Giang Hồ Lớn Như Vậy

Chương 88: Lời kếtXin chào các bạn, mình là Danhuang người chuyển ngữ tác phẩm "Giang hồ lớn như vậy" của tác giả Ngữ Tiếu Lan San.

Lúc bắt đầu dịch những chữ đầu tiên trong văn án mình chưa bao giờ nghĩ đến một cái kết nhanh chóng như thế này - mình tính toán dự án này sẽ kéo dài đến khoảng đầu tháng 12 cơ 🍄. 87 chương không dài nhưng thực sự để lại trong mình rất nhiều cảm xúc.

Tại đây, mình xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những bạn độc giả thiên thần cực kì đáng yêu, hài hước và tốt bụng đã đồng hành cùng mình suốt thời gian vừa qua. Tình cảm mà mình nhận được từ các bạn thật là tuyệt vời và đôi khi còn khó có được trong cuộc sống thực của mình. ❤️

- @Changvcl @dlb___ sát cánh bên mình từ những chương đầu tiên (thậm chí từ tác phẩm trước đó), hai người bạn là động lực lớn nhất để mình hoàn thành bộ truyện, cho mình những lời khuyên bổ ích và luôn ủng hộ mọi quyết định của mình. Ôm hôn thật nhiều.

- @CuuTuyenNhatMong @PhngAnh615693 @nuhnun cực kì vui tính, siêu chăm bình luận, đọc bình luận của mọi người là niềm vui mỗi ngày của mình. Ôm hôn thật nhiều.

- @summersun31 @leuyen1999angel âm thầm tiếp thêm động lực cho mình, kể cả những đêm update rất muộn cũng có thể thấy các bạn là những người bình chọn đầu tiên, không bao giờ để mình chịu cảm giác bị bỏ rơi. Ôm hôn thật nhiều.

Ngoài ra còn rất nhiều những bạn đọc khác mình không nêu tên ở đây nhưng đều để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng mình và trên từng trang truyện. 🙏🏻

Cuối cùng - cũng là quan trọng nhất, xin chân thành cảm ơn tác giả Ngữ Tiếu Lan San đã chấp bút viết nên một tác phẩm tuyệt vời!

Tạm biệt mọi người.

Thân yêu và hẹn gặp lại các tiểu thiên sứ trong những dự án tiếp theo! ❤️

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.