Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃

Chương 630: Giết hại đóa hoa tương lai của tổ quốcEditor: May

Thịnh Vị Ương đang muốn nói chuyện, lại không ngờ anh lại có thể nghiêng đầu về một bên, một ngụm ngậm lấy vành tai mẫn cảm của cô, giữa răng cọ xát nhẹ gặm.

Bên hông, bàn tay to lạnh băng cũng bắt đầu không an phận tự do dời lên.

……

Cả người Thịnh Vị Ương run lên, suýt kêu ra tiếng! Hai tròng mắt nước trong suốt mê mông hung hăng trừng mắt nhìn anh, không tiếng động lên án,

“Hoàng Phủ Bạc Ái, anh nha điên rồi!”

Dưới bóng đêm màn sân khấu, cô thấy mắt đen tà mị của anh, môi hồng nhạt khẽ nâng, quả thực cực kỳ giống yêu tinh vẫn luôn gợi cảm!

Hoàng Phủ Bạc Ái che chở cô gắt gao kín mít, còn muốn tiếp tục làm chuyện xấu, bỗng nhiên truyền đến một trận kinh hô rất nhỏ.

Thuận mắt nhìn qua, chỉ thấy ghế dài cách đó không xa, ngồi một đôi tình nhân bộ dáng học sinh trung học, còn ăn mặc đồng phục học sinh trung học.

Nhìn dáng vẻ hẳn là thừa dịp buổi tối sau tiết tự học lén hẹn hò, lại không nghĩ rằng lại có thể bắt gặp hình ảnh hỏa bạo như vậy, hai tiểu tình nhân đều xoay mặt đi, có thể tưởng tượng bộ dáng bọn họ chấn động đến ngốc rơi.

“Ầm”!

Hai má Thịnh Vị Ương lập tức bạo hồng, thật giống như hoa hồng nhỏ máu trong đêm tối, cực kỳ yêu diễm!

……

Thịnh Vị Ương nâng một chân lên, liền muốn đá vào trên cẳng chân Hoàng Phủ Bạc Ái, nhưng lại đã sớm bị tên này trêu chọc đến hai chân nhũn ra, hoàn toàn không nhấc lên được chút sức lực nào.

Ngược lại bị đôi tay Hoàng Phủ Bạc Ái đỡ một cái, nâng chặt mông phấn rơi xuống, càng thêm mềm nhũn vùi ở trong lòng ngực của anh.

Quyết đoán, mỗ nữ yên lặng nhìn trời bi phẫn!

Nội tâm rít gào, Thịnh Vị Ương, mày quả thực quá không nguyên tắc!

Đã nói một đời một thế này muốn cung cấp nuôi dưỡng xã hội chủ nghĩa, hiện tại không chỉ có phản bội toàn diện yêu giai cấp tư sản, lại có thể còn làm ra chuyện có thương tích phong hoá như vậy!

Giết hại đóa hoa tương lai của tổ quốc, quả thực tội lỗi a tội lỗi! --

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.