Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

Quyển 8 - Chương 71: Người khổng lồ sinh raFeinuo De kế tiếp:

- Chúng ta tới đây để đuổi giết Douglas nhưng cuối cùng phải nhớ sự trợ giúp của hắn mới bảo toàn được, và cuối cùng có địa vị bình đẳng với nhóm thần linh ở đây.

Hắn hít sâu một hơi nói:

- Trong lúc nguy cấp, chúng ta đã hạ linh hồn khế ước với nhau, cho nên sau khi chiến tranh kết thúc, chúng ta mất cơ hội giết Douglas.

Tiếu Ân nhẹ nhàng gật đầu, trong lòng hắn có cảm giác quái dị.

Những người này vốn là kẻ thù nhưng trong cơ duyên xảo hợp buộc phải hợp tác với nhau, hơn nữa còn ký linh hồn khế ước với nhau, đây đúng là bi kịch.

Xem ra trừ khi nhóm thần vương điên từ bỏ tính mạng mình thì mới liều mạng với Douglas được, nếu không dưới tác dụng của linh hồn khế ước, bọn họ không có cơ hội để báo thù.

Ho nhẹ một tiếng, Tiếu Ân nói:

- Các vị thần vương bệ hạ, bất kể thế nào thì lúc trước thần vương Douglas cũng trợ giúp các ngươi, chuyện đã như vậy, các ngươi không nên tìm hắn gây phiền toái.

Hiện tại Tiếu Ân đã rõ ân oán giữa bọn họ.

Tuy Douglas có tâm địa ác độc nhưng không vì thế mà Tiếu Ân muốn đòi công đạo cho những sinh linh bị diệt vong.

Douglas tiêu diệt quốc gia ở thế giới kia nhưng khi đó trái đất chưa gia nhập vào đại liên minh vũ trụ, một khi đã như vậy, văn minh của quốc gia diệt vong không liên quan gì tới Tiếu Ân, hắn chỉ cần phòng bị Douglas là được.

Sắc mặt của vài vị thần vương biến hóa kỳ dị, một lúc sau, Norah thở dài nói:

- Tiếu Ân bệ hạ, kỳ thật ngay từ đầu chúng ta đã rơi vào bẫy của Douglas, nếu không sẽ không ký linh hồn khế ước với hắn.

Tiếu Ân hơi giật mình hỏi:

- Norah bệ hạ, vì sao ngài nói vậy? Không phải ngày xưa Douglas giúp các ngươi thoát khỏi cảnh hiểm nghèo sao.

Norah hừ lạnh một tiếng:

- Tiếu Ân bệ hạ, một vài vị thần linh nhỏ yếu tới nơi này, ta hỏi ngài, nếu một vài vị thần vương và chủ thần muốn liên thủ diệt sạch thì thần linh nhỏ yếu có cơ hội bỏ chạy sao?

Tiếu Ân do dự một chút, tuy không nói chuyện nhưng trong lòng sớm có đáp án.

Nếu chỉ có vài vị thần linh nhỏ yếu thì làm sao tránh được cuộc đuổi giết của toàn bộ thần giới.

Trong lòng hắn chợt tỉnh ngộ nói:

- Nhóm thần vương Odin Lage sớm nhìn thấu thực lực của các ngươi, biết các ngươi chắc chắn tiến giai thành thần vương nên mới chủ động thả các ngươi, kỳ thật bọn họ vì điểm tới hạn.

- Đúng vậy.

Norah khẽ gật đầu, tán thưởng nói:

- Chỉ có thần vương mới có thực lực phá vỡ điểm tới hạn, nếu có thể, chỉ sợ nhóm thần vương truyền thống hy vọng có hơn một trăm vị thần vương.

Trong lòng Tiếu Ân không biết có cảm giác gì, vì phá vỡ điểm tới hạn để thần giới thăng tiến, nhóm thần vương truyền thống gần như không từ thủ đoạn, không ngờ có thể thành tâm tiếp nhận nhóm cường giả tới từ bên ngoài vách tường tinh bích, bởi vậy có thể thấy bọn họ rất quyết tâm làm chuyện này, nhưng quyết tâm mạnh mẽ này không phải chuyện tốt với Tiếu Ân.

Giờ hắn mới hiểu vì sao Odin Lage có thời gian chờ mình trưởng thành.

Hơi nghiêng đầu, Tiếu Ân suy nghĩ một chút:

- Norah bệ hạ, ta có chuyện không rõ, vì sao các ngươi nhiệt tâm với chuyện phá vỡ điểm tới hạn, chẳng lẽ là nhóm thần vương truyền thống yêu cầu sao?

- Không phải là yêu cầu của bọn họ, đây cũng là nguyện vọng của chúng ta.

Norah nghiêm túc nói:

- Nếu kết nối thế giới này với thế giới cao cấp hơn thì thiên địa chi lực của thế giới này sẽ mạnh hơn, có lợi trong việc tiếp tục tu luyện của chúng ta.

- Tiếp tục tu luyện?

Sắc mặt Tiếu Ân có chút quái dị, bọn họ đều là thần vương đứng trên đỉnh cao kim tự tháp, còn có không gian tiếp tục phát triển sao.

- Đúng vậy, tiếp tục tu luyện.

Nọrah khẳng định nói:

- Ở thế giới thấp, nếu có người vượt qua thực lực của thế giới sẽ phá vỡ vách tường tinh bích rời đi, nhưng tương tự ở thế giới thấp, người tu hành đạt tới đỉnh của thế giới, muốn tiến thêm bước nữa sẽ gặp muôn vàn khó khăn, mà chúng ta....

Tay hắn chỉ hư không:

- Chúng ta đã tới bước này, thực sự không muốn buông tha.

Tiếu Ân chậm rãi gật đầu, hắn hiểu thấu suy nghĩ của những người này.

Bọn họ vốn muốn giết Douglas nhưng cuối cùng không thực hiện được, phải chung sống hòa bình.

Nếu thế giới này thăng tiến, bọn họ chắc chắn có thể đề cao.

Về phần hủy diệt một trăm phần trăm sinh linh, căn bản chẳng tạo thành chướng ngại tâm lý gì với bọn họ, chỉ sợ trong lòng bọn họ còn hận không thể giết sạch sinh linh trong thế giới này, nếu không, bọn họ cũng không dụng tâm thúc đẩy chuyện này.

Đầu Tiếu Ân lại cúi thấp, trong nháy mắt hắn có quyết định.

Thi lễ với chúng thần, Tiếu Ân nói:

- Ý của các vị, Tiếu Ân đã rõ, một khi đã quyết định, ta sẽ quay trở về tu luyện, chờ thu được toàn bộ không gian hồng lưu vào trong thần thể mới nhắc lại chuyện này.

Thấy Tiếu Ân bày tỏ thái độ, Norah không khỏi thở dài một tiếng, hắn nhận ra ý từ chối trong lời nói của Tiếu Ân, tuy nhiên khác với lúc nãy, lần này hắn không biểu hiện địch ý, chỉ biểu lộ vẻ tiếc nuối mà thôi.

Không chỉ có hắn biểu hiện như thế, ngay cả các vị thần vương khác cũng như thế, bọn họ căm hận Douglas và không có hảo cảm gì với thế giới này nhưng đối với Tiếu Ân lại rất bao dung.

Phản ứng này nằm ngoài dự đoán của Tiếu Ân, điều này khiến hắn hiểu rõ địa vị của mình trong lòng những đồng bào tới từ thế giới bên kia.

Nghiêm túc thi lễ với bọn họ, Tiếu Ân vung tay lên, không gian lập tức tỏa sáng, một cánh cửa xuất hiện trước mặt hắn, hắn bước ra khỏi cửa, rời khỏi không gian kỳ dị này.

Sau khi Tiếu Ân biến mất, Norah khẽ lắc đầu:

- Thật không hổ danh là đồng tộc của người đó, nếu hắn có ở đây, chỉ sợ cũng không đồng ý.

Đám người Rick lần lượt cười khổ.

- Nếu Tiếu Ân bệ hạ không hợp tác, các ngươi định tính thế nào?

Norah đột nhiên mở miệng hỏi.

Feinuo De do đự một chút nói:

- Norah, ngươi là một thiên tài, bằng thực lực của mình dẫn chúng ta tới thế giới này, cho nên ngươi không gặp ngài, không chịu ân huệ của ngài, nhưng nói cho ngươi biết, ngài không cho phép chúng ta ra tay với đồng bào.

Vẻ mặt của Feinuo De rất nghiêm túc, đây là ý nghĩ chân thật trong lòng hắn, đây là câu trả lời của hắn, hơn nữa hắn không chỉ đại biểu cho một người.

Khuôn mặt của Norah hiện lên nụ cười sâu xa:

- Ta hiểu, ngài yên tâm, ta và các ngài đến từ một thế giới, cho nên ta cam đoan, lập trường của ta sẽ không xung đột với các ngài.

Trong mắt đám người Feinuo De hiện lên vẻ vui mừng, trước mặt bọn họ xuất hiện một cánh cửa, một lúc sau bọn họ biến mất khỏi phòng, sau khi bọn họ rời đi, căn phòng lập tức sụp đổ như chưa bao giờ xuất hiện.

Sau khi Tiếu Ân rời khỏi căn phòng bí mật, lập tức mang theo Cự Ma Thần và Day Ville từ biệt chúng thần vương.

Nếu bọn họ biết thái độ của mình, ít nhất bề ngoài mình không làm trái với quyết định của hội nghị thần vương, cho nên chúng thần vương không thể gây khó dễ với mình.

Ba người Tiếu Ân rời khỏi tháp thần vương, mới thực sự thả lỏng.

Trước đó không phát sinh xung đột khiến Tiếu Ân cảm thấy may mắn, nếu thực sự giao chiến với nhiều thần vương như vậy, Tiếu Ân không tin mình có thể bình an rời đi.

- Ngươi tính thế nào?

Day Ville đột nhiên hỏi.

Tiếu Ân nhìn hắn, cười nói:

- Ngươi biết rồi còn hỏi.

- Ngươi làm như thế sẽ đối địch với cả thần giới.

Tiếu Ân cảm thán một tiếng:

- Tám mươi phần trăm sinh linh đó, ta không muốn giúp Trụ làm ác.

Hắn hừ lạnh một tiếng:

- Bọn họ muốn phá điểm tới hạn, ta không ngăn cản nhưng muốn ta hành động, ha ha....

Nghe Tiếu Ân cười lạnh, Day Ville đột nhiên nói:

- Bên trong thời không hồng lưu cũng có một quang động.

Tiếu Ân ngẩn ra, mi tâm của hắn nhíu lại, tuy nhiên trong nháy mắt hắn hạ quyết tâm:

- Quang động đó thuộc về ta; thần linh nào cũng không thể nhúng tay vào.

- Nếu gặp phải hạng người tham lam thì phải xử lý thế nào?

Day Ville cất cao giọng nói:

- Quang động của chúng ta không giống bình thường, nếu có thể tu luyện trong đó thời gian dài, chủ thần sẽ có cơ hội tiến giai, hơn nữa khi thế giới này có một trăm lẻ tám vị thần vương thì dù có ngươi hay không có ngươi, bọn họ cũng có thể thuận lợi phá vỡ điểm tới hạn.

Sắc mặt Tiếu Ân lập tức ngưng trọng, một lúc sau, hắn thở dài một tiếng nói:

- Sau khi trở về đem điểm tới hạn đó che giấu, cho dù là thần linh thuộc phe phái chúng ta cũng không được dùng.

Ban đầu hắn tính để Hắc Long Vương và những thần linh thuộc phe mình bồi dưỡng tới cấp bậc thần vương, nếu số lượng thần vương của phe mình tăng lên thì trong hội nghị thần vương, hắn có thể mạnh mẽ phản đối, khi đó không thần linh nào dám làm khó hắn.

Nhưng Day Ville nói đúng, một khi số lượng thần vương tăng lên thì chuyện bên trong thời không hồng lưu có thể bồi dưỡng thần vương mới chắc chắn không thể che giấu.

Dù sao ghế trong tòa tháp thần vương không thể hủy bỏ, điều này đứng nói là Tiếu Ân, cho đù là ba thần vương thượng cổ cũng không có biện pháp.

Một khi đã như vậy, Tiếu Ân đành buông tha việc bồi dưỡng thần vương.

Đột nhiên Cự Ma Thần mở miệng, tuy ba người có cùng linh hồn nhưng tính cách của bọn họ lại khác nhau, đặc biệt là Cự Ma Thần, tuyệt đối ít lời nhưng mỗi lần hắn nói đều có lực thuyết phục:

- Tăng sức chiến đấu tự bảo vệ mình.

Lập tức đôi mắt của Tiếu Ân và Day Ville trở nên sáng rực, đề cao sức chiến đấu của bản thân, dựa vào toàn bộ thời không hồng lưu và sự kết hợp bản thể của bọn họ, Tiếu Ân tin cho dù nhóm thần vương liên thủ cũng không có khả năng làm gì được bọn họ.

- Tốt quay trở về để bọn họ nhìn thực lực chân chính của chúng ta.

Ba đạo hào quang hóa thành luồng ánh sáng tiến vào bên trong quang động to lớn. Ở phía dưới bọn họ, ngàn chủ thần chưa rời đi, các chủ thần nhìn quang động tiêu tán trong hư không, trong lòng mỗi người đều động.

Tất nhiên không có chủ thần nào có gan hành động.

Sau khi về thời không hồng lưu, rốt cuộc Tiếu Ân mới cảm thấy yên tâm.

Đối với hắn, thời không hồng lưu chính là nhà mình, ở bên trong cấm địa có liên hệ thần bí với vách tường tinh bích này, hắn mới cảm thấy an toàn.

Bởi vì hắn biết mình sắp đối mặt với tất cả thần linh của thần giới.

Đối mặt với uy hiếp hùng mạnh đó, nếu không nâng cao thực lực của bản thân, hắn sẽ không có tiền vốn gì để chống lại.

Quay trở về thần quốc, Tiếu Ân lập tức triệu tập đám thần linh phụ thuộc mình.

Hiện giờ thần linh bên cạnh hắn đã đạt tới con số hai trăm, ngay cả sư phụ Maren, tu luyện trong quầng sáng thời gian cũng thuận lợi thành thần.

Ngày xưa ở công quốc Louis, năm vị ma pháp sư và một số đệ tử trung tâm của bọn họ chưa bao giờ ngờ tới chuyện mình có thể thành thần, cho nên bọn họ tuyệt đối cảm kích Tiếu Ân.

Hơn nữa trong lòng chúng thần đều hiểu, nếu muốn tiếp tục tiến giai phải đi theo Tiếu Ân, bởi vì chỉ có Tiếu Ân mới có thể cung cấp nhiều mảnh vỡ thần cách và tài nguyên cho bọn họ tu hành.

Đặc biệt là Hắc Long Vương, người biết rõ sự cạnh tranh tàn khốc trong nhóm thần linh bậc thấp, dưới sự giải thích của hắn, không có kẻ ngu nào lựa chọn rời khỏi Tiếu Ân, tới thần giới vô tận sinh tồn.

Tuy làm như vậy lực chiến đấu của bọn họ không bằng những thần linh chiến đấu nhưng trừ kẻ điên ra, không có người nào lựa chọn con đường này.

Mặc dù trong thời không hồng lưu có ba vị thần vương nhưng tất cả mọi người đều biết, chỉ có Tiếu Ân làm chủ, tất cả thần linh là bạn bè và người thân của Tiếu Ân đều nhìn ra điều này.

Về phần Cự Ma Thần và Day Ville, tuy có quyền cao chức trọng nhưng không phát triển thế lực của bản thân, điều này khiến chúng thần cảm thấy vui mừng, bởi vì một thế lực muốn đoàn kết thì chỉ cần một trung tâm, nếu có ba trung tâm thì dù bọn họ có phối hợp ăn ý với nhau thế nào cũng xuất hiện sơ hở.

Điều này ngay cả thần linh cũng không tránh khỏi.

Trong nhóm thần linh truyền thống như gia tộc Phong Linh, Long tộc chỉ có một thần vương, nên trở thành những gia tộc có một trung tâm.

Ngược lại ba đại thần vương có không ít người là thần vương, những thần vương này sáng lập ra gia tộc của mình nhưng luận về quy mô thì kém hơn gia tộc Phong Linh nhiều, nhưng trong gia tộc cũng có một vị thần vương bệ hạ.

Tiếu Ân rất hoài nghi nếu có thêm thần vương, vậy sẽ xuất hiện vấn đề gì? Hơn nữa dưới sự bảo hộ của thần vương, nhiều năm như vậy lại không có chủ thần nào tiến giai thành thần vương, thực sự là do khuyết thiếu thiên địa chi lực sao?

Sau khi tiến giai thành thần vương, hắn dần hiểu một số việc.

Trước kia hắn từng nghĩ, để những thần linh bên cạnh mình tiến vào khu vực trung tâm của quang động để tranh thủ tiến giai thành thần vương nhưng hiện giờ ý nghĩ này đã bị hắn loại bỏ.

Nếu xuất hiện thần vương mới, dù là năm đệ tử của mình, hắn cũng không yên tâm như Cự Ma Thần và Day Ville.

Sau khi đi theo Tiếu Ân, chúng thần đều ở trong thần quốc của Tiếu Ân.

Tuy thiên không thần điện sớm bị hắn dung nhập vào trong thần thể nhưng chỉ cần hắn muốn, tự nhiên có thể dễ dàng triệu tập.

Bên trong thiên không thần điện rộng lớn, Tiếu Ân kể lại quyết định của hội nghị thần vương.

Tin tức chấn động này truyền tới tai chúng thần, nhóm thần linh mới lập tức hỗn loạn.

Còn nhóm thần linh tới từ bên ngoài lại khác, nhóm thần linh còn sống qua vô số cuộc chiến tranh nên tâm tính của bọn họ trở nên trầm mặc và lãnh huyết.

Trải qua pháp tắc tự nhiên mạnh được yếu thua, gần như không thần linh nào có thể tránh khỏi, nhưng nhất hệ thần linh trong thời không hồng lưu lại khác, bọn họ ở cùng nhau, đồng thời cùng kiến tạo thần quốc, cuộc sống không có bóng ma nào, cho nên khi nghe tin tám mươi phần trăm sinh linh của thế giới bị diệt vong, bọn họ đều chấn động.

Tuy nhiên bọn họ đều là người thông minh, biết những người có cấp bậc thấp như mình không thể thay đổi gì, kết quả ánh mắt của nhóm thần linh tập trung trên người Tiếu Ân, đợi quyết định của hắn.

Ánh mắt của Tiếu Ân đảo qua người Hắc Long Vương, lão long lo lắng nói:

- Tiếu Ân bệ hạ, dù sao đó là quyết định của hội nghị thần vương, chúng ta chỉ có ba vị thần vương.

Hắn bất đắc dĩ nói.

Ánh mắt của Tiếu Ân chuyển sang người chúng thần, tiểu hồ ly Juliana kiên định lắc đầu, nàng dùng phương thức này biểu đạt suy nghĩ của bản thân.

Một lát sau, nhóm thần linh chia làm hai phái, tụy bọn họ không rời khỏi chỗ ngồi của ngài, nhưng tinh thần ý niệm đã sớm trao đối với nhau.

Tiếu Ân thoáng cảm ứng một chút, lập tức trở nên buồn rầu.

Dida, Amezeder, Maren và một ít người quen với Tiếu Ân lựa chọn giống Hắc Long Vương, còn năm đệ tử của Tiếu Ân, tam Toàn Phong, á long Tyrese, Benson và Harrison lại lựa chọn giống Juliana.

Khóe miệng Tiếu Ân mỉm cười, người trẻ tuổi vẫn đáng tin hơn.

Cảm ứng thần niệm của nhóm Juliana truyền tới, trong lòng Tiếu Ân không khỏi cảm khái.

Nhiều năm như vậy, hắn đi tới bước này, khiến tất cả mọi người thăng tiến thành thần linh, cho nên trong lòng bọn họ, Tiếu Ân trở thành tồn tại vô địch, cho dù đối mặt với sự liên thủ của nhóm thần vương, bọn họ cũng tin mình chiến thắng.

Tuy nhiên bọn họ đều biết, ý kiến của mình không quan trọng, quyết định chân chính chỉ có một, đó là Tiếu Ân.

Dưới ánh mắt chăm chú của chúng thần, Tiếu Ân chậm rãi đứng lên nói:

- Các vị, từ hôm nay trở đi, các vị quay trở về thần quốc của mình, tận lực tu luyện, tranh thủ đề cao thực lực của bản thân.

Hắc Long Vương ngẩn ra, do dự một chút, cố lấy dũng khí nói:

- Bệ hạ, còn ngài?

- Ta sẽ bế quan.

Tiếu Ân thản nhiên nói.

Chúng thần ngơ ngác nhìn nhau, Tiếu Ân không phải đã tiến giai thành thần vương sao, một khi đã như vậy, hắn cần bế quan làm gì.

Tiếu Ân cũng không giải thích với bọn họ, phân phó nói:

- Lần này thời gian ta bế quan sẽ lâu, Day Ville và Cự Ma Thần sẽ cùng bế quan với ta, trong khoảng thời gian này, phân thân của ta sẽ xử lý mọi chuyện bên ngoài, cung cấp cho các vị đủ tài nguyên tu luyện, phân thân cá sấu chưởng quản nội vụ, phàm ai cần tài nguyên, có thể hỏi hắn.

Tiếu Ân không chia toàn bộ tài nguyên cho thuộc hạ mà nắm giữ chặt tài nguyên trong tay, đây chỉ là thủ đoạn phòng ngừa mà thôi, ít nhiều có tác dụng kiềm chế nhất định.

Chúng thần liếc mắt nhìn nhau một cái, trong mắt của bọn họ lộ vẻ lo lắng, lần đầu tiên Tiếu Ân thận trọng như thế, bọn họ mơ hồ cảm ứng Tiếu Ân đã có quyết định và đang nỗ lực vì quyết định này.

Nói xong mọi chuyện, Tiếu Ân dùng ánh mắt xin lỗi nhìn Juliana, sau đó trên người xuất hiện hào quang nồng đậm, trong nháy mắt biến mất, cùng lúc đó, Cự Ma Thần và Day Ville đồng thời bộc phát thần lực, cũng chỉ có người có cùng linh hồn với Tiếu Ân mới có thể dễ dàng làm được điều này.

Trong thần điện, nhìn hai phân thân của Tiếu Ân lần lượt xuất hiện, tâm tình của chúng thần chấn động, trong bọn họ cấp bậc cao nhất là thần linh bậc trung, vĩnh viễn không thể tiếp xúc với hội nghị thần vương cao cao tại thượng, nếu không tiếp xúc tự nhiên không có phiền não nhưng sau khi biết mọi chuyện, trong lòng bọn họ lại nổi sóng.

Biết càng nhiều càng phải gánh nhiều việc, điều này là chân lý bất diệt.

Sau khi ba vị thần vương rời khỏi thần quốc lập tức tới mảnh đất bên cạnh quầng sáng thời gian.

Nơi này là một giới tuyến ngăn cách với thời gian bên ngoài, trong điểm tới hạn là một không gian khác.

Giờ phút này chuyện Tiếu Ân phải làm đó là mở rộng phạm vi giới tuyến tới toàn bộ thời không hồng lưu.

Trước khi chưa tiến giai thành thần vương, hắn không dám mơ tưởng tới chuyện này, nhưng hiện tại bọn họ có đủ niềm tin.

Năng lượng trên người Tiếu Ân dâng trào, hắn kết hợp thành một thể với Nhất Hào tiến vào cảnh giới thời gian đứng im.

Trong cảnh giới này chỉ có bản thân hắn, Cự Ma Thần và Day Ville có khả năng hoạt động, thần niệm của ba vị thần vương lập tức quấn vào nhau.

Từ từ phía trên thần niệm của bọn họ xuất hiện một cỗ ý chí cường đại, đây là ý chí của thời không hồng lưu.

Cảm nhận được cỗ ý chí này, Tiếu Ân không do dự truyền ý niệm của mình tới.

Hắn muốn quầng sáng thời gian bao phủ toàn bộ thời không hồng lưu và muốn toàn bộ thời không hồng lưu dung nhập vào trong thần thể của mình, muốn làm được hai chuyện này, cần ý chí của thời không hồng lưu phối hợp.

Nguyên Tiếu Ân còn tưởng phải phí miệng lưỡi giải thích nhưng không ngờ ý chí của thời không hồng lưu không mâu thuẫn với yêu cầu của hắn, điều này nằm ngoài dự đoán của hắn.

Có lẽ do Tiếu Ân cam đoan, cho dù ngưng luyện toàn bộ thời không hồng lưu, cũng không xóa bỏ mối liên hệ với nó.

Tất nhiên toàn bộ thời không hồng lưu sản sinh ra ý chí cực kỳ hùng mạnh, cho dù ba vị thần vương liên thủ, cũng chưa chắc xóa bỏ được nó.

Nếu được ý chí của thời không hồng lưu đồng ý, ba người Tiếu Ân tự nhiên thi triển toàn bộ năng lực.

Thời không hồng lưu và vách tường tinh bích có mối liên hệ thần bí, chính vì mối liên hệ này nên trong thời không hồng lưu mới sản sinh ra điểm tới hạn lớn nhất và thất thải lưu ly vụ.

Vách tường tinh bích là nơi thần kỳ nhất trên thế giới này, chẳng những có tác dụng ngăn cách thế giới khác, thậm chí thời gian trong vách tường tinh bích cũng khác so với bên ngoài.

Sở dĩ Tiếu Ân có được năng lực thay đổi thời gian là do linh hồn của hắn bị nhốt vô số năm trong vách tường tinh bích.

Một thế giới muốn xuyên qua vách tường tinh bích, tạo ra con đường thông tới thế giới khác qua vách tường tinh bích là chuyện vô cùng khó khăn, dừng lại trong vách tường lại càng khó tin hơn.

Linh hồn của Tiếu Ân có thể dừng lại ở nơi đó, không bị tiêu tan bởi áp lực cường đại ngược lại còn nắm được năng lực khống chế thời gian, đây tuyệt đối là kỳ tích trong hàng tỷ linh hồn.

Nếu không ba đại thần vương - chủ nhân của thế giới này đã không mượn sức hắn.

Trải qua vài năm cố gắng, rốt cuộc ba vị thần vương khiến quầng sáng thời gian bao phủ toàn bộ thời không hồng lưu.

Bên trong quầng sáng, Tiếu Ân hoàn toàn phóng thích thần vực lực lượng và liên hợp với thần vực của Cự Ma Thần và Day Ville, lực lượng đứng đầu của ba đại thần hệ lần đầu tiên dung hợp với nhau.

Từng mảnh không gian to lớn dung nhập vào trong thần thể, không chỉ thần thể của Tiếu Ân, ngay cả thần thể của Cự Ma Thần và Day Ville cũng dung nhập được lực lượng không gian to lớn.

Nếu giờ phút này bọn họ xuất hiện trong hội nghị thần vương, như vậy mỗi người đều có thực lực tương đương với những thần vương đứng đầu.

Sự rộng lớn của thời không hồng lưu không ai có thể tưởng tượng được, ngay cả cấm địa không gian mà Douglas thu vào trong thần thể cũng kém xa.

Nếu không có hai vị thần linh cùng giai phối hợp với Tiếu Ân như vậy, hắn không tin mình có thể luyện hóa được toàn bộ thời không hồng lưu.

Sau khi quầng sáng khuếch tán, lập tức hấp dẫn sự chú ý của nhóm cường giả, không chỉ có thần vương, ngay cả chủ thần cũng chú ý tới nơi này, bởi vì bọn họ biết nơi này mới là điểm mấu chốt trong quá trình phá vỡ vách tường tinh bích.

Ngàn năm, vạn năm trôi qua, bên trong quầng sáng thời gian không có động tĩnh gì.

Bên ngoài, nhóm thần vương thuận lợi tìm được một trăm lẻ tám điểm tới hạn.

Có thể tìm đủ điểm tới hạn, chứng tỏ thế giới này hoàn toàn có tư cách thăng tiến.

Tuy nhiên không ai tiến vào bên trong quầng sáng thời gian quấy rầy Tiếu Ân.

Đặc biệt là phần đông thần vương và các chủ thần, tuy chờ đợi vô số năm nhưng không ai thiếu kiên nhẫn.

Rốt cuộc trải qua vô số năm chờ đợi, quầng sáng thời gian cũng tiêu tan.

Sau khi quầng sáng thời gian tiêu tan, một người khổng lồ chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử viễn cổ hiện ra.

Thời không hồng lưu tồn tại vô số năm trong thần giới hiện tại biến mất.

Sau khi không gian to lớn này biến mất, trong thần niệm của tất cả thần linh xuất hiện một người khổng lồ vô cùng cao lớn.

Thể tích của người khổng lồ vượt qua sự tưởng tượng của thần linh, trước mặt sinh mạng to lớn này, cho dù là ba thần vương thượng cổ hay thần linh nhỏ yếu hoặc nhóm dân tự do trong thần giới đều cảm thấy áp lực to lớn.

Trước mặt người khổng lồ, ai cũng phải lui bước.

Sau khi người khổng lồ xuất hiện, nhóm thần vương lập tức dùng thần niệm thăm dò, đối với nhóm thần vương dù họ ở xa hay gần, chỉ cần họ nguyện ý là có thể thấy rõ mọi chuyện bên trong thần giới.

Chỉ có thần linh cùng giai che dấu hoặc cấm địa to lớn mới có thể ngăn được thần thông của bọn họ.

Hiện tại quầng sáng thời gian đã tiêu tan, thời không hồng lưu biến mất, không có lực lượng gì có thể ngăn cản thần niệm của bọn họ.

Chỉ có điều sau khi thần niệm của bọn họ cảm ứng sự tồn tại của người khổng lồ, trong lòng bọn họ chấn động kịch liệt.

Trong tòa tháp thần vương thần bí, ngoài Tiếu Ân, Cự Ma Thần và Day Ville, tất cả thần vương tề tụ với nhau.

Ánh mắt của nhóm thần vương nhìn nhau, đều có sắc thái khác thưởng.

Một lúc sau, giọng nói của Douglas vang lên:

- Hắn thành công, sau khi ngưng luyện toàn bộ thời không hồng lưu, hắn đã trở thành tồn tại siêu việt.

- Lực lượng của hắn đã tiếp cận đỉnh cao vô hạn.

Norah trầm giọng nói:

- Nếu thực lực của hắn tiếp tục nâng cao, sẽ xuất hiện hậu quả gì?

Trong mắt chúng thần lóe ra tia sáng kỳ dị, đây là vấn đề mà thần linh nào cũng muốn biết.

- Nếu hắn tiến thêm một bước nữa, hoặc sụp đồ hoặc phải rời khỏi thế giới này.

Douglas nhẹ giọng nói.

- Ngài… xác định?

Odin Lage từ từ hỏi.

- Đúng, quang huy chi chủ vĩ đại, ta xác định.

- Làm thế nào ngài xác định?

Hắc ám chi chủ Sri Lanca mỉm cười hỏi.

Tuy hắn là một trong ba đại thần vương nhưng khi đối mặt với Douglas hắn vẫn thận trọng..

Douglas trầm ngâm một chút, nói:

- Hắc ám chi chủ, khi ta tới thế giới kia, có một lực lượng gọi là khoa học kỹ thuật, loại sức mạnh này không giống thần lực của chúng ta nhưng khi lực lượng khoa học kỹ thuật đạt tới đỉnh điểm, lại có thể chế tạo ra những vũ khí tương đương với thần lực hùng mạnh của chúng ta.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.