Hắc Hóa Xin Cẩn Thận

Chương 118: Chó săn nhỏ (1)【 Có muốn xóa tình cảm không......】

"......" Thẩm Ngư mệt mỏi mua một lọ nước năng lượng, sau khi uống xong, hơi thở mới vững vàng lại: "Xóa đi."

Dứt lời, Thẩm Ngư cảm thấy nội tâm dần bình tĩnh lại, không có cảm xúc áp lực đó, thoải mái làm cô thở phào.

【 Có đồng ý lựa chọn thế giới ngẫu nhiên không......】

"Đồng ý."

【 Đang lựa chọn thế giới...... Thế giới trọng sinh......】

【 Có lựa chọn hệ thống ngẫu nhiên không? 】

"Chọn nhanh lên!" Lần nào cũng hỏi, Thẩm Ngư thấy rất phiền, giống như chờ chết, tư vị kia khó chịu nói không nên lời.

【...... Thành công lựa chọn hệ thống tâm nguyện. 】

【 Đang truyền tống cốt truyện......】

Trước mắt thoáng qua rất nhiều hình ảnh, giống như đang đọc tiểu thuyết.

Thời đại xuyên gia là hư cấu, nông thôn những năm 90, tư tưởng lạc hậu, văn hóa phong kiến.

Gia đình nữ chính Cố Nhan Tuyết bần cùng, cha mẹ làm ruộng để cô ấy và em trai đi học, nhưng khi cô ấy không thi đỗ cao trung, cha mẹ lại muốn cô ấy về nhà giúp đỡ, Cố Nhan Tuyết mềm yếu tự ti, sơ trung thích một nam sinh, lại bị nam sinh kia đưa tới quán bar, sáng sớm tỉnh lại, phát hiện cô ấy đang nằm trong lòng nam sinh kia, hai người toàn thân trần trụi.

Việc này bị cả thôn phát hiện, cha mẹ tức giận đoạn tuyệt quan hệ với cô ấy, đuổi ra khỏi nhà, Cố Nhan Tuyết cùng đường, xin nam sinh kia giúp đỡ, lại bị nam sinh kia cười nhạo cô ấy tự mình đa tình.

Cố Nhan Tuyết đi đến hồ nước ngoài thôn, cô ấy trực tiếp nhảy xuống sông, chết đuối.

Tỉnh lại lần nữa, Cố Nhan Tuyết trọng sinh về lúc 13 tuổi, sửa lại tính tình yếu đuối, nỗ lực đọc sách, giống như có được bàn tay vàng đứng đầu tỉnh trong cuộc thi vào cao trung, mà khi nam sinh cô ấy yêu thầm tỏ tình, bị Cố Nhan Tuyết lạnh nhạt cự tuyệt.

Mà Thẩm Ngư xuyên qua một người còn không được tính là pháo hôi, gia đình còn bi thảm hơn nữ chính.

Vừa mới bắt đầu còn tốt, cha mẹ nguyên thân là chủ một nhà máy, mua được vài căn nhà trong trấn, làm người trong thôn đặc biệt hâm mộ, chỉ muốn vào nhà máy làm việc.

Nhưng thời đại biến hóa, nhà máy càng ngày càng kém, công nhân thất nghiệp cũng từ mấy trăm người đến mấy ngàn người, cuối cùng hoàn toàn phá sản, cha mẹ nguyên thân nợ nần chồng chất.

Cho đến khi cha nguyên thân xảy ra tai nạn xe cộ, mẹ nguyên thân cực kỳ bi thương, dùng tiền bảo hiểm của chồng mới trả hết nợ, cuối cùng quay về thôn, làm công trong một nhà máy, duy trì cuộc sống.

Nguyên thân tính tình lương bạc, ngày cha cô chết ngay cả một chút bi thương cũng không có, làm mẹ cô sợ tới mức đưa cô tới bệnh viện, bác sĩ nói cô là tình cảm đạm bạc.

Bởi vì tình cảm đạm bạc, nguyên thân bị người trong thôn và học sinh trong trường bắt nạt, về nhà cũng không nói với mẹ, cho đến khi mẹ nguyên thân trên đường đi làm về, bị người tiền dâm hậu sát.

Nguyên thân chỉ còn một mình, bị đưa đến cô nhi viện, trên đường đi xảy ra tai nạn xe cộ, năm ấy 14 tuổi.

Nơi nguyên thân liên quan tớ nữ chính Cố Nhan Tuyết, là ở trường học, hai người học cùng lớp.

Sơ trung, nam chính cũng không xuất hiện, nam chính học ở trường trung học quý tộc, khi thi đỗ trường cao trung trọng điểm, mới gặp gỡ nữ chính.

Mà ở thôn này, cốt truyện lại chiếm hơn một nửa, trong đó phần lớn đều viết Cố Nhan Tuyết làm cách nào để thành tích bay vọt, xử lý người thân cực phẩm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.