Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 7 - Chương 27: Đội ngũ hùng mạnhNhững tiếng bước chân vang lên trong thông đạo đen tối khiến người khác sởn cả tóc gáy.

Nhưng giờ phút này trong thông đạo có vài người, thần thái của bọn họ rất tự nhiên. Nếu nhìn biểu tình và bộ dạng của bọn họ thì sẽ cho rằng bọn họ không phải đang đi trong thông đạo đen tối mà đang đi dạo trong sân nhà mình.

Yên lặng di chuyển nửa giờ, mọi người đã trải qua ba ngã rẽ.

Những ngã rẽ đó quả thực giống nhau như đúc, không hề phân biệt được, điều khác biệt duy nhất là số lượng của chúng.

Ngã rẽ ít nhất thì có hai ngã, còn nhiều thì có hơn mười ngã. Chỉ riêng nhìn thôi đã thấy hoa cả mắt, đừng nói tới việc tìm kiếm.

Nhưng Day Ville vẫn là đầu tàu gương mẫu, bất kể tới ngã rẽ nào cũng không hề chần chừ. Trình độ quen thuộc này quả thực không khác gì như đang đi trong nhà mình,

Tới lúc này, rốt cuộc Matt Lazo cũng mở miệng hỏi:

- Tiếu Ân, thông đạo này thực sự trực tiếp thông tới luân hồi giới sao?

Hắn hỏi rất trực tiếp, không hề che giấu gì cả, rõ ràng biểu đạt sự không tín nhiệm với Day Ville. Tuy nhiên phối hợp với thân phận và thực lực của hắn, những lời này lọt vào tai mọi người cũng không chói tai.

Tiếu Ân nao nao cười nói:

- Thế nào, ngươi lo lắng người mà ta giới thiệu sao

Matt Lazo sảng khoái lắc đầu nói:

- Ta tin tưởng lời nói của ngươi nhưng ta có một bằng hữu có năng lực đoán trước. Mỗt một lần hắn dự đoán đều cử hành nghi thức vô cùng trang trọng. Hơn nữa không phải lần nào cũng thành công trăm phần trăm. Nhưng vị bằng hữu của ngươi biểu hiện…

Hắn dừng một chút, suy nghĩ nói:

- Trên thế giới này cho dù là thần linh cũng không có năng lực này.

Trong lòng Tiếu Ân đổ mồ hôi, rốt cuộc hắn hiểu mình sơ hở ở chỗ nào. Hoá ra là biểu hiện quá mức.

Tuy nhiên không thể trách hắn. Trên phương duện này, bất kể là hắn, Vô Danh hay Nhất Hào đều không có kinh nghiệm. Về phần Day Ville, nói thật, hắn “sinh ra” được bao nhiêu ngày? Muốn hắn chú ý tới cái chi tiết đó thì đúng là chuyện khó tin.

Nhẹ nhàng thở dài một tiếng, nếu Tiếu Ân trà trộn vào cuộc sống bình thường thì tuyệt đối không có khả năng mắc phải sơ sót này.

Nhưng trên thực tế, cuộc sống của Tiếu Ân rất đơn giản. Chuyện mà hắn làm nhiều nhất mỗi ngày đó là tu luyện. Nếu không bỏ ra cố gắng tương ứng thì ngay cả khi hắn có thiên phú đặc thù cũng không có khả năng đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Cho nên giây phút này, hắn căn bản không có khả năng tính toán hết mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vì căn bản hắn không am hiểu.

- Matt Lazo, ngươi tin tưởng ta không?

Tiếu Ân ngẩng đầu lên. Tuy đang ở trong bóng tối nhưng đôi mắt vẫn biểu hiện một loại lực lượng đặc thù.

Đây là ma lực Tiêu Ân ngưng tụ lại ở chân mày.

Hắn không phải muốn mê hoặc Matt Lazo, mà thông qua ánh mắt để biểu hiện nội tâm của mình. Dùng phương thức này để liên hệ khó khăn hơn dùng tinh thần ý niệm để giao lưu, nhưng chân thành hơn nhiều.

Matt Lazo nhìn đôi mắt tràn ngập ma lực của Tiếu Ân, ánh mắt hắn cũng loé ra hào quang xanh thẳm.

Một lúc sau, Matt Lazo nói:

- Ta tin ngươi.

Ba chữ như búa tạ hạ xuống, khiến không khí khẩn trương khôi phục lại như bình thường.

Bốn người Tower Belli cũng thở phào nhẹ nhõm một hơi, nắm tay siết chặt, bất cứ lúc nào cũng có thể phóng thích ma pháp tán đi. Nếu hai người không hợp mà đấu võ với nhau thì bọn họ cũng chỉ biết gia nhập vào trong đó thôi.

Tuy nhiên có thể không đánh lại càng tốt.

Trong ký ức của bọn họ dường như chưa có vị nào động thủ với nhau ở trong thông đạo luân hồi.

Tiếu Ân giơ tay làm thủ thế nói:

- Matt Lazo, trong đám thông đạo này, chỉ có một thông đạo thông suốt. Còn lại đều là thông đạo chết, căn bản không thể thông qua. Cho nên chỉ cần chúng ta vẫn có thể đi thì nhất định có thể tới được luân hồi giới.

Matt Lazo nhẹ nhàng gật đầu. Hai mắt của hắn đột nhiên loé ra hào quang sắc bén và linh hoạt. Sắc xanh ôn hoà dường như biến mất, thay vào đó là sự nhạy bén của thợ săc cứng cỏi.

- Nói như vậy, tiên sinh Day Ville thực sự biết thuật đoán trước?

Giọng nói của Matt Lazo tràn ngập tôn trọng:

- Sớm đã nghe nói trong ngân tâm có một nhân vật thần bí, có được lĩnh vực cảm giác thần bí, khó lường nhất trong tứ đại lĩnh vực, không ngờ nhanh như vậy ta đã gặp mặt.

Day Ville cười khổ một tiếng, trong lòng thầm kêu oan uổng.

Bốn người Tower Belli dùng ánh mắt kính ngưỡng nhìn Day Ville, không ngờ người này là chân nhân không lộ tướng. Chỉ có điều khiến bọn họ cảm thấy kỳ quái, đó là bản thần vực của Day Ville không phải có thuộc tính điện hệ và pha lẫn một ít năng lượng băng hệ sao?

Tiếu Ân khó xử ho nhẹ một tiếng nói:

- Day Ville không phải nắm giữ lĩnh vực cảm giác, lĩnh vực đó quá mơ hồ. Nắm giữ năng lực biến thái biết trước mọi việc, chúng ta không thể làm được.

Matt Lazo ngẩn ra, ánh mắt nhìn Tiếu Ân có chút quái dị. Trong lòng hắn âm thầm muốn nói, luận về biến thái thì còn ai biến thái hơn ngươi?

Trong lịch sử, tam đại lĩnh vực chí tôn có không ít người nắm giữ, trong nhóm thần linh, cũng có nhiều người nắm giữ tam đại lĩnh vực chí tôn. Nhưng lĩnh vực lực lượng, dường như chỉ có một người trong truyền thuyết nắm giữ, kể cả Tiếu Ân thì mới chỉ có hai người nắm giữ lĩnh vực lực lượng độc nhất vô nhị này.

Tuy nhiên hắn không nói ra, chỉ hỏi:

- Nếu hắn không có lĩnh vực cảm giác, làm thế nào hắn làm được như vậy? Chẳng lẽ hắn có thể cảm ứng được tình hình cụ thể trong mỗi thông đạo.

Tiếu Ân thực sự muốn gật đầu, bởi vì đáp án này là chính xác. Chỉ có điều vừa tới miệng thì hắn đã ngậm lại, cứng rắn nói:

- Matt Lazo, đây là bí mật lớn nhất của ta, thứ lỗi ta không thể nói được.

Sau khi nói xong, trong lòng Tiếu Ân thầm than, xem ra lần này phải khiến Vô Danh thất vọng rồi.

Không ngờ Matt Lazo nghe xong đột nhiên mỉm cười nói:

- Tốt, ta không hỏi, hiện tại có thể đi tiếp chứ?

Tiếu Ân ngẩn ra, nhìn thẳng vào ánh mắt thành thật của hắn, trong lòng dần hiểu rõ.

Trong tiếng cười lớn, Tiếu Ân vỗ vai Matt Lazo nói:

- Tốt, chúng ta đi.

Mỗi người đều có một bí mật, có chút bí mật cho dù là người thân và bằng hữu cũng không thể nói. Matt Lazo biết đạo lý này, cũng tán thành Tiếu Ân bảo vệ bí mật này, cho nên hắn mới lựa chọn tin tưởng Tiếu Ân. Nếu nói trước kia bọn họ còn có chút khúc mắc thì trải qua chuyện này, chút không thoải mái đó đã được hoá giải. Về phần ngày sau là địch hay bạn thì chưa biết được. Nhưng không thể phủ nhận, đôi bên có chút giống nhau.

Tiếp tục đi về phía trước, mi tâm của Tiếu Ân chậm rãi nhíu lại

Matt Lazo hoài nghi hỏi:

- Ngươi cảm thấy gì?

Tiếu Ân trầm giọng nói:

- Trên đường đi, ngươi có cảm nhận một cỗ hơi thở đang dần tăng cường không? Hơn nữa cỗ hơi thở này còn vô cùng cường đại.

- Có.

Matt Lazo nói:

- Người này nắm giữ hơi thở quả thực vô cùng cường đại, nếu luận về hơi thở thì thực lực của hắn không kém.

- Đúng vậy, người này nắm giữ thực lực không dưới ta và ngươi.

Bước chân của Matt Lazo hơi chậm lại, nhưng lập tức khôi phục lại như bình thường. Nếu không phải người hữu tâm thì tuyệt đối không thể cảm giác được biến hoá tinh tế này.

- Tứ đại lĩnh vực chí tôn?

- Là Purcell của chi nhánh thứ hai, hắn có được lĩnh vực tốc độ.

- Purcell? Chính là tên nhàm chán đi khiêu chiến ngươi và ta?

- Đúng vậy.

Tiếu Ân có chút cảm khái nói:

- Ngươi nên đi giáo huấn hắn một chút, khiến hắn thử tư vị của lĩnh vực vô tận.

Matt Lazo tức giận nói:

- Vì sao lại là ta, ngươi không phải cũng tiến giai thành ngụy thần sao.

Tiếu Ân cười ha ha nói:

- Ta đã cảm ứng được, hơi thở của hắn ở phía trước càng ngày càng đậm, phỏng chừng đã đứng lại ở chỗ rẽ khá lâu

Matt Lazo đột nhiên hỏi:

- Ngươi có thể cảm ứng được chỗ rẽ.

Tiếu Ân ngậm miệng, cùng Matt Lazo sóng vai nửa ngày, không ngờ còn không để hắn xài chung năng lực của tị thuỷ châu, quả thật bản thân có chút sơ sót. Giơ tay ra, trong lòng bàn tay có một chút bạch quang, đem điểm bạch quang đó tới trước mặt Matt Lazo

Matt Lazo không nghi ngờ, trực tiếp nuốt bạch quang vào trong bụng.

Tiếu Ân sửng sốt, chủng tộc có làn da màu lam có phương thức hấp thu năng lượng kỳ quái.

Matt Lazo nhắm mắt mấy phút đồng hồ, đem điểm bạch quang tiêu hoá. Khuôn mặt lập tức lộ vẻ nữa mừng nửa lo. Cảm ứng của một người đột nhiên mở rộng gấp mười, đó là cảm giác lúc này của Matt Lazo.

Đối với nhóm nguỵ thần và truyền kỳ luôn ỷ lại vào tinh thần cảm ứng mà nói thì mười thước cảm ứng không khác gì khiến bọn họ khó chịu còn hơn chết.

Hiện giờ đột nhiên được giải phóng, tuy chỉ có trăm mét nhưng có cảm giác như trôi nổi trên trời.

- Thì ra là thế, a, không đúng…

Matt Lazo không hiểu sao nói ra hai câu, sau đó ngậm miệng lại, không mở miệng nữa.

Hắn vốn nghĩ đã biết bí mật đám người Tiếu Ân không bị lạc, nhưng vừa thăm dò khoảng một trăm mét thì hắn lập tức biết đây không phải nguyên nhân.

Ở chỗ rẽ, sau khi xâm nhập vào trong thông đạo một trăm mét thì không thâm nhập được nữa. Cho nên căn bản không thể lợi dụng phương pháp này để biết thông đạo chân chính. Tuy nhiên nếu là vấn đề mà Tiếu Ân kiêng kỵ thì hắn không hỏi.

Tiếu Ân khẽ mỉm cười, mở đề tài:

- Matt Lazo, ngươi vào bằng cách nào?

Matt Lazo cười khổ một tiếng nói:

- Tất nhiên là từ bên ngoài sương mù dày đặc, ta đi dạo ở nơi đó một ngày, vất vả lắm mới tìm được một điểm truyền tống, sau đó gặp được ngươi. Đúng là trùng hợp.

Tiếu Ân thầm nghĩ trong lòng, không phải trùng hợp, là Vô Danh làm trò quỷ.

Matt Lazo ở cảm ứng ở ngã rẽ rồi nói:

- Purcell lưu lại hơi thở quá nặng, chắc chắn hắn ở trong này nghỉ tạm.

Sau đó khuôn mặt của hắn nở nụ cười nói:

- Ba người chúng ta không ngờ gặp nhau ở thông đạo luân hồi giới, cho dù kể ra cũng không có ai tin.

Khoé miệng của đám người Tiếu Ân đồng thời co giật, tí nữa ôm bụng ra cười.

Matt Lazo không hiểu gì cả nhìn mọi người, hắn lập tức hiểu nhất định đã phát sinh chuyện gì mà mình không biết.

Tiếu Ân cũng không giấu giếm kể lại chuyện bọn họ đã gặp Purcell một lần, khiến Matt Lazo cũng phải mỉm cười. Nếu để Purcell biết, cái tên mà hắn coi là nô bộc lại là người nắm giữ lĩnh vực lực lượng thì không biết hắn có cảm tưởng gì.

Trải qua vài ngã rẽ, đám người Tiếu Ân không hẹn cùng dừng lại. Bởi vì bọn họ gần như cùng cảm ứng được, ở ngã rẽ phía trước có một người đang yên lặng chờ đợi.

Tuy có thể thấy bóng dáng của hắn, nhưng người khác vẫn cảm giác áp bách cường đại của hắn.

Lực lượng tinh thần của đám người Tiếu Ân cảm ứng người nọ, hắn lập tức cảnh giác. Xoay người lại, lộ ra một khuôn mặt thiếu niên. Nhưng giờ phút này, khuôn mặt của hắn tràn ngập khiếp sợ và cảnh giác. Thân hình hắn hơi nằm sấp xuống, giống như con báo săn mồi.

Tiếu Ân và Matt Lazo liếc mắt nhìn nhau. Bọn họ hiểu tại sao người này lại bày ra bộ dáng như gặp phải đại địch.

Ở địa phương quỷ quái này, tinh thần cảm ứng của mỗi người không quá mười thước.

Nếu đột nhiên một cao thủ ngụy thần bị mấy đạo tinh thần dò xét, nhưng khi hắn cảm ứng bốn phía lại phát hiện mình không cảm ứng được gì. Dường như mấy đạo tinh thần dao động đó chưa từng xuất hiện. Vậy sẽ có cảm giác gì?

Giờ phút này phản ứng của Purcell là phản ứng điển hình nhất.

- Không cần đùa, chúng ta đi.

Matt Lazo dùng tinh thần ý niệm nói.

Tiếu Ân khẽ gật đầu, vỗ vai Day Ville, hai người dường như thông qua cử chỉ để giao tiếp với nhau, nhưng trên thực tế bản thân bọn họ cũng không biết thủ thế đó biểu đạt ý gì.

Day Ville tiến lên trước vài bước, cao giọng nói:

- Purcell các hạ, sao ngài ở nơi này.

Nghe giọng nói của Day Ville, sắc mặt của Purcell lập tức trở nên cổ quái. Tuy nhiên vừa nghĩ tới tình cảnh vừa rồi, tâm tình của hắn lập tức trầm xuống. Hoá ra đám người này đều là những cao thủ sâu không lường được.

Trong lòng hắn thầm hô may mắn, may mà mình không cướp đồ của bọn họ.

Vừa nghĩ tới bảo vật, vẻ mặt của Purcell chợt động. Hắn đột nhiên hiểu ra, không phải mỗi người đối phương đề cường đại hơn hắn. Sở dĩ có ảo giác là đó là do công năng của bảo vật kia.

- Day Ville các hạ.

Gần chỉ trong nửa giây, Purcell đã khôi phục như bình thường nói:

- Tốc độ của các ngươi cũng không chậm.

Đám người Tiếu Ân không giấu giếm hành tung, thậm chí còn bước mau hơn.

Tuy hoàn cảnh nơi này ảm đạm, nhưng mội khi tới gần thì không thể giấu được tinh thần cảm ứng của nhau.

Ánh mắt của Purcell loé lên vẻ cuồng nhiệt, hắn hỏi:

- Matt Lazo?

Matt Lazo lạnh lùng cười nói:

- Không tồi,

Hai người bốn mắt nhìn nhau, lập tức xuất hiện hoa lửa.

Tiếu Ân biết, hai người trực tiếp sử dụng lực lượng tinh thần. Nếu bọn họ thực sự tăng cấp chiến đấu thì chắc chắn sẽ mang tới phiền toái.

Hắn bắt đắc dĩ duỗi tay ra, cứ như thế một tấm chắn cứng rắn chèn giữa tầm mắt hai người.

Bàn tay của Tiếu Ân có bán thần lực lĩnh vực, chắn ở giữa, vẫn có cảm nhận được sự đau đớn.

Bởi vậy có thể thấy, lực lượng tinh thần của hai tên rợn người tới cỡ nào.

May mắn Tiếu Ân không phải tượng gỗ, bán thần vực lực lượng không hổ danh là đứng đầu trong tứ đại lĩnh vực, chỉ trong khoảng khắc đã ngăn tầm mắt của hai người.

Lần này, Purcell thực sự kinh ngạc, hắn nhìn Tiếu Ân, rốt cuộc hiểu vì sao lần trước mình có ấn tượng sâu với người này.

Nguyên người mang tới cảm giác nguy hiểm cho hắn không phải là Day Ville mà là vị nhìn qua là nô bộc này.

- Ngươi là ai?

Vẻ tươi cười trên khuôn mặt Tiếu Ân thu liễm lại, hắn chậm rãi nói:

- Bỉ nhân là Tiếu Ân.

- Tiếu Ân, Matt Lazo…

Purcell hung hăng nói một câu. Tuy nhiên dù hắn có cuồng vọng tự đại, cũng hiểu một mình không thể giao thủ với hai người nắm giữ hai trong bốn đại lĩnh vực chí tôn. Cho nên dù trong lòng phẫn hận, hắn vẫn cố khống chế.

Tiếu Ân nhún vai nói:

- Purcell, chuyện giữa chúng ta về sau hãy nói, bây giờ thương lượng xem làm thế nào đi ra ngoài mới tốt.

Purcell ngẩn ra, sắc mặt hơi khôi phục lại, hỏi:

- Các ngươi làm như thế nào? Vì sao nhanh tới đây như vậy?

- Mau sao?

Tiếu Ân gãi đầu nói:

- Động tác của chúng ta dường như cũng không nhanh

Purcell hừ lạnh một tiếng nói:

- Với tốc độ của ta, tới nơi đây còn mất nhiều thời gian như vậy. Các ngươi vào sau ta, nếu không biết chính xác đường đi, sao có thể ở đây?

Tiếu Ân nháy mắt nói:

- Purcell, kỳ thật ta cũng lấy làm lạ, làm thế nào ngươi có thể tìm được đường chính xác? Có thể nói cho chúng ta biết được không?

Purcell thoáng do dự một chút nói:

- Rất đơn giản, tới chỗ rẽ ta đi qua toàn bộ thông đạo. Sau đó chọn một thông đạo duy nhất thông tới đây.

Đám người Tiếu Ân hít vào một ngụm khí lạnh. Người khác không biết ngã rẽ nhưng bọn họ lại biết rất rõ. Một đường đi tới đây, có tất cả bao nhiêu ngã rẽ, bọn họ còn không nhớ hết.

Tuy nhiên biện pháp mà Purcell lựa chọn rất khả thi. Nhưng muốn trong thời gian ngắn lựa chọn chính xác lộ tuyến, vậy phải có tốc độ nhanh tới nỗi khiến người khác lạnh người.

Hơn nữa, Purcell đi tới đây mới ngừng lại. Bởi vậy có thể thấy được tính nhẫn nại và nghị lực của hắn không giống người bình thường

- Được rồi, nói cho người biết cũng không sao, trong chúng ta có người cảm ứng được thông đạo chính xác.

Tiếu Ân chân thành nói:

- Nếu không như thế, chúng ta không thể dùng một khoảng thời gian ngắn đi tới đây.

Hai mắt của Purcell sáng ngời, nhìn về phía cánh tay Tiếu Ân.

Tuy giờ phút này hào quang của tị thuỷ châu đã bị tấm thuẫn hấp thu hết, không có chút nào tràn ra ngoài nhưng nhìn năng lượng dao động trên người nó, Purcell cũng đoán được lai lịch của thứ này.

- Các ngươi dựa vào đạo cụ ma pháp này nên mới có thể tìm được đường chính xác?

Purcell dò hỏi.

Hắn vốn tính động thủ cướp lấy, nhưng hiện tại đã sớm không còn ý nghĩ này.

Bất kể là Matt Lazo hay Tiếu Ân, chỉ cần có một người ở đây, hắn tuyệt đối không nắm chắc làm được điều này.

Tiếu Ân khẽ mỉm cười, lấy một chút ánh sáng tới bên người Purcell. Hắn do dự một chút, rốt cuộc cũng đem dung nhập vào trong bản thân.

Một lát sau, hai mắt của Purcell lập tức toả sáng.

Giống như Matt Lazo, trong lòng không kiềm chế nổi có chút kinh hoàng.

Tất nhiên, năng lực khống chế của hắn rất mạnh, chỉ mất một lúc là khôi phục lại như bình thường.

Bốn người Tower Belli nghi hoặc nhìn Tiếu Ân. Để Matt Lazo sử dụng năng lực của tị thủy châu thì cũng thôi đi, không ngờ để cả Purcell sử dụng.

Nhưng bọn họ không đoán được tâm tư của Tiếu Ân.

Nguyên nhân là do Tiếu Ân không hề có lòng tham với mảnh vỡ thần cách trong luân hồi giới. Cho nên hắn mới dùng thái độ bàng quan nhìn mọi việc. Đối với hắn mà nói, biểu hiện và cử chỉ của Purcell khiến Tiếu Ân có chút hảo cảm. Một khi đã như vậy, Tiếu Ân cũng không tính toán. Đôi bên không có thù hận gì với nhau, tự nhiên là oan gia nên giải không nên kết.

Tất nhiên ở trong lòng của Tiếu Ân, còn có một ý niệm khác. Nếu Purcell gia nhập đội ngũ, mơ hồ có tác dụng kiềm chế Matt Lazo. Có lẽ đây mới là nguyên nhân khiến Tiếu Ân làm vậy

Tuy nhiên đôi với việc Day Ville làm thế nào phán đoán chính xác thông đạo, hắn và Matt Lazo khác nhau, có quan hệ mơ hồ với đám người Tiếu Ân thậm chí ngay cả bằng hữu cũng chưa được. Cho nên từ đầu tới cuối hắn không nói nửa câu, chỉ yên lặng quan sát.

Nhưng mà đừng nói là Purcell, cho dù là thần linh tới, cũng đừng mơ tìm ra nơi ẩn thân của Vô Danh, cũng đừng mơ nhận ra mối quan hệ giữa Tiếu Ân và Day Ville.

Cứ như vậy, trong lòng mọi người có tâm tư, đi một ngày, rốt cuộc thấy được ánh sáng cuối thông đạo. Ở trong sơn động chợt thấy một tia hào quang ở phương xa. Ngoài Tiếu Ân tuyệt đối tin tưởng Vô Danh, lúc này trong lòng mọi người mới thả lỏng. Bọn họ biết, rốt cuộc đã rời khỏi thông đạo luân hồi đáng giận, biết mình đã tới luân hồi giới.

Vô hình chung, tất cả mọi người đều nhanh chân bước. Mắt thấy hào quang ở phương xa càng lúc càg lớn, trái tim của mọi người không khỏi đập mạnh hơn.

Một lát sau, bọn họ đã cách cửa động ba trăm mét.

Nhưng mà đúng lúc này, Tiếu Ân đột nhiên vung tay lên, dừng lại. Bốn người Tower Belli lập tức dừng lại, bày ra bộ dáng sẵn sàng.

Tiếu Ân chậm rãi lắc đầu, tinh thần dao động truyền ra.

- Ngoài động có người, có sát khí.

Lập tức mọi người theo bản năng thả tinh thần ý thức. Nhưng tinh thần ý thức tiến tới một trăm mét lập tức bị hạn chế, không thể khuếch tán được nữa.

Matt Lazo và Purcell liếc mắt nhìn nhau. Tuy quan hệ giữa bọn họ không tốt nhưng giây phút này, trong lòng bọn họ cũng xác định được một chuyện.

Quả nhiên Tiếu Ân có thể cảm ứng được ngoài trăm mét.

- Bọn họ là ai?

Tiếu Ân nghiêng đầu, dường như nghe gì đó. Một lát sau hắn mới nói:

- Không biết, tuy nhiên ma pháp năng lượng trên người những tên này có chút cổ quái. Nếu ra không có đoán sai, dường như là…

Hắn dừng một chút nói:

- Trước kia các ngươi đã gặp qua ma pháp vong linh chưa?

- Đó là ma pháp cấm kỵ, ít nhất trong tộc của ta không có ai dùng loại ma pháp này.

Matt Lazo ngưng trọng nói

Purcell do dự một chút nói:

- Trong đám bằng hữu của ta không có ai sử dụng loại ma pháp này nhưng ta từng gặp qua hai đối thủ cường đại, vong linh ma pháp của bọn họ có thực lực cực mạnh.

Có thể được Purcell bình xét là cực mạnh, như vậy uy lực không phải là nhỏ. Ít nhất hơn xa các cao thủ cùng giai.

Nghe ba người nói chuyện, bốn người Tower Belli bi ai. Bọn họ từng là nhân vật hô mưa gọi gió nhưng giờ phút này không có tư cách chen chân vào. Đó là sự khác biệt do thực lực tạo thành. Ở trong thế giới ma pháp, chỉ có thực lực mới có quyền lên tiếng.

Tiếu Ân nhìn trước mặt nói:

- Xem bộ dáng của tên đó, dường như muốn đánh lén người đi vào. Ha ha, ta sẽ khiến hắn ngạc nhiên và vui mừng.

Nói xong, hắn và Day Ville đang muốn tiến tới trước thì hào quang chợt loé lên, Matt Lazo đã đi trước hắn, hạ giọng nói:

- Để ta.

Tiếu Ân hơi trầm ngâm nhưng không phản đối. Bởi vì hắn hiểu rõ một việc, nếu luận về phòng ngự thì lĩnh bực vô tận của Matt Lazo mới đứng thứ nhất. Nếu ngay cả hắn cũng không chịu được công kích thì lĩnh vực lực lượng của mình cũng chưa chắc chịu nổi.

Matt Lazo tiến nhanh về phía trước, rất có khí thế long hành hổ bộ. Phía sau bọn họ, Purcell hừ lạnh một tiếng, nhưng cũng không định tranh giành. Chỉ có điều đôi mắt của hắn lộ ra vẻ ảo não. Đại khái tiếc nuối phương diện phòng thủ của lĩnh vực tốc độ

Thân thể của Matt Lazo không có chút biến hoá, hào quang màu lam trên thân thể hơi dày đặc một chút mà thôi.

Tuy nhiên tất cả mọi người đều biết, hắn đã chuẩn bị tốt.

Một chân bước ra khỏi thông đạo hắc ám, không gian trở nên sáng ngời. Matt Lazo ngẩng đầu nhìn trời, đón ánh mặt trời rực rỡ, dường như vô cùng cảm khái. Nhưng mà còn không đợi hắn thở dài thì một đạo sương mù lớn đột nhiên xuất hiện, che phủ mặt trời…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.