Hệ Thống Cực Phẩm

Chương 24: Người theo đuổiEmilya dẫn Shenna đến học viện, bây giờ mới rõ như nào là thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân a. Ở God Of War đã rộng rồi, nơi này còn cao rộng gấp trăm lần a.

Trong khu vực trường, từ tỷ đấu bằng chiến giáp đến nguyên cả chiến đội hay chiến đoàn tùy theo, có lẽ nhà bình thường là cho con người, còn như này là dành cho chiến giáp a, ở đây chỉ cần không thương nặng quá mức thì có thể tỷ đấu tự do, đủ loại a.

Có người thì dùng kiếm, người song súng,hoặc cự kiếm..... vũ khí đa dạng, cảm thấy hợp tay nhất thì dùng, mỗi tháng sẽ có thi đấu giữa các chiến đoàn trong trường.

Những người mạnh nhất sẽ chiến đấu với nhau.Các học viên khác có thể tham khảo cách chiến đấu mà rút ra kinh nghiệm.

Emilya dẫn Shenna vào trong, ánh mắt mọi người gần như đổ dồn về phía 2 người.Nam có, nữ cũng có, đủ loại cảm xúc biểu thị trên mặt, nhưng chủ yếu vẫn là ngạc nhiên.

Nhìn Shenna dễ thương khiến các nữ sinh đổ xô về phía Emilya" hỏi thăm", "kết bạn làm quen"...vân vân

Đến khi đoàn trưởng Atula đoàn cũng là đoàn đội của Emilya tới thì mọi người cũng nhường ra 1 lối đi 2 cô gái nhìn nhau 1 chút rồi cùng kéo nhau về nơi tụ tập của Atula đoàn.

Shenna vào tới " căn cứ " mà như vào 1 cái nhà kho chiến giáp, mỗi người đều đang "lau chùi" cho chiến giáp của mình, có 1 số thì quây quần nói chuyện, có điều khi nhìn thấy đoàn trưởng thì ai cũng như 1 thói quen quay ra chào 1 câu "Đoàn trưởng", và để như đáp lại cô cũng gật đầu chào lại mọi người.

Sau 1 hồi nói chuyện làm quen và sau đó là lôi kéo Shenna gia nhập chiến đoàn, dù sao có Emilya nên Shenna cũng gật đầu đồng ý.

Vị đoàn trưởng xinh đẹp này tên Hana, nhìn cô xinh đẹp nhưng không chỉ là bình hoa, chiến đoàn cô gây dựng lên xếp thứ 2 của học viện,chỉ sau Ám Ảnh đoàn.Cả đoàn gồm 53 thành viên tính cả Shenna và có 33 nữ và 20 nam. Hana là đoàn trưởng còn Emilya là đoàn phó, sau đó thì cứ theo thực lực mà xếp hạng từng người.

Windy thuộc Ám ảnh đoàn, còn Toda thuộc Phong Thần đoàn đứng thứ 5.

Kenj đã rời đội do bận "công việc "nên không còn đủ 5 người.

Trong thời gian này cần tìm người thích hợp để hoàn thiện chiến đội.

Shenna là thành viên mới vào đoàn, dù là rất dễ nhìn nhưng cũng có 1 số người muốn thử tân binh này.

Shenna cũng chấp nhận, lấy chiếc Robest ra thôi mà cũng khiến mọi người chú ý. Chiếc chiến giáp tinh xảo, màu bạc bóng loáng, nhìn rất gọn nhẹ, linh hoạt, phía sau đeo 1 khẩu 3z, bên hông giắt 1 thanh Katana vàng kim.Màu sắc dễ nhìn, không quá chói lóa nhưng tinh tế hài hòa.2 mắt 1 đỏ 1 lam lóe lên, tư thế quỳ 1 chân xuống nâng Shenna lên khoang lái.

" Được rồi, ai muốn đấu với muội" Shenna khanh khách cười nói.

1 vị tỷ tỷ bước ra," Để ta đấu với muội".Nói rồi cô triệu hồi chiếc chiến giáp của mình, chiến giáp cũng đường cạnh sắc nét, tinh xảo, tay cầm 1 cây thương.

Nhìn đối thủ dùng cạn chiến, Shenna cũng để Robest dùng kiếm, đứng thế thủ lại, đợi hiệu lệnh bắt đầu.

Cô gái múa thương đâm đến, Robest vẫn đứng yên khiến mọi người hoài nghi, chỉ đến khi cây thương gần lao tới mình, chiếc Robest xuất kiếm.

Phực...

Mũi thương bị chẻ tách đôi, chuôi kiếm ngay trước mặt chiếc chiến giáp kia, chỉ cần nhích thêm 1 chút là có thể chuôi kiếm đập vào mặt.

Quá nhanh, quá chính xác, mọi người còn đang nghĩ rằng ma cũ bắt nạt ma mới ai dè, ma mới hành ma cũ a...

Cô gái liền nhận " Ta thua, muội rất mạnh", không phải Shenna dừng kịp lúc thì chiếc chiến giáp của cô tanh bành rồi, cây thương có thể làm lại nhưng những chiếc cơ giáp luôn có những thứ gắn bó với chúng, cô cũng vậy.

"Tỷ ra chiêu chậm, cốt là nhanh mạnh, gọn, không cầu hoa mĩ,động tác dư thừa sẽ gây sai lầm cho tỷ" Shenna lên tiếng, cô gái cũng như hiểu ra gì đó rồi gật đầu cảm ơn.

Sau đó thì cũng không ai nghi ngờ thực lực của Shenna nữa. Chỉ có Hana có chút suy tư," Con bé còn mạnh hơn cả mình, rõ ràng chỉ là 1 cái rút kiếm mà có thể chẻ đôi cây thương. Haizz". đành thở dài, dù sao cũng là thành viên của mình, không nghi ngờ cho đỡ mất lòng tin.

Emilya lại kéo Shenna đi dạo quanh học viện, cái học viện này chắc bằng nguyên tòa thành quân sự a, đâu đâu cũng có chiến giáp, toàn 1 lũ quái vật có khác.

Mỗi chiến đoàn có 1 nơi đóng quân riêng, các chiến đoàn được khiêu chiến nhau để đua xếp hạng, trong 1 tháng sẽ chỉ được khiêu chiến hoặc chấp nhận khiêu chiến 1 lần.

Chỉ là khi kéo Shenna qua " quân doanh " cuả chiến đoàn Anh Hùng xếp hạng 3 thì gặp 1 tên giống như thư sinh mặt trắng, tay cầm 1 cây quạt phe phẩy như công tử gia, Emilya hiện rõ căm ghét, nhưng hắn vẫn cười hihi haha tới gần chào hỏi:" Xin chào công chúa Emilya, cho phép ta tặng nàng đóa hoa xinh đẹp như chính nàng vậy".

Nghe cái giọng như vậy thôi mà Shenna sởn da gà, tốt nhất né xa thằng này ra.

Shenna tiến tới cầm lấy bó hoa, tên kia tưởng Shenna giúp đưa cho Emilya thì ai ngờ.

"Vị huynh này, sao trong hoa của huynh có con sâu lớn vậy"Shenna nói, Emilya cũng hét lên:" Đồ biến thái" rồi kéo Shenna đi, Shenna ném cho hắn nhìn.

Cmn, có sâu thật, to vãi hồn....Hắn cũng quăng đóa hoa đi, mặt thất vọng nhưng rồi nảy ra ý tưởng gì đó lại vui vẻ trở lại.

Emilya kéo Shenna ra 1 bãi cỏ gần bờ hồ, tìm 1 gốc cây rồi ngồi xuống.

Shenna ngồi trong lòng thì cười khúc khích, lừa tên kia 1 vố vậy mà hắn cũng không có biết.

Emilya thì vuốt mái tóc của Shenna cười nói:" Muội đó, phá hắn vậy không sợ hắn gây phiền toái sao"

"Hắn sẽ không" rồi lại khúc khích cười..Emilya hỏi lại " Tại sao"

"Muội không gây phiền toái cho hắn thì thôi,.. hắn mà làm tỷ tức giận, muội cho hắn biết tay." Nắm nắm tay lại nhìn như 1 tiểu lưu manh, khiến Emilya bật cười.

"Dù sao cũng cảm ơn muội đuổi hắn giúp tỷ, mà làm sao muội kiếm ra con sâu vậy"

" Hắn sẽ còn tìm tỷ tiếp đó.. hí hí... muội lại chọc hắn tiếp, còn con sâu đó là do muội dùng ảo thuật"

Shenna giơ bàn tay phải lên rồi hạ xuống liền có 1 chú bồ câu trắng đậu trên tay Shenna.

Emilya cũng chỉ ồ 1 tiếng rồi không nói gì nữa, 2 người tựa vào gốc cây, nhìn về phía trời xanh...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.