Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Chương 1197: Đổi Lại Phương Pháp Giao Dịch
- Hạ Thiên, Thanh phong sơn có hữu dụng hay không chúng tôi biết rõ hơn cậu!

Đạo cô nhìn chằm chằm Hạ Thiên.

- Cậu không cần giải thích nhiều, tôi chỉ cần biết, cậu rốt cuộc có muốn thực hiện giao dịch này hay không?

- Thanh phong sơn là của tôi, tôi sẽ không cho các người, thế nhưng, chúng ta có thể đổi cách giao dịch.

Hạ Thiên không chút hoang mang nói:

- Tôi biết các người muốn Thanh phong sơn chỉ vì các người cho rằng linh khí ở Thanh phong sơn sẽ giúp các người sống sót, thế nhưng thật đáng tiếc, tôi nói cho các người biết, linh khí ở Thanh phong sơn mặc dù đậm đặc hơn so với bên ngoài rất nhiều, vốn dĩ tình trạng của các người hiện tại muốn ở đây tu luyện lên cảnh giới Kim Đan thì căn bản là không thể.

Đạo cô xinh đẹp sắc mặt biến hóa, mà nam đạo sĩ kia giờ phút này đột nhiên mở miệng, giọng nói dường như hơi mất tự nhiên:

- Hạ Thiên, cậu nói như vậy là có ý gì? Có phải cậu biết cái gì không?

- Chẳng lẽ tôi chưa nói cho các người biết, tôi là không có gì không biết sao?

Hạ Thiên có chút kỳ quái hỏi lại một câu.

- Hơn nữa, chẳng lẽ các người không biết tôi là thần y đệ nhất thiên hạ? Tôi chỉ cần nhìn các người một chút là có thể nhìn ra thân thể các người có gì không tốt, ngay như hiện giờ, tôi có thể nhìn ra thân thể các người chắc chắn sẽ nhanh chóng già yếu đi

Duỗi lưng một cái Hạ Thiên tiếp tục nói:

- Tôi biết các người cũng giống Viên Thiên Chính, cũng là người tu tiên, đối với những người tu tiên như các người mà nói, nếu là ở cách đây 100 năm trước, tức 20 tuổi, vẫn không thể đạt được cảnh giới Kim đan…., như vậy thì thời gian tới đây, các người bắt đầu già yếu đi, có thể sống đến trên dưới 150 tuổi, lúc đó công lực cũng phần nào sút kém, có lẽ chỉ khoảng vài ba năm thôi sẽ hoàn toàn già yếu đi, sau đó thì chết. Mà các người hiện tại cũng đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của sự già yếu, nói cách khác, các người hẳn là sống được hơn 120 tuổi, đáng tiếc chính là các người còn cách cảnh giới Kim đan một chút khoảng cách, cộng thêm hiện tại Trái đất này đã hoàn toàn không còn thích hợp để tu luyện, tôi đoán chừng các người hiện tại mỗi ngày có vẻ như cũng không hấp thu được bao nhiêu linh khí, vì thế cũng coi như các người còn có thể sống thêm được 30 năm nữa, dưới tình huống bình thường, các người muốn đạt thành Kim đan đúng là chuyện không thể.

- Hạ Thiên, cậu đã biết như vậy thì hiểu được Thanh phong sơn đối với chúng tôi quan trọng như thế nào!

Đạo cô xinh đẹp lạnh giọng nói, nàng hiển nhiên là hiểu, Hạ Thiên sẽ không tự nguyện giao lại Thanh phong sơn, cả người bắt đầu trở nên mất bình tĩnh.

- Tôi vừa mới nói cho các người biết rồi, mặc dù Thanh phong sơn linh khí rất đậm đặc, nhưng đối với các người mà nói, cũng là đã quá muộn, trừ phi các người ở đây tu luyện vào 100 năm trước, nói không chừng có khi còn có hy vọng, còn hiện tại thì…… hoàn toàn không còn kịp nữa rồi.

Hạ Thiên không nhanh không chậm nói:

- Có điều tôi cũng nói luôn, đó là nhà của tôi cùng Thần tiên tỷ tỷ, vì thế tôi không muốn giao cho các người.

- Hạ Thiên, theo chúng tôi biết, Thanh phong sơn cũng không chỉ có linh khí đậm đặc, ở đây còn có trân cầm dị thảo rất quý giá đối với người tu tiên, chúng có thể giúp người tu tiên tăng nhanh khả năng tu luyện.

Nam đạo sĩ đón lời, nói.

- Trân cầm dị thảo?

Hạ Thiên ngáp một cái.

- Ông nói đó là những thứ Linh chi, Tuyết liên các loại, còn có Báo tử, Hắc hùng…..sao? Chẳng lẽ các người cũng không biết, những thứ đó ăn vào mùi vị cũng không tệ lắm, nhưng chỉ có những người tu tiên tiền kỳ mới có tác dụng sao? Với các người ở đây tu luyện thì những tứ đó căn bản là vô dụng.

- Hạ Thiên, ý của cậu là, chúng tôi chỉ có thể chờ chết đúng không?

Đạo cô xinh đẹp kia đã thật sự tức giận. Nguồn truyện: Truyện FULL

- Rốt cuộc cậu có giao Thanh phong sơn lại cho chúng tôi? Không phải cậu muốn nói gì thì nói, chỉ cần cậu giao Thanh phong sơn cho chúng tôi là được, nếu không cậu đừng mong đưa được Triệu Vũ Cơ về!

- Ý, ta có nói với các người đi chờ chết sao?

Hạ Thiên có chút không vui.

- Bà bắt cóc vợ Đại yêu tinh của tôi, bà có thể thử một chút trong cơ thể nàng có phải có rất nhiều linh khí, chính là hơn xa so với các người?

- Thế thì sao?

Đạo cô xinh đẹp kia hiển nhiên là biết chuyện này.

- Vậy bà có biết vợ Đại yêu tinh năm nay bao nhiêu tuổi không? Nàng mới 20 tuổi!

Hạ Thiên có chút bất mãn nhìn chằm chằm đạo cô xinh đẹp.

- Bà cảm thấy nàng tu luyện bình thường có thể luyện được nhiều linh khí nhanh như vậy sao?

- Không thể!

Đạo cô xinh đẹp hừ một tiếng.

- Chính vì ta cảm thấy không thể nên ta mới cảm nhận được Thanh phong sơn hữu dụng đối với chúng ta, nếu như nàng không phải đã ăn linh dược đặc biệt gì đó thì làm sao có thể có tốc độ tu luyện nhanh như vậy?

- Vợ Đại yêu tinh, chị nói cho bà già đầu óc có vấn đề này, tôi với chị quen biết được bao lâu?

Hạ Thiên lúc này lại hỏi.

Triệu Vũ Cơ trả lời một câu:

- Chưa tới nửa năm.

- Haiz, bà cảm thấy, trên đời này có loại nào có thể làm cho một người trong vòng nửa năm trở nên lợi hại giống như vợ Đại yêu tinh của ta được sao?

Ha Thiên nhìn Đạo cô xinh đẹp hỏi.

Đạo cô xinh đẹp sắc mặt có phần mất tự nhiên, nhưng lại vẫn hừ nhẹ một tiếng:

- Thế giới to lớn, không gì không thể, người tu tiên chúng ta trong mắt người bình thường thì cũng là người không bình thường, chúng ta cũng gặp nhiều chuyện kỳ lạ hơn, khó thể nói là cũng chưa có loại linh dược này

- Xem ra đầu óc bà quả thật có chút vấn đề a, được rồi, tôi đây lại hỏi, bà cảm thấy có một phương thuốc có thể làm cho một người vốn dĩ thực lực so với bà sắp đạt thành tu tiên chỉ trong thời gian mấy ngày ngắn ngủi có thể tăng lên thành cảnh giới Kim đan sao?

Hạ Thiên có chút buồn bực, Đạo cô xinh đẹp này tuy xinh đẹp, nhưng đầu óc thật là quá không bình thường, muốn thuyết phục nàng xem ra không hề dễ dàng chút nào.

- Điều này là không thể, cho dù có linh dược cũng không thể trong thời gian mấy ngày có thể làm được, chỉ là một quá trình Kết đan đầu tiên cũng phải mất chừng một tháng.

Đạo cô xinh đẹp hừ lạnh một tiếng.

- Hạ Thiên, cậu đừng nói với ta, có người có thể dùng thời gian mấy ngày là có thể Kết đan thành công?

- Thật ra thì cũng không cần tới mấy ngày, chỉ một buổi tối là đủ rồi.

Hạ Thiên lười biếng nói.

Không đợi Đạo cô xinh đẹp nói, Hạ Thiên tiếp tục nói:

- Tôi biết bà không tin tôi lợi hại như vậy, thế nhưng với tôi thì không gì là không làm được, nếu các người không tin, tôi sẽ tìm người chứng nhận tới đây.

- Người nào?

Đạo cô xinh đẹp cùng nam đạo sĩ kia trăm miệng một lời hỏi.

- Chính là vợ Mị Mị xinh đẹp khả ái của tôi, nàng tên là Tống Ngọc Mị, mấy ngày trước, nàng cùng Viên Thiên Chính đánh nhau một trận, thiếu chút nữa không đánh thắng, tôi nghĩ các người chắc chắn cũng biết, lúc ấy thực lực của nàng còn không bằng các người.

Hat Thiên không chút hoang mang nói:

- Thế nhưng bây giờ nàng đã đạt được Kim đan cao thủ, tôi sẽ gọi điện thoại cho nàng tới đây, để cho các người chứng kiến thực lực Kim đan như thế nào?

- Tống Ngọc Mị? Điều này sao có thể?

Đạo cô xinh đẹp kia cuối cùng ánh mắt không còn tĩnh lặng được nữa mà bắt đầu xuất hiện mấy phần không thể tin.

- Đối với tôi thì không có già là không thể.

Hạ Thiên bình tĩnh nói:

- Thật ra thì các người muốn tìm hiểu tư liệu về vợ Mị Mị xinh đẹp của ta cũng nên biết, mấy tháng trước, nàng còn là một nữ hài nhu nhược trói gà không chặt, mà tôi chỉ cần mấy tháng đã biến nàng thành một Kim đan cao thủ.

- Không thể nào!

Nam đạo sĩ kia vẻ mặt khiếp sợ, hoài nghi.

- Chúng tôi dùng hơn một trăm năm, cũng vẫn không có thể đột phá Kim Đan kỳ, nàng mới mấy tháng, làm sao có thể?

- Tôi đã nói, nếu các người không tin, tôi sẽ kêu nàng tới đây, sau đó thì sao, chúng ta có thể chân thành nói chuyện một chút về giao dịch mới, nếu các người giao lại vợ Đại yêu tinh không tổn hao một cọng lông sợi tóc nào cho tôi, tôi đây cũng có thể giúp các người một chút cho các người có thể sống sót.

Hạ Thiên vẫn là dáng điệu từ tốn nói, hắn cũng không tin hai người này không động tâm.

- Được, cậu gọi Tống Ngọc Mị tới đây.

Đạo cô xinh đẹp lập tức ra quyết định, mắt thấy mới tin, nếu thật sự là nội trong thời gian mấy ngày Tống Ngọc Mị trở thành Kim đan kỳ cao thủ, điều đó đã nói lên, Hạ Thiên thật sự có năng lực biến một người thành Kim Đan kỳ cao thủ.

Hạ Thiên cầm điện thoại di động bấm số cho Tống Ngọc Mị.

- Có gì vậy?

Tống Ngọc Mị rất nhanh nhận điện thoại.

- Tôi nghe nói Triệu Vũ Cơ bị bắt cóc, có phải vậy không?

- Đúng vậy, vợ Mị Mị, hiện tôi đang nói chuyện phiếm với hai người đã bắt cóc vợ Đại yêu tinh, bọn họ chính là hai người trước đó đã cứu Viên Thiên Chính đi, tôi đang theo chân bọn họ đàm phán, bọn họ không tin tôi có thể làm cho một người biến thành Kim đan cao thủ trong một thời gian ngắn, vì thế, vợ Mị Mị , chị hãy tới chỗ tôi một chuyến để chứng minh cho bọn họ xem.

Hạ Thiên rất nhanh nói.

Tống Ngọc Mị ở đầu bên kia hơi ngẩn người, sau đó lập tức đáp ứng:

- Được, tôi lập tức tới ngay, cậu đang ở đâu?

- À, ở nơi cao nhất trên Trường thành, chị trực tiếp bay tới, chị đến nhanh lên, tôi chờ chị.

Hạ Thiên thật nhanh nói.

- Uhm, tôi lập tức tới ngay.

Tống Ngọc Mị đáp ứng, sau đó thì cúp điện thoại.

Hạ Thi cấy điện thoại, nhìn Đạo cô xinh đẹp một cái.

- Ý, vợ Mị Mị sẽ lập tức tới ngay, hay trước tiên chúng ta thương lượng một chút, giao dịch này như thế nào?

- Cậu muốn thế nào?

Đạo cô xinh đẹp hỏi ngược lại.

- Rất đơn giản, các người giải phóng vợ của tôi, tôi sẽ biến các người thành Kim đan cao thủ.

Hạ Thiên hời hợt nói.

- Cậu cho rằng tôi là người ngu sao?

Đạo cô xinh đẹp hừ lạnh một tiếng.

- Nếu tôi giải phóng nàng, cậu còn có thể giúp tôi sao?

- Nếu các người không giải phóng vợ của tôi, tôi mới thật không giúp các người!

Hạ Thiên có chút không vui.

- Tôi đã nhịn các người lâu rồi nha, tôi đã nói với các người, tôi có thể chắc chắn chín phần nếu các người giết vợ tôi trước, tôi sẽ giết chết các người, còn nữa, tôi cho các người biết, tôi muốn giết chết một Kim đan kỳ cao thủ là rất đơn giản, cho dù trước đó tôi có biến các người thành Kim đan cao thủ, tôi cũng có thể giết chết các người, vì vậy, các người chỉ có một lựa chọn, đó chính là trước hết thả vợ tôi ra, như vậy làm cho tâm tình tôi vui vẻ, tôi sẽ tuân thủ lời hứa, sau đó biến các người thành Kim đan cao thủ, cũng sẽ không tìm các người trả thù!

Đạo cô xinh đẹp sắc mặt chợt biến hóa:

- Hạ Thiên, cậu đây là uy hiếp chúng tôi?

- Tôi uy hiếp các người thì thế nào?

Hạ Thiên bất mãn nhìn chằm chằm nàng.

- Tôi cho bà biết, nếu bà dám giết vợ tôi, tôi liền phế bỏ võ công của bà, bán bà vào kỹ viện, đừng tưởng rằng tôi không làm được, tôi chỉ không muốn vợ tôi bị thương mới hàn huyên, nói nhảm với bà lâu như vậy!

- Hạ Thiên, vậy chúng tôi làm sao biết cậu nói chuyện có giữ lời hay không?

Nam đạo sĩ kia lúc này mở miệng nói một câu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.