Thông tin truyện

Hoa Hồng Tình Yêu

Hoa Hồng Tình Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Xếp chữ: Apry618
Thể loại: Hiện đại
Kết thúc: HE hoặc BE tùy cảm nhận

Trinh Bách Hợp là một cô gái không có ngoại hình xinh đẹp như những người khác nhưng bù lại cô là một cô gái hiền lành và chân thật.

Cuộc đời Bách Hợp đã gặp phải rất nhiều bất hạnh, trượt đại học, bạn trai thì yêu một người xinh đẹp nên rời bỏ cô, bà nội - người thân nhất đối với cô cũng qua đời.

Sau tang lễ cô tìm được một bức thư do bà để lại, bà nói rằng mẹ cô vẫn còn sống và địa chỉ của mẹ cô. Cô đến sống tại căn nhà này với những người anh cùng cha khác mẹ, họ đối xử với cô không khác người giúp việc là bao. Và cũng có nhiều điều bất ngờ xảy ra trong căn nhà này, mời các bạn đón xem nhé.

Đôi lời: The Rose/Hoa Hồng Tình Yêu là bộ phim thần tượng Đài Loan được sản xuất năm 2004, chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản "Bara no Tame ni" của tác giả Akemi Yoshimura (được xuất bản ở Việt Nam với tên "Hoa hồng tóc ngắn"). Câu chuyện mình sắp xếp lại dựa trên phim, lời thoại nhân vật được chính mình dịch. Vì là chuyển thành bản chữ, cảm xúc của nhân vật cũng do mình viết nên mình tạm để tên mình bên cạnh tên tác giả bản gốc vậy.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện