Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Chương 1255: Em khẳng định không thể nhẫn nhịn
Tiêu đề đưa tin nhìn mà giật mình:

- Tập đoàn Thần Y, lừa đảo và dối trá.

- Tập đoàn Thần Y thành lập chưa đến một năm đã sáng tạo ra kỳ tích khi có doanh thu cả tỷ đồng, tôi mang theo tâm tư sùng kính, bắt đầu lao vào điều tra. Kết quả làm tôi chấn động, tôi phát hiện kỳ tích của tập đoàn này phần lớn là gian dối, xảo trá, lừa đảo...

Mở đầu bản tin là như vậy, ngay sau đó là hàng loạt chân tướng điều tra, nói tập đoàn Thần Y là gian thương, hãm hại đối thủ, chế tạo sản phẩm kém chất lượng, thậm chí vấn đề hàng giả cũng bị đổ lên đầu của tập đoàn Thần Y.

Khi thấy những bản tin như vậy thì Diệp Mộng Oánh thật sự không quá kinh ngạc, vì đây đều là những gì mà trước đó nàng dự đoán được, vì người ta nói tạo dựng sự nghiệp thì dễ mà giữ vững nó mới là khó, một công ty hay tập đoàn phát triển đến mức độ nhất định sẽ luôn gặp phải đối thủ và kẻ địch, có đối thủ cạnh tranh công bằng, có kẻ chỉ đi đường ngầm. Vì vậy mà nàng tin, bây giờ dù không có Trương Tín thì cũng sẽ xuất hiện một tên phóng viên muốn đả kích tập đoàn Thần Y, dù nàng có dùng tiền mua Trương Tín, người khác cũng dùng tiền mua phóng viên. Những năm nay có khá nhiều phóng viên chính nghĩa, nhưng số phóng viên nhận tiền lại là đa số, nàng không tin nơi nào mà tất cả đều là người tốt.

Nhưng bên trong nội dung cũng có hai phần làm cho Diệp Mộng Oánh nổi giận, vì bản tin nhắc đến hai người, một người là An Khả Khả. Nàng là người phát ngôn của tập đoàn Thần Y, nàng bị phê bình là nói lời mù quáng, không quan tâm thật giả, là đồng lõa của tập đoàn Thần Y.

Mà người thứ hai chính là Hạ Thiên, là kẻ tuyên truyền của tập đoàn Thần Y, tuy bình thường tên này không cố gắng tuyên truyền, nhưng thực tế ai cũng biết sản phẩm của tập đoàn Thần Y có liên quan đến Hạ Thiên. Khốn nổi có nhiều người, đặc biệt là ở thủ đô và Giang Hải biết y thuật tài giỏi của Hạ Thiên, cũng vì thế mà đặc biệt tin tưởng.

Thực tế đây chính là hai điểm sáng để tập đoàn Thần Y đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm.

Diệp Mộng Oánh cũng biết rõ, tập đoàn Thần Y sở dĩ buôn may bán đắt như vậy cũng, dù bán giá thế nào cũng có người mua, nguyên nhân là sản phẩm tốt, đồng thời còn được quảng cáo rầm rộ. Mà phương diện khác, thanh danh của Hạ Thiên cũng có sự hỗ trợ rất lớn.

Trước kia tuy thanh danh của Hạ Thiên lưu truyền khắp nơi, nhưng ở chỗ đó là những Hạ Thiên khác biệt, cũng không phải là một. Ví dụ như xì căng đan giữa Hạ Thiên và An Khả Khả, và chuyện của một thần y Hạ Thiên, rất nhiều chỗ không xem là một, thậm chí với những người khác nhau sẽ có những đối đãi khác nhau với Hạ Thiên. Nhưng lúc này bản tin của Trương Tín lại nói dù là Hạ Thiên thần y, Hạ Thiên cùng ba ngôi sao lớn, hoặc Hạ Thiên đại ca hắc đạo đều là một, trên đời này chỉ có một người như vậy.

Điều làm cho Diệp Mộng Oánh cảm thấy tức giận cũng không phải là những nội dung này, vì Diệp Mộng Oánh biết rõ, những lời đồn này về Hạ Thiên đều là thật. Nhưng điều làm cho nàng tức giận chính là Trương Tín chỉ trích Hạ Thiên là kẻ lừa đảo, nói tập đoàn Thần Y tồn tại chỉ là một âm mưu, hắn nói Hạ Thiên không phải là một thần y, còn nói chuyện giữa Hạ Thiên và ba ngôi sao lớn chỉ là dối trá...

Điều này làm cho Diệp Mộng Oánh cảm thấy mất hứng, nàng không thể cho người khác nói những lời hãm hại đàn ông của mình, người khác có thể nói Hạ Thiên lăng nhăng, vì hắn thật sự rất lăng nhăng, cũng có thể nói hắn bạo lực, vì hắn thật sự thường xuyên dùng bạo lực để giải quyết vấn đề, nhưng không thể nói hắn lừa đảo. Nàng không thể hiểu, vì sao Hạ Thiên không phải lần đầu tiên biểu diễn y thuật trước mặt mọi người, lại có người nói hắn là kẻ lừa đảo?

Chưa nói đâu xa, vài ngày trước Hạ Thiên đã từng chữa cho một người bị tạt axit trước mặt mọi người, y thuật như vậy ngoài Hạ Thiên thì có ai làm được? Nếu như hắn không phải là thần y, trên đời này có ai được gọi là thần y?

- Giám đốc Diệp, có nên liên lạc với tên phóng viên kia không?

Chu Cầm luôn ở bên cạnh Diệp Mộng Oánh, khi thấy Diệp Mộng Oánh nổi giận thì nàng chủ động hỏi.

Chu Cầm vừa nói ra đã làm cho Diệp Mộng Oánh chợt bừng tỉnh, nàng chậm rãi thở ra, sau đó lắc đầu:

- Không cần, tôi tin hắn sẽ còn xuất hiện, thế này đi, cô đi thông báo cho truyền thông, sáng mai tập đoàn Thần Y chúng ta sẽ tổ chức hội nghị ở tổng bộ, hoan nghênh tất cả phóng viên tham gia, mặt khác nhớ mời cả đài truyền hình, đại hội ngày mai sẽ được truyền hình trực tiếp?

- Hội nghị ở tổng bộ sao?

Chu Cầm ngây người.

- Đúng vậy, là hội nghị ở tổng bộ.

Diệp Mộng Oánh gật đầu:

- Tổng bộ đã chuẩn bị xong, bất cứ lúc nào cũng có thể, tôi định chọn thời gian tốt hơn, nhưng bây giờ nên tổ chức, như vậy sẽ lợi dụng đám phóng viên tuyên truyền dùm chúng ta.

- Vâng, giám đốc Diệp, tôi sẽ để cho người sắp xếp.

Chu Cầm khẽ gật đầu, chuyện về tổng bộ của tập đoàn Thần Y thì nàng đã biết, khi tập đoàn Thần Y vừa mới thành lập thì nàng Diệp Mộng Oánh đã mua một tòa nhà lớn ở trung tâm thành phố. Trước đó tòa nhà đó nợ tiền của ngân hàng, để lại một cục diện rối rắm cho chính quyền thành phố, Diệp Mộng Oánh giúp chính quyền xử lý vấn đề, cũng coi như cho mình có chút tiện nghi, dùng giá rẻ mua lại cả tòa nhà. Lúc đó tòa nhà còn không ra bộ dáng gì, nhưng vài tháng sau Diệp Mộng Oánh thuê người xây dựng hoàn thiện, sau đó lắp đặt thiết bị tạo nên tổng bộ của tập đoàn Thần Y.

Đợi sau khi Chu Cầm ra ngoài, Diệp Mộng Oánh nhấc điện thoại gọi cho một dãy số, nhưng cũng không phải là Hạ Thiên, chính là Kiều Tiểu Kiều, chuyện này nàng còn cần nhờ Kiều Tiểu Kiều hỗ trợ.

...

Hạ Thiên ngủ đến trưa mới tỉnh lại, vì bị điện thoại đánh thức.

Tôn Hinh Hinh và An Khả Khả vẫn còn ngủ rất ngon, Hạ Thiên cũng không muốn quấy rầy các nàng, hắn nhanh chóng mặc quần áo thức dậy, sau đó cầm điện thoại đi ra phòng khách, cuối cùng mới bấm phím nghe.

- Chồng chồng, anh thức dậy chưa? Anh lên mạng xem chưa? Đã thấy gì chưa?

Người điện thoại đến là Tiểu Yêu Tinh, nàng vừa mở miệng đã hỏi ngay vài vấn đề.

- Anh vừa thức dậy, căn bản chưa lên mạng, chưa xem ti vi.

Hạ Thiên nhanh chóng hỏi:

- Có gì sao?

- Chồng chồng, có kẻ nói anh là lừa đảo, nói anh không phải là thần y, tóm lại anh có thể lên mạng xem, có bản tin về tập đoàn Thần Y, có một tên phóng viên tên là Trương Tín đã công kích anh. Chồng, em không biết anh nghĩ thế nào, nhưng em không thể nhịn, em hack hắn nhé?

Tiểu Yêu Tinh nhanh chóng nói, câu nói sau cùng mới là điều nàng muốn nói.

- Hack hắn cũng không có vấn đề gì, không bằng trực tiếp xử lý cho rồi.

Hạ Thiên thuận miệng nói, trong lòng có chút khó chịu, thì ra là tên phóng viên Trương Tín ngu ngốc kia sinh chuyện.

- Nhưng chồng này, em cảm thấy sự việc có gì đó kỳ quái, giống như có người cố ý gây khó dễ cho anh.

Tiểu Yêu Tinh nhanh chóng nói:

- Em muốn hack máy tính của tên kia, như vậy sẽ biết tên nào muốn làm khó anh.

- À, vậy thì em hack hắn đi, đến khi anh gặp mặt sẽ xử lý hắn.

Hạ Thiên không quan tâm, việc này đối với hắn có nên làm hay không cũng không phải vấn đề. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

- Biết rồi, chồng, em cúp điện thoại đây.

Tiểu Yêu Tinh lập tức cúp điện thoại.

Hạ Thiên mở máy tính ra lên mạng xem, sau khi hiểu rõ nội dung thì hắn cũng không quá mức tức giận, vì hắn cảm thấy tên Trương Tín kia sẽ nhanh chóng bị xử lý, không cần nổi giận với kẻ sắp chết.

- Đi ra ngoài ăn chút gì đó mới được.

Hạ Thiên có cảm giác đói bụng, từ trưa qua đến bây giờ ngoài ăn vợ ra thì chưa ăn gì vào bụng.

Hạ Thiên trực tiếp đi vào nhà hàng khách sạn ăn bữa tiệc lớn, sau đó quay lại phòng, An Khả Khả và Tôn Hinh Hinh vẫn chưa có dấu hiệu thức dậy, vì thế hắn suy xét và không muốn quấy rầy các nàng.

Hạ Thiên nói một câu với hai trợ lý của An Khả Khả, sau đó hắn rời khỏi khách sạn, lại điện thoại cho Liễu Vân Mạn, định đến thăm nàng. Nhưng nàng chợt nói cho hắn biết, hôm nay nàng sang thành phố sát bên, sợ rằng ngày mai mới về được.

- Thôi thì đến thăm vợ Tịnh Tịnh.

Hạ Thiên suy nghĩ rồi đưa ra quyết định, hắn nhanh chóng đi về phía đại học thể dục thể thao.

Tất nhiên Hạ Thiên cũng không đi đến đại học thể dục thể thao, hắn đến câu lạc bộ thể hình Phong Hỏa cách đại học thể dục thể thao không xa, vì Thư Tịnh nói hắn nên trực tiếp đến đó tìm.

Mười phút sau Hạ Thiên xuất hiện trước cửa câu lạc bộ Phong Hỏa, một tên thanh niên chưa đến hai mươi đứng chắn trước cửa thấy mặt Hạ Thiên thì chặn lại:

- Thẻ hội viên đâu?

Hạ Thiên chợt mất hứng:

- Chú muốn ăn đòn sao?

- Nầy, chú nói ai cần ăn đòn? Chú có biết đây là nơi đâu không? Anh nói cho chú biết, bà chủ nơi đây là vợ của Thiên ca, mày dám quấy rối...Á, ai đánh bố?

Tên này đang nói rất hay thì bị một người vỗ vào sau gáy.

- Muốn chết sao? Ngay cả Thiên ca cũng không nhận ra, trở về cầm hình Thiên ca mà khắc vào óc đi.

Một âm thanh vang lên, cũng là một tên thanh niên chưa đến hai mươi, hắn sau khi dạy bảo tên kia thì cung kính hành lễ với Hạ Thiên:

- Xấu hổ quá, Thiên ca, ánh mắt của hắn không tốt ... À ...Thiên ca đi thong thả...

Hạ Thiên không quan tâm đến hai tên này, hắn trực tiếp đi vào trong câu lạc bộ, sau đó hắn thấy câu lạc bộ này làm ăn khá tốt, khách khá đông.

- Ủa, Hạ Thiên sao?

Một âm thanh có chút kinh ngạc truyền đến, không phải là ai khác, chính là Khương Phong:

- Cậu đến tìm Thư Tịnh sao? Cô ấy ở lầu hai.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.