[Harry Potter Đồng Nhân] Thầy Tốt Bạn Hiền

Quyển 1 - Chương 1-1: Tiết tửTrong mật thất nhà Malfoy, ba người Gryffindor đang tập trung ở đây, Malfoy hiện là gia chủ cũng đang giúp đỡ sắp một trận pháp khổng lồ.

“Hermione, cậu xác định sẽ không có vấn đề gì chứ?” Ron nhìn tinh thạch mà họ gian khổ tìm về đang nằm trong trận pháp, có hơi lo lắng hỏi, “Không phải mình tiếc tinh thạch gì đâu, chẳng qua cậu biết đó, những tinh thạch này năng lượng quá lớn, nếu chúng ta khống chế không tốt thì năng lượng này sẽ có phản ứng với pháp lực trong cơ thể Harry, khi đó Harry sẽ rất nguy hiểm.”

“Mình biết.” Hermione Granger nhìn những tinh thạch pháp thuật quý giá kia từng cái được sắp vào vị trí chỉ định, cắn cắn môi, “Chỉ là chúng ta không còn cách nào khác, cậu biết đấy, mảnh linh hồn kia ở trán Harry thêm ngày nào là nguy hiểm thêm ngày đó, lòng mình không thể chịu được.”

Tất cả mọi người đều cho rằng mảnh linh hồn trong đầu Harry kia đã bị hủy diệt trong trận chiến kia, nhưng tới nửa năm sau chiến, khi Hermione kiểm tra thân thể cho Harry mới phát hiện tình trạng của Harry.

Harry xung đột với pháp lực trong thân thể không thuộc về mình. Kết quả kiểm tra này khiến tất cả mọi người sợ hết hồn.

Pháp lực không thuộc về Harry là của ai, những người đã từng biết trong thân thể Harry có một mảnh linh hồn thuộc về người khác họ đương nhiên đoán được, lúc đó tất cả mọi người đều bị dọa sợ, chỉ sợ không lâu sau Harry sẽ xảy ra chuyện gì…

Voldemort rõ ràng đã chết, nhưng linh hồn của ông ta còn ở trong thân thể Harry…

Lời nguyền Chết chóc lại không thể hoàn toàn làm mảnh linh hồn kia tử vong. Dù là cụ Dumbledore đã trở thành bức ảnh cũng không có cách nào, khi cụ còn sống đã sắp xếp tốt mọi thứ, nhưng lại xuất hiện sự cố này…

Cụ đã trở thành bức ảnh, vẫn còn tính tình và hài hước vốn có nhưng lại không thể suy nghĩ như hồi còn sống được.

Cho nên mấy người trẻ tuổi này phải tự đi tìm biện pháp giải quyết.

Một năm rưỡi, họ thử đủ loại phương pháp nhưng pháp lực thuộc về người khác trong cơ thể Harry vẫn không biến mất.

Cũng không ai biết, dưới tình huống những Trường Sinh Linh Giá và chủ hồn Voldemort cũng đã biến mất, mảnh linh hồn không trọn vẹn sống sót trong cơ thể Harry có còn thức tỉnh được nữa hay không.

Hermione không cho phép tồn tại tai họa ngầm, trong khoảng thời gian này cô không chỉ giúp Bộ Pháp thuật tu sửa sau chiến, cô lại càng bận rộn tìm kiếm biện pháp có thể giúp Harry.

May mắn là sau chiến, quan hệ giữa họ và nhà Malfoy được hóa giải, mấy người bọn họ thậm chí trở thành bạn bè với Draco, có sự giúp đỡ của Draco, rốt cuộc Hermione tìm được một phương pháp.

Dùng phương pháp này, tính khả thi xóa đi mảnh linh hồn không trọn vẹn của Voldemort trong trán Harry là rất cao, chẳng qua họ phải cần pháp lực rất mạnh mới có thể khởi động được trận pháp này.

May mắn là thực lực bản thân Harry cũng đã rất mạnh, mấy người họ chỉ cần giúp đỡ là được.

Nhưng trận pháp này vẫn tồn tại nguy hiểm nhất định.

Bọn họ dùng tinh thạch pháp thuật quá nhiều, những tinh thạch này chỉ cần một viên là có thể tạm thời để pháp lực của một người trưởng thành tăng gấp đôi, nếu mấy chục viên tinh thạch kết nối với pháp lực trong cơ thể Harry, vậy thì Harry rất có thể vì xung đột pháp lực mà trở thành Squib, hơn nữa có thể bị nổ tung mà chết.

Cho nên lúc này, Ron liên tục kiểm tra trận pháp mới để Draco đặt tinh thạch lên.

“Harry, cậu sẽ không sao đâu.” Dù là Hermione đề nghị dùng phương pháp này nhưng nghĩ tới hậu quả tạo thành nếu thất bại, Hermione vẫn không nhịn được run rẩy, cô nắm tay Harry, cắn môi nói.

“Đúng vậy, mình sẽ không có chuyện gì.” Harry cầm lại tay cô an ủi, “Hermione, đừng quên, mỗi lần rắc rối tới tìm mình đều chỉ cho mình bị xíu đau khổ mà thôi, nhưng mình vẫn có thể bình an vượt qua.”

“Ừ, chỉ mong là vậy, cầu Merlin phù hộ.” Hermione nói.

“Lên đi, chúng mình sẽ nhìn cậu, nếu phát hiện không đúng thì chúng mình sẽ lập tức cắt cung cấp pháp lực.” Chỉ có một mình Harry không mở được trận pháp này, sau khi họ chặt đứt cung cấp pháp lực thì có thể giảm nguy hiểm tới mức thấp nhất đúng không? Ron không xác định nhìn trận pháp, tinh thạch trên đó nhiều đến nỗi làm anh hoảng sợ, họ phải đi khắp nước Anh mới tìm được chúng đó.

Nếu là thương nhân thì rất có thể sẽ thích họ, nhưng nghĩ tới những tinh thạch này sẽ tác dụng lên người bạn của mình… Ron run rẩy theo bản năng.

Merlin ơi, pháp lực mạnh mẽ xâm nhập vào cơ thể, nhất định sẽ rất đau…

Trong tầm mắt khích lệ của mọi người Harry đi lên trung tâm trận pháp.

Nhìn ba người đứng tại chỗ lo lắng nhìn mình, ạnh gật đầu một cái.

Rút đũa phép ra, đặt đỉnh lên trung tâm trận pháp, anh chậm rãi đưa pháp lực vào.

Cùng lúc đó, Hermione, Draco, Ron cũng đứng thành hình tam giác, rút đũa phép của mình ra, ở ba đỉnh tinh thạch đưa pháp lực mình vào.

Trận pháp phát ra ánh sáng tím, dù là gần trăm viên tinh thạch cùng khởi động, toát ra các loại ánh sáng khác nhau, pháp lực vọt vào trong thân thể Harry, đánh vào người anh.

“A!” Pháp lực không thuộc về mình mạnh mẽ xâm nhập vào trong cơ thể, mà pháp lực trong cơ thể cũng đang chậm rãi bị hút ra, vì thế Harry kêu lớn lên.

Anh có một loại ảo giác tình nguyện chịu Crucio còn hơn.

Ở nơi không ai chú ý, một viên tinh thạch nhỏ vì áp suất mà bốn người bộc phát ra cùng với dòng xoáy pháp lực của bản thân trận pháp đánh lệch vị trí.

Vì thế, một sự cố xảy ra.

“Hermione, tại sao mình cảm thấy có cái gì đó không đúng.” Ron nhìn toàn bộ tinh thạch trong trận pháp bắt đầu run rẩy, có chút bất an nói.

“Dừng lại!” Không cho phép bất kỳ sự cố nào xảy ra Hermione lập tức ra lệnh.

Bốn người lập tức chặt đứt cung cấp pháp lực.

Vậy mà, mọi thứ đã không còn kịp nữa!

Dù đã chặt đứt pháp lực cung cấp, vì tinh thạch thay đổi vị trí, cho nên hiệu quả của toàn trận pháp cũng thay đổi, một dòng xoáy bùng lên từ nơi Harry đang đứng, cuốn thân thể Harry và mọi tinh thạch.

“Không, Harry!” Hermione nhìn bạn tốt ở trung tâm dòng xoáy dường như bất tỉnh, hoảng sợ kêu lên, “Harry, tỉnh lại, tỉnh lại, chết tiệt thật!” Cô đọc thần chú, một sợi dây to quấn cổ tay Harry lộ ra bên ngoài, Hermione cố ức khống chế pháp lực của mình kéo Harry ra, vậy mà sức mạnh của dòng xoáy còn mạnh hơn thực lực của cô, rất nhanh, gió xoáy chặt đứt sợi dây do cô dùng pháp thuật biến ra, rồi bao lấy toàn bộ Harry.

“Harry!” Ron cố gắng vọt vào trong dòng xoáy, kết quả lại bị kéo vào, không phân thân ra được.

Mấy giây sau, dòng xoáy biến mất.

Mật thất nhà Malfoy vì có pháp thuật phòng ngự cho nên những gì vừa xảy ra bên ngoài căn bản không cảm nhận được, mà giờ phút này họ cũng phát hiện, dòng xoáy vừa nãy lấy trận pháp làm trung tâm.

Lúc này, toàn bộ tinh thạch trong trận pháp biến mất, ngay cả Harry và Ron bên trong cũng biến mất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.