ của mình thành tinh thần dao động truyền đến trong đầu mấy người Kim.

Ngay sau đó, Kim và Carter lao đi giống như hỏa tiễn.

Hai người bọn họ đều tự chạy về một hướng, vô cùng linh hoạt giống như cá trong nước. Một lát sau, hai người bọn họ đã quay lại, chẳng qua trong tay mỗi người đều dẫn theo một người mặc lam bào.

William vừa nhìn thấy trang phục trên người hai người này, lập tức lộ vẻ kinh hãi, nói:

-Tiếu Ân các hạ. Hai vị này là người quản lý của Queen, hạ thủ lưu tình.

Hai người Kim đưa bọn họ tới trước mặt Tiếu Ân, tiện tay quẳng xuống, hai người kia lăn hai vòng trên mặt đất mới miễn cường ngồi dậy.

Tuổi của hai người này cũng không lớn, lấy diện mạo của nhân loại suy đoán, nhiều nhất khoảng hai mươi, ma pháp dao động trên người của bọn họ cực kỳ mỏng, mặc dù tốt hơn một chút so với người bình thường, nhưng nhiều nhất cũng chỉ là ma pháp sư học đồ tam, tứ cấp mà thôi.

Tiếu Ân hừ nhẹ một tiếng, nói:

-Người quản lý của Queen sao, xin hỏi vì sao phải giám thị chúng ta, chẳng lẽ chúng ta đã phạm vào cấm kỵ gì của quý vị sao?

Hai người kia liếc mắt nhìn nhau, một người trong đó cãi:

-Các hạ, chúng ta đang tuần tra trong thành, cũng không phải cố ý giám thị các ngươi, ngược lại là các ngươi tự tiện xâm phạm người quản lý, hẳn là cần phải xin lỗi chúng ta mới đúng.

William ngẩn người, vẻ kinh hãi trong mắt rút đi hơn nửa, thay vào đó chính là một mảnh hồ nghi.

Những người quản lý mặc dù đều là ma pháp sư học đồ, nhưng bọn họ cũng là người Queen hàng thật giá thật, ở trong thành thị mặc dù không thể nói là hoành hành bá đạo, nhưng cũng tự cho mình là thanh cao, ngay cả là bọn họ những ma pháp thương nhân cấp bậc ma pháp sư bình thường đều có chút không để vào mắt.

Nhưng hôm nay vì sao lại dễ nói chuyện như vậy?

Ánh mắt của hắn chuyển sang người Tiếu Ân, trong lòng cảm thán, ma đạo sĩ được hưởng đãi ngộ quả nhiên hoàn toàn không giống với những người bọn họ.

Thực ra, William chẳng qua chỉ đoán đúng một nửa mà thôi, hắn chỉ cho rằng Tiếu Ân là ma đạo sĩ, lại không biết ở trong đám người này không ngờ có năm vị ma đạo sĩ.

Tiếu Ân liếc mắt nhìn về phía hai người bọn họ một cái, cười nói:

-Nếu không chịu thừa nhận, vậy cũng được, Kim, để cho bọn họ đi thôi.

Kim có chút sửng sốt, nhưng lập tức lên tiếng, quát khẽ:

-Hai vị, mời rời đi.

Một người trong hai người kia còn muốn lý luận, lại bị người còn lại mạnh mẽ lôi đi, rất nhanh đã lẫn vào trong đám người, không thấy tung tích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.