Độc Bộ Thiên Hạ

Chương 945: Hồng Mông Mô ThaiDiệp Húc đặt chân lên đường kim quang đại đạo này, giống như đi ở trên đường do các tiền bối tiên hiền khai sáng. Các loại đạo và lý kỳ lạ ở trong thông đạo bay lên, lộ ra thiên hình vạn trạng dị tượng.

Đây là thông đạo tiến vào mộ Tổ Thần do Ma Đế cùng Đế Quân mở nên có được pháp lực vô cùng mênh mông của bọn họ, dù vậy đại đạo này cũng vẫn bị Tổ Thần áp chế, thoạt nhìn tựa hồ không biết lúc nào có khả năng hư hỏng sụp xuống.

Nếu dừng lại tu luyện ở trong này, nhất định có thể ở bên trong đại đạo văn lý từ nơi này thôi diễn ra cường giả tâm pháp.

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn lên, cúi đầu nhìn xuống, chỉ cảm thấy tâm thần chấn động. Nơi này chủng loại đại đạo rất nhiều, bao gồm trí tuệ kết tinh của đám người mạnh nhất từ xưa đến nay. Hiển nhiên không chỉ một vị Đế Quân hoặc là Ma Đế đã tới nơi này, dùng tự thân đạo hạnh sửa chữa cái thông đạo này, cùng chống lại đại đạo của Tổ Thần.

Thông đạo này không biết lúc nào có thể sẽ bị sông Hồng Mông ép sập, rơi xuống giữa sông Hồng Mông, điều đó cũng không phải là một việc hay.

Hắn cũng không có dừng lại nghiên cứu đại đạo mà các tiền bối, tiên hiền lưu lại, mà tiếp tục đi thẳng về phía trước. Ở phía cuối thông đạo này, hắn mơ hồ nhìn thấy một cái vật thể hình cầu to lớn. Nước sông Hồng Mông tất cả đều rót vào trong cơ thể hình cầu to lớn này.

Hắn nhanh chóng đi lên trước, không quá bao lâu cũng đến cuối lối đi.

Tiếng tim đập Tổ Thần càng thêm to, một tiếng tim đập liền truyền đến tăng lên vô hạn khí huyết của Diệp Húc. Hai loại chứng đạo chi đạo giống nhau ở trong tiếng tim đập cộng minh.

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn đi, chỉ thấy phía trước giống như tình hình khi thiên địa chưa tích, Thiên Hà hóa thành sông Hồng Mông, chảy đến nơi đây là đã tới điểm cuối cùng, hình thành một vật thể hình cầu to lớn.

Trong vật thể hình cầu truyền đến tiếng tim đập thình thịch, giống như có một vị ma thần cổ xưa đang ngủ say ở nơi nào đó, không biết lúc nào có thể sẽ tỉnh lại. Hoặc như là trong đó sinh ra một đứa con nít, không biết khả năng khi nào sẽ sinh ra, cổ lão cùng tân sinh hơi thở tràn ngập, thực là quỷ dị.

Diệp Húc khẽ nhíu mày, viên cầu Hồng Mông này to lớn không gì so sánh được. Giống như là một trái tim vô cùng cực đại, hoặc như là một cái màng thai, tựa hồ ở trong đó sinh ra một ma thần khủng bố nhất, cường đại nhất trong thiên địa.

Ở trong này, thiên địa đại đạo hoàn toàn trở lại như lúc ban đầu, biến thành không. Ở bên trong Hỗn Độn Hồng Mông, không có bất kỳ thiên địa đại đạo, ngay cả quy tắc vu cũng không có.

Nhưng mà thần thông quảng đại như Diệp húc, hay là các thế lực mạnh mẽ khác, quả quyết sẽ không bị hoàn toàn. Bên trong cơ thể của bọn họ còn có năng lượng khủng bố cường đại có thể điều động.

Thi thể Tổ Thần thật sự tại đây trong viên Hồng Mông Mô Thai thật lớn này?

Sắc mặt Diệp Húc nghiêm nghị, Bàn Vương Khai Thiên Kinh nhanh chóng vận chuyển, tác động vào Hỗn Độn Hồng Mông khí, không ngừng tuôn vào thể nội. Nơi này với hắn mà nói đúng là Thánh Địa tu luyện vô thượng, thôi động tu vi của hắn không ngừng tăng vọt. Đáng tiếc là hắn không tìm hiểu ra rất cao cảnh giới lấy thân chứng đạo, thủy chung không thể mượn dùng năng lượng khổng lồ này đột phá, thành tựu Thần Vương.

Hồng Mông Mô Thai này chính là Thiên Hà hội tụ mà thành, vô số Ngôi Sao ở trong này dập nát, trở lại như lúc ban đầu Hỗn Độn Hồng Mông. Thoạt nhìn phảng phất như trong truyền thuyết thiên địa chưa tích, Bàn Vương từ trong Hỗn Độn Hồng Mông hóa thành màng thai sinh ra, khi tỉnh lại liền khai thiên tích địa.

Tổ Thần đem mộ lớn của mình biến thành cảnh tượng này, chẳng lẽ là muốn sống đến thế thứ hai, trùng sinh lại đây. Khai thiên tích địa, tự mình diễn hóa thiên địa mới, trở thành chúa tể tân thiên địa?

Trong lòng Diệp Húc giật mạnh một cái, Tổ Thần khí phách thật to lớn. Theo những bố trí trước mắt liền có thể thấy được, người này tuy rằng đã chết, nhưng cũng không cam lòng biến mất khỏi thế gian này.

Y lấy Thiên Hà kia to lớn bao la hùng vĩ đủ để diễn biến năng lượng vô số thế giới, lại xây dựng thành thế thứ hai của ngài. Từ bên trong Hỗn Độn Hồng Mông sinh ra một ma thần mới, một thân thể mới. Chỉ cần thần hồn của mình trở về, là có thể từ trong tử vong sống lại, sống đến thế thứ hai, thậm chí là bất diệt.

Loại hành động vĩ đại này, chỉ có nhân vật kinh thiên động địa như Tổ Thần mới có thong dong bố trí ra. Làm cho mình sống lại thế thứ hai khai mở Hồng Mông, để một lần nữa nắm giữ thiên địa.

Không có Lục Đạo Luân Hồi, bất luận kẻ nào cũng không có cách nào chuyển thế sống đến thế thứ hai. Tổ Thần làm sao có thể khẳng định mình có thể trùng sinh? Diệp Húc không khỏi khẽ nhíu mày.

Ngọc Hư Phủ Chủ, đa tạ ngươi ở phía trước dò đường, nhưng mà đến nơi này, ngươi đã không còn có tác dụng nữa rồi.

Thanh âm của Thần Hoàng Thái Tử đột nhiên từ phía sau hắn truyền đến, cười khanh khách nói: Nay, ngươi có thể chết được rồi!

Diệp Húc thình lình quay đầu lại, chỉ thấy Thần Hoàng Thái Tử đứng ở trên lưng Kê Bà Long Tôn Vương gào thét bay ra kim quang đại đạo. Y núp ở dưới chân cái vị ma thần vạn cánh kia đã mấy ngày liền, rực rỡ tươi đẹp vô cùng, che khuất ngàn dặm không gian. Nhưng mà mặc dù là ma thần khổng lồ như vậy, tại trước mặt viên Hồng Mông Mô Thai thật lớn này, cũng có vẻ cực kỳ nhỏ bé như con kiến vậy.

Thần Hoàng Thái Tử cao ngạo vô cùng, từ trên cao nhìn xuống Diệp Húc. Gã thân là con của Ma Thần Hoàng, thái tử thần triều, địa vị là cao bậc nào, cho dù là Đế Quân thấy gã cũng phải cúi đầu xưng một tiếng điện hạ.

Trong mắt hắn, Diệp Húc thân phận địa vị hiển nhiên giống như con kiến bình thường, bé nhỏ không đáng kể, bé nhỏ đến thương cảm.

Ngọc Hư Phủ Chủ, ta sở dĩ giữ ngươi đến hiện tại, chẳng qua là muốn ngươi thay bản điện mở đường, nay đã đến mộ Tổ Thần, thi thân Tổ Thần đã gần ngay trước mắt, ngươi cũng không còn tác dụng nữa.

Thần Hoàng Thái Tử mặt mỉm cười, đang muốn hướng Diệp Húc ra tay, nhưng khi nhìn đến viên Hồng Mông Mô Thai thật lớn này, không khỏi lắp bắp kinh hãi, thất thanh nói: Phụ hoàng ta đã tiến vào nơi đây... Kỳ quái, đại đạo trong cơ thể ta như thế nào không thể sử dụng? Trăm vạn ma thần, giúp ta một tay!

Gã mở miệng quát lớn, chỉ thấy sau Thiên Môn bên trong thần triều Thánh Vực, trăm vạn Ma Thần đứng thẳng, đều rống giận, đủ loại đạo vận thần văn nháy mắt từ trong Thánh Vực bay ra, thêm vào thân thể Thần Hoàng Thái Tử, làm cho tu vi của gã trong nháy mắt liền phá vỡ Hồng Mông Mô Thai áp chế, hơi thở kế tiếp tăng vọt, trong nháy mắt đem tu vi của gã tăng lên tới cấp độ Đế Quân.

Tuy rằng cảnh giới của y vẫn là Thần Vương cao nhất, nhưng pháp lực đã muốn có thể so sánh cùng Đế Quân.

Tòa Thiên Môn này khai mở thời không, hơn nữa tự thân uy năng Thánh Vực, thế nên có thể chống lại mô thai áp bách, thật sự là thần vật tài ba.

Ngọc Hư Phủ Chủ, nơi này là nơi chôn thây ngươi!

Thần Hoàng Thái Tử cười ha hả, dưới chân Kê Bà Long Tôn Vương gào thét bay vào bên trong Thiên Môn, đồng thời cũng thêm vào thân thể của gã, làm cho tu vi của gã lại dâng lên một phần.

Xem ra trận chiến này, chỉ có vận dụng nội tình của ta...

Diệp Húc mỉm cười, thấp giọng nói: Cướp sạch tài phú thần triều Ma Thần Hoàng, thật là rất đáng chờ mong a...

Trong Hồng Mông Mô Thai đột nhiên truyền đến một tiếng hô to. Chỉ thấy một vị ma thần gào thét từ bên trong Hỗn Độn Hồng Mông bay ra, lại oanh một tiếng đánh tới. Người đang giữa không trung, đột nhiên tứ phân ngũ liệt, giống như bị một đầu cự thú đánh bay, trực tiếp đưa y chụp chết.

Chấn Cung Thần Quân?

Thần Hoàng Thái Tử chấn động, vội vàng dừng bước tới gần Diệp Húc. Vị ma thần này không biết bị cái gì đánh gục, không ngờ lại là Chấn Cung Thần Quân, một trong bát cung dưới trướng Ma Thần Hoàng. Y không biết bị cái gì trong Hồng Mông Mô Thai sinh sôi đánh gục, thậm chí đánh cho tứ phân ngũ liệt.

Trong lòng Diệp Húc lại nhảy dựng lên, sắc mặt vô cùng ngưng trọng. Bên trong Hồng Mông Mô Thai tuyệt đối không chỉ có bọn cao thủ này tiến đến tìm kiếm bảo vật, khẳng định còn có những kẻ khác còn không biết tên, thậm chí có thể đánh chết Đế Quân.

Đế Quân là cường đại cỡ nào, nếu như là Đế Quân đỉnh phong thậm chí còn có thể lay động Thiên Hà, mang đi đại hà to lớn bao la hùng vĩ khỏi Đại La Thiên.

Uy năng này là cường đại cỡ này, bên trong đương thời chỉ có nhân vật cấp bậc Thiên đế mới có thể áp chế Đế Quân một bậc, làm cho Đế Quân thần phục. Nay một vị Đế Quân bị người đánh chết như vậy, làm cho Diệp Húc thật sự có chút hết hồn.

Rốt cuộc là thứ gì? Chẳng lẽ là Tổ Thần lưu lại ma thần thủ hộ phần mộ của mình?

Diệp Húc lập tức lại phủ định cách nhìn của mình: Không có khả năng, không có thể nào có một vị ma thần có thể sống lâu như vậy... Đúng rồi! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Trong lòng hắn nhảy lên kịch liệt, nhất thời biết bên trong viên Hồng Mông Mô Thai này rốt cuộc có cái gì: Bàn Vương Khai Thiên Kinh của ta diễn biến thiên địa, đạo vận ở giữa trời đất tự nhiên sinh ra thành Chư Thiên chư địa Thần Ma. Cho dù sau khi ta chết, chỉ cần đại đạo của ta còn, những Thần Ma cũng sẽ không chết! Sau khi Tổ Thần chết, đại đạo của ngài thế tất cũng sẽ diễn biến thành Thần Ma, thủ hộ xác chết của mình!

Thần Hoàng Thái Tử cũng không phải kẻ ngu dốt, gã lập tức cũng tỉnh ngộ lại. Tổ Thần lấy thân chứng đạo, sau khi y chết đại đạo hóa thành Thần Ma, thủ hộ tấm không gian cổ lão này, làm cho nơi đây trở nên cực kỳ nguy hiểm, hơi không cẩn thận là có thể thân tử đạo tiêu như Chấn Cung Thần Quân.

Đây cũng là một hồi kỳ ngộ rất lớn, nếu như có thể đánh gục một vị đại đạo Tổ Thần hóa thành Thần Ma, đem luyện hóa, là có thể bắt được tâm pháp lấy thân chứng đạo của Tổ Thần.

Chấn Cung Thần Quân có thể sống đến lâu như vậy mới chết, như vậy phụ hoàng ta nhất định cũng còn sống!

Thần Hoàng Thái Tử ánh mắt sáng lên, cười ha ha, bước nhanh về phía trước. Phía sau Thiên Môn cao ngất, nhìn xuống Diệp Húc, mỉm cười nói: Phụ hoàng ta còn sống, ở bên trong mộ Tổ Thần này. Ngọc Hư Phủ Chủ, xem ra ngươi càng không có cơ hội tồn tại rồi!

Diệp Húc vẫy tay thu hồi xác chết của Chấn Cung Thần Quân, cười tủm tỉm nói: Thái tử, nay chưa nhìn thấy xác chết Tổ Thần, chẳng lẽ ngươi sẽ không muốn cùng ta liên thủ, cùng nhau xâm nhập bên trong Hồng Mông Mô Thai, nhìn xem bên trong đến tột cùng có cái gì?

Không cần thiết!

Thần Hoàng Thái Tử hét lớn một tiếng, hơi thở mạnh mẽ bùng nổ. Gã đang muốn ra tay, đột nhiên chỉ thấy hồ quang chợt lóe lên, Diệp Húc đột nhiên hiện ra tại trước người y. Cũng lại vào lúc này, chỉ nghe một tiếng trống vang lên, tiếng tim đập của Tổ Thần vang lên. Cùng lúc đó, trong cơ thể Diệp Húc cũng đột nhiên truyền đến một tiếng trống vang lên, quanh thân khí huyết bốc hơi, như sương như khói, vọt lên cao, hóa thành ngàn vạn dị tượng!

Diệp Húc khí thế hoàn toàn nở rộ, hơn nữa cùng Tổ Thần dĩ thân chứng đạo cộng minh, giờ khắc này hơi thở của hắn cường đại đâu chỉ gấp trăm lần. Một quyền đánh ra, đại đạo nổ vang, thiên địa chấn động, thậm chí ngay cả Hồng Mông Mô Thai cũng đột nhiên chấn động hạ xuống, giống như cảm ứng được hơi thở giống nhau, vì hắn mà kêu lên vui mừng.

Thần Hoàng Thái Tử trong lòng hoảng sợ, vội vàng nâng tay lên chắn, chỉ nghe răng rắc một tiếng, cánh tay gã đương trường dập nát. Một quyền này Diệp Húc đánh cho bộ ngực hắn đột nhiên sụp đổ, trước ngực dán vào phía sau lưng, thân không tự chủ được, ngã vào phía sau bên trong Thiên Môn.

Không cùng ta hợp tác? Tốt, như vậy ta chỉ còn cách xử lý ngươi!

Diệp Húc tay áo tung bay, tóc đen bay lượn, giống như một vị Thần Ma, rồi đột nhiên sải bước ra, cũng bước vào bên trong Thiên Môn. Chỉ thấy trong Thiên Môn bên trong thần triều Thánh Vực, trăm vạn ma thần đứng ở giữa không trung, nhất tề vươn ra bàn tay to, tiếp được thân hình Thần Hoàng Thái Tử. Đầy trời thần văn đạo vận bay lượn bốc lên, nháy mắt chữa khỏi thương thế Thần Hoàng Thái Tử, làm cho gã khôi phục như lúc ban đầu, còn hơn từ trước.

Diệp Húc từng bước bước ra, hạ xuống đến Ma Thần Hoàng sở khai sáng thần triều, cười ha ha nói: Thần Hoàng Thái Tử, ta ở trong thần triều của các ngươi, đem bọn ngươi những ma thần này, huyết tẩy không còn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.