Đỉnh Luyện Thần Ma

Chương 203: Diệp Tử Phàm xuất thủ
Hóa Thần sơ kỳ đại thành bình thường mới vào là mười bốn km, Linh Thể như hắn là hai mươi tám, Đạo Thể sẽ là năm mươi sáu, Thánh Thể là tám mươi bốn km.

Tên Thiếu Niên này khí tức phát ra là Hóa Thần sơ kỳ đại thành, nhưng mà lại có tám mươi bốn km Yêu Thể, không còn nghi ngờ gì nữa, hắn chính là mang Thánh Thể Yêu Thú.

Nhưng mà sao có thể, tại Tinh Vực cấp vị diện này, Phàm Thể Linh Thể Hóa Thần chính là chủ lưu, may mắn lắm mới gặp được một tên Đạo Thể Hóa Thần.

Đạo Thể Hóa Thần, một khi xuất hiện, quét ngang Tinh Vực vô địch thủ, thậm chí Thánh Cung còn phái người đến tiếp đón đưa về Thánh Vực tu luyện, có thể nói là phong quang vô hạn.

Còn về Thánh Thể giả, tại Triều Tịch Tinh Hệ này ức vạn năm còn chưa có xuất hiện đâu, cũng chỉ có tại Thánh Vực mới nhìn thấy chân nhan của bọn họ, thông thường những vị Thánh Thể giả kia một khi bị phát hiện, sẽ bị vô số các thế lực lớn tranh đoạt, vì Thánh Thể giả chẳng những cùng cấp vô địch thủ, mà chứng đạo thành Thánh cũng so với những tu luyện giả khác cao hơn rất nhiều.

Hồ Kinh nhìn thật lớn Tam Đầu Hỏa Sư, thần sắc vô cùng ngưng trọng.

Hơn ai hết, hắn thật sâu có thể lý giải được Thánh Thể cường giả lợi hại, con Hỏa Hồng sắc Yêu Thú kia tuy chỉ mới vào Hóa Thần sơ kỳ đại thành, nhưng mà thực lực tuyệt đối trên hắn, quan trọng nhất là thời gian của hắn còn lại không bao nhiêu, một khi đạo hình chiếu này tan biến, thực sự không ai có thể chế phục con Hỏa Sư này.

"Bây giờ ngươi mới nhận ra, có phải cũng quá muộn rồi hay không!!! "Sư Thiên Tề Hỏa Hồng ánh mắt lãnh khốc nhìn Hồ Kinh.

"Ngươi như thế nào xuất hiện tại nơi đây? "Hồ Kinh đưa ra nghi vấn, một bên hắn truyền âm cho Mã Vân, nói "Ta sẽ dùng toàn lực cầm cố tên Tam Đầu Hỏa Sư này, ngươi lập tức dẫn người đến Truyền Tống Trận rời đi."

"Vâng! Bệ Hạ! "Mã Vân truyền âm đáp lời.

Hắn chưa từng thấy Thần Chủ Bệ Hạ có sắc mặt ngưng trọng thế kia bao giờ, từ khi hắn chấp chưởng Thần Lục, khi phải đối mặt với Hóa Thần cảnh giới Tinh Không Yêu Thú đến Thần Lục xâm phạm, vị Bệ Hạ này vẫn một bộ mặt thản nhiên, chỉ cần hắn ra tay, Hóa Thần Yêu Thú lập tức bị diệt.

Không nghĩ đến khi đối mặt với tên Thiếu Niên kia, Thần Chủ Bệ Hạ lại hiện ra loại thất bại thần sắc, hắn cũng không dám suy nghĩ nhiều, chỉ cần làm theo lời của Hồ Kinh là được.

"Ầm ầm!! "

"Hỏa Diệt Thiên Địa!!"

Sư Thiên Tề cũng không có trả lời Hồ Kinh câu hỏi, đáp lại chỉ là một Hỏa Cầu khổng lồ hướng hắn mà đến.

Đối với Sư Thiên Tề mà nói, bị một tên cùng cấp tại vức bỏ Tinh Vực đánh cho suýt chết là một cái sỉ nhục không thể tha thứ, nếu chuyện này truyền về Thánh Vực, hắn không bị đám Thiên Kiêu Thánh Cung cười cho vào mặt mới là chuyện lạ.

Vì tẩy đi sỉ nhục, tên Hóa Thần trước mắt này cần thiết chết, sau khi diệt đi đạo hình chiếu này của hắn, phải đến viên Tinh Cầu của hắn ở, đem chân thân của hắn cùng nhau cấp diệt, như vậy mới làm cho hắn nguôi giận.

"Ầm ầm!! "

"Kiếm Trãm Thiên Địa!"Hồ Kinh không dám chậm trễ, điều động hết thảy Nguyên Lực, hóa thân ánh kiếm, cùng đoàn Hỏa Cầu kia chống lại.


"Ầm ầm!!! Ầm ầm!!! Ầm ầm! "

Kiếm Khí cùng Hỏa Cầu va chạm vào nhau, Tinh Không vốn u ám nay lại tràn ngập ánh sáng, chỉ là ánh sáng kia lại mang theo vô tận hủy diệt, hư không chôn vùi, mấy trăm viên tử tinh xung quanh ức dặm chu vi bị năng lượng hủy diệt kia đi qua, lập tức tan thành tro bụi.

Lực lượng lan đến Thiên Hoang Đại Lục, chạm vào màn sáng Pháp Tắc Phù Văn, cũng làm cho nó xao động một chút.

Hóa Thần cường giả động thủ, hủy thiên diệt địa, uy lực kinh khủng như vậy.

"Phốc!!"

"Vị này Tôn Giả, ta biết thân phận của ngươi không bình thường, nhưng mà nơi đây dù sao cũng Triều Tịch Thánh Cung quản hạt Tinh Vực, nếu như ngươi làm quá đáng, Thánh Cung cường giả sẽ là không khoanh tay đứng nhìn! "Hồ Kinh nhìn thân thể của mình dần tan biến, hắn biết thời gian một khắc đã hết, hắn đạo này hình chiếu tồn tại không được dài lâu.

Một kích kia vừa rồi là hắn rơi vào hạ phong, đây cũng là điều nằm trong dự đoán của hắn, hắn hiện tại chỉ có hai trăm vạn ức long lực lượng, trong khi Sư Thiên Tề Hỏa Cầu lại có hai trăm bốn mươi sáu vạn ức long lực lượng, chênh lệch đến vài chục ức, hắn thua cũng không oan.

Hắn có chút không cam lòng, nếu như trong tay hắn có Thượng Phẩm Đạo Khí Thông Thiên Kiếm, chỉ cần một kích, đầu Hỏa Sư kia tuyệt đối là chết chắc.

Hiện tại nói cái này cũng không có bao nhiêu ý nghĩa, nhìn Mã Vân đám người còn cách cái kia Truyền Tống Trận Tinh Cầu vài chục vạn dặm, trong khi hắn lại bất lực ngăn cản con Tam Đầu Hỏa Sư này, hắn chỉ có thể đem Triều Tịch Thánh Cung ra làm da hổ để dùng, hắn có thể khẳng định tên Hỏa Sư này đến từ Thượng Giới Thánh Vực, không thể nào không biết Triều Tịch Thánh Cung.

"Triều Tịch Thánh Cung? "Sư Thiên Tề trong miệng nói nhỏ.

Lãnh khốc, tàn bạo ánh mắt khi nghe đến cái tên cũng trở nên dịu đi không ít.

Tại Thánh Vực, Triều Tịch Thánh Cung cũng là đại danh đỉnh đỉnh, so với Thiên Sư Thánh Cung của hắn cường đại hơn không ít.

Cùng là Thất Tinh Thế Lực, nhưng mà Triều Tịch Thánh Cung, Triều Tịch Thánh Vương chính là Thánh Vương hậu kỳ viên mãn cường giả, một chân đã bước vào Thánh Hoàng cảnh, chỉ cần Triều Tịch Thánh Vương đột phá Thánh Hoàng cảnh, Triều Tịch Thánh Cung nhất định có thể đưa thân vào hàng Bát Tinh Thế Lực.

Không những vậy, bên trong Triều Tịch Thánh Cung không chỉ có mỗi Triều Tịch Thánh Vương, mà còn có đến ba vị Thánh Vương sơ kỳ cảnh giới cường giả, Ngụy Thánh mấy trăm người, trong Thây Tinh Thế Lực cũng là đứng đầu tồn tại, ngay cả Phụ Vương của hắn cũng không muốn đắc tội.

"Ầm ầm!! "

"Muốn ta bỏ qua cho vị Mỹ Nhân này, là không thể nào! "Sư Thiên Tề nhìn tan biến mất Hồ Kinh, ánh mắt lại chuyển sang Mã Vân đám người, mà chủ yếu là Lâm An Nam, dùng giọng quyết tuyệt nói.

Triều Tịch Thánh Cung không chỉ là hắn, mà Phụ Vương của hắn cũng là vô cùng kiên kỵ, nhưng mà Triều Tịch Thánh Cung lại không ở Thánh Yêu Giới bọn họ, mà là Thánh Nhân Giới, hai bên tuy là cùng tại Thánh Vực, nhưng mà địa lý lại cách xa nhau Vô Tận Tinh Không, với lại nếu như Triều Tịch Thánh Cung biết chuyện này thì có thể làm thế nào, không lẽ chỉ vì một cô gái, lại phái ra một vị Thánh Vương đến Yêu Thánh Giới, Thiên Sư Thánh Cung bọn họ đòi người.

Đây là chuyện không thể nào, Thánh Vương đó là nhân vật bậc nào, trừ liên quan đến bản thân lợi ích, hoặc Nhân Tộc đại sự mới có thể nhích người, làm sao có thể vì một tiểu cô nương không quen biết mà tự hạ thân phận đến Yêu Thánh Giới.

Tổng hợp lại mọi yếu tố, hắn quyết định ra tay, chỉ cần đem vị Mỹ Nhân này về dâng cho Phụ Vương của hắn là được, còn lại sau sau này có chuyện gì phát sinh, hắn cũng không lo được nhiều như vậy.

"Ầm ầm!!! "

"Là ai, lăn ra đây?" Sư Thiên Tề ánh mắt chiếu rọi hư không, Tam Sư Đầu không ngừng quay chung quanh, lớn tiếng quát.

Nhưng mà nghe giọng nói của hắn bên trong, dường như có chứa một tia kiêng kỵ.

"Giả thần giả quỷ, có bản lĩnh liền lăn ra đây!!"Sư Thiên Tề vô cùng ngưng trọng quát.

Hắn vừa rồi thủ chưởng muốn bắt lấy Lâm An Nam, không nghĩ đến lại một lần thủ trảo của hắn một lần nữa bị người khác đánh nát.

Lần trước là hắn chưa hiện Yêu Thể, lực lượng cũng là không lớn, Hồ Kinh Hóa Thần Hình Chiếu phá đi được Thủ Trảo của hắn cũng không có cái gì là tài giỏi.

Nhưng mà lần này hắn chân chính hiện ra Yêu Thể của mình, tám mươi bốn km Yêu Thể, Hóa Thần sơ kỳ đại thành Thánh Thể, tùy tiện một kích cũng có gần trăm vạn ức long lực lượng, thế nhưng lại bị người ta vô tình đánh nát.

Càng làm cho hắn thấy kinh sợ là đến giờ hắn vẫn còn không phát hiện ra được cái tên đã đánh tan đi Thủ Trảo của hắn hiện ở phương hướng nào.

Phải biết hắn là Hóa Thần sơ kỳ đại thành cảnh giới cường giả, lại còn là Thánh Thể Hóa Thần, thần thức của hắn cũng so với Hóa Thần sơ kỳ cường giả khác cường ra sáu lần, tức là hắn có thể quan sát phạm vi sáu ức dặm phạm vi xung quanh.

Thần thức cường đại như thế, lại không phát hiện ra được cái tên đánh lén kia, tên kia thực lực có thể là ngang ngửa hắn, thậm chí càng cường đại hơn, đối thủ như vậy, không cấm làm cho hắn có chút lo lắng.

Đúng lúc này..

"Ngươi đang tìm ta sao?" Một âm thanh phiêu miễu từ bốn phương tám hướng truyền đến, chỉ trong nháy mắt, một vị Thanh Niên tầm hai mươi tuổi bỗng nhiên hư không xuất hiện, không ai biết hắn là như thế nào mà đến, sau khi đến, hắn nhìn Sư Thiên Tề với ánh mắt vô cùng bất thiện.

"Là ngươi, Diệp Tử Phàm?"Sư Thiên Tề nhìn tên Thanh Niên cách hắn một trăm vạn dặm lên tiếng hỏi.

Tuy là hỏi, nhưng mà trong lời nói của hắn lại chứa đầy sự khẳng định, tuy đây là lần đầu tiên hắn cùng Diệp Tử Phàm gặp mặt, nhưng chỉ cần nhìn sơ qua, hắn cũng biết là mình nhận không lầm người.