Đích Nữ Trọng Sinh Ký

Chương 41

Đinh Vân Các lâm trong vườn một khuynh bích thủy mà kiến, nói là gác mái, kỳ thật là cái nửa mặt tìm được trong nước nhà thuỷ tạ.?? Tám một trung? Văn? W=W≤W≈.81ZW.COM Đinh Vân Các kiến đến rất có Giang Nam lâm viên tiểu trúc tao nhã quyển sách chi mỹ, nội bộ cũng bố trí đến cực kỳ tinh mỹ.

Ngọc Hi vừa đi vào Đinh Vân Các, liền cười tán thưởng nói: “Tam tỷ tỷ, ngươi trụ này Đinh Vân Các cũng thật mỹ, không biết còn tưởng rằng đi vào tiên cung đâu!” Lời này tự nhiên có khoa trương thành phần, nhưng xác thật so Ngọc Hi Tường Vi Viện không biết cao nhiều ít cái cấp bậc đi.

Ngọc Thần thấy Ngọc Hi cũng chỉ là nói nói, trong mắt lại không toát ra hâm mộ ghen tị hận thần sắc, cười nói: “Tứ muội muội về sau có thể thường xuyên lại đây chơi.”

Ngọc Hi cười đồng ý, nhưng nàng lại sẽ không thật đem lời này thật sự. Không nói Ngọc Thần bên người nha hoàn vẫn luôn đem nàng đương tặc giống nhau đề phòng, chính là lão phu nhân biết nàng thường xuyên tìm Ngọc Thần cũng sẽ không cao hứng.

Thị Thư từ bên ngoài đi vào tới, khuất duỗi hành lễ nói: “Cô nương, đại cô nương tới.” Hôm nay là ngày đầu tiên dọn tiến vào, mấy cái cô nương lại đây xuyến xuyến môn thực bình thường.

Ngọc Như từ vào Đinh Vân Các, nàng liền cảm thấy chính mình đôi mắt không đủ xem. Nàng vẫn luôn biết Đinh Vân Các là Quốc Công phủ tốt nhất sân, nhưng lại không dự đoán được Đinh Vân Các thế nhưng như vậy phú quý tinh xảo: “Tam muội muội có thể ở lại như vậy xinh đẹp gác mái, thật là hảo phúc khí.”

Ngọc Hi nghe xong lời này, như thế nào cảm thấy như vậy không đối vị đâu, vì không cho Ngọc Hi xấu hổ, lập tức cười nói: “Muốn nói phúc khí, chúng ta đều có phúc khí. Bằng không đầu thai ở bình dân áo vải nhà, nơi nào có như bây giờ cẩm y ngọc thực ngày lành, nói không chừng còn ở vì tam cơm sầu đâu!” Đây cũng là Ngọc Hi thiệt tình lời nói. Tuy rằng nàng đời trước quá đến nghẹn khuất, nhưng lại chưa từng vì ăn mặc không quá sầu. Liền tính nàng bị Giang gia người xứng đến thôn trang thượng, cũng chưa từng ăn uống sầu quá, bất quá cũng là ở thôn trang thượng dẫm làm nàng biết bình thường bá tánh nhật tử quá thật sự khổ.

Ngọc Như một chút bị nghẹn họng, bất quá thực mau nàng lại cười nói: “Tứ muội muội nói chính là, có thể làm Quốc Công phủ cô nương chính là chúng ta lớn lao phúc khí.”

Ngọc Thần mang theo hai người tham quan xong rồi Đinh Vân Các.


Đinh Vân Các phía tây là Ngọc Thần trụ địa phương. Nơi này bố trí không nói Ngọc Như nhìn đỏ mắt, chính là Ngọc Hi nhìn đều nhịn không được thầm than, lão phu nhân thật là quá bất công.

Mặt đông mấy gian nhà ở không có trụ người, bất quá cũng không để đó không dùng, bị bố trí vì thư phòng, cầm phòng, họa phòng, cờ phòng.

Ngọc Hi nhìn bên trong án thư một thủy gỗ sưa, trên tường quải họa nhìn cũng là giá trị liên thành. Đến nỗi trên bàn đặt tinh mỹ trà cụ liền không nói. Ngọc Hi có chút vô ngữ, cùng là Quốc Công phủ cô nương, này đãi ngộ chênh lệch cũng quá lớn. May mắn nàng sống lâu hơn hai mươi năm, phóng khoáng tâm, bằng không khẳng định cũng sẽ tâm sinh ghen ghét.

Ngọc Như trong tay tơ tằm khăn tay đã niết đến thay đổi hình. Nàng là lại tức lại hận lại oán.

Đoàn người đi đến họa phòng, nhìn trên tường quải kia bức họa, Ngọc Hi đều nhịn không được hỏi: “Tam tỷ, này phúc 《 năm thánh ngàn quan đồ 》 là bút tích thực sao?”

Ngọc Thần gật đầu một cái, nói: “Là bút tích thực.”

Ngọc Hi cười nói: “Tam tỷ, ngươi ngày ngày nhìn họa thánh đại tác phẩm, khẳng định có thể từ giữa được đến thể ngộ.” Họa thánh đại tác phẩm, kia tuyệt đối là dù ra giá cũng không có người bán. Được hắn họa tác, kia đều là thu hồi đảm đương bảo bối cục cưng giống nhau.

Ngọc Như biết đây là họa thánh Ngô Đạo Tử họa tác về sau, lập tức lại nhẫn nại không được, mở miệng nói: “Tổ mẫu thật đau Tam muội muội, cái gì tốt đều cấp Tam muội muội. Ta trong viện, toàn thân thêm lên đều so bất quá Tam muội muội trong phòng một bức họa.”

Ngọc Thần trên mặt lộ ra một tia xấu hổ. Mấy thứ này, một bộ phận là nàng nương của hồi môn, còn có một bộ phận lại là tổ mẫu cho nàng.

Ngọc Hi dường như không nghe ra Ngọc Như lời nói ghen ghét, cười đi đến giá vẽ trước, nhìn còn không có hoàn thành họa, nói: “Tam tỷ, này hoa mẫu đơn họa đến thật tốt!”

Ngọc Thần tiếp Ngọc Hi nói: “Tứ muội muội quá khiêm nhượng, ta họa hoa không Tứ muội muội họa đến hảo.” Ngọc Hi sơn thủy họa tiêu chuẩn chẳng ra gì, nhưng diễm lệ đóa hoa lại họa đến cực hảo, điểm này Ngọc Thần đều so ra kém. Dựa theo Tống tiên sinh theo như lời, đây là thiên phú.

Ngọc Hi cười nói: “Ta nơi nào có thể cùng Tam tỷ so, ta vẽ tranh, cũng liền họa chơi.” Sau khi học xong thời gian, nàng đều cơ bản bất động bút.

Ngọc Như nghe xong lời này thiếu chút nữa muốn hộc máu. Cái gì kêu họa chơi, đây là ở châm chọc nàng cái gì đều sẽ không sao? Ngọc Như không có nào một lần giống như bây giờ tưởng niệm Ngọc Tịnh. Nếu là Ngọc Tịnh ở, khẳng định sẽ nháo một hồi, cũng làm nàng không cần như vậy nghẹn khuất.

Xem xét xong Đinh Vân Các, Ngọc Hi liền chuẩn bị đi trở về: “Tam tỷ mới vừa dọn lại đây, sự tình cũng nhiều nữa, ta liền không quấy rầy. Bình thường xuống dưới ta lại qua đây.”

Ngọc Thần này sẽ xác thật vội, cho nên cũng không mở miệng giữ lại.

Ngọc Như thấy thế cũng cùng Ngọc Hi cùng nhau đi rồi. Tới rồi bên ngoài, Ngọc Như không có trở về, mà là chủ động đưa ra cùng Ngọc Hi cùng đi Tường Vi Viện.


Ngọc Hi nơi nào đoán không được Ngọc Như tâm tư, đơn giản là xem nàng sân gia cụ bố trí có phải hay không so nàng hảo: “Vừa lúc hôm nay ta cũng không vội, đại tỷ tùy ta cùng đi đi!”

Thanh Huyên thực vì nhà nàng cô nương sốt ruột, đã đắc tội Tam cô nương, chẳng lẽ còn phải đắc tội Tứ cô nương không thành, đem trong nhà tỷ muội đều đắc tội hết, về sau có việc đều tìm không trợ lực. Thanh Huyên nghĩ đến đây, trong lòng xuất hiện ra một cổ vô lực. Cũng không biết như thế nào, nhà mình cô nương tính tình càng ngày càng tả, còn như vậy đi xuống, nàng thật lo lắng cô nương sẽ mất khống chế.

Tới rồi Tường Vi Viện, nhìn bên trong bố trí, Ngọc Như thần sắc thực rõ ràng tùng hoãn. Viện này đồ vật so nàng dùng đều kém một cái cấp bậc.

Ngọc Hi là biết Ngọc Như lại đây tìm cân đối, cho nên đối với Ngọc Như kia vẻ mặt cao hứng biểu tình, cho là không thấy.

Tường Vi Viện tiểu đến đáng thương, cũng chưa Đinh Vân Các mặt đông đại, hơn nữa cũng không có gì đồ vật nhưng xem, nháy mắt công phu liền chuyển xong rồi.

Ngọc Như ở đi phía trước, nhớ tới một sự kiện, hỏi: “Tứ muội muội, ta nghe nói Tam muội muội Đinh Vân Các sẽ triệt cái phòng bếp nhỏ, ngươi biết không?”

Ngọc Hi gật đầu, cười nói: “Ta biết, có phòng bếp nhỏ phương tiện rất nhiều, buổi tối tưởng uống ly trà nóng cũng phương tiện, cho nên ta cũng chuẩn bị ở Tường Vi Viện xây một cái đâu!”

Ngọc Như sắc mặt cứng đờ: “Tổ mẫu đáp ứng rồi sao?” Nếu là Ngọc Thần có phòng bếp nhỏ còn chưa tính, rốt cuộc Ngọc Thần bối cảnh cứng tay thượng lại có tiền, nhưng nếu Ngọc Hi cũng có phòng bếp nhỏ này liền quá không công bằng. Quốc Công phủ người ai không biết Ngọc Hi mẹ đẻ đem tiền toàn bộ đều bại hết.

Ngọc Hi cười nói: “Ta còn không có cùng tổ mẫu đề, bất quá Tam tỷ phòng bếp nhỏ đi chính là tư trướng, ta nếu là lộng một cái phòng bếp nhỏ khẳng định cũng buôn lậu trướng, tổ mẫu hẳn là sẽ không cự tuyệt. Đại tỷ khả năng không biết, vô năm tháng chạp đế Mặc Đào đi phòng bếp lớn cho ta lấy đồ ăn sáng, ở nửa đường té ngã một cái, dưỡng hơn phân nửa tháng mới hảo. Có phòng bếp nhỏ, về sau liền sẽ không lại có chuyện như vậy sinh.”

Ngọc Như sắc mặt có chút nan kham, bất quá nàng thực mau che giấu, nói: “Tứ muội muội, chúng ta tiền tiêu hàng tháng nơi nào đủ phòng bếp nhỏ tiêu dùng.” Khẳng định là mẫu thân đáp ứng rồi cấp Ngọc Hi trợ cấp, bằng không Ngọc Hi nơi nào sẽ như vậy hào sảng. Nghĩ đến đây Ngọc Như trong lòng hụt hẫng, mẫu thân đem Ngọc Hi trở thành thân sinh nữ nhi giống nhau đối đãi, đối nàng cái này nữ nhi ngược lại là nhàn nhạt.

Ngọc Hi kinh ngạc nói: “Tiền tiêu hàng tháng tự nhiên là không đủ, bất quá Phương mụ mụ khai tiệm bánh bao hiện giờ sinh ý càng ngày càng tốt, mỗi tháng đều có ba bốn mươi lượng tiến trướng, đủ ta tiêu dùng.”

Ngọc Như trên mặt tươi cười đều duy trì không được: “Phương mụ mụ thật là một cái trung phó.” Nàng như thế nào liền không như vậy trung thành và tận tâm vì nàng kiếm tiền tôi tớ đâu!

Tiễn đi Ngọc Như, Hồng San cả giận: “Đại cô nương này cũng quá mức.” Ở Tam cô nương nơi nào bị nhục, liền tới nhà nàng cô nương nơi này tìm cảm giác về sự ưu việt, này cũng quá khi dễ người.

Ngọc Hi bắt đầu cảm thấy Ngọc Như khá tốt, nhìn dịu dàng dễ thân, nhưng tiếp xúc nhiều nàng liền hiện dịu dàng dễ thân gì đó đều là biểu giống, Ngọc Như lòng dạ rất nhỏ. Trước kia nàng không hiện không phải Ngọc Như che giấu rất khá, mà là nàng ngu dốt.

Thực mau, Ngọc Hi phải tới rồi xác thực mà tin tức nói lão phu nhân đã đồng ý ở Tường Vi Viện xây cái phòng bếp nhỏ.

Thân mụ mụ lại là lo lắng sốt ruột nói: “Cô nương, phòng bếp nhỏ tiêu phí cũng không nhỏ.”


Ngọc Hi không thèm để ý mà nói: “Ta một người có thể ăn dùng nhiều ít tiền bạc?” Trên mặt nói như vậy, kỳ thật nàng gần nhất cũng ở vì tiền bạc sầu. Chỉ là ngao chế thuốc mỡ đến đặt nửa tháng mới thành, bằng không nàng sớm lấy ra tới làm Phương mụ mụ đi bán đổi tiền.

Ngày hôm sau, Ngọc Hi đúng giờ ở giờ Mẹo nhị khắc tới rồi Ngọc Lan Uyển. Mà Ngọc Thần, cũng là dẫm lên điểm đến. Không có biện pháp, lại muốn rửa mặt chải đầu, còn có như vậy trường một đoạn đường phải đi, thật sự là đuổi.

Tống tiên sinh nhìn hai người đều ăn mặc thật dày áo khoác, nói: “Từ hôm nay trở đi, các ngươi cùng ta học Ngũ Cầm Hí.”

Ngọc Hi phi thường cao hứng, thanh thúy mà đáp: “Hảo.”

Vẫn luôn tiếp thu thục nữ giáo dục Ngọc Thần lập tức tỏ vẻ, nàng không học. Này xoắn đến xoắn đi giống bộ dáng gì nha! Muốn cho người biết còn không được chê cười chết.

Tống tiên sinh lắc đầu nói: “Tam cô nương, học Ngũ Cầm Hí là cho các ngươi rèn luyện thân thể, thân thể không tốt, học lại nhiều đồ vật cũng vô dụng.” Thấy Ngọc Thần vẫn là hạ không được quyết tâm, Tống tiên sinh nói: “Ngọc Thần, việc này ta đã cùng lão phu nhân nói qua, lão phu nhân là đáp ứng. Hơn nữa việc này biết đến người cũng không nhiều lắm, ngươi không cần lo lắng sẽ truyền ra đi.”

Ngọc Thần vẫn là không lớn nguyện ý.

Ở Tống tiên sinh cường ngạnh yêu cầu dưới, Ngọc Thần miễn cưỡng đi theo cùng nhau học đánh Ngũ Cầm Hí. Quỷ dị chính là, Ngọc Hi đã học được ra dáng ra hình, Ngọc Thần vẫn là không bắt được trọng điểm.

Học đồ vật đối Ngọc Thần tới nói vẫn luôn là hưởng thụ, nhưng hiện tại đối nàng tới nói từng phút từng giây đều là dày vò. Chờ tới rồi điểm, nàng liền nói chính mình không muốn lại học có thời gian này, còn không bằng đi nhiều luyện hai nhạc khúc.

Ngọc Hi này sẽ rốt cuộc giải sầu, quả nhiên là ba trăm sáu mươi nghề nghề nào cũng có trạng nguyên, Ngọc Thần cũng không có khả năng mọi thứ đều học được tốt.

Tống tiên sinh cũng không miễn cưỡng, bất quá lại nói nói: “Ngươi mỗi ngày đều chỉ học tập cũng không thành, không học Ngũ Cầm Hí, ngươi cũng đắc dụng mặt khác phương pháp rèn luyện thân thể.” Tống tiên sinh tạm thời cũng không nghĩ tới cái gì đặc biệt tốt phương pháp, chỉ là làm Ngọc Thần ngày thường nhiều ra tới đi lại, hoạt động một chút gân cốt.

Nói một hồi, Tống tiên sinh tài năng danh vọng sắc mặt ửng đỏ Ngọc Hi. Làm hai người đều vào nhà về sau, Tống tiên sinh cùng Đinh bà tử nói: “Ta hiện tại không biết đồng ý Tứ cô nương bàng thính, rốt cuộc là hảo vẫn là hư?” Ngọc Thần thiên phú là hảo, phẩm tính cũng không tồi, nhưng nàng hành vi cùng tư tưởng đều bị dàn giáo cấp khung ở, mà nàng chính mình cũng cự tuyệt từ cái này dàn giáo đi ra. Nhưng Ngọc Hi lại cùng Ngọc Thần tương phản, nàng hoàn toàn không để bụng người khác ý tưởng, chỉ cần đối nàng có lợi có chỗ lợi nàng đều sẽ đi làm.

Đinh bà tử có chút nghi ngờ: “Tiên sinh, lời này là có ý tứ gì?”

Tống tiên sinh không giải thích, chỉ nhẹ nhàng nói: “Có thể là ta nghĩ nhiều.”