Thông tin truyện

Gia, Thiếu Dạy Dỗ

Gia, Thiếu Dạy Dỗ

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.4/10 từ 58 lượt
Thể loại: Hiện đại, NP
Converter: Rich92 (TTV)
Edit + Beta: Roseila
Độ dài: 167 chương + 21 ngoại truyện

Bạn trai chỉ để đùa, bạn tình chỉ để cưỡi, chồng chỉ để yêu  –

“Không có đàn ông thì chắc cô chết!”

“Không đúng nha, là bọn anh không có tôi, thì sống không được .” Mỉm cười lạnh nhạt, một màn tao nhã kinh diễm trời đất.

Giới thiệu vắn tắt:

Đoạn ngắn nhỏ 1:

Toàn thế giới khiếp sợ trước công khai kết án — truyền thuyết trùm đạo tặc lãnh huyết vô tình nổi tiếng toàn cầu vì một người phụ nữ một người một ngựa xông vào ngục lao, sau cùng bị bắt, sắp bị mất mạng.

“Thời gian trò chơi đã qua, vì sao anh còn trở lại?”

Người đàn ông tự giễu cười, giang ra hai tay nhận mỗi một viên đạn hướng về phía anh,“Tôi yêu em, dùng cách gì để yêu em, không quan hệ gì với em.”

Đoạn ngắn nhỏ 2:

Toàn thế giới khiếp sợ ngày quốc vương đăng cơ – cố tranh thế giới, vương tử điện hạ giết thân đoạt vị ngồi trên vương vị ,đồng thời tháo vương miện xuống  , bỏ qua tất cả thứ từ nhỏ đến lớn theo đuổi  .

“Nếu đó là trách nhiệm, tất cả nghĩa vụ đều vì vương miện mà theo đuổi, như vậy tôi liền bỏ qua, bởi vì ở trong lòng của tôi, cô ấy còn quan trọng hơn quốc gia trên mười triệu nhân dân này.”


Đoạn ngắn nhỏ 3:

Toàn thế giới khiếp sợ người diệt diệt tộc — màu máu nhiễm đỏ tràn đầy vùng đất  , máu tươi tích táp trên mặt đất mở ra một đóa hoa xinh đẹp, nam nhân giống như thiên sứ đối mặt thi thể đầy đất, khóe miệng mỉm cười.

“Những người làm cô ấy bị thương thì phải hoàn trả đại giá lớn gấp trăm lần đấy.”


***** Bạn cho là là ngược văn sao?NO, đây là sủng văn!!

“Cô giành nam nhân với tôi?!”

“Thì sao hả, cô muốn tôi đến thay vô cơ mà. Ngược lại, thì do cô ngu xuẩn như thế, từ nhỏ đến lớn cũng chưa từng giành được.”

Trong lịch sử gia tộc sát thủ tới nay duy có hai nữ tử song sinh, ngàn vạn chờ mong được sinh ra, nhưng mà tỷ tỷ cũng chỉ là cọng cỏ vô lực, muội muội tượng trưng cho thiên nga  .

Vì nhận được độc sủng, muội muội thận trọng muốn đem cô trục xuất khỏi gia tộc, cũng không hề nghĩ đến, chữa tốt thành xấu, lí đại đào cương(*).

(*) Lí đại đào cương (李代桃僵) : Mận chết thay đào, đưa người khác ra thế thân gánh vác tai họa cho mình

Cái gì? Chủ trước là thiếu hai điều, không phát triển, phế tài vô năng? Chuyện đơn giản này, lập tức cho các anh nhìn xem cái thứ gọi là kỳ tích thứ tám thế giới.

Cái gì? Chủ trước mười phần chết chín ở trên vách núi đen hái hoa vì muốn cướp về để có người trong lòng? Súc vật! Cướp về!

Cái gì? Mĩ nam thế giới này quá nhiều?!

Một đám chơi đùa qua đi, kết quả chọc một thân đào hoa lan tràn, bỏ không xong, giết không được, mắng không đi, không tự chủ hại cô trở nên đồi trụy bạo lực.

“Quần áo cần tôi giúp các anh cởi sao?” Nữ nào đó nói.

“Kia…… Cái kia, em xác định sao? Chỗ chúng ta có năm người đó ,6P gì ……”

“Sao? Là sợ các anh không vừa lòng à, hay là tôi khống chế không nổi?”


Văn này NP, mĩ nam nhiều hơn,YY vô hạn, nhóm nam chủ thâm tình tuyệt thâm, trước nữ chủ vô tình, sau từ từ thay đổi, chỉ sủng không ngược!! Đi không đúng nơi xin đi đường vòng!!

Danh sách chương

Bình luận truyện