Dùng Hết Đời Để Yêu

Chương 61: Ngươi mà lại gặp hắn
Hai người xuống lầu nhìn thấy cả nhà từ trên xuống dưới toàn thể đều nghẹn cười, Giang Tu Nhân không thèm để ý chút nào: “Đều cười ra đi, đừng đều biểu lộ một bộ táo bón.” Toàn thể người Giang gia cười ha ha. Vẫn là Giang bí thư của chúng ta tương đối hiền hậu, hắn tổng kết lên tiếng: “Từ nay về sau nhớ rõ khóa cửa.”

Lâm Miểu yếu ớt trả lời: “Ba ba, a Nhân dạy hắn mở khóa.”

Toàn thể mọi nguời: “. . . . . .”

Tiểu Hổ mặc quần áo mẹ con cùng kiểu CD với Lâm Miểu, nắm tay chú cùng thím đi ra ngoài. Hạng Nghê ở phía sau lớn tiếng nói: “Con ta chính là suất!”

Mọi người đều lặng im một vòng mới: “. . . . . .”

Ba người lên xe, là xe tập đoàn. Lâm Miểu nói ra: “Lý sư phụ, hôm nay đã làm phiền ông. Mang theo tiểu Hổ, a Nhân thật sự không có tinh lực lái xe.”

Tài xế đột nhiên cười cười, uy lực của nhi tử Giang tổng tài, bọn họ đã lĩnh giáo qua .

Nhìn thấy Lâm Miểu cũng có thể lái đựơc cùng tiểu Hổ chạy xe hơi bằng điện thực không sai biệt lắm, phong bế toàn bộ cửa, ‘ xe hơi ’ chạy bằng điện có cửa sổ, Giang Nam cùng Quý Nhiên lần nữa hóa đá. Tiểu Hổ từ trong ôtô của hắn duỗi đầu ra kêu to gia gia, bà nội: “Con từ nay về sau có thể lái xe hơi của con đi học!” Lời của Tiểu Hổ chưa xong, lập tức bị cha mẹ của mình giáo huấn: “Con dạy!”

Nhìn thấy cái gọi là xe đồ chơi chỉ so với cỗ xe BB kia của Lâm Miểu thực xe nhỏ hơn một nửa, Lâm Miểu ngồi ở bên trong cũng rộng rãi, nghe nói lần thứ nhất điện đầy đủ có thể chạy 50 km, cao nhất thì tốc độ có thể đạt tới mỗi tiếng đồng hồ 20 km. Giang Nam lắp bắp hỏi: “Nhiêu, bao nhiêu tiền?”

Lâm Miểu duỗi duỗi đầu lưỡi: “Ba ba, ba xem đó, con là bị buộc . Cho nên, giá tiền nha, ngài cùng mẹ mẹ phải đứng vững, hơn 3, 3 vạn.”

“Cái gì? ! Có thực xe cũng có giá tiền này!” Giang Nam cùng Quý Nhiên quá sợ hãi, nhìn xem tiểu xe hơi của Tôn Tử phong cách chiếc xe này màu hồng đỏ, xe đạp này thích hợp 1. 65 mét trở xuống, thể trọng ‘ nhi đồng ’ lái xe chừng 50 kg. Kỳ thật chính là một chiếc xe thu nhỏ lại, chỉ là xe này chỉ một người có thể ngồi.

Giang Tu Nhân lập tức vạch trần thê tử: “Ba ba, con dâu nhỏ của ba gọi là hơn 3 vạn, 3 vạn 9 ngàn 5 trăm nguyên, cám ơn. Hơn nữa là quản lí nhìn thấy khối bài tử người nhà bí thư tỉnh ủy tỉnh Nghiễm Nam này cho giảm hơn 7 phần. Cùng xe Lâm Miểu lái hiện tại là một giá tiền.”

Giang Nam hóa đá thật lâu. . . . . .

Còn đang được nghỉ hè tiểu Hổ mỗi ngày đều lái xe của hắn đi theo phía sau Lâm Miểu, từ cửa sau đến chỗ làm việc của Lâm Miểu. Hắn nghiễm nhiên trở thành cái đuôi nhỏ của Lâm Miểu, Lâm Miểu đi đâu đều mang theo hắn. Nhìn thấy cái này hai người con trai một lớn, một nhỏ khiến cho điên khùng như vậy, còn cái địa phương gì cũng dám đi, tại Giang Nam ngầm đồng ý , hai huynh đệ Giang Tu Nhân lặng lẽ phái hai người đi theo bọn họ.

Tiểu Hổ tại trên bàn làm việc của Lâm Miểu làm bài tập, Lâm Miểu đang xem tài liệu khảo sát hạng mục bí thư Bắc Trữ thị ủy xuất ngoại đạt được. Lâm Miểu nói với người tới: “Vị đồng chí này, cái chỗ này sai rồi, tôi giúp cô sửa lại, cô phải lấy về một đóng dấu lần nữa.”

Cái Lily nổi trận lôi đình, Lâm Miểu không có chen ngang công việc cô làm đã làm cho cô rất vui vẻ rồi, một khuôn mặt nhỏ nhắn trang điểm tỉ mỉ trừng mắt đứng đấy: “Không được? ! Uy , cô có lầm hay không? ! Cô mới tới ? Dám xóa văn kiện của tôi! Biết tôi là ai không? Tôi là Cái Lily! phó chủ nhiệm ban Thị ủy. Cái thái độ này của cô tôi tùy thời cho cô nghỉ việc.”

Lâm Miểu bật cười: “Phải không? Nhưng là tại trước khi tôi nghỉ việc, phần tài liệu này của cô tôi sẽ không nhận .”

Cái Lily khó thở, bộ ngực lớn vừa thu lại một cái, mặt đỏ lên, còn có vài người xếp hàng phía sau cô đều trêu tức mà nhìn xem cô, Cái Lily nhìn xem tấm thẻ bài ở ngực Lâm Miểu, tức giận nói: “Lâm Miểu, nhé? Không cho cô nghỉ việc, Cái Lily tôi viết ngược lại. Còn mang theo một cái phá tiểu hài tử ( phá tiểu hài tử là xưng hô Bắc Trữ thị đối tiểu hài tử ác độc nhất) đi làm, cô còn có hay không một chút kỷ luật công tác!”

Tiểu Hổ nghe nữ nhân kiêu ngạo thế chẳng những mắng thím, còn chửi mình, hắn cầm lấy súng bắn nước, hướng mặt nữ nhân kia bắn một hồi mãnh liệt, Lâm Miểu tranh thủ thời gian ngăn tiểu Hổ lại: “Tiểu Hổ!”

Tiểu Hổ lại không nghe: “Bà ta là bà đồng! Bà ta chửi, mắng thím! Hiện tại lại mắng ta!”

Cái Lily bị chỉnh tức đến rút gân, chỉ biết nói: “Mày, mày, mày, mày chờ!”

Cô ta trở lại văn phòng, hướng nguời tình của mình Nguyễn thế Trung thư ký cáo trạng.

“Cái gì? !” Nguyễn Thế Trung quá sợ hãi, sau khi hắn biết rõ nguyên, hắn ra sức cho Cái Lily một cái tát: “Cô cái này *****! Cô muốn chết, tôi không ngăn cản cô! Đừng đem tôi lôi xuống nước! Lâm Miểu là ai? ! Cô ta là vợ Giang Tu Nhân! Cái cô gọi phá tiểu hài tử là Tôn Tử duy nhất Giang Nam !”

“Cái gì? !” Cái Lily bỗng ngồi xuống, chỉ còn lại có phần hả giận. Cô chỉ có thể nắm chặt tay Nguyễn Thế Trung, khóc nói: “Thế Trung, làm sao bây giờ? Có thể ảnh hưởng anh hay không?” Cái Lily biết rõ cái gì là uy hiếp Nguyễn Thế Trung, cô cũng biết nói như thế nào mới có thể để cho Nguyễn Thế Trung đem hết toàn lực trợ giúp cô xử lý chuyện Lâm Miểu.

Nhìn thấy Cái Lily vì mình mà vẻ mặt lo lắng, triệt để kích phát tinh thần kỵ sĩ của Nguyễn Thế Trung, hắn nhìn xem cái bộ dáng tiểu nữ nhân này khóc lóc, vẻ mặt lo lắng, hắn sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn bị chính mình đánh hồng đỏ lên, sau đó chậm rãi nâng lên. . . . . . Đến chỗ hắn thích nhất . . . . . .

Cái Lily nhắm mắt lại, cô hiểu được chuyện này Nguyễn Thế Trung sẽ không mặc kệ cô. Cô âm thầm thở dài một hơi.

Nguyễn Thế Trung mang theo Cái Lily chờ ở cửa lớn nhà Giang Nam, nhìn thấy hai chiếc xe ‘ xe hơi ’ một lớn một nhỏ thong thả chạy nhanh hướng cửa ra vào, sau khi hai người hai mặt nhìn nhau, tranh thủ thời gian xuống xe, Tôn Tử 8 tuổi của Giang bí thư cũng có ‘ xe hơi ’, cái xe hơi này sợ là xe thật sự mắc.

Lâm Miểu biết Nguyễn Thế Trung , cô đành phải xuống xe, tiểu Hổ nhìn thấy Cái Lily, tức giận đến đỏ bừng cả khuôn mặt: “Bà đồng, không cho bà đến nhà của ta! Ta không cho bà tiến vào!” Tiểu Hổ thuần thục mà đem tiểu xe hơi của mình vượt qua đứng ở trước mặt hai người.

Đúng lúc này, Giang Nam cùng Quý Nhiên vừa vặn về nhà, nhìn thấy gia gia, bà nội, tiểu Hổ xông đi lên theo chân bọn họ nói chuyện này. Cái Lily đỏ bừng cả khuôn mặt, thầm nghĩ xin lỗi lại không biết nói từ đâu.

Lâm Miểu đang tại trước mặt công công, mẹ chồng nhàn nhạt nói: “Hàn Sơn từng hỏi Thập Đắc: thế gian có phỉ báng ta, nhục ta, cười ta, khinh ta, tiện ta, ác ta, gạt ta, xử phạt như thế nào? Thập Đắc viết: chính là nhẫn hắn, nhường hắn, tùy hắn, tránh hắn, kính hắn, không cần phải để ý đến hắn, lại đợi vài năm, ngươi lại thấy hắn! Cái Lily, cô đi đi, tôi đối với cô không có gì muốn nói .”

Nghe xong lời của Lâm Miểu…, Nguyễn Thế Trung cùng Cái Lily tại chỗ ngây người. Giang Nam cùng Quý Nhiên lặng yên đem tiểu Hổ dẫn trở về. Cái Nguyễn Thế Trung này quá ngu xuẩn rồi, anh ta đem người dẫn tới trong này, ai mà không biết quan hệ của anh ta cùng nữ nhân này? Chính là Giang Nam cùng Quý Nhiên cũng không biết, bởi vì quan hệ của hai người bọn họ tại trong thành phố này là công khai mà bí mật. Chồng của Cái Lily cũng bởi vậy cùng cô ta ly hôn.

Giang Tu Nhân nhìn thấy Nguyễn Thế Trung đem vợ ngăn ở cửa nhà, hơn nữa bên cạnh còn một nữ nhân đi theo bừng cả khuôn mặt . Hắn nhìn kỹ, nguyên lai là Nguyễn Thế Trung tình nhân Cái LiLy, phó chủ nhiệm ban thị ủy trẻ tuổi nhất 27 tuổi, mới từ Thượng Hải bổ túc một cái học vị thạc sĩ trở về.

Nhìn thấy Giang Tu Nhân, Nguyễn Thế Trung tranh thủ thời gian tiến lên, không đợi hắn mở miệng, Lâm Miểu nói ra: “Nguyễn thư ký, chuyện hôm nay kỳ thật chỉ là việc nhỏ, anh không cần phải tới nhà. Anh làm như vậy , làm cho tôi rất xấu hổ. Cũng làm cho người nhà tôi thật khó khăn.”

Nghe được lời nói của thê tử …, Giang Tu Nhân lập tức hiểu được cái nữ nhân liều lĩnh này đại khái là đắc tội Lâm Miểu. Nguyễn Thế Trung nghe được Lâm Miểu đem lời hắn muốn nói đều chắn trở về. Lúc này mới kịp phản ứng, chính mình tới nơi này có bao nhiêu ngu xuẩn. Hắn cái gì cũng chưa nói, vứt bỏ lại Cái Lily, lái xe đi như kiếm đồng dạng.

Lâm Miểu kéo tay chồng, nhẹ nhàng nói ra: “Lâm Miểu cùng vị phá tiểu hài tử kia trong nhà chờ anh cái tôn đại thần này cho em nghỉ việc.” Giang Tu Nhân lắc đầu, chỉ nhìn thê tử.

Quý Nhiên trong nhà chính phát giận, Giang Nam đều khuyên bà bất động. Lâm Miểu đem Quý Nhiên đưa tới ngồi ở trên ghế sa lon, tự mình lên trà cho Giang Nam cùng Quý Nhiên: “Mẹ mẹ, đều là việc nhỏ, đừng nghe tiểu Hổ .” Giang Nam gật gật đầu: “Miểu Miểu nghĩ như vậy đúng, lùi một bước trời cao biển rộng.”

Hạng Nghê ngược lại vô cùng mất hứng: “Nữ nhân này là người nào nha? Dựa vào cái gì mắng nhi tử ta phá tiểu hài tử? !”

Lâm Miểu cho rằng Nguyễn Thế Trung sẽ phái người khác đến xử lý chuyện này, không nghĩ tới vẫn là Cái Lily. Tiểu Hổ đã gặp cô ta, thấp giọng mắng: “Bà đồng!” Lâm Miểu răn dạy tiểu Hổ: “Ta ngày hôm qua đã nói với ngươi như thế nào? Mau xin lỗi!”

Cái Lily đỏ bừng cả khuôn mặt, nói chuyện cà lăm: “Không có, không có quan hệ. . . . . .”

Lâm Miểu công việc công vụ như thường, phảng phất chuyện ngày hôm qua cũng không phát sinh.

Tiểu Hổ đi theo Lâm Miểu đến cục công an, nhìn thấy Thành Thành, tiểu Hổ tiến vào phòng làm việc của Thành Thành: “Đại mỹ nữ, ta tới truy cô.” Thành Thành trợn mắt một cái: “Ngươi ở đâu mà muốn truy ta? Ngươi là muốn ăn món ăn mẹ ta làm.” Toàn bộ văn phòng mọi người nở nụ cười.

Lâm Miểu nắm tiểu Hổ đến văn phòng Giang Tu Nhân.

“Meo meo ~” Lâm Miểu cùng tiểu Hổ đều duỗi ra một cái đầu. Nhìn thấy hai người, Giang Tu Nhân phất phất tay, để cho bọn họ tiến đến.

“Không nghĩ tới hôm nay lại gặp Cái Lily nữa rồi. Nữ nhân này, bị tiểu Hổ mắng, còn nói không quan hệ. Thật là có bệnh! Điển hình dạng nô tài, thật sự là quá sức.” Lâm Miểu quyệt miệng nói.

“Bỏ đi, cũng là việc nhỏ.” Giang Tu Nhân vỗ vỗ đầu Lâm Miểu. Lâm Miểu gật gật đầu, tỏ vẻ tiếp nhận khuyên bảo của Giang Tu Nhân.

Kể cả đồng sự trong ban của Thành Thành đoàn người đều chờ đến nhà Thành Thành ăn cơm. Nhìn thấy tiểu Hổ, mẹ mẹ Thành Thành cực kỳ cao hứng. Bà thích nhất tiểu Hổ, tiểu Hổ cũng rất yêu mến bà. Tiểu Hổ nghỉ trước kia đã ở nhà Thành Thành ăn cơm hai tháng, bởi vì trường học tiểu Hổ đối diện chính là nhà trọ cao cấp này của Giang Tu Nhân, mẹ mẹ Thành Thành mỗi ngày phụ trách đưa đón tiểu Hổ.

Buổi chiều Lâm Miểu mang theo tiểu Hổ đến tập đoàn Trường Giang và Hoàng Hà, tiểu Hổ nhìn thấy tổng bộ tập đoàn rộng rãi như vậy, thẳng tắp đem xe hơi mình lái vào, tiếp nhận mọi người kiểm duyệt. Bởi vì xe hơi này chính là hình thức thật đúng là không có mấy người gặp qua . Tiểu Hổ càng không ngừng xuyên qua các tầng trệt tại tổng bộ, cuối cùng hắn phát hiện vẫn là tầng lầu kia của ba ba công tác là rộng nhất, hắn trực tiếp đem xe lái vào văn phòng ba ba, sau đó lại nhanh chóng rời đi. Sau vài lần qua lại, hai huynh đệ Giang Tu Văn đang thương lượng công tác bị Lâm Miểu cùng tiểu Hổ ầm ĩ đến chết.

Giang Tu Văn đem hai người nhốt tại ngoài cửa, mở máy giám thị ngoài cửa. Nghe được Lâm Miểu hỏi: “Ổ khóa này ngươi không thể mở sao?”

Tiểu Hổ trợn mắt một cái: “Mỹ nữ, đây là khóa điện tử. Giang Tu Nhân cũng không nhất định sẽ mở.”

Hai huynh đệ nhìn xem máy giám thị hai người bị đè nén, đồng thời cười ha ha.