EXO ! Những Tên Cướp Vũ Trụ

Chương 4: Cuộc chạm chán không được tuyệt vời cho lắm( in HaNam-TQ)
Trong một cuộc phỏng vấn của 1 tên bác sĩ vs 1 tên phóng viên nắm mồm tại tỉnh Hà Nam(TQ) :

- thưa bác sĩ, nếu như anh là nhân viên trực đài 115, khi lên cơn đau tim anh sẽ gọi cho ai?_BaekHyun

- dĩ nhiên là gọi cho 115 để cấp cứu chứ sao!_ChanYeol

-nhưng chẳng phải anh là nhân viên trưjc đài 115 sao_Baek

* Đứng hình 20"*

- chắc là tôi sẽ gọi cho tổng đài 1080 để hỏi xem mk nên gọi cho ai

- nhưng tôi nghĩ chắc chưa kịp nói hết câu thì anh đã ngoẻo rồi!

Tên ChanYeol lườm lườm BaekHyun, cái đàu xù của cậu ta bắt đaafu toả nhiệt và có khói bốc lên. Tay của cậu ta đawjt trên bàn do nóng quá nên đã bị cháy xém 1 góc( phượng hoàng lửa là vậy). Còn BaekHyun thì cứ thản nhiên ngồi đợi câu trả lời, thấy lâu quá nên cậu phán ngay câu:

- sao anh ngu thế! Gọi cho bác sĩ hoặc nhờ các đoofng nghiệp bên cạnh giúp chứ sao, bộ cả cái bv to tướng này có mỗi mk anh nghe máy thì ngta chuyển hết sang bv khác cho nó nhanh_ tên BaekHyun nói rất tự nhiên như đang ở trong nhà cậu vậy. Cậu nói 1 cách rõ to khiến cho mấy tên bảo vệ đuwsng ngoài k khỏi vỡ bụng.

- uk nhở, sao mk k nghĩ ra nhỉ, cer mà ngươi vừa bảo ai ngu thế????_ ChanYeol vừa nói vừa vuốt cầm nghĩ ngợi, nhưng sau đó thì lại quay ra quát Bếch hâm

- you!_BaekHyun vừa nói vừa chỉ rất tự nhiên, k những thế mà còn thẳng vào mặt bs ChanYeol nữa chưs.

- ngươi...... Ngươi.... Cút ngay cho ta, đừng để ta nhìn thấy cái mặt khốn nạn của ngươi nữa!!!!!!_ ChanYeol đã nổi giận. 5 phút trc đầu của cậu bốc khói và 5 phút sau là thành "đầu lửa". Cái bàn lúc đầu bị cháy xém 1 góc nay còn tồi tệ hơn. Và sau đó thì BaekHyun chụp lại vài kiểu ảnh đẹp trai của bs này.

Ngày hôm sau, trên tất cả các trang bìa của các tạp chí Trung Quốc đều được có một khuôn mặt đẹp trai đầu xù bốc lửa của ChanYeol với nội dung:" bác sĩ ChanYeol và những giả sử về nhiệm vụ trực đàu 115". Các tạp chí nhanh chóng được bán sạch như tôm tươi. Nếu như hôm qua ChanYeol được các phóng viên bao quanh về vấn đề chữa bệnh miễn phí cho người nghèo thì hôm nay cậu lại được bao quanh vì vấn đề 115. Đây cx là một kinh nghiệm cho những ai muốn làm trực đài 115 sau này. ChanYeol bắt đầu bực tức, cậu nhất quyết phải tìm được tên BaekHyun kia và quyết chiến 1 trận sống mái với hắn vì cái tội dám bôi nhọ khuôn mặt đẹp trai của cậu. :/

XiuMin và Lay vừa đasp xg TĐ đax bị hút hồn bởi bánh bao và đồ ăn văjt ơr đaay quá ư là hấp dẫn. Có lẽ ơr hành tinh EXOPLANEt cậu chưa bh thấy mấy món này nên 2 ng quên cả nv mà mua đoof ăn đi dọc đg( lũ tham ăn). Họ mải ăn nên đi giữa đg lúc nào cx k biết.

Két~~~~. Một tên đầu xù vs một bộ mặt tửng k thể nào tửng hơn bước ra khỏi ô tô trách mắng.

- từ đâu ra một con kì lân vs 1 cái bánh bao thế? Bộ 2 ng k có mắt hả, vỉa hè có k đi cưs thích đi giữa đg, muốn chết lắm sao???_ChanYeol trút hết bực tức xg hai tên chết đói k rõ nguồn gốc xuất xứ này. Nhìn khuôn mặt cậu có vẻ rất biểu cảm.

-chết là cj? Có ăn đk k? Có ngon k??_XiuMin lạ lùng hỏi

- uk ha, từ này nghe lạ tai quá. Mà nó là từ ngữ đija phương hay từ ngữ quốc tế thế??_Lay cx k kém phần ngơ ngác (??)

-các ng chán cơm thèm đất rồi hả?? Hỏi Hắc Bạch Vô Thường thì biết. Mà nếu các ngươi đâm vào xe ta lỡ nó trầy xước thì sao? Mắc lăsm đó. Ta phải tích hai tháng lương ms mua đk nó đaasy. Đâm vào các ng đeefn kiểu gì?

- xe ng chứ có phải xe ta đaau ta phải lo, k quan tâm_ XiuLay đồng thanh sau đó thì nắm tay nhau tiếp tục công cuộc ăn uống. Cer m cái máy dò sóng điện từ páht màu xang từ nãy tới giờ mà k biết, đusng là lũ tham ăn, Kris mà biết thì k tha cho đaau đấy. Thôi trở lại vấn đề, tên ChanYeol tức giận và đag chuẩn bị ra môn thiết trưởng giáo nhưg m 2 ng' kia đax bỏ đi tưf luk nào k biết mặc cho ChanYeol đag múa quyền ở đó. ChanYeol đã phát hiện 2 ng đos bỏ đi r nên cậu lên ô tô và phóng đi mất.