Hành Trình "Bẻ Cong" Cô Bạn Cùng Bàn

Chương 20
Thời gian thấm thoát trôi mà đã hơn hai tuần rồi mà hai cô bạn kia vẫn chưa chịu làm lành, chấm dứt chiến tranh lạnh. Nhờ có hai người đó mà trong suốt hai tuần qua cả lớp im phăng phắc, không ai dám hó hé hay nói chuyện lớn tiếng, đùa giỡn như trước nữa bởi họ không muốn phải chuốc hoạ vào thân.

Và cũng trong suốt hai tuần qua cặp đôi SanDi đã tìm đủ cách, bày đủ trò để có thể hàn gắn hai cô bạn của mình. Nhưng tất cả đều đổ sông đổ biển, chỉ có hai từ để miêu tả kế hoạch của SanDi là "Misson Failed".

--------------------------------------

Hôm nay là sinh nhật của Thiên Di. Và cô ấy cùng Hạnh San đã bàn bạc trước với nhau là sẽ tổ chức ở một club. Thiên Di là thiên kim tiểu thư thì chắc chắn vào ngày sinh nhật của cô ấy sẽ có rất nhiều thiếu gia, tiểu thư nhà khác đến dự nhưng đa phần khách mời đến dự sinh nhật của cô đều là những người bạn nối khố với cô từ thuở nhỏ.


Bấy giờ cả một Club MJ đều được Thiên Di bao trọn. Quà thì chất thành đống. Nhưng những món quà đó cô không đặt trong mắt bằng món quà tuy xét về mặt giá cả thì nó thua xa những món quà xa xỉ kia nhưng vì là của Hạnh San tặng nên cô rất thích, thậm chí cô còn trực tiếp mở nó ra và đưa cho Hạnh San để cô ấy đeo vào cổ giúp cô nữa. Đó là một sợi dây chuyền nắp bật, bên ngoài là hình trái tim còn bên trong là ảnh chụp của hai người. Suốt buổi tiệc cô cứ mân mê mặt sợi dây chuyền không thôi, trên môi luôn hiện diện nụ cười bán nguyệt.

Những cậu ấm cô chiêu đang nhảy nhót tɦác ɭoạи ở giữa trung tâm sàn nhảy thì ở một góc bàn VIP có bốn con người đang cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật cùng Thiên Di.

-Chúc cậu càng ngày càng xinh đẹp nha~ Bích Trâm cụng ly với Thiên Di sau đó tu một hơi hết sạch ly rượu trong tay


-Haha, cảm ơn cậu.

-Tớ chúc cậu và San luôn luôn hạnh phúc, không gì có thể cách rời. Thy Ngọc cũng cụng ly với Thiên Di một cái rồi quay sang cụng thêm với Hạnh San một cái nữa sau đó cô nâng ly lên và uống thứ chất lỏng màu đỏ sóng sánh, cay xè đó vào cổ họng.

-Hihi, đương nhiên là vậy rồi. Thiên Di mỉm cười với Thy Ngọc sau đó quay sang nháy mắt với Hạnh San một cái đầy tình ý.

Đến phần quan trọng của buổi tiệc đó chính là phần thổi nến và cắt bánh. Một người đàn ông giữ vai trò là MC của buổi tiệc ăn mặc chỉnh chu bước lên sân khấu và cầm mic nói lớn nhằm thu hút sự chú ý của mọi người có mặt tại đây.

-Xin chào tất cả mọi người có mặt ở đây. Như chúng ta đã biết thì hôm nay là ngày mà thiên kim tiểu thư của tập đoàn J cất tiếng khóc chào đời. Và sau đây tôi xin trân trọng mời tiểu thư lên phát biểu đôi lời.


Khi tiếng MC vừa dứt thì bên dưới sân khấu vang lên những tràng vỗ tay không ngớt. Bởi hôm nay Thiên Di thật sự rất đẹp, vẻ đẹp khiến người ta choáng ngợp. Thiên Di từ từ bước lên sân khấu sau đó nở nụ cười thân thiện, giọng cô vang lên đều đều:

-Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu của mình mà đến đây để chung vui cùng tôi. Tôi thực sự rất cảm kích vì đều đó. Bây giờ đã đến lúc bắt đầu phần quan trọng trong buổi tiệc ngày hôm nay rồi nhỉ .

Thiên Di vừa dứt lời thì một chiếc bánh kem 3 tầng được trang trí đẹp đẽ được đẩy ra. Trên tầng cao nhất của chiếc bánh kem là con số 20 được thắp sáng lung linh. Tất cả đèn trong club đều được tắt đi chỉ riêng một ánh đèn chiếu vào chủ nhân của buổi tiệc.

Thiên Di bước xuống sân khấu và nắm tay Hạnh San cùng bước lên sân khấu với mình, cô đi đến đâu ánh đèn chiếu theo đến đó. Hành động này của cô khiến không ít khách mời tò mò khó hiểu.
-Di à, em làm gì vậy ? Hạnh San đi bên cạnh thắc mắc hỏi nhỏ vào tai Thiên Di

-Đây là sinh nhật đầu tiên của em có sự hiện diện của San nên em muốn nó phải thật ý nghĩa, em muốn cùng San thổi nến và cắt bánh với em. Thiên Di cũng thì thầm to nhỏ vào lỗ tai Hạnh San.

Hai người bước lên sân khấu, cùng chấp tay nhắm mắt cầu nguyện. Sau đó cùng nhau thổi nến và cùng nhau cầm tay cắt bánh với nhau.

-Hú~~~ Khi chiếc bánh được cắt xong mọi người bên dưới đều hò hét dữ dội, tiếng vỗ tay đến từ tứ phía.

-Nào bây giờ thì chúng ta cùng nâng ly chúc mừng ngày sinh nhật của chủ nhân buổi tiệc này thôi nào. Cheer.

Tiếng MC vang lên dõng dạc, mọi người cũng nâng ly lên để chúc mừng.

----------------------------------
Cuối buổi tiệc mọi người đều đã ngà ngà say, riêng chỉ có Thiên Di và Bích Trâm là say bí tỉ, đi đứng không xong, phải nhờ đến sự trợ giúp của Hạnh San và Thy Ngọc.

-Ngọc nè, cậu giúp tớ chăm sóc Trâm nhé. Tớ phải đưa Thiên Di về nhà em ấy rồi. Hạnh San ôm lấy con sâu rượu đang gật gà gật gù cái đầu.

-À, được. Cậu cứ lo cho Di đi. Tớ đưa cậu ấy về trước. Thy Ngọc đưa Bích Trâm cho tài xế của nhà cô dìu vào xe rồi sai đó quay sang chào tạm biệt với Hạnh San rồi bước lên xe đi mất.

Và khi chiếc xe Audi trắng sang trọng ấy rời đi thì có hai con người một lùn một cao đứng cười khúc khích

-San à, em nghĩ kì này là Misson Success. Thiên Di từ trong lòng Hạnh San đứng vững dậy, ây da mỏi chết đi được.

-Hehe, San biết Trâm cậu ấy khi say sẽ tự khai tất tần tật cho coi. Đó là thói quen khó sửa của cậu ấy.
-Haha, bây giờ mình về nhà đi, trễ rồi. Thiên Di vui vẻ ôm lấy cánh tay Hạnh San.

-Mình về nhà á ?! Nhà ai ?!

-Thì nhà của San chứ nhà ai. Mẹ em lúc nãy gọi chúc mừng sinh nhật rồi sau đó bà ấy đã bay sang Anh để công tác rồi. Mà hôm nay sinh nhật em nếu ở nhà một mình thì buồn lắm. Thiên Di giở giọng đáng thương, ánh mắt rưng rưng nhìn Hạnh San.

-Được rồi được rồi. Về nhà thôi. Hạnh San đưa tay nhéo lên cái mũi cao cao của Thiên Di rồi sau đó cùng cô ấy đi về.

.

.

.

.

.

Tiếp theo sẽ xảy ra biến lớn

.

.

.

.

.

Nhưng để chap sau Nấm cho readers biết nhé ~~ ^^

.

.

.

.

.

.

.

.

Hết rồi, nếu mọi người đã kéo đến đầy thì mọi người đã bị Nấm lừa rồi nhé . Hihi 💚💚😂