Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 851: Tiêu diệt Thiên Cơ DoanhThiên Dao Cơ thấy một màn như vậy, không khỏi sắc mặt kịch biến, cấp tốc lui ra, lệ thanh quát: "Chư doanh Thiên Cơ, mau lui! Diệp huynh, ngươi mau dừng tay, Thiên Cơ Doanh ta sau này tuyệt sẽ không tim chư vị các ngươi phiền toái nữa!"

Diệp Húc cười ha ha: "Không còn kịp rồi!"

Ầm ầm chấn động không dứt, chi thấy hư không Thiên giới bị thế giới lực giam cầm, giống như thùng sắt, ngay sau gặp phải lực Chư Thiên đè ép trong ngọc lầu, giống như từng tấm chăn đơn, chồng chất lên nhau. Chỉ một thoáng xuất hiện trừng tràng thời không rậm rạp, đem vô số cao thủ Thiên Ky Doanh vây ở giữa không trung, tùy ý bọn họ giãy dụa như thế nào, cũng không cách nào chạy ra khỏi phạm vi uy lực của ngọc lâu!

Bọn họ giống như nhân vật trên trang giấy, đã cố định ở trên trang giấy, dù ra sức

nhảy ra ngoài, những cũng không cách nào thoát được, cố gắng chạy, cũng không cách nào rời khỏi vị diện này, chi có thể đợi tử vong buông xuống, đem bọn họ hết thảy nghiền nát!

Dù mạnh mẽ như Vu Tổ, bước vào tam cảnh bá chủ Thần Vương, đối mặt thiên uy như vầy, lực lượng của viễn cổ thế giới, cũng đồng dạng cũng không thể làm gì!

Liền có doanh chủ rống giận, một cái liễn đạo trải ra, kim quang vạn trượng, trải sát ra một đạo lộ Thương Thiên Đế Tôn đã đi qua, ý đồ mở ra thời không thật mạnh do ngọc lâu đè ép hình thành, trải sát ra một kim quang đại đạo, chạy ra khỏi nơi đây. Không ngờ liễn đạo vừa mới trải rộng ra, liền băng băng băng gãy!

Chư doanh khác đều thúc dục Tổ Binh như là, thiên câu, tạo phụ, mui xe chờ các doanh, ý đồ thoát ra ngoài, nhưng mà tùy ý bọn họ giãy dụa như thế nào, mặc dù có thể đánh nát nhất trọng thời không, cũng chi là từ trên một tấm giấy nhảy đến một tấm giấy

khác, căn bản không thể thoát khỏi phạm vi công kích của ngọc lâu!

Chuyện cho tới bây giờ, cái gọi là Thiên Cơ đại trận, đã bị ngọc lâu cứng rắn phá vỡ, làm cho bọn họ chỉ có thể từng người tự chiến!

Ngọc lâu này, bị đám người Diệp Húc, Vô Sinh Lão Tổ thúc dục... Ẩn nhiên có chứa uy năng bao trùm lên chín tầng trời, ngay cả Thiên Cơ đều bị che mờ, làm cho bọn họ căn bản không thể nào kháng cự, không thể nào đào thoát! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Diệp Húc thúc dục ngọc lâu, vượt ngang qua, đè ép ra không biết bao nhiêu cái tiểu thế giới, Tiểu Vị Diện, cuồng bạo không gian chi lực, đem không biết bao nhiêu cao thủ bị vây ở trong tiểu vị diện này hết thảy nghiền nát, hết thảy đè chết, một tên cũng không để lại, không còn một mống!

Thiên Cơ Doanh, Thiên Cơ thập bát doanh, hơn mười vị Vu Tổ, hơn ngàn tôn Thánh Hoàng, đều chết dưới oanh kích của ngọc lâu!

Ngọc lâu dần thu nhỏ lại, uy lực mất đi.

Một kích này đem tu vi Diệp Húc cùng Vô Sinh Lão Tổ và hơn trăm vị Thánh Hoàng, Vu Tổ thành không còn một giọt!

Thiên không Quân thiên Thần giới đột nhiên tình hình xuất hiện vô số tiểu thế giới tiểu vị diện chồng cùng một chỗ, vĩnh hằng khắc ở trong Thiên Không thành, tràn đầy cuồng bạo Chư Thiên lực, vĩnh viễn cũng sẽ không biến mất!

Loại cảnh tượng này tương tự với cảnh tượng Loạn Không Hải có vô số thời không thác loạn!

Nhưng mà Loạn Không Hải là viễn cổ Chư Thiên va chạm hình thành cảnh tượng đồ sộ tự nhiên. Mà cảnh tượng quân thiên Thần giới lần này, là do đám người Diệp Húc thúc dục ngọc lâu tạo thành phá hoại thật lớn!

Tuy rằng quy mô nhỏ hơn so với Loạn Không Hải không biết bao nhiêu lần, nhưng Loạn Không Hải là sức mạnh tự nhiên to lớn, mà cảnh tượng trước mắt, là từ nhân lực cùng vu bảo tạo thành!

"Chúng ta một kích này, chỉ sợ đánh ra lực lượng của Chư Thiên Thần Vương..."

Tôn phẫn nộ Vương há to mồm, lẩm bẩm nói: "Như vậy chúng ta mới có khả năng tạo thành phá hoại thế này..."

Đà La Ni tay chân run run, tâm can cả kinh nhảy loạn, rung giọng nói: "Diệp huynh

đệ, ngọc lâu này của ngươi, thật là thánh binh trong bảo khố sao? Ngươi chắc nó không phải Thần Vương chi binh, hơn nữa còn là cấp cao nhất "

Diệp Húc cũng ngơ ngác nhìn cảnh tượng trước mắt, trong lòng chi toát ra một từ là khủng bố.

Cực kỳ khủng bố!

Hắn hồn nhiên không ngờ rằng, Chư Thiên lực trong ngọc lầu bộc phát ra uy năng thế nhưng lai mạnh mẽ đến loại trình độ này, mạnh mẽ đến mức có thể so với Thần Vương!

"Ngọc lâu của ta còn chưa hoàn toàn luyện thành, nếu là có thể đem Tam Thập Tam Thiên cùng với Mười Tám Tầng Địa Ngục thiên địa đại đạo, hết thảy nhốt đánh vào trong lầu, luyện thành năm mươi mốt tầng ngọc lâu, uy lực sẽ kinh khủng đến trình độ loại nào?"

Diệp Húc ngẩn ngơ, chi cảm thấy có chút mê muội.

Đầy đủ viễn cổ Chư Thiên, hơn nữa đầy đủ viễn cổ Địa Ngục, hắn dám khẳng định, khi đó uy năng của ngọc lâu tuyệt đối sẽ không kém so với bảo vật của Nguyên Thủy Thiên Vương vị Thiên đế mạnh nhất này, Di La Thiên Địa Tháp!

"Chư vị, các ngươi còn có người nào còn pháp lực, đuối theo giết Thiên Dao Cơ? Nữ nhân này còn chưa trừ diệt, sẽ là một cái họa lớn!" Diệp Húc trầm giọng nói.

Hắn nhìn qua khắp nơi, chi thấy đám người Vô Sinh Lão Tổ hết thảy suy sụp không chịu nổi, không có nửa phần tu vi pháp lực, không có Vu Tổ cảnh giới, căn bản không thể đuổi theo giết Thiên Dao Cơ.

"Chủ nhân, chủ nhân, ta còn tu vi!" Hao Thiên Khuyển rung đùi đắc ý, lấy lòng nhìn

Diệp Húc, lúc mọi người cùng nhau thúc dục ngọc lâu thì duy chi có phá cẩu này không có động thủ, chi có nó còn bảo tồn tu vi ở trang thai toàn thịnh.

Diệp Húc làm như không thấy, lắc đầu nói: "Thiên Dao Cơ khả không phải là nữ nhân bình thường, ngay cả những người chúng ta này đều ăn đau khố ở trong tay nàng, cơ hồ bi giết, nếu để ngươi đi chính là bánh bao quăng chó, có đi mà không có về.

"Bánh bao quăng chó..."

Hao Thiên Khuyển bị đả kích chết khiếp, đám người Vô Sinh Lão Tố trên mặt cũng có vẻ xấu hổ, với tu vi trước mặt của bọn họ đối với Thiên Dao Cơ quả thật không tính cái gì-

Như bọn hắn có hung danh hiển hách, thành danh đã lâu là người từng trải, lão ác côn,

cũng bị ăn một vố đau trong tay nàng, bị nàng giết không biết bao nhiêu người, mấy người bọn họ cũng suýt chết.

"Phía trước là địa phương nào?"

Đà La Ni hết nhìn đông tới nhìn tây, đột nhiên nhìn đến môn hộ tràng điệp trong hư không, vô số ngôi sao cực đại ẩn nấp bên trong môn hộ của Thiên giới, không khỏi thất thanh nói: "Hang ổ của Thiên Cơ Doanh!"

Diệp Húc vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Thiên Cơ Doanh có được tràng trùng điệp điệp thời không môn hộ, ấn nấp trong hư không, bị người luyện thành một bí cảnh, môn hộ này nằm trên ngôi sao, từng lục địa, thành thị trôi nổi, khí phách to lớn, chắc là do Thiên Cơ Thần Vương mở ra hư không ở trong này, thành lập vô thượng thần thố, thần quốc!

"Nguy hiểm thật! Thiên Dao Cơ người đàn bà kia thế nhưng tính thúc dục Thiên Cơ đại trận, đem chúng ta kéo vào hang ổ Thiên Cơ Doanh, dùng Thiên Cơ Thần Vương đến đối phó bọn ta, đem hết thảy chúng ta tiêu diệt!"

Diệp Húc thầm nói một tiếng nguy hiểm, Thiên Dao Cơ xác thực trí mưu chồng chất, là một nữ tò không thể khinh thường, nếu hắn không đem đám người Vô Sinh Lão Tổ cứu ra, chi sợ thật sự sẽ bị nàng lấy Thiên Cơ đại trận đưa những người bọn họ tất cả chuyển vào trong Thiên Cơ Doanh!

Đến lúc đó, dù cho đám người Diệp Húc toàn lực thúc dục ngọc lâu, chỉ sợ cũng ngăn không được mười tám doanh Thiên Cơ vây công và thúc dục hậu thủ Thiên Cơ Thần Vương lưu lại, tới đó chi có thể nuốt hận mà kết thúc!

Vô Sinh Lão Tổ cũng không khỏi rùng mình một cái, lẩm bấm nói: "Thiên Dao Cơ nữ

nhân này, quả thực chính là một Thiên Hậu khác, tâm cơ sâu không lường được, nếu không phải Diệp lão đệ, sợ là những kẻ xấu xa chúng ta, đều không phải là đối thủ của nàng..."

Ban đầu ở Tổ Vương thần thành, trên bảng truy nã cao thủ Thiên giới cơ hồ đều tụ tập ở nơi này, tính bằng đơn vị hàng nghìn cường giả, kẻ nào cũng không có việc xấu nào không làm, người nào cũng là ma đầu, mà trải qua một phen tấn công này của Thiên Dao Cơ, đều bị giết chỉ còn lại có trên dưới một trăm người, hơn nữa trên người còn mang thương tích, chật vật không chịu nổi, tất cả đều này là do tiểu nữ nhân đó ban tặng!

Nếu không phải Diệp Húc ngang trời xuất hiện, làm cho Thiên Dao Cơ không kịp chuẩn bị, những lão giang hồ này sẽ không có một người nào có thể trốn thoát, mà đều sẽ chết ở trong tay nữ nhân này!

"Bây giờ, Thiên Cơ Thần Vương cùng Đàm Tổ Thần Vương ở trong Thiên Phần ác chiến, mà mười tám doanh Thiên Cơ bị chúng ta tàn sát giết sạch, cao thủ chi còn lại một người Thiên Dao Cơ, giờ phút này Thiên Dao Cơ khẳng định đang trốn ở trong Thiên Cơ Doanh!"

Diệp Húc trong mắt lóe ra hung quang, lấy ra một dải Thái Thanh linh mạch, phân phát đi xuống, để cho mọi người khôi phục vài phần tu vi, cười nói: "Chư vị, chúng ta đơn giản không làm thì thôi, đã làm thì làm đến cùng, cướp sạch Thiên Cơ Doanh, đem thế lực lớn nhất này hoàn toàn xóa khỏi Thiên giới! Thiên Dao Cơ tuy rằng trí mưu chồng chất, nhưng chi bằng một người nàng, rất khó thúc dục được hậu thủ Thiên Cơ Thần Vương bố trí, căn bản không ngăn được chúng ta!"

"Hảo!"

Phẫn Nộ Tôn Vương vỗ tay khen hay, nhe răng cười nói: "Thiên Cơ Doanh giết chúng ta nhiều người như vậy, không đem cái thế lực này xóa đi, há có thể tiêu đi mối hận trong lòng chúng ta?"

"Uy phong một trận chiến này của chúng ta, nhất định sẽ chấn động cừu thiên, làm cho Chư Thiên Thần Vương ghé mắt!"

"Thiên Cơ Doanh chính là hai tay tả hữu của Thương Thiên Đế Tôn, tài phú trong đó, khẳng định to đến kinh người, so với Thần Vương khác còn muốn hùng hậu hơn, các loại linh mạch, tài liệu, vu bảo, nhiều đến đếm không xuể!"

"Đem dọn sạch tất cả Thiên Cơ Doanh!"

Đám người Diệp Húc như lang như hổ, dũng mãnh lao vào bên trong Thiên Cơ

Doanh, Thiên Cơ mười tám doanh cao thủ, đều chết ở trận chiến vừa rồi, trong doanh tuy rằng cũng không có thiếu Thánh Hoàng cùng với Vu Hoàng, nhưng căn bản không thể chống lại những kẻ vô pháp vô thiên này, tất cả đều bị bẻ gãy nghiền nát tàn sát không còn một tên.

Chúng nhân tản ra khắp nơi, cướp đoạt bốn phía, mở ra Thiên Cơ Doanh một tòa bảo khố, không đếm được linh mạch, thần liêu, thần kim, vu bảo phun ra dũng mãnh, quang hà trong bảo khố rung chuyển không ngớt!

Linh mạch trong đó thậm chí có cả Thượng Thanh linh mạch, bậc này cao cấp linh mạch, chi là số lượng không nhiều lắm.

Diệp Húc đem người đánh thẳng về phía trong Thiên Ky Doanh, quát: "Chư vị, trước không vội cướp đoạt bảo vật, lập tức đi tìm Thiên Dao Cơ, cần phải tràm thảo trừ căn!"

Đám người Vô Sinh Lão Tổ cướp được rất nhiều linh mạch, cũng khôi phục vài phần tu vi, lập tức tìm kiếm mọi nơi trong Thiên Cơ mười tám doanh, để tim nơi hạ lạc của Thiên Dao Cơ. Nhưng thủy chung không tim được nữ nhân này bên trong Thiên Ky Doanh, Thiên Cơ Thần Vương mở không gian rắc rối phức tạp, nhất thời chỉ khoảng nửa khắc rất khó đem nơi đây tìm tòi một lần.

"Tìm được Thiên Cơ Thần Vương bảo khố rồi!"

Đột nhiên, tiếng hoan hô của đám người Hắc Thiên Ma Tôn truyền đến, Diệp Húc vội vàng tiến đến, chi thấy nơi đó có một bí cảnh phía trên có một tòa cự đại môn hộ. Đại môn này nặng vô cùng, ép tới làm cho tình cầu phía dưới bị che kín bởi các vết rách rậm rạp, trên cửa dán một tờ giấy niêm phong, mặt trên vẽ có bốn mươi chín đạo thần văn, chắc là Thiên Cơ Thần Vương tự mình bày ra cấm chế, phong ấn bảo khố, miễn cho bị ngoại nhân xâm nhập!

Diệp Húc cùng đám người Vô Sinh Lão Tổ, Tôn Phẫn nộ Vương bay lên trời, ngay sau đó dừng trước môn hộ, mọi người tích cực động thủ, ra sức phá vờ giấy niêm phong, đột nhiên thấy môn hộ này chấn động một cái, ầm ầm một tiếng chấn vờ trường không, rồi biến mất không thấy gì nữa!

Bên trong môn hộ truyền đến thanh âm của Thiên Dao Cơ, cười khanh khách nói: "Diệp Thiếu Bảo, ta nhớ ngươi rồi, lần sau gặp lại thì Dao Cơ sẽ lấy cái đầu trên cổ ngươi!"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, từ từ phun ramột ngụm trọc khí, thấp giọng nói: "Nữ nhân này cũng quyết đoán, lại có thể đoạn tuyệt cả Thiên Cơ Doanh cơ nghiệp lớn như vậy, không thể khinh thường..."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.