Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời

Chương 1273: Húc Nguyệt lớn mạnh
Kỷ Hi Nguyệt cười lắc đầu, nói: “Đương nhiên không phải. Trần Á Nam được tôi mang vào công ty, cậu ấy là học đệ của tôi, nhỏ hơn tôi hai tuổi. Hơn nữa tôi là người đã có bạn trai, mọi người không cần nhọc lòng vì tôi.”

“Oa, xin hỏi bạn trai của Kỷ tiểu thư là ai vậy? Là phạm vi kia hả?” Cố Du Du quả thực chính là bà tám giới giải trí.

Kỷ Hi Nguyệt cười ha ha, nói: “Tạm thời tôi sẽ không nói, sau này mọi người sẽ biết.”

Sua khi cuộc phỏng vấn chấm dứt, Kỷ Hi Nguyệt tan làm, để lại mọi người ở phía sau chậm rãi nghị luận cô. Chẳng qua cô đều không nghĩ những việc này, nếu đã tuôn ra thì nhất định sẽ có phong ba, nhưng thời gian là một thứ tốt, phong ba có lớn hơn nữa thì cũng sẽ là quá khứ.

Ngày hôm sau, Kỷ Hi Nguyệt lấy nản ký tên của Trần Á Nam tới, cả đám đồng nghiệp nữ đều hưng phấn thét chói tai, nói có đồng nghiệp như Kỷ Hi Nguyệt quả thực rất hạnh phúc.

Phong ba lớn nhất tháng chín chính là bản thân Kỷ Hi Nguyệt, cũng vì bộ tin tức kiếm đủ trước mắt mà Kỷ Hi Nguyệt cũng không hề trang điểm thành Vương Nguyệt, cũng mặc trang phục công tác trí thức.

Mặc như vậy, hơn nữa cuộn sóng tóc dài, tức khắc lại được xem như tiêu điểm trong mắt phái nam. Rất nhiều đồng nghiệp nam trong công ty, rất nhiều lần đều đứng chờ cạnh bồn hoa ở cửa lớn để ngắm Kỷ Hi Nguyệt.

Điều này khiến Kỷ Hi Nguyệt cũng dở khóc dở cười. La Hi vẫn luôn đi theo cô, mọi người đều biết La Hi thật ra chính là bảo vệ của Kỷ Hi Nguyệt. Lúc trước cô là Vương Nguyệt, mọi người cảm thấy thân phận cô không có khả năng có bảo tiêu, nhưng sau khi biến thành Kỷ Hi Nguyệt thì tất cả mọi người lập tức hiểu được.

Lúc trước có Long Bân, sau này có La Hi, họ đều là cận vệ của Kỷ Hi Nguyệt. Ai bảo cô là đại tiểu thư tập đoàn Kỷ Hải.

Việc kinh doanh của tập đoàn Kỷ Hải càng làm càng lớn, mới mua được một miếng đất ở phía bắc Cảng Thành, muốn kiến tạo khu chung cư lớn, các thị dân đều đã ngo ngoe rục rịch, nghĩ muốn cướp mua phòng ở. Rốt cuộc ở Cảng Thành người nhiều đất ít, có thể mua được phòng chung cư tốt thì đều đến dựa vào vận khí.

Tháng mười, Lâm San phát ra 《Xuyên Qua Tỏa Tình》, internet và đài truyền hình cùng phát hành, lập tức trở thành thứ có lượt rating đứng đầu bảng. Cố Cửu bên này lập tức vận tác quanh thân, Lâm San cũng lập tức đỏ tía, phối hợp công ty làm tuyên truyền, kiếm lời không ít.

Hơn nữa lập tức quyết định biểu diễn phim Lưu uy ma huyễn tiếp theo, cô là cô gái rất tinh mắt lại còn thông minh, cho nên chú định trở thành kiêu nữ giới điện ảnh, cùng Trần Á Nam, hai người trở thành một cặp tiểu sinh đứng đầu ở Húc Nguyệt.

Húc Nguyệt phía trước đầu tư, bộ phim Xuyên Qua Tỏa Tình trực tiếp gỡ vốn, sau đó còn có lợi nhuận. Kỷ Hi Nguyệt ra tay hào phóng, khen thưởng cho công nhân cũng hào phóng hơn các công ty điện ảnh khác.

Mọi người đều cảm thấy bà chủ vừa tốt, vừa hào phóng, cả đám đều càng thêm nỗ lực. Kịch bản từng cuốn ra tới, phim ảnh TV cũng từng bộ đuổi kịp, thắng tới khi mỗi ngày Húc Nguyệt đều điên cuồng kiếm tiền.

Cố Cửu rất có đầu óc làm ăn, anh ấy bảo công ty game biến Xuyên Qua Tỏa Tình làm thành phiên bản trò chơi, lại đẩy ra ngoài, lập tức trở thành trò chơi ăn khách. Trò chơi kiếm tiền và hút khách cực nhiều, đặc biệt là người trẻ tuổi.

Cho nên anh ấy xen kẽ giới thiệu phim ma huyễn trong trò chơi, chấp bút quảng cáo cho bộ phim lớn Lưu Uy ma huyễn trời cao thần về.

Còn có chính là Lý Miểu 《Đạo Thiên Cốt》 phát ra sau Xuyên Qua Tỏa Tình, bởi vì cốt truyện càng thêm đẹp nên lại thu hoạch một lượng lớn người xem. Lý Miểu cũng trở thành minh tinh.

Mà sau khi Lý Mai của Cảng Long phát ra 《Cung Đình Phong Vân》, bởi vì mọi người đã từng xem phim hay của Húc Nguyệt nên cũng cảm thấy Lý Mai bình thường, nhưng dù sao cô cũng là ảnh hậu, kỹ thuật diễn rất tốt, vẫn kiếm lời cho Cảng Long. Chỉ là năm nay vị trí ảnh hậu không bao giờ có thể thuộc về cô. Lúc trước nhân phẩm của cô đã bị đưa ra ánh sáng, bị rất nhiều người xem phấn biến thành đen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.