Độc Tôn Tam Giới

Chương 17: Đột phá, bốn mạch chân khí 1
Đây là một lựa chọn gian nan, bất quá đại bộ phận Chân Khí đại sư, lý trí sẽ chiến thắng xúc động, lựa chọn Hóa Linh.

Tuy xác suất Hóa Linh thành công cũng rất thấp, nhưng mà so với thăm dò mười hai mạch chân khí Đại viên mãn hư vô mờ mịt, thì tốt hơn nhiều a?

Một khi Hóa Linh thành công, chỉ cần là tuổi thọ, cũng đã vượt qua bất luận hấp dẫn gì.

Đương nhiên, Giang Trần hôm nay, căn bản không có thời gian đi cân nhắc những thứ này.

Dùng điều kiện thân thể của hắn hiện tại, với hắn mà nói, không thể nghi ngờ là hoa trong gương, trăng trong nước, tạm thời còn xa xa không cần đi cân nhắc.

Hôm nay hắn đối mặt vấn đề, là tận khả năng tăng thực lực lên, nghênh đón Tiềm Long thi hội sắp đến. Nếu ngay cả khảo hạch trụ cột cũng qua không được, thì tư cách giáp trục Tiềm Long thi hội cũng lấy không được, bước đầu tiên sau khi chuyển sinh, không khỏi cũng quá buồn bực đi.

Giang Trần từ sáu tuổi bắt đầu tu luyện, hôm nay đầy 15 tuổi, bảy tám năm đi qua, mới mở ba đạo yếu huyệt, cô đọng ra ba mạch chân khí.

Nếu như là hài tử người nhà bình thường, có ba mạch chân khí, kia ít nhất cũng trở nên nổi bật rồi.

Thế nhưng hắn là chư hầu chi tử, ngậm lấy chìa khóa vàng sinh ra. Huyết mạch tốt, tài nguyên nhiều, thiên phú tốt, tu luyện bảy tám năm, mới chỉ ba mạch chân khí, quả nhiên là kém đến không thể lại kém.

- Lại nói tiếp, Giang Hãn Hầu bao che khuyết điểm, thật sự là quá thương con a.

Giang Trần than nhẹ cười cười, cũng không uể oải.

- Chân khí thập nhị trọng, ha ha, nếu như ta nhớ không lầm, loại tu luyện cơ sở này, chỉ là tu luyện Tiểu chu thiên chi đạo. Ở trong pháp môn tu luyện, là tồn tại thấp nhất a. Ta kiếp trước chưởng quản Thiên Lang Thư Uyển, duyệt tận Chư Thiên cùng các loại vị diện phàm tục. Hôm nay chuyển sinh, có thể nào tu luyện pháp môn Tiểu chu thiên?

Nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng thực tế thì tàn khốc. Hôm nay Giang Trần hắn có Càn Khôn, Chư Thiên pháp môn đầy bụng, Thế nhưng mà dùng trụ cột của bộ thân thể này, cũng chỉ có thể tu luyện pháp môn Tiểu chu thiên a.

Nếu vừa ra tay liền tu luyện Chư Thiên Đại pháp môn, dùng tư chất của bộ thân thể này, chỉ sợ tu luyện tới chết cũng tu luyện không ra trò gì.

Giang Trần có chút buồn bực, như vậy không khác nào nhìn sơn trân hải vị đầy bàn, hắn chỉ có thể ăn dưa muối với cơm.

Bất quá, Giang Trần cũng không có uể oải, hắn biết rõ tu luyện chi đạo, trăm sông đổ về một biển. Phàm tục vị diện, vẫn có nhiều thiên tài phá tan gông cùm xiềng xích, tiến vào Chư Thiên vị diện. Thời điểm bọn hắn cất bước, lúc đó chẳng phải cũng là Tiểu chu thiên pháp môn sao? Ta nhập gia tùy tục, nhưng có thể căn cứ Tiểu chu thiên pháp môn, làm ra một ít cải thiện cùng điều chỉnh.

Giang Trần rất tự tin.

Sau khi hắn nghĩ thông suốt, cả người liền rộng mở trong sáng.

- Ha ha, mới vừa rồi là ta nghĩ quá nhiều. Ta vừa đến thế giới này, liền muốn phá vỡ pháp tắc tu luyện ở đây, đây không phải là nói giỡn sao? Tuy ta không thể tu luyện Chư Thiên Đại pháp môn, nhưng này chỉ là Chân Khí cảnh, ta có vô số thủ đoạn, có thể tăng nhanh tốc độ tu luyện, gắng sức đuổi theo không phải là được sao?

Muốn nói dùng bộ thân thể này, tu luyện Chư Thiên Đại pháp môn, Giang Trần thực là không có cách nào. Nhưng mà tu luyện Tiểu chu thiên pháp môn, ở trong Chân Khí cảnh, phương pháp mà Giang Trần có thể xử lý liền nhiều lắm.

Xác thực như hắn nghĩ, tại Chân Khí cảnh, biện pháp của hắn rất nhiều.

- Tên ngu ngốc này, khó trách chân khí của hắn yếu như vậy. Ba ngày câu cá, hai ngày nằm lì trên giường, làm sao chân khí có thể tinh tiến?

- Còn có, tiết tấu hắn vận chuyển chân khí, cũng cực kỳ không đúng. Pháp môn thổ nạp, càng là rắm chó không kêu a.

- Thương Thiên a, cái thằng này trước kia đến cùng có tốn tâm tư ở trên việc tu luyện hay không? Trình tự chân khí vận chuyển thậm chí có thời điểm lầm lỗi, thật sự là hiếm thấy!

- Buồn cười buồn cười, nói mở mười hai đạo yếu huyệt, nhưng Võ Giả của thế giới này, vậy mà không có phương pháp định vị yếu huyệt, còn cần thăm dò?

Giang Trần tùy ý vận chuyển chân khí mấy lần, liền phát hiện một đống lớn vấn đề.

Buồn cười nhất chính là, Võ Giả của thế giới này tu luyện, mỗi mở một cái yếu huyệt, vậy mà đều thập phần khó khăn, cần tầng tầng lục lọi.

Tuy trong cơ thể từng Võ Giả, yếu huyệt phân bố không giống, không có quy tắc noi theo, nhưng mà, pháp môn định vị yếu huyệt, chẳng lẽ thế giới này không có một loại sao?

Giang Trần tùy tiện ở trong kho trí nhớ tìm tòi thoáng một phát, tìm ra bốn năm loại pháp môn định vị yếu huyệt.

Nhưng Giang Trần lại không biết, hắn tùy tùy tiện tiện từ trong kho trí nhớ tìm ra những pháp môn này, nếu như truyền đi, toàn bộ vị diện sẽ oanh động cực lớn.

- Ai, nguyên lai ta chuyển sinh ở vị diện này, quả nhiên là rất yếu, yếu đến tầng dưới chót nhất a.

Giang Trần đối với tình cảnh ở kiếp này, lại có thêm nhận thức.

Ít nhất, ở điển tịch tu luyện, là vô cùng cằn cỗi.

- Có lẽ, đây chỉ là Tu Luyện Giới của Đông Phương Vương Quốc quá yếu? Còn có rất nhiều lĩnh vực càng mạnh hơn nữa?

Hắn không có ý tứ khinh thị, ngay cả Đông Phương Vương Quốc, hắn cũng không có tư cách khinh thị.

Dù sao, trên lý luận hắn là đầy bụng Càn Khôn, thế nhưng mà tu vi thực tế, hiện tại đi đến đường cái của vương đô, tùy tùy tiện tiện một Võ Giả cũng có thể nghiền ép hắn, như giết chết một con kiến.

Lúc trước tìm ra một đống lớn vấn đề, Giang Trần tiến hành cải thiện từng cái. Dẫn động ba đường kinh mạch, ba đạo chân khí, bắt đầu tuần hoàn trong người.

Mới đầu, Giang Trần còn có chút cảm giác không lưu loát, khống chế chân khí hơi cố hết sức.

Sau khi đi mấy Tiểu chu thiên, khống chế ba đạo chân khí, dĩ nhiên là cưỡi xe nhẹ đi đường quen rồi.

Mới đầu, chân khí du động như con giun chui bùn, tốc độ thật chậm. Theo Tiểu chu thiên tuần hoàn xâm nhập, tốc độ càng chạy càng nhanh.

Đột nhiên, ba đạo chân khí hướng một chỗ trong cơ thể ầm ầm phóng đi.

Tựa như ba đạo hồng thủy vượt ải, xông phá đê đập.

Một cảm giác sảng khoái để cho người cơ hồ nhịn không được muốn gọi ra, để cho toàn thân Giang Trần thản nhiên, một cỗ nhiệt huyết xông tới ót, để cho cả người hắn như muốn bay lên.

Đạo nhiệt lưu kia ở chỗ hình thành hóa thành khí xoáy, theo kinh mạch, như là Xuân Phong Hóa Vũ, lập tức ở trong cơ thể hắn mở ra một kinh mạch mới.

Đạo chân khí yếu huyệt thứ tư, giải khai!

Bốn mạch chân khí!

Không thể không nói, bộ thân thể này thiên phú vốn cũng không tệ. Giang Trần thông qua trí nhớ, đem tiền nhiệm tu luyện sai lầm cải thiện, hiệu quả là dựng sào thấy bóng.

Vốn là ba mạch chân khí đáng thương, lập tức tấn thăng làm bốn mạch chân khí!

Mà Giang Trần hắn, cũng từ sơ giai chân khí, một bước bước vào hàng ngũ trung giai chân khí!

- Ha ha ha, cảm giác tu luyện, nguyên lai tốt như vậy!