[Fanfiction Jungkook] Tình Yêu, Cất Cánh!

Chương 36: Cẩu lương trong truyền thuyếtVậy là từ hôm đấy, trong phòng nhảy của chi nhánh Bighit Entertainment tại Bussan, mọi người phải xem phim tình cảm dài tập và cẩu lương trong truyền thuyết. Jimin từ khi vớ được vàng thì cứ trưng ra cái nụ cười mười năm không nhìn thấy trái đất của mình khiến các anh em thở dài ngao ngán với cái thân phận FA cẩu độc thân của mình. V thì cứ tưởng tượng ra rồi lại ước tương lai sẽ trở thành"chồng của em gái ruột của vợ" của Jimin. Chỉ là Jungkook có hơi buồn buồn một (nhiều???) chút. Crush của mình cứ mất như vậy sao?

Thực ra lúc đầu khi nghe tin hẹn hò của hai người này, mọi người cứ dị nghị hay sao ý. Nói mấy câu kiểu như Jimin là người tốt, số Ami hên. Nhưng qua tiếp xúc dần thì mọi thứ lại ngược lại: Ami là người tốt, số Jimin hên. Vậy đấy, trái đất xoay tròn, vạn vật đổi thay. Thực ra, nữ chính của chúng ta sống rất tốt, hòa đồng với mọi người.

Nhịp sống vẫn vậy, chỉ là Ami dạo này không ra ngoài nhiều lắm. Một phần là vì anh Jimin không cho cô ra ngoài, sợ sẽ có phiền phức. Một phần là vì mỗi lần ra ngoài lại trở thành tâm điểm chú ý, nổi tiếng chẳng khác gì ngôi sao hạng A.

"Jimin, thức ăn dính tèm nhem trên miệng rồi này..."

"Em lau cho anh đi ~" * Minie chu mỏ lên đáng yêu.

"Chỉ lần này thôi đấy."

Cả mấy anh em (lẫn chị Hayon) ngồi trong căngtin nhưng cách thật xa cái đôi đấy ra vì chỉ tổ chạm đáy nỗi đau. Xem ra mấy người đã sai khi đánh giá cô giáo thuộc trường phái cool ngầu văn võ song toàn rồi. Thảo nào người ta hay bảo rằng "siêu nhân chỉ ngầu lúc mới xuất hiện".

Dạy vũ đạo cũng chẳng khác gì, tất cả bị hành hạ còn khổ hơn nhai cơm nắm không mắm không muối trong khi lại có một kẻ thuộc diện được ưu tiên dạy bảo và lưu tâm...

Chiều nay, cả công ty có cuộc họp bàn hợp tác với một đối tác mới rất quan trọng. Nghe nói là một dự án phim mới, đạo diễn nói muốn mời BTS đóng chính với kiểu phim là kiểu "ngôn tình cẩu huyết", "theo đuổi giấc mơ", "học đường chính đạo" và "có đôi có cặp". Quay đến đâu chiếu đến đấy, một tuần một tập. Kì này zui thiệt!

Riêng Ami cô không quan tâm lắm. Chiều nay cô có việc phải ra ngoài. Dù gì bản thân cũng là một người thuộc tuýp "khi bạn muốn ẩn giấu nhưng ông trời vẫn bắt bạn luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý" nên là cần ngụy trang kĩ một tí. Lúc trước thì là chuyên gia lưu tâm và cảnh giác khi gặp "kẻ hắc ám". Ai ngờ bây giờ cô cũng buộc phải tự biến mình thành black thật rồi.

Ra đến sân bay thì nhận được vỏn vẹn có một tin nhắn: "Tiểu thư, cuộc hẹn hôm nay ông chủ nói là phải hủy hẹn với cô". Không ngờ Kang Ami cô đây đường đường chính chính (sugar sugar main main)  cũng có ngày bị cho leo cây.

Trên đường lái xe về công ty thì tự nhiên kítttt. Có một đứa con gái chặn trước đầu xe cô. May là khả năng lái xe của nữ chính thâm hậu chứ không thì đã...

Tông chết người => bị đi tù => uất ức => tự tử trong ngục => HẾT TRUYỆN.

Chẳng phải ai xa lạ mà chính là con Seong - em gái nữ chính của chúng ta đây. Xuống xe nhìn thấy nó thì cô đã rất hối hận sao vừa nãy không nhanh tay tông chết nó rồi lăn qua lăn lại cho hả giận. Con này, điên thật rồi! (AD: Điên như nó mà có trai đẹp chết mê chết mệt thì cả thế giới này đều điên.)

Đợi hai chị em nó cãi nhau rồi về được đến công ty thì cũng đã 7 giờ tối. Dạo này, Ami chuyển vào KTX để tiện cho công việc lên cũng không còn ở nhờ nhà Hayon. Nghe nói cuộc họp kết thúc rồi nhưng nữ chính thì chưa chọn. Vì cãi nhau kinh quá nên đạo diễn rút ngay cái thể loại "có đôi có cặp" và "học đường chính đạo" để chuyển thành thể loại "3 vs 1, 4 bóng đèn làm cảnh và trang trí". BTS lúc đó lại nghĩ ngay đến cái đôi vẫn thường ngày diễn phim tình cảm trước mắt nên vội từ chối ngay nhưng mà vì nhà tài trợ là Channel và Gucci hợp tác cùng tài trợ để quảng bá thương hiệu nên làm sao có thể từ chối khi trong lòng muốn dùng đồ chùa quá đi mất! Cuối cùng tất cả quyết định phải bốc thăm cho công bằng. Vai diễn phân bố như sau:

+) Vai "3": Jimin, Jungkook và J-Hope.

+) Vai "4 bóng đèn": Còn lại.

Ngày hôm sau, ngay khi bộ phim mới chỉ được nghe nói là sắp diễn thì đã nhận được sự chú ý đông đảo của fan rồi. Nhất là tin nữ chính chưa quyết định được sẽ là ai vậy nên ai cũng đoán già đoán non và chắc chắn sẽ là Ami. Cuộc chiến fandom lại nổ ra dữ dội và chia thành hai phe: phản đối và nhiệt liệt ủng hộ hai tay hai chân. Có khả năng cao là phim còn chưa kịp quay thì đã nổ ra một màn vừa tấu hài vừa đánh nhau.

Lịch trình mấy ngày sau thì bận khỏi phải biết. Nào là chụp ảnh quảng bá thương hiệu, nào là show giải trí, chia sẻ và chụp hình cho bộ phim sắp tới,... bận đến mức Jimin còn chưa kịp gặp người yêu, Kook không nhìn thấy crush (AD: Chắc ổng tính đập chậu cướp hoa) và V cũng chẳng được nhìn nói chi là gặp "người tình trong nỗi nhớ".

Lại nói về Ami, mới sáng sớm vừa kịp mở cửa KTX ra thì đã gặp ngay một người. Đó là một cô gái ngoại quốc xinh đẹp với dáng vóc mảnh khảnh. Cô ấy thoáng thấy cô thì cười:

- I go to here because of my promise...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.