Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 938: Chứng Đạo Chi MônNơi này chính là Tổ Thần chi mộ sao?

Diệp Húc đi vào nơi này, chỉ thấy Thiên Hà đổ xuống, gào thét bành trướng, xoáy lên từng khỏa tinh cầu, những ngôi sao này bị áp thành từng giọt từng giọt bọt nước, một giọt nước là một cái thế giới, ngẫu nhiên một bọt nước xoáy lên, tán lạc trên không trung, liền hóa thành một tinh hệ, có thể nói là đồ sộ vô cùng!

Hắn thậm chí nhìn thấy bên trên những tinh hệ tinh cầu này, có một vài nơi cũng có được sinh linh, phồn diễn sinh sống, đản sinh ra nguyên một đám văn minh kỳ lạ. Bất quá những tinh cầu có sinh mệnh này ăn bữa hôm lo bữa mai, chẳng biết lúc nào bị Thiên Hà xoáy lên một đóa bọt nước, nhẹ nhàng va chạm một lần, sẽ triệt để nát bấy, không còn sót lại chút gì. xem tại TruyenFull.vn

Cái thế gian này rộng lớn mạnh mẽ vô cùng, ầm ầm sóng dậy, sông lớn lại tới đây, ở chỗ này đột nhiên đứt đoạn đi. Nước Thiên Hà đổ xuống, dung nhập hư không, tiến vào bên trong một tòa hư không chi môn, sông lớn xoáy lên nhiều đóa bọt nước hóa thành tinh hệ, biến mất vô tung!

Thiên Hà bành trướng, vặn vẹo thời không, hình thành nguyên một đám không gian lớn nhỏ, không ngừng sinh ra đời, không ngừng bị nghiền nát, so với Lục Đạo Luân Hồi của Diệp Húc uy năng còn muốn khổng lồ hơn không biết gấp bao nhiêu lần, áp lực tại đây còn mạnh hơn nhiều so với ở thượng du Thiên Hà, một đóa bọt nước vỗ xuống, chỉ sợ liền có thể đập vỡ cả thần binh!

Khí tức thật mạnh, ngay cả Thiên Hà hình thành hàng tỉ thời không cũng không thể che hết, đây là Tổ Thần khí tức sao?

Diệp Húc mặt sắc mặt ngưng trọng, cảm nhận được ở sâu bên trong tòa hư không chi môn này, một cỗ khí tức vô cùng cường hoành bá đạo ở sâu trong hư không mà Thiên Hà biến mất truyền ra. Cỗ hơi thở này làm cho người ta cảm giác phảng phất như là một Thần Minh cổ xưa khai thiên tích địa, đang ngủ say trong hỗn độn, tùy thời có khả năng tỉnh lại!

Thiên Hà vặn vẹo thời không đâu chỉ hàng tỉ, Tổ Thần khí tức như trước có thể từ sâu bên trong hư không truyền đến, có thể thấy được tu vi của hắn cường đại cỡ nào!

Bên trong khí tức của hắn có một loại cảm giác để cho Chư Thiên thần phục, đại đạo àm thần tử của hắn!

Chủ thượng, Tổ Thần là được mai táng ở sâu bên trong Thiên Hà, muốn đi vào Tổ Thần chi mộ, chỉ có thể đi qua Thiên Hà, tiến vào bên trong cái tòa Chứng Đạo Chi Môn này, liền xem như là tiến vào Tổ Thần chi mộ rồi.

Bên trong đạo vận sau lưng Diệp Húc, truyền đến thanh âm của Đại Lực Thần Vương nói: Chỉ cần điểm này, Thần Vương bình thường là không đi qua được, không để ý sẽ bị Thiên Hà đập vụn đánh bại! Mà tòa Chứng Đạo Chi Môn này, là cửa ải khó khăn thứ hai, tòa môn hộ này chính là một kiện vu bảo do Tổ Thần luyện chế. Bảo vật hung hãn cấp bậc Đế Binh cường giả, nghe nói đã tiếp cận Chứng Đạo Chi Bảo, rất là cường đại! Đi tới đó, sẽ lọt vào đại đạo cất chứa bên trong bảo vật này nghiền áp!

Diệp Húc ngưng mắt hướng Chứng Đạo Chi Môn nhìn lại, chỉ thấy ngàn vạn đại đạo trong cửa bắt đầu khởi động, cùng xây dựng lên bức tường chắn ngang thiên địa, trong nội tâm không khỏi cực kỳ chấn động!

Cái tòa môn hộ này gọi là Chứng Đạo Chi Môn? Phong cách, thật sự rất phong cách!

Trong lòng của hắn khiếp sợ vạn phần, cái tòa Chứng Đạo Chi Môn này, là Đạo Môn Tổ Thần trong thời kì Thánh Hoàng bản thân đại đạo ngưng luyện mà thành!

Bất quá, đại đạo bên trong cái tòa Chứng Đạo Chi Môn này sớm đã vượt qua Đạo Văn Đạo Ngân cảnh giới, mà là dùng thực tài thực liệu luyện chế mà thành chân thật tồn tại, đem thần tài thần liệu chế tạo thành, cộng với Tổ Thần lĩnh ngộ ra đại đạo, là một kiện vu bảo cực kỳ kỳ lạ!

Hoàn toàn dựa theo Đạo Môn hình thức chế tạo ra một kiện kỳ lạ vu bảo, loại này kỳ tư diệu tưởng Diệp Húc hay vẫn là lần đầu nhìn thấy. Tổ Thần đại mộ thiết lập tại Chứng Đạo Chi Môn ở bên trong, đi vào cái này tòa Chứng Đạo Chi Môn ở bên trong, liền tương đương với theo hắn Đạo Môn trong nhảy thoát một lần, tu vi thấp, sẽ gặp bị đại đạo nghiền nát, còn nếu là có thể nhảy thoát, từ nơi này tòa Chứng Đạo Chi Môn trong bình yên mà ra, cũng là một hồi rất giỏi đại Tạo Hóa, vô luận tu vi thực lực, hay vẫn là tầm mắt kiến thức, đều muốn hội có rất lớn tăng lên.

Cái tòa Chứng Đạo Chi Môn này bên trong không có Tổ Thần dùng thân chứng đạo đạo cùng lý, hẳn là một kiện vu bảo mà Tổ Thần luyện chế trước khi chứng đạo, giống như Thiên Đế quyền hành, là bảo vật xen vào giữa Chứng Đạo Chi Bảo cùng Đế Binh!

Diệp Húc trong nội tâm không khỏi đối với vị Tổ Thần này cực kỳ bội phục, hắn đi tuy nhiên dùng thân chứng đạo, nhưng bên trên con đường chứng đạo khác cũng có được rất sâu giải thích, ví dụ như cái tòa Chứng Đạo Chi Môn này, liền thể hiện Tổ Thần thật sự có tài trí số một không hai thiên hạ. Thậm chí cho Diệp Húc rất lớn dẫn dắt, để cho hắn chứng kiến một con đường không phải dùng thân chứng đạo, cũng không phải dùng thần chứng đạo!

Diệp Húc là vì không có tìm được một loại vu bảo nào có thể dung nạp đại đạo mình tu luyện, bất đắc dĩ lúc này mới sáng chế ra hai chủng pháp môn dùng thân chứng đạo cùng dùng thần chứng đạo.

Nhưng mà khi nhìn thấy Tổ Thần Chứng Đạo Chi Môn, lại làm cho hắn đột nhiên nghĩ đến mình cũng có thể luyện chế Chứng Đạo Chi Bảo, đó chính là luyện một tòa Luân Hồi Thiên Môn. Lục Đạo Luân Hồi tọa trấn trong cửa lớn, phía trên là Tam Thập Tam Thiên, phía dưới là Mười Tám Tầng Địa Ngục, gian là 3000 thế giới, đỉnh là bốn mươi chín Thiên Đạo mui xe, hoàn toàn có thể dung nạp Bàn Vương Khai Thiên Kinh của hắn!

Bởi vì như vậy, Luân Hồi Thiên Môn tuyệt đối có thể phát triển đến cấp độ Chứng Đạo Chi Bảo, Diệp Húc mặc dù không thể tu thành dùng thân chứng đạo dùng thần chứng đạo, cũng có thể mượn nhờ Luân Hồi Thiên Môn chứng đạo, dùng bảo chứng đạo, do đó tu luyện tới cấp độ rất cao!

Diệu! Thật sự là diệu! Tổ Thần không hổ là Tổ Thần, quả thực là khoáng cổ tuyệt kim kỳ tài!

Diệp Húc cực kỳ tán thưởng, có được bực này thông minh tài trí, Tổ Thần không hổ là có thể cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn tranh hùng, nhân vật cùng sánh vai!

Nhìn ngươi chạy đi đâu!

Thanh âm của Thần Hoàng Thái Tử đột nhiên truyền đến, đón lấy là răng rắc một tiếng vang thật lớn, chỉ thấy hư không đột nhiên vỡ ra, một đầu Ma Thần như đại bàng nhưng đầu gà đuôi phượng từ trong hư không bay ra, màu cánh như màu cầu vồng trên trời, sáng lạn nhiều màu sắc.

Một tòa Thiên Môn đứng vững trên lưng Kích Bà Tôn Long Vương, phía dưới thiên môn là bảo tọa, Thần Hoàng Thái Tử đứng lên khỏi bảo tọa, đằng đằng sát khí, hướng Diệp Húc nhìn lại.

Ngươi rốt cuộc là người phương nào?

Trong mắt hắn lộ ra sát cơ, điềm nhiên nói: Bản điện cũng không giết hạng người vô danh!

Thần Hoàng Thái Tử, ngươi thật sự là âm hồn bất tán.

Diệp Húc lắc đầu, không có ý định cùng Thần Hoàng Thái Tử tranh chấp, đang muốn bước đi vào trong Thiên Hà, tiến vào Chứng Đạo Chi Môn, đột nhiên lại có nhiều cỗ khí tức cường hoành vô cùng xuất hiện, rơi xuống bên cạnh Thiên Hà.

Chỉ nghe một thanh ầm trầm trọng ầm ầm nói: Thần Hoàng Thái Tử, xem ra ngươi quyền cao chức trọng quá lâu, rõ ràng không biết tên họ người này. Để bổn tọa đến nói cho ngươi biết, người này tên là Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo, chính là Ngọc Hư phủ chủ, hôm nay đã có Vu Tổ tu vi, rất là cao minh!

Luân Hồi Pháp Vương?

Diệp Húc dẫm nát mặt nước Thiên Hà, theo tiếng nhìn lại, đã thấy ba thân ảnh cao lớn khôi ngô, rõ ràng là Thần Vương trong thế giới khác ở Thiên Phần, trong đó còn có một người hơn phân nửa là người quen biết cũ của hắn, Luân Hồi Pháp Vương.

Tuy nhiên hắn đã từng bị Luân Hồi Pháp Vương đuổi giết, nhưng hai người cũng không qua mặt, bất quá Diệp Húc lại nhận thức Luân Hồi Pháp Vương tâm pháp, Luân Hồi Địa Ngục Kinh.

Luân Hồi Pháp Vương khí tức cực kỳ âm trầm âm lãnh, sau lưng Thần Văn băng ngưng tụ hình thành Mười Tám Tầng Địa Ngục, rất dễ nhận thức.

Vị Thần Vương này tu vi so lúc trước càng tăng kinh khủng, Diệp Húc lần đầu du lịch Thiên Phần, Luân Hồi Pháp Vương tu vi thực lực liền không thể so với Thiên Cơ Thần Vương,. Hôm nay tu vi của hắn hiển nhiên lại có tiến bộ nhảy vọt, hẳn là bên trong Huyền Thiên địa cung hắn cũng thu hoạch được không nhỏ, tu vi đủ để cùng Đàm Tổ Thần Vương sánh vai!

Diệp Húc ánh mắt sáng ngời, đột nhiên chú ý tới sau lưng Luân Hồi Pháp Vương, dựng thẳng lên một tòa bảo vật cự lớn mà kỳ lạ, phảng phất như là mảnh vỡ của một bảo vật nào đó, mặc dù chỉ là một khối mảnh vỡ, nhưng lại vô cùng khổng lồ, so với một khỏa tinh cầu cũng phải lớn hơn rất nhiều lần!

Nếu như không phải Luân Hồi Pháp Vương Thần Văn mở thời không tế lên cái mảnh vỡ bảo vật này, chỉ sợ trên bầu trời sẽ xuất hiện một bóng mờ che khuất phương viên ngàn vạn dặm!

Cái bảo vật này nhìn mặt ngoài, vô số hình thù kỳ quái cùng phù văn phức tạp cực kỳ, thỉnh thoảng lóe sáng, ảo diệu vô cùng, từng cái phù văn đều tích chứa vô cùng vô tận tin tức cùng ảo diệu, để cho người ta phải liếc mắt nhìn, tựa hồ thần hồn rơi vào trong đó, Luân Hồi trọng sinh, phảng phất có thể cho thần hồn ký thác trong đó, đạt được Vĩnh Sinh, trường sinh bất tử!

Lục Đạo Luân Hồi mảnh vỡ?

Diệp Húc trong nội tâm nhảy dựng, hắn từng ở trong Ngọc Lâu ảo cảnh tiến vào qua Nguyên Thủy Thiên Vương bảo khố, được chứng kiến rất nhiều Lục Đạo Luân Hồi mảnh vỡ, chính mình lại đem Lục Đạo Luân Hồi dung nhập đến Bàn Vương Khai Thiên Kinh, liếc mắt liền có thể nhận ra, Luân Hồi Pháp Vương cái vu bảo mảnh vỡ này, là một góc của Lục Đạo Luân Hồi!

Cái khối mảnh vỡ Luân Hồi này, là của ta rồi!

Diệp Húc trong mắt tinh quang bắn ra bốn phía, hừ lạnh một tiếng, thu hồi ánh mắt, hướng mấy người bên cạnh Luân Hồi Pháp Vương nhìn lại, chỉ thấy cùng Luân Hồi Pháp Vương đồng hành mấy tôn Thần Vương tu vi thực lực cũng cực kỳ cao thâm, so Luân Hồi Pháp Vương không yế hơn chút nào.

Trong đó một Ma Thần cao cao gầy teo, da màu chàm, mặt như phán quan, dữ tợn xấu xí, sau lưng Thần Văn ngưng tụ hóa thành một bản sách cổ, rầm rầm lật qua lật lại.

Còn có một Ma Thần nhưng lại là nữ tử, cực kỳ đẹp đẽ, quanh thân xích đỏ như lửa, tóc hỏa hồng, mộtsợi tóc như một cái đầu cầu long, từ dưới làn da này hiện ra, thỉnh thoảng vặn vẹo thân hình một chút, cực kì khủng bố.

Thần Văn phía sau nàng, vậy mà tạo thành một tòa môn hộ cao lớn hùng vĩ, vặn vẹo không gian, âm trầm khủng bố, tựa hồ có thể nuốt nạp đầy đủ mọi sinh linh trong thiên địa, cũng cho Diệp Húc có một loại cảm giác nhìn quen mắt, dĩ nhiên là Quỷ Môn quan mà hắn đã từng nhìn thấy qua trong Thiên Phần!

Cái tòa Quỷ Môn quan m này bên trong còn có kỳ lạ cảnh tượng, trong môn có một cây cầu Nại Hà, đầu cầu có một ngụm bát tô, cạnh nồi có một vị u ám nữ Ma Thần, còng xuống thân thể, trên mặt nụ cười quỷ dị, bên cạnh nàng còn có vị nữ nhân thiên kiều bá mỵ đang đứng, Hồng Tụ tuyết da, hương khí tập kích người.

Hai Ma Thần này tâm pháp tu luyện hiển nhiên không bằng Luân Hồi Pháp Vương, nhưng lại tinh nghiên trong đó một môn đại đạo, đem loại đại đạo này tu luyện tới cực hạn, tuyệt đối là đỉnh phong Thần Vương, cũng không thể so với Luân Hồi Pháp Vương thua kém bao nhiêu!

Thần Hoàng Thái Tử sắc mặt trầm xuống, ánh mắt đảo qua ba vị thần vương này, cười lạnh nói: Diêm Tổ Pháp Vương, Luân Hồi Pháp Vương, còn có Già Lam Bà Pháp Vương, các ngươi ba vị Pháp vương chính là Đại tướng nơi biên cương, vì sao ly khai đất phong của mình, đi vào Đại La Thiên, Tổ Thần chi mộ?

Già Lam Bà Pháp Vương cười khanh khách nói: Thần Hoàng Thái Tử, Thần Hoàng cùng rất nhiều Đế Quân tiến vào Tổ Thần chi mộ đã có hai năm thời gian, thật lâu chưa từng xuất hiện, hơn phân nửa là bị vây ở trong Tổ Thần chi mộ. Chúng ta thân là Thần Hoàng thần tử, tự nhiên là đến đây cứu viện Thần Hoàng.

Thần Hoàng Thái Tử hừ lạnh một tiếng, tự nhiên biết rõ Già Lam Bà nói bậy, bọn hắn mục đích, tuyệt đối là biết rõ Ma Thần Hoàng cùng tám cung chi chủ tiến vào Tổ Thần chi mộ hai năm dài đằng đẵng, khẳng định dữ nhiều lành ít. Ma Thần Hoàng lực chấn nhiếp ngày càng lụn bại, bởi vậy những Thần Vương này cũng tới thử thời vận, lợi dụng Ma Thần Hoàng đả thông con đường tiến vào Tổ Thần chi mộ, mưu đồ Tổ Thần truyền thừa!

Luân Hồi Pháp Vương cười ha ha, nói: Thần Hoàng Thái Tử, chúng ta cũng không phải là địch nhân, làm gì gây khó dễ với chúng ta? Cho dù ngươi muốn ngăn cản chúng ta tiến vào Tổ Thần chi mộ, chỉ sợ cũng không có thực lực này. Huống hồ, ta và ngươi có cùng chung địch nhân. Ngọc Hư Phủ chủ, chúng ta rốt cục gặp mặt!

Diệp Húc mỉm cười, vừa sải bước tiến vào trong Thiên Hà, hướng Chứng Đạo Chi Môn đi đến, thản nhiên nói: Chư vị, bản phủ không có thời gian cùng các ngươi đọ sức, các ngươi nếu là muốn chết, cho dù cùng tới, trong Tổ Thần chi mộ, ta tiễn đưa các ngươi ra đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.