Đỉnh Luyện Thần Ma

Chương 414: Hộ trận bị pháĐúng lúc này...

"Ầm! Rắc! "

Không gian tại Bát Hoang Thành trên không trung chấn động một cái, từ bên trong đi ra hai người, một nam một nữ. 

Nam mặc một kiện hắc y trường bào tuấn tú thanh niên, khoảng chừng hai mươi tuổi, nữ chỉ là một vị lục y thiếu nữ, chỉ khoảng mười hai mười ba tuổi, tuy còn nhỏ nhưng mà thanh tú động lòng người, mắt đen da trắng, chỉ một cử động có thể làm lòng người chao đảo, trưởng thành nhất định sẽ là một mỹ nhân bại hoại.

"Tử Phàm ca ca! Tà Đạo quân đoàn, dường như bọn họ là đang nói đến huynh thì phải? "Thiếu nữ vừa xuất hiện, lấy tay chỉ vào má phấn của mình, nhìn thanh niên rất là nghi ngờ hỏi. 

"Tiểu Nha a! Đám người kia là đang nói đến người khác, muội nghĩ mà xem, Tử Phàm ca ca anh tuấn tiêu sái như vậy, có nơi nào giống Tà Ma Ngoại Đạo chứ!" Thanh niên một bộ rất là tiêu sái, tự cuồng nói với lại thiếu nữ. 

Không sai, hai người vừa xuất hiện trên không trung Bát Hoang Thành, chính là Diệp Tử Phàm cùng Diệp Tiểu Nha, một đường từ Thành Trấn Diệp Thành phá vỡ hư không đi đến nơi đây.

Ban đầu hắn cũng muốn để cho Diệp Tiểu Nha cùng đi vào Luyện Thần Đỉnh, nhưng mà cô bé lại rất thích cảm giác bay lượn, năn nỉ hắn mãi hắn mới đưa theo.

Vì đưa theo Diệp Tiểu Nha, hắn cũng là phí không ít lực, Diệp Tiểu Nha chỉ là Võ Mạch cảnh, đi vào hư không sẽ bị không gian loạn lưu xé tan thành mảnh vụn, bất đắc dĩ dưới hắn phải phân ra một ít Nguyên Lực bảo hộ cho nàng. 

"Hai người kia là ai! Sao bọn họ lại xuất hiện tại nơi đây?"

"Cô bé kia thật là xinh đẹp! Chỉ là nàng nói thanh niên kia là tà đạo quân đoàn có vẻ là không hợp lý lắm a!"

"Phá vỡ hư không, ít nhất cũng có Thông Thần cảnh giới tu vi, người kia còn rất trẻ, có thể tu luyện thành Thông Thần, thật không có thiên lý! "

Ngăn cách một tầng Phù Văn, nhưng mà bên trong Bát Hoang Thành Tu Luyện Giả vẫn có thể thông qua Phù Trận để quan sát mọi vật bên ngoài. 

Diệp Tử Phàm cũng Diệp Tiểu Nha hai người phá vỡ hư không xuất hiện, tại ngay trên không trung Thành Chủ Phủ, bọn họ đương nhiên là nhìn thấy đến.

Tất cả đều chỉ tay lên hai người bàn tán xôn xao, nhiều nhất là vị tiểu cô nương kia, má lún đồng tiền, cái mũi cao cao, ánh mắt biết nói, chiếm rất nhiều thiện cảm của công chúng. 

Cũng có người vì Diệp Tử Phàm còn trẻ đã đăng nhập lâm Thông Thần mà ghen ghét hận, phải biết có được ngày hôm nay, bọn họ tu luyện mấy ngàn mấy vạn năm mới có thể đột phá Chân Huyền, Pháp Thần, như Diệp Tử Phàm vậy tuổi trẻ Thông Thần cũng là thuộc hàng hiếm thấy. 

"Vô Cương Trưởng Lão! Hắn là Diệp Tử Phàm! "Quan sát hai người một hồi lâu, Lý Y Ngã bỗng nhiên lên tiếng. 

"Diệp Tử Phàm? Diệp Tử Phàm nào?"Lý Vô Cương có chút không hiểu hỏi. 

"Là vị Diệp Tử Phàm mà Vực Chủ đã phái mười hai vị Trưởng Lão cầm trong tay Trung Phẩm Đạo Khí đi diệt kia!"Lý Y Ngã lắc đầu nhìn cái vị Trưởng Lão chỉ suốt ngày bế quan tu luyện này của mình nói.

Hắn trông coi Hồn Đăng, nhưng không có nghĩa là những chuyện quan trọng xảy ra trong thời gian qua hắn không biết gì cả.

Hung thủ sát hại Tam Thiếu Gia Lý Thái Hà, hình ảnh của hắn còn lưu truyền bên trong những bức hình cùng Ngọc Giản đâu, hắn rất quan tâm đến chuyện này, cho nên chỉ cần nhìn qua là hắn đã nhận ra Diệp Tử Phàm ngay.

"Diệp Tử Phàm! Chính là cái người mà làm cho Lý gia chúng ta mất mười hai vị Trưởng Lão cùng mười hai kiện Trung Phẩm Đạo Khí kia?" Lý Vô Cương thất thanh nói.

Như Lý Y Ngã nói, hắn chỉ là một tên tu luyện cuồng, đối với trong tộc mọi chuyện hắn là không có quan tâm, lần kia gia tộc một lúc mất mười hai vị Thông Thần hậu kỳ Trưởng Lão cùng với lại mười hai kiện Trung Phẩm Đạo Khí, Tộc Trưởng đã triệu tập tất cả Thông Thần cảnh giới cường giả trong tộc lại bàn bạc hắn mới biết đến chuyện này, khi đó hắn chỉ biết đối phương tên là Diệp Tử Phàm, còn hình dáng ra sao thì hắn lại không chú ý, bây giờ Lý Y Ngã nhắc nhở hắn mới nhớ lại chuyện này. 

"Chính là hắn!" Lý Y Ngã gật đầu nói.

"Là hắn! Như vậy chúng ta phải làm sao đây? " Lý Vô Cương như kiến bò trên chảo nóng, lo lắng nói. 

Mười hai vị Thông Thần, cầm trong tay Trung Phẩm Đạo Khí, còn không làm gì được tên kia, hắn chỉ là một tên Phàm Thể Thông Thần, trong tay lại không có kiện binh khí gì, làm sao có thể chống lại Diệp Tử Phàm cho được. 

"Vô Cương Trưởng Lão! Ngài không cần lo lắng, chúng ta còn có hơn một trăm vạn Thành Vệ Quân, cùng với Hộ Thành Đại Trận, trừ khi cái tên Diệp Tử Phàm kia là Hóa Thần Chí Tôn, nếu như không, sẽ không làm gì được chúng ta! " Lý Y Ngã trong lòng thở dài nói.

Để cho một người vừa không có chính kiến lại vừa không có can đảm như vậy chủ trì mọi công việc lớn nhỏ bên trong Bát Hoang Thành, thật sự là một sai lầm lớn.

Đáng tiếc là hiện tại trong tộc không còn ai thích hợp, Lý Thái Tinh thì đã dẫn theo vợ đẹp cao chạy xa bay, hết cách rồi cho nên không trâu phải bắt chó đi cày, trong lòng hắn thầm mong Tộc Trưởng tại Linh Ma Đại Lục sớm quay trở lại, nếu như muộn vài tháng, có lẽ Lý gia thật sự biến mất rồi. 

"Ha ha ha, Lý quản sự ngươi nói thật không sai! Chúng ta có Bát Hoang Hộ Long Trận, không ai có thể làm gì được chúng ta!" Lý Vô Cương bỗng nhiên cười to nói.

Bát Hoang Hộ Long Trận, Ngũ Giai Cao Cấp Phù Trận, Tộc Trưởng từng dùng Bát Hoang Đao công kích ba ngày ba đêm mà không thể làm gì được nó, lực lượng phòng ngự kinh khủng có thể thấy được lốm đốm, chỉ cần Hóa Thần không ra, hắn sẽ yên gối vô ưu. 

"Ầm ầm!!! Rắc! Rắc! Rầm rầm!!! "

"Sao có thể? "

Lý Vô Cương mặt cười cứng đờ, khi hắn đang thổi phồng Bát Hoang Hộ Long Trận vô địch thiên hạ sau, cái tên Diệp Tử Phàm kia chỉ khẽ đạp chân xuống Phù Trận một cái.

Chuyện kinh khủng đã xảy ra, thứ mà hắn cho là không thể phá vỡ, cũng như là dựa vào vốn liếng, đã bị một cước trông rất nhẹ nhàng kia cấp phá hủy, Phù Văn tán loạn, Phù Trận biến mất, bây giờ Bát Hoang Thành bọn họ không có cái gì dựa vào, giống như một vị cô nương xinh đẹp cởi trần truồng chờ đại hán đến xâm phạm một dạng.

Hết rồi! Hết rồi! Không lẽ Bát Hoang Thành hôm nay lại phải đổi chủ hay sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.