Thông tin truyện

Dũng Khí Để Yêu

Dũng Khí Để Yêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

chihoavancac.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.6/10 từ 72 lượt
Thể Loại: Đô thị tình duyên, giới tinh anh, nữ chính bác sĩ, nam chính tàn tật,…
Edit: Sen
Beta: Diệu Huyền 
Độ dài: 58c

Lâm Thư Tiếu: "Giang Hoài, với tình huống của thân thể anh em vô cùng hiểu rõ: anh tuy có thể khống chế đầu, cảnh bộ, bả vai, gấp khúc khuỷu tay cùng cuốn bàn tay nhưng có thể ăn cơm, uống nước, rửa mặt, đánh răng, cạo râu, sửa sang lại tóc và một số kĩ năng khác nữa khi có một số thiết bị đặc thù hỗ trợ. Em đã từng chứng kiến một bệnh nhân tê liệt c5 dùng một số thiết bị hỗ trợ có thể tự mình lái xe. Về phần anh lo lắng, thì đó là chuyện các cô gái bình thường sẽ lo lắng khi anh đứng trên phương diện của họ. Nhưng em không phải họ, em là Lâm Thư Tiếu"

Con ngươi trông như hắc thạch dưới hàng mi như cánh quạt kia khẽ chớp, lững gắt gao tựa vào ghế da, trừ bỏ thắt dây an toàn, thắt lưng còn được định vị bằng một sợi dây mà cho anh đứng ngồi rất mất tự nhiên. Mà hai chân cũng cong vẹo, tôi tay tái nhợt, đặt trên bắp đùi một cách suy yếu...

***

Một người đàn ông bị tổn thương cột sống trong một tai nạn thảm khốc, khiến anh trở thành một phế nhân, những năm trước anh mang lòng thầm yêu cô hộ lí _ cũng đồng thời là con gái của người đã gây nên tai nạn thảm khốc ấy. Em trốn chạy vì tai nạn ấy, anh trốn chạy vì thân thể khiếm khuyết của mình, thế rồi em gặp một người đàn ông tốt hơn. Vì thế anh chỉ có thể mỉm cười, thầm chúc phúc em sẽ hạnh phúc đời đời kiếp kiếp với người đàn ông em đã chọn và anh mang vết thương lòng đó, nỗi tự ti về thân thể đó cố gắng sống từng ngày, thế rồi cô gái ấy xuất hiện. Một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, dám yêu dám hận, cô ấy như ánh dương xuất hiện trong cuộc đời tăm tối của anh. Anh tự ti, mẫn cảm, biết rõ mình yêu người đó nhưng lại không có đủ dũng khí để đối mặt với tình yêu của mình. Chuyện tình ấy rồi sẽ đi đến đâu? Những chi tiết trong “Dũng Khí Để Yêu” sẽ đưa bạn đến câu chuyện tình yêu tuy nhiều trắc trở nhưng vẫn rất đẹp rất ngọt ngào và lãng mạn của anh chàng nhạc sĩ tài năng và cô nàng bác sĩ mạnh mẽ.

“…Nguyện cùng em bạc đầu giai lão…”

Bình luận truyện