Hắc Hoá Nam Chủ Luôn Muốn Tính Kế Ta

Chương 7: 7: Thiếu Niên Kiệt Ngạo 6


Giọng nói lười nhác, ý vị thâm trường.Tô Yên gật đầu, “Khương Nhiên”Cái miệng nhỏ lúc đóng lúc mở, nghe cái tên đã được gọi vô số lần.

Tại sao chỉ khi cô gọi, thế nhưng cảm thấy, tên này thật TM dễ nghe.Thiếu niên lộ ra một nụ cười, trên mặt không kềm chế được mang theo một phần trêu đùa: “Nếu biết tôi là ai, còn sợ không biết cách trả cho tôi?”Khi nói, kéo kéo gói kẹo sữa dâu trong tay cô, cô khẩn trương cầm chặt, bộ dáng thoạt nhìn rất thích.Ý cười bên khóe môi gia tăng, gật gật đầu: “Ăn từ từ.” Ba chữ chậm rãi rơi xuống.Sau đó, nhìn Tô Yên nghiêm túc gật gật đầu: “Được.”Khương Nhiên nhìn phản ứng của cô, cảm thấy hơi buồn cười.Tính tính thời gian, hình như sắp hết tiết.

Không nói gì nữa, cũng không chào tạm biệt.


Đút tay vào trong túi quần, rời đi theo con đường vừa đi qua.Hệ thống Tiểu Hoa vẫn luôn chậm chạp không nói đột nhiên phát ra âm thanh: “Ký chủ, mảnh vỡ Chủ Thần của cô, Tiểu Hoa cảm ứng được.”Tô Yên tinh tế nhấm nuốt, không nhanh không chậm hỏi: “Ở đâu?”“Ở trên người nam sinh vừa nãy!”“Là sao?”“Trên người cậu ta có mảnh vỡ Chủ Thần của cô.”“Sau đó thì sao?”“Mảnh vỡ Chủ Thần của cô có một lực lượng nhất định, cũng có thể nói là hào quang hình thành vai chính.

Cậu ta chính là nam chính của thế giới này.”“Ta phải làm gì?”“Cô phải lấy lại mảnh vỡ Chủ Thần, có hai cách, thứ nhất, chờ đến khi nam chính chết, mảnh vỡ Chủ Thần sẽ tự quay về.”“Cách thứ hai thì sao?”“Thứ hai, giúp nam chính hoàn thành tâm nguyện.

Hoàn thành tâm nguyện, mảnh vỡ Chủ Thần cũng phát huy được tác dụng của nó, cô có thể lấy lại.”“Hai cách này, cách nào nhanh hơn?”“Hệ thống đề cử...!cách thứ hai.”Sau khi hệ thống Tiểu Hoa nói xong, Tô Yên lâm vào trầm mặc.Thật lâu sau, giọng nói mềm mại vang lên: “Vậy ••• bước đầu tiên ta phải làm gì?” Tô Yên vừa đặt câu hỏi vừa xoa trán.Thật là một chút cũng không thể nghĩ nhiều, chỉ cần thoáng suy nghĩ, dung lượng não đã không đủ.Tiểu Hoa ho khan một tiếng: “Tôi đã nhìn tất cả dữ liệu trong hệ thống, đề cử cho ký chủ một con đường ngắn nhất.”“Tốt.” Cô ngoan ngoãn đồng ý.“Ký chủ, bây giờ cô nên tiếp cận, hiểu biết cậu ta, khiến cậu ta buông lỏng sự phòng bị, sau đó lại trộm hỏi tâm nguyện của cậu ta là gì, cậu ta sẽ nói cho cô.”“Thật sự?”“Đương nhiên!” Hệ thống Tiểu Hoa chém đinh chặt sắt.Tô Yên gật gật đầu, tỏ vẻ đã hiểu.Trước khi trở thành Chủ Thần, tuy cô là người, nhưng rất ít tiếp xúc với người bình thường.


Quan hệ giữa người với người gì đó, Tô Yên chỉ là một tờ giấy trắng.

Nghe hệ thống, hẳn là sẽ không sai.Sau khi suy nghĩ xong, Tô Yên kiên định ý tưởng trong lòng.Mà ở trong góc nào đó của hành lang tầng hai.Bốn nam sinh ngồi xổm bên cạnh góc tường, trên mặt lộ ra biểu tình quái dị.

Nhìn nhau trầm mặc thật lâu, đột nhiên kích động: “Mẹ ơi! Vừa rồi là sao?!”“Kẹo sữa dâu?! Ha ha ha ha, tao không nhìn lầm đi?! Khương ca mua kẹo sữa dâu cho con gái?!”“Trời ạ! Ai ai ai, bọn mày nhìn thấy động tác của Khương ca không? Thế nhưng còn bóc vỏ kẹo cho nữ sinh kia!”“Thật là trời đổ mưa máu, nhìn hành động vừa rồi của Khương ca, tao cược một tờ tiền đỏ, Khương ca rõ ràng có ý với nữ sinh kia!”Bốn nam sinh, giống như mấy bà thím ngồi ngoài chợ, mồm năm miệng mười ba ba ba, hóng hớt không chịu được..Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.