Địa Phủ Lâm Thời Công

Chương 364Hai người ôm ấp nhau nhìn bóng tối trước lúc hoàng hôn ngoài cửa sổ, hưởng thụ quãng thời gian yên tĩnh và riêng tư khó có được.

Từ trong lời Hồng Hà thì Lưu Anh Nam được biết, thì ra Diệp Tinh cũng là hôm nay mới tới, đành ở tạm trong khách sạn này, ngày mai muốn tới thành phố điện ảnh, cô là diễn viên chính trong bộ phim mới sắp bấm máy, mà Hồng Hà không ngờ là được Diệp Tinh mời tới.

Diệp Tinh đương nhiên biết hai tấm ảnh khi đó là Hồng Hà ác ý đưa lên mạng, nhưng bây giờ khéo quá hóa vụng, ngược lại thành toàn cho cô nhờ kế hoạch của đoàn đội quản lý đằng sau cô. Họ trực tiếp bỏ quá, chủ động mời Hồng Hà cùng một số phóng viên nổi tiếng tạp chí giải trí và web giải trí, cho phép họ đi theo phỏng vấn Diệp Tinh.

Đi theo phỏng vấn, đây bình thường đều là đãi ngộ cho ngôi sao. Chỉ cần trong trạng thái làm việc, bên người lúc nào cũng có phóng viên vây quanh, ghi lại mọi hành động của họ, tùy lúc truyền lại cho fans của mình. Điều này có sự trợ giúp rất lớn với số fans của ngôi sao.

Lúc làm việc có phóng viên chính quy đi theo ghi chép, nhưng vào lúc riêng tư thì tương tự cũng có paparazzi bám dai như đỉa. Làm như vậy tuy có thể tăng lượng fans của ngôi sao, nhưng sự hy sinh của ngôi sao cũng rất lớn, gần như không có cuộc sống riêng, giống như lúc nào cũng bị giám thị, hơi không cẩn thận thì sẽ xuất hiện scandal.

Điểm này trong tin tức giải trí cũng thường xuyên có thể nhìn thấy, ngôi sao nào đó hút thuốc trước đám đông, thói xấu bị chỉ trích quá nhiều. Lúc dạo phố ngôi sao nào đó kéo quần, bị chỉ trích thành thô tục, tóm lại là tồn tại cả nguy hiểm và báo đáp.

Song thân là một diễn viên, ngôi sao, nhất là diễn viên nữ, đại đa số người đều kiếm cơm bằng thanh xuân, khi tuổi xuân không còn, dung nhan già đi thì có thể thỏa sức hưởng thụ thời gian riêng tư của mình. Nếu muốn tìm cơ hội lên trang đầu, vậy chỉ có cách ly hôn, sinh con một mình, tự sát hoặc tang lễ mà thôi…

Diệp Tinh cũng không ngoại lệ, chỉ có nhân lúc thanh xuân xinh đẹp này cố gắp tạo dựng sự nghiệp của mình. Hơn nữa ở sau lưng diễn viên còn có công ty quản lý, cả một đoàn đội luôn phục vụ một mình cô, lợi ích liên đới khổng lồ, trách nhiệm lớn lao.

Lưu Anh Nam không có hứng thú quá lớn với ngành giải trí, tràn đầy ngươi lừa ta gạt, giả dối, vừa thối nát bẩn thỉu, cho nên trò chuyện không bao lâu, Lưu Anh Nam bị hành hạ cả ngày, cơn buồn ngủ ập tới, cho dù trời sắp sáng nhưng vẫn rất nhanh liền ngủ mất.

Hồng Hà cũng ngủ cùng Lưu Anh Nam, có điều Lưu Anh Nam một đêm không ngủ, mãi đến khi trời sáng vẫn ngủ say sưa, nhưng Hồng Hà lại bị một cuộc điện thoại gọi đi.

Hồng Hà rất rầu rĩ, gọi điện thoại không ngờ lại là người quản lý của Diệp Tinh, một người phụ nữ tầm bốn mươi tuổi, dáng người vẫn còn nguyên, bộ dạng rất khôn khéo, vừa nhìn chính là tinh anh được rèn luyện từ trong làn sóng đục ngầu của giới giải trí.

Bà ta gặp mặt với Hồng Hà ở ngay nhà ăn của khách sạn, đi thẳng vấn đề, nói thẳng bảo Hồng Hà đi liên hệ Lưu Anh Nam. Họ sớm biết được từ trong miệng Diệp Tinh, người phát tán ảnh chụp chung của Diệp Tinh và Lưu Anh Nam đầu tiên chính là Hồng Hà, chủ đề xào nấu này dựng lên chính là vì cô.

Song Diệp Tinh lại lấp liếm quan hệ thực sự giữa cô và Lưu Anh Nam, dù sao vài lần tiếp xúc đều quá mập mờ, quá mất mặt. Cô chỉ nói Lưu Anh Nam thành một fans bình thường mà thôi.

Lúc này người quản lý tìm đến Hồng Hà, cho rằng Hồng Hà nhất định quen biết Lưu Anh Nam, cho nên nhờ cô giúp đỡ liên lạc, bởi vì họ vừa mới nhận một mối làm ăn cho Diệp Tinh.

Diệp Tinh luôn dùng hình tượng ngọc nữ lăn lộn giới giải trí. Nhưng thời đại ngày nay, ngọc nữ quá nhiều cũng không được ưa chuộng nữa, con đường gợi cảm cũng nhiều phát ngấy. Dùng cách nhìn về giá trị thương nghiệp, bất kể là ngọc nữ hay sao nữ gợi cảm, giá trị lớn nhất cũng chính là chụp quảng cáo mỹ phẩm, con đường thương nghiệp thật sự có hạn.

Ngược lại con đường thương nghiệp của những sao nữ thiếu phụ thành thục kia thì càng rộng mở. Nào là băng vệ sinh, đồ dùng tẩy rửa sạch sẽ khỏe mạnh, café, sữa bột, tất chân đều luôn tìm những sao nữ thiếu phụ, hoặc hình tượng người phụ nữ hạnh phúc làm người phát ngôn. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Mà lần này công ty quản lý của Diệp Tinh đã liên hệ cho cô một mối tài trợ quảng cáo với thù lao hậu hĩnh, là một tập đoàn xây dựng nổi tiếng toàn quốc, họ ở các nơi trên toàn quốc, lớn đến đoạn đường hoàng kim ở thành phố khu vực 1, nhỏ đến nhà hỗ trợ cho vùng núi xa xôi, công ty xây dựng này đều có liên can, cũng là một trong những công ty buôn bán bất động sản lớn trong số vài công ty của quốc gia, thực lực hùng hậu.

Chỉ có điều gần đây dưới sự điều phối của chính phủ, ngành xây dựng cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu tuột dốc nghiêm trọng. Vì vực dậy, họ cũng đánh chủ ý ngôi sao làm người phát ngôn.

Trùng hợp chính là, ngôi sao ngọc nữ Diệp Tinh đang hot gần đây không ngờ truyền ra scandal. Nam nữ một khi yêu đương, thì biểu thị phải kết hôn, kết hôn đương nhiên cần nhà cửa, cho nên công ty xây dựng muốn Diệp Tinh và Lưu Anh Nam cùng ra mặt, chụp một quảng cáo tình nhân trẻ đi mua nhà, hy vọng mượn chuyện tình của ngôi sao thần tượng hấp dẫn người trẻ tuổi tới mua nhà nhiều hơn.

Đương nhiên quan trọng nhất chính là, phí phát ngôn cho quảng cáo cao tới 2 triệu, hơn nữa nếu bán được nhiều, còn sẽ có phần thưởng thêm, công ty quản lý đương nhiên vô cùng động tâm.

Song vị quản lý này hiển nhiên xem thường Lưu Anh Nam, bởi vì hắn không có bất kỳ tiếng tăm nào, vốn dĩ không phải người trong giới, thậm chí không có bất kỳ quan hệ nào với Diệp Tinh. Nhưng chỉ cần gia nhập vào, phí quảng cáo phải chia hắn một phần, cho nên người quản lý rất không thích lại chẳng thể làm gì nổi, nhà tài trợ người ta chỉ đích danh yêu cầu tình lữ chụp chung với nhau.

Hồng Hà vô cùng cao hứng gọi Lưu Anh Nam đang ngủ dậy, một năm một mười truyền đạt tin tức này cho hắn. Cô và Lưu Anh Nam đều rất bất ngờ, cũng rất cao hứng, scandal này cũng kiếm tiền cho họ rồi.

Song Lưu Anh Nam biết rằng, đây có khả năng là chủ ý của Diệp Tinh, bởi vì tối qua cô nàng từng nói muốn đền bù cho mình, không ngờ cô nàng vẫn rất trượng nghĩa.

- Không được đâu. –Lưu Anh Nam ngẫm nghĩ, vẫn hơi khó xử nói:

- Scandal vốn chỉ lưu truyền trên mạng, lần này nếu chụp quảng cáo thì sẽ lên TV, thậm chí truyền khắp toàn quốc, đó chẳng phải scandal sẽ hoàn toàn thành thật ư? Vậy sau này anh còn ở bên em thế nào đây?

- Sợ cái gì chứ? –Hồng Hà khinh thường nói, thân là phóng viên dày kinh nghiệm, chuyện của giới giải trí cô cũng không tiếp xúc không ít, cô xua tay nói:

- Chuyện tình cảm trong giới giải trí về cơ bản đều là xào nấu, hôm nay cùng nhau ân ái ngọt ngào, ngày mai có khả năng mỗi người mỗi ngả, đám fans đều tập thành thói quen. Hơn nữa, cho dù anh và em ở bên nhau, chúng ta cũng phải cẩn thận chút, nếu bị bộc lộ, em cũng mặc kệ, cứ nói em là người thứ ba giữa anh và Diệp Tinh, đây lại là một tin tức rung động, đến lúc ấy biết đâu em cũng thể nổi tiếng lây thì sao!

- Trái tim em lớn thật đó! –Lưu Anh Nam giơ ngón cái khen ngợi.

Thực ra Hồng Hà không hề coi thành việc gì lớn. Theo cô thấy, giữa Lưu Anh Nam và Diệp Tinh mọi thứ đều là giả.

Nhưng trước mắt Lưu Anh Nam lại lóe linh quang, không biết có thể xào lớn xào nóng scandal này lên không. Tốt nhất xào cả Lăng Vân, Nhậm Vũ, thậm chí Thẩm Phong vào, xào ra thê thiếp thành đàn, xào ra một hậu cung hoành tráng…


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.