Thông tin truyện

Duyên Mộng

Duyên Mộng

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

wattpad.com/user/SUNQINGtheWriter

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.1/10 từ 18 lượt
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, đào hoa công - lưu manh thụ =)), HE.
Pairing:  Đình Quân x Vương Khánh

Một câu chuyện tình yêu giữa đào hoa công cùng với lưu mạnh thụ cùng những tình huống mà cả hai cùng nhau trãi qua.

" Cậu chỉ giỏi dụ dỗ những kẻ si mê ngu dại kia thôi. Cớ nào lại còn dám lừa bịp một tên như tôi? Cậu ăn gan trời rồi, anh chàng pha chế điển trai à! "

" Tôi biết anh rất tài giỏi, khôn ngoan, nhưng liệu anh trả đũa tôi được không? Cảnh báo cho anh hay nếu để tôi thấy anh một lần nữa, tôi hứa sẽ không vị tha mà chừa sót lại một thứ gì trên người anh cả đâu."

Tôi là một thằng công tử nhà giàu ương bướng, ngang ngạnh, đặc biệt lại bị gán cái mác là cực kỳ đào hoa lăng nhăng. Trước đến giờ, người yêu của tôi là không thể đếm xuể. Quen người này, rồi lại mơ tưởng đến người khác. Kỳ thực, thế mà suốt mười mấy năm tôi vẫn đang thích mãi một người. Và rồi cái mối tình đầu kéo dài mười mấy năm ấy đã vỡ vụn trong phút chốc. Tôi đã rất đau, đau đến điếng người nhưng vẫn phải tỏ ra bình thản. Rồi tôi gặp em, một người con trai làm trong quán rượu, luôn được vây quanh bởi những thằng đàn ông cợt cỡm, thối tha, ngu dại. Chúng ngu dại vì đã si mê em. Tôi đã từng khinh khỉnh như thế. Vậy mà bây giờ, tôi lại lọt vào tình ái của em và không cách nào thoát ra được nữa...

Bình luận truyện